Kiếm đạo độc thần

Chương 2102: Gặp nạn lớn không chết sẽ có phúc dày


Sở Mộ dùng hết át chủ bài giữ mạng, bảo y và nội giáp vỡ nát, cơ thể mạnh mẽ cứng rắn chống cự, căn nguyên mộc chi tướng và thân thể ẩn chứa sức sống phát huy tác dụng lớn, nên Sở Mộ mới vượt qua được uy lực khủng bố của loạn lưu khe hở không gian.

Cơ thể bị thương nặng nhanh chóng tự khép lại.

May mắn trong khiêu chiến so tài Tôn Tọa Sở Mộ đột phá đến Niết Bàn nhị trọng thiên thì xuất hiện dị tượng ánh sao triều tịch, lúc máu thịt tái tạo lại có sức sống dồi dào. Khi Sở Mộ đột phá đến Niết Bàn tam trọng thiên thì sức sống ẩn chứa trong máu thịt tăng mạnh một bậc, khiến cơ thể hắn có năng lực tự lành kinh người.

Năng lực tự lành của bản thân kinh người cộng thêm sức sống từ căn nguyên mộc chi tướng nên vết thương của Sở Mộ nhanh chóng khép lại.

Sở Mộ nhích người giũ các vết nám đen trên người rụng xuống, lộ ra làn da sáng bóng, bảo quang tĩnh lặng.

Sở Mộ nhảy lên khỏi cái lỗ, hắn thở phào nhẹ nhõm. Sở Mộ định lấy đồ ra mặc thì phát hiện không gian giới chỉ đã mất.

Sở Mộ ngây người sau đó cười khổ nói:

- Một đem quay về trước lúc giải phóng.

Dù bất đắc dĩ thì Sở Mộ đành chịu, loạn lưu trong khe hở không gian quá đáng sợ, hắn có thể sống đã là may, không gian giới chỉ hơn phân nửa bị phá hủy trong loạn lưu. Mọi thứ trong không gian giới chỉ đã bị loạn lưu nghiền nát thành hư vô.

Nghĩ đến đây Sở Mộ giật nảy mình, hắn vội cảm nhận tiểu không gian tùy thân, cảm ứng cẩn thận cuối cùng liên kết lại với tiểu không gian, đồ vật bên trong còn nguyên vẹn.

Quan tài thủy tinh vẫn ở trong tiểu không gian tùy thân.

Tiếc rằng Sở Mộ bỏ nhiều Nguyên đan, khoáng thạch, đan dược, linh dược trong không gian giới chỉ đều mất hết sạch.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Tinh Thần Kiếp đệ nhị trọng có thể dùng lực lượng tinh thần sáng tạo ra một bảo y tinh thần, thử xem.

Sở Mộ đứng thẳng thử liên kết lực lượng tinh thần, nhưng không cảm giác gì hết, như bị ngăn cách.

Sở Mộ bất đắc dĩ đành thúc giục lực lượng khí lực ép ra từng lũ ánh sao tạm tạo ra một bộ đồ sao để mặc, hắn không có sở thích trần truồng.

Tu luyện Tinh Thần Kiếp hấp thu lực lượng tinh thần thì bản thân cũng lưu trữ một phần, không nhiều. Bộ đồ sao này chỉ là loại quần áo bình thường, chờ đến nơi có thể cảm giác lực lượng tinh thần rồi hấp thu nhiều hơn mới trở thành bảo y.

Áo sao do năng lượng cấu thành, mặc lên người rất thoải mái.

Sở Mộ bình tâm lại quan sát kỹ bốn phía, cẩn thận cảm giác hơi thở dao động xung quanh.

Sở Mộ lộ biểu tình kinh ngạc nói:

- Hơi thở ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đậm vậy, nhưng không cảm giác dao động khác của lực lượng thiên địa...

Đầu óc Sở Mộ xoay chuyển nhanh, bước đầu xác định đây là một nơi giống với Ngũ Hành bí cảnh của Ngũ Hành kiếm tông. Vì Sở Mộ còn nhớ lúc lao ra đường hầm hư không tuy bị truy sát chỉ lo cắm đầu chạy nhưng cảm giác được một chút dao động hơi thở trong không khí Thâm Lam thế giới, khá giống Cổ Thần giới, tuyệt đối không chỉ có ngũ hành.

Bởi vậy Sở Mộ phỏng đoán hắn lao ra khe hở không gian vào nơi giống Ngũ hành bí cảnh.

Sở Mộ hít sâu, hắn cảm giác rõ ràng dao động của lực lượng ngũ hành.

Sở Mộ đánh giá một phen đã rõ ràng chỗ mình ở. Trên bầu trời có bình chướng năm màu, chính giữa có tòa tháp cao ba tầng, năm mặt, không thấy lối vào. Mỗi mặt ở tầng một có một cái lỗ nhỏ hình tròn to cỡ nắm tay, màu các lỗ nhỏ khác nhau, gồm màu vàng, lục, lam, đỏ, nâu.

Sở Mộ suy đoán:

- Hay là đối ứng với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ?

Trừ chính giữa có tháp cao ba tầng còn có năm con đường nhỏ đi năm hướng. Sở Mộ kiểm tra sơ, phát hiện năm con đường nhỏ tỏa ra dao động hơi thở khác nhau nhưng đối ứng lực lượng ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Tình huống này càng khiến Sở Mộ tò mò hơn.

Sở Mộ chợt nghĩ thông điều gì, mắt sáng rực thầm nghĩ:

- Theo lý thuyết ta được hạng nhất bảng Thiên Thanh được khí vận khổng lồ gia cố, tuy không có hiệu quả rõ ràng như khí vận của riêng mình nhưng ít nhiều gì có trợ giúp. Nhân tố khí vận chín chết một sống không lớn, vậy lúc này chỗ này là...

Sở Mộ xuất hiện ở đây có lẽ là tùy cơ, có lẽ nhờ khí vận khổng lồ của bảng Thiên Thanh che chở.

Nếu là được khí vận khổng lồ của bảng Thiên Thanh gia cố, che chở thì nơi này tuyệt đối là một bảo địa. Qua quan sát Sở Mộ tin tưởng bảy mươi phần trăm.

Không lẽ nạn lớn không chết sẽ có phúc dày?

Biến nơi này làm khởi điểm dung nhập Thâm Lam thế giới đi.

Nghĩ vậy Sở Mộ chọn một con đường nhỏ bước nhanh đi qua, hắn muốn xác nhận kỹ hơn, cũng muốn tìm cách rời khỏi đây.

Ven con đường nhỏ không mọc một cọng cỏ, các cục đá như kiếm chĩa thẳng lên trời, tóat ra hơi thở phong mang sắc bén rất kinh người.

Càng tiến lên trước càng cảm nhận hơi thở phong mang tràn ngập trong không khí, như thể thay thế không khí.

Đường mòn không dài, khoảng mấy ngàn thước là đến cuối con đường nhỏ, có một khoảnh đất màu vàng, đá cũng màu vàng, vách núi màu vàng, dưới vách núi có một cái bóng màu vàng đứng.

Bóng màu vàng không phải nhân loại, không thuộc chủng tộc nào Sở Mộ từng gặp. Cả người là kim loại, như thể khôi lỗi đúc bằng kim loại, bề ngoài hơi giống bọ ngựa, hai tay là mũi kiếm chứ không phải loan đao, toàn thân toát ra phong mang kinh người như vị trí nào trên người cũng có thể cắt đứt mọi vật cứng.

Sở Mộ đến đánh thức nó, đôi mắt mở ra, phong mang màu vàng bắn ra làm đôi mắt hắn đau nhức, biểu tình nghiêm nghị.

Sở Mộ siết chặt Thiên Trảm kiếm, hơi nheo mắt nhìn chằm chằm đối phương, tư duy nhanh chóng xoay chuyển. Cuối cùng xác nhận con này là linh thú đặc biệt trong bảo địa hành kinh ở Ngũ Hành bảo địa này, tạm thời gọi là kim hành linh thú.

Kim hành linh thú toát ra phong mang lạnh băng, nó nhích người chớp mắt hóa thành luồng sáng vàng tựa tia chớp bắn hướng Sở Mộ. Song kim kéo một vệt thẳng dài trong không khí cắt đứt không gian.

Đơn giản, bạo lực trực tiếp, chẳng có một chút hoa chiêu, sát ý tràn đầy như sinh ra vì giết chóc.

Đối diện một kích trí mạng mà Sở Mộ thấy hưng phấn, hưng phấn vì gặp đối thủ cường đại, máu nóng sôi trào.

Sở Mộ giơ Thiên Trảm kiếm lên, tiếng kiếm ngân du dương êm tai, kiếm quang trầm tĩnh chém ra.

Kim hành linh thú là đối thủ cường đại khiến Sở Mộ đối xử nghiêm túc. Sở Mộ phát hiện tại đây trừ lực lượng ngũ hành ra các loại lực lượng thiên địa khác đều bị ức chế, không thể phát huy bao nhiêu lực lượng. Tại đây trừ lực lượng kim ra bốn loại khác trong ngũ hành đều bị ức chế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa cuc susi, hoa hong thom sap ban o dau làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.