Kiếm đạo độc thần

Chương 1940: Đệ nhất thần tử


Tối thiểu cấp độ Niết Bàn Cảnh đê giai, Sở Mộ không cần lo lắng Thần Hoang kiếm nguyên sẽ phá hư Thiên Trảm Kiếm, hắn thu Thiên Trảm Kiếm vào trong đan điền, tiếp nhận Thần Hoang kiếm nguyên rèn luyện, thời gian dài trôi qua, sức thừa nhận của Thần Hoang kiếm đã có tăng lên, cho dù ngày sau tu vi Sở Mộ tăng lên vượt qua Niết Bàn Cảnh, hắn cũng biết kiếm nguyên không thể ăn mòn Thiên Trảm Kiếm.

Triệt để yên lòng, Sở Mộ thở dài một hơi, ý niệm khẽ động, kiếm trong tay biến mất không còn lại gì, nó đã trở lại đan điền, tiếp nhận rèn luyện.

Ngay sau đó Sở Mộ lấy bảo vật khác trong Vạn Bảo Điện ra xem..

Một kiện nội giáp thánh cấp cực phẩm, có thể mặc lên người hình thành tác ụng bảo vệ rất tốt, chỉ là một cái bảo y cấp thấp, Sở Mộ ưa thích màu trắng bạc, hắn cũng không rõ đồ án trăng sáng trên cao kia..

Bảo y cùng nội giáp dều luyện hóa, Sở Mộ trực tiếp thay đổi. Song trọng phòng hộ cho nên năng lực bảo hộ tăng lên rất nhiêu. Không phải thánh kiếm cực phẩm không thể uy hiếp tới hắn.

Thiên Trảm Kiếm gia tăng lực công kích của hắn rất lớn, bảo y thánh cấp cực phẩm và nội giáp thánh cấp cực phẩm gia tăng lực phồng hộ của hắn cực lớn, năng lực sinh tồn còn mạnh hơn nữa.

Vạn Bảo Điện rất lớn, bảo tàng bên trong rất nhiều, có đủ loại nhưng chỉ có số rất ít mới thích hợp với chính mình, đạt được Thiên Trảm Kiếm và bảo y thánh cấp cực phẩm và nội giáp thánh cấp cực phẩm, lực công kích và phòng ngự tăng lên rất nhiều, Sở Mộ không còn tâm tư tiếp tục tìm kiếm bảo vật khác.

Cổ tay hơi run lên một cái, trong tay hắn xuất hiện tảng đá màu đen, nhìn kỹ đó là một khối kết tinh, lúc khối kết tinh này xuất hiện liền sinh ra sát khí kinh người bao phủ khối kết tinh.

Sát khí đỏ sậm li ti từ trong khối kết tinh bay ra ngoài, âất nhiều tiếng nức nở nghẹn ngào vang lên, một cơn gió lạnh không biết từ đâu thổi tới, cả phòng tu luyện biến thành u ám như âm phủ, Sở Mộ vô cùng giật mình.

Trong cơn gió lạnh thổi tới, dường như có gương mặt vặn vẹo xuất hiện, càng có âm thanh quỷ dị như khóc như tố, như quỷ mị u hồn làm loạn tâm trí con người.

Trong cơn gió lạnh mang theo sát khí kinh người giống như thủy triều bao phủ cả gian phòng, hoàn toàn bị sát khí nồng đậm bao phủ không gian, Tạo Hóa Cảnh Kiếm Vương đưa thân vào trong đó sẽ bị ăn mòn thần trí, bản thân lạc lối không đường quay về.

Sau Niết Bàn, các phương diện có tăng lên, hơn nữa Sở Mộ có lực ý chí vô cùng kiên định nên không bị sát khí ảnh hưởn.

Đây là một khối sát khí kết tinh, nó có màu đen nhưng lại biến thành màu đỏ là màu sắc sau khi lắng đọng, Sở Mộ không biết khối sát khí kết tinh này đã bao nhiêu năm, ít nhất vượt qua vạn năm.

Tuy Vạn Bảo Điện có rất nhiều bảo vật nhưng có rất nhiều bảo vật không bị sử dụng, dù sao Tổng Thần Điện cường đại nhưng chưa cường đại tới mức lũng đoạn tất cả.

Huống chi ý nghĩa tồn tại của Tổng Thần Điện là lãnh đạo chứ không phải độc quyền.

Thiên Trảm Kiếm, bảo y thánh cấp cực phẩm và nội giáp thánh cấp cực phẩm, còn có một khối sát khí kết tinh tồn tại không biết bao nhiêu năm đã tốn rất nhiều thời gian của Sở Mộ.

Hắn cũng thỏa mãn với thu hoạch lần này.

Bàn tay cầm lấy sát khí kết tinh, hắn cảm giác sát khí tìm được mục tiêu nên liên tục tràn vào trong cơ thê Sở Mộ, thân thể cường đại của hắn xuất hiện từng tia âm khí.

Trong thế giới tinh thần có gió lạnh gào thét, trước mặt xuất hêện vô số ảo giác giống như đưa thân vào dòng sông mục nát âm hàn, chân cụt tay đứt, thi cốt chìm nổi giống như hoàng tuyền.

Kiếm ý bất diệt hơi động, mũi nhọn chém tận giết tuyệt, vạn tà bất xâm, tất cả ảo giác đều sụp đổ, cảnh tượng không khác gì băng tuyết gặp mặt trời nên tan thành mây khói, phòng tu luyện trở lại như ban đầu.

Sát khí kết tinh trong tay Sở Mộ sinh ra sát khí vô cùng nồng đậm, không ngừng tràn vào trong cơ thể, sau đó bị Bất Diệt Kiếm trong đan điền của hắn hấp thu

Đây là sát khí phẩm chất siêu cao, là trải qua không biết bao nhiêu vạn năm lắng đọng, khẩu vị của Bất Diệt Kiếm mở rộng và không ngừng hấp thu, nó trực tiếp đột phá thánh kiếm hạ phẩm đỉnh phong đạt tới thánh kiếm trung phẩm.

Sát khí kết tinh ẩn chứa sát khí vô cùng kinh người, hắn hấp thu như thế, Bất Diệt Kiếm không ngừng tăng cao, rất nhanh đã đạt tới thánh kiếm trung phẩm đỉnh phong, ngay sau đó liền đột phá thành thánh kiếm thượng phẩm đỉnh phong.

Sát khí kết tinh tiêu hao không ngừng, càng ngày càng nhỏ, phẩm chất Bất Diệt Kiếm không ngừng tăng lên đạt tới thánh kiếm thượng phẩm đỉnh phong.

Sát khí kết tinh trong tay tiêu hao một nửa, Sở Mộ mừng thầm, số còn lại đủ giúp Bất Diệt Kiếm tăng lên tới cấp bậc thánh kiếm cực phẩm, đến lúc đó hắn thi triển song kiếm thuật có Thiên Trảm Kiếm và Bất Diệt Kiếm để dùng, hắn không cần lo lắng mình không có kiếm thích hợp để sử dụng.

Sở Mộ rất hi vọng Bất Diệt Kiếm có thể tăng lên tới cấp độ Thông Thiên thánh kiếm, đáng tiếc số lượng sát khí kết tinh bị hắn tiêu hao quá lớn nên không thể, hơn nữa trong Vạn Bảo Điện cũng không còn.

Bất Diệt Kiếm tăng lên cấp độ thánh kiếm cực phẩm trung giai, sát khí kết tinh tiêu hao không còn, cũng không thể tăng lên, hắn có tiếc nuối nho nhỏ nhưng lại cười tươi, thánh kiếm cực phẩm đã đủ dùng.

Tiếp theo Sở Mộ bế quan tiềm tu một thời gian ngắn.

Hắn phải tu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết, Tinh Thần Kiếp tầng thứ hai cũng phải tu luyện, ngoài ra Sở Mộ cũng hiểu thủ đoạn công kích của mình hơi ít.

Dùng tu vi Niết Bàn Cảnh thi triển kiếm pháp, uy lực tự nhiên càng cường đại hơn, hắn lại có cảm giác không thể phát huy thực lực đầy đủ, giống như người có thần lực lại sử dụng một vũ khí nhẹ, hoàn toàn không thể phát huy uy lực của hắn một cách đầy đủ.

Hắn nhất định phải học được kiếm pháp cao cấp hoặc tuyệt học nào dó.

Về phần kiếm pháp thì dễ giải quyết, mặc dù Sở Mộ không có nhưng đi Kiếm Pháp Điện trong Tổng Thần Điện để tìm kiếm pháp thích hợp, đây cũng là một trong những đặc quyền của thần tử.

Các thần tử khác đã sớm tu luyện kiếm pháp thiên cấp, cho dù tu vi đột phá tới Niết Bàn Cảnh thì kiếm pháp thiên cấp đủ cho bọn họ tu hành trong một thời gian ngắn.

Sở Mộ xuất quan.

Vừa xuất quan, Giang Đào báo Phong Quá Hải phát một tấm thiếp mời, mời hắn tới Huyền Quan Đảo.

Huyền Quang Đảo!

Sở Mộ cầm thiếp mời nao nao.

Huyền Quang Đảo là Huyền Không Đảo của đệ nhất thần tử Quan Lâm, chẳng lẽ Quan Lâm xuất quan?

Mang theo một tia lòng hiếu kỳ, Sở Mộ phân phó Giang Đào chuẩn bị một phần lễ vật, dù sao cũng là lần gặp mặt đầu tiên, hơn nữa còn là thần tử điện của đối phương, hắn tặng lễ gặp mặt là phải làm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như 3 con sau, bo hoc di buon dat thoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.