Kiếm đạo độc thần

Chương 2069: Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm


Bên ngoài, trán Bạch U bắt đầu rịn mồ hôi, trán Sở Mộ thì khô ráo sắc mặt không thay đổi. Cảnh này rất giống với khi Cổ Loạn Không đối chiến cùng Bạch U.

- Xem tình hình thì dường như Bạch U sắp thua.

- Bạch U không ổn rồi.

Cổ Loạn Không lại ngồi thẳng dậy, nheo mắt hấp háy tia sáng. Cổ Loạn Không đã đánh nhau với Bạch U, tự mình thể nghiệm nên biết hung hiểm trong chiến đấu thế giới tinh thần, biết lực lượng tinh thần của gã cường đại. Xem tình hình trước mắt dường như lực lượng tinh thần của Sở Mộ không thua gì gã.

Đối thủ như vậy mới càng thú vị.

Trong thế giới tinh thần, Sở Mộ hoàn toàn chiếm ưu thế, từng chiêu từng thức đơn giản trực tiếp, cực kỳ sắc bén, diệu đến tột đỉnh. Bạch U liên tục né tránh đón đỡ, không có sức đánh trả.

Kiếm tước qua, từng lũ lực lượng tinh thần bay ra khỏi thể tinh thần của Bạch U, tan biến. Bạch U ngày càng mờ nhạt, bên ngoài gã không chỉ trán đẫm mồ hôi, mặt trắng bệch, người run bần bật.

Lại một kiếm như phá núi chém non, xẻ đôi thể tinh thần Bạch U ra.

Bên ngoài, Bạch U rùng mình, biến sắc mặt, khẽ rên, khóe môi tràn máu, người lảo đảo suýt té.

Đến đây thì mọi người hiểu rằng Bạch U đã thua.

Thanh Túc Đại Đế mắt sáng rực thầm khen:

- Linh hồn của Sở Mộ rất mạnh.

Hai Đại Đế gật gù đồng ý.

- Lực lượng linh hồn của Cổ Loạn Không mạnh hơn Bạch U, lực lượng linh hồn của Sở Mộ cũng mạnh hơn Bạch U. Nếu để Thiên Hồn Đại Đế biết chắc sẽ rất động lòng.

Bạch U chiến thua, Đệ Tứ Tôn Tọa của gã thuộc về Sở Mộ. Bạch U rớt xuống Đệ Thập Bát Tôn Tọa, đây là yêu nghiệt đầu tiên rớt khỏi mười hàng đầu Tôn Tọa. Sở Mộ thành tiêu điểm chú ý.

Trên bảng Thiên Thanh, cái tên của Sở Mộ từ hạng mười tám vọt lên hạng bốn khiến nhiều người chấn động.

Sở Mộ chiếm Đệ Tứ Tôn Tọa làm nhiều người mắt sáng rực.

Chỉ có thể khiêu chiến với người Tôn Tọa cao hơn mình, những người muốn chiến với Sở Mộ vốn không có cơ hội nhưng bây giờ thì có, ví dụ như Luyện Hồng Vân.

Các trận chiến qua đi, không ai khiêu chiến với Sở Mộ, họ e ngại vì hắn đánh bại Bạch U.

Đến lượt Luyện Hồng Vân phát khiêu chiến gã chọn Sở Mộ ngay.

Luyện Hồng Vân cười nói:

- Lúc thấy ngươi trong Thiên Thanh Hư Giới thì ta đã muốn chiến với ngươi rồi, bây giờ được như nguyện.

Sở Mộ cười nói:

- Ta cũng nghĩ vậy.

- Nếu thế hãy đánh hết sức đi, quyết cao thấp!

Luyện Hồng Vân dứt lời liền trực tiếp thi triển ra hỏa chi lực tràng khuếch tán bao vây Sở Mộ.

Hơi thở lực lượng nóng rực vụt qua thân thể Sở Mộ, hắn cảm giác các loại thiên địa lực lượng quy tắc trong thế giới tinh thần dường như bị lực lượng nóng cháy mạnh mẽ áp chế.

Ngay cả mộc chi lực lượng quy tắc đến bậc tinh vi cũng bị ức chế, nhưng không rõ ràng như thiên địa lực lượng quy tắc khác. Cộng thêm không gian lực lượng quy tắc, bản thân không gian lực lượng quy tắc rất mạnh, mạnh hơn thiên địa lực lượng quy tắc khác nhiều, lại đến đỉnh tỉ mỉ nên ít bị lực lượng hỏa chi lực tràng ức chế nhất, ảnh hưởng không lớn.

Tức là nếu Sở Mộ thi triển không gian lực lượng quy tắc chiến đấu thì thực lực sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng kiếm pháp dựa theo không gian lực lượng quy tắc chỉ có Tiểu Phá Hư Bát Thức, tuyệt học bình thường Xung Hư kiếm khí.

Tiểu Phá Hư Bát Thức là kiếm pháp địa cấp, dùng vào chiến đấu đẳng cấp này thì không đủ uy lực, tuy Xung Hư kiếm khí mạnh nhưng là tuyệt học có hạn chế rất lớn.

Cộng thêm Sở Mộ không muốn sớm bộc lộ ra việc mình nắm giữ lực lượng không gian.

Dù thiên địa lực lượng quy tắc của Sở Mộ bị ức chế, Luyện Hồng Vân có hỏa chi lực lượng quy tắc tăng phúc, thực lực hai bên có tăng có giảm nhưng hắn không sợ.

Tu vi Niết Bàn nhị trọng thiên sơ kỳ, luyện khí, luyện thể, bàn về độ mạnh kiếm nguyên thì không thua gì Niết Bàn tam trọng thiên sơ kỳ bình thường, chênh lệch với Luyện Hồng Vân không quá rõ ràng. Luyện Hồng Vân không có tu vi luyện thể, về lực lượng tuyệt đối thì Sở Mộ không kém gì gã.

Luyện Hồng Vân giống như Sở Mộ cũng có kiếm pháp chủ động đánh gần thân. Hai người rút kiếm đánh nhau, lực lượng va chạm, kiếm quang vèo vèo, thê lương, nóng rực, bá đạo, đặc sắc vô cùng.

Tạo nghệ kiếm pháp của Luyện Hồng Vân không tầm thường, khi kịch chiến kích phát ra kiếm lực là tứ cấp, xem màu sắc là giữa bạc nhạt và màu bạc, dường như mới đột phá không lâu.

Sở Mộ cũng kích phát ra kiếm lực tứ cấp làm người ngạc nhiên.

Với kiếm lực tứ cấp thì lực công kích của hai bên ngang ngửa, chiến đấu càng dữ dội hơn. Kiếm pháp vô cùng tinh diệu được diễn dịch lâm li tựa như nghệ thuật.

Đám người Thanh Túc Đại Đế lại tán thán, từ lúc biết Sở Mộ đến bây giờ không biết lão đã khen mấy lần:

- Tạo nghệ kiếm pháp của tiểu tử Sở Mộ hơn xa bạn cùng lứa.

Tạo nghệ kiếm pháp của Luyện Hồng Vân cũng không giống bình thường nhưng so với Sở Mộ thì cách biệt rõ ràng.

Hai người chiến đấu, đặc biệt là biểu hiện của Sở Mộ càng khiến Dương Chiến Thiên bừng bừng chiến ý.

Bị hỏa chi lực tràng của Luyện Hồng Vân ức chế mà còn chiến dữ dội như vậy, có dấu hiệu đè đầu Luyện Hồng Vân. Thật ra nếu không đột phá tu vi thì Sở Mộ không dễ đối kháng với Luyện Hồng Vân.

- Thực lực của ngươi thật sự rất mạnh, ta sắp thi triển tuyệt học.

Luyện Hồng Vân nhanh chóng thụt lùi, chợt bay vọt lên cao vài trăm thước, trên cao nhìn xuống, quanh thân mãnh liệt dâng trào dao động lực lượng nóng cháy, màu đỏ không ngừng khuếch tán từ cơ thể gã. Tay vung kiếm thật nhanh, kiếm quang nóng cháy đỏ như màu lửa cuồn cuộn bốc lên tụ thành một áng mây lửa đỏ quanh người Luyện Hồng Vân.

Kiếm quang ở trong mây đỏ cuồn cuộn lại ngưng tụ một áng mây đỏ khác.

Thanh Túc Đại Đế thầm nghĩ:

- Là Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm của Luyện Vân Đại Đế, không biết Luyện Hồng Vân nắm giữ bao nhiêu?

Lúc trước Luyện Hồng Vân chiến đấu với Tô Nguyệt Tịch không thi triển Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm, không biết là do không kịp hay vì không muốn.

Luyện Vân Cửu Kiếp Kiếm hiện ra, mây đen ngưng tụ, dao động đáng sợ phát tán ra dâng trào sôi sục trong thiên địa, làm biểu tình Sở Mộ trầm trọng, không ngừng nâng cao lực lượng, luyện khí, luyện thể.

Sở Mộ có cảm giác bị tỏa định, hắn biết không cách nào né tránh đòn công kích của Luyện Hồng Vân.

Ba áng mây đỏ vòng quanh người Luyện Hồng Vân.

Hỏa chi lực tràng bao trùm, lại có ba áng mây đỏ hơi thở mạnh mẽ tỏa định, Sở Mộ chịu đựng áp lực lớn.

Cơ bắp toàn thân chấn động nhẹ dưới bảo y đẩy ra hơi thở đè ép người hắn. Quanh thân Sở Mộ có sóng gợn mắt thường khó thấy, là hơi thở bị cơ bắp lực lượng chấn động đẩy ra hình thành cảnh tượng, trông hơi kỳ lạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, ten zalo hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.