Kiếm đạo độc thần

Chương 2232: Mục tiêu (Hạ)


Cũng bởi vì hơn kém quá lớn cho nên ba người Vân Phong trưởng lão nói thế nào cũng khó có thể liên hệ tới vị cường giả khủng bố này.

- Tông chủ, ngài nói Quang Minh Kiếm Thánh Hạ Trấn Không, người này chẳng lẽ là vị kia của Đại Quang minh sơn nhất mạch?

Vân Phong mở miệng, cẩn thận hỏi.

- Chính là hắn.

Sở Mộ khẳng định một câu.

Hô hấp của ba người Vân Phong trở nên dồn dập.

Chuyện này ý vị thế nào chứ? Tối thiểu ở bên ngoài Chân Kiếm tông cũng có siêu cấp cường giả. Dù sao bảy vị Thái thượng trưởng lão cuối cùng cũng không thích hợp quang minh chính đại xuất hiện.

- Không có gì cần phải kinh ngạc. Về sau cường giả của Chân Kiếm tông chúng ta sẽ càng ngày càng nhiều hơn mà thôi.

Sở Mộ cười nói.

- được rồi, nếu không có chuyện gì khác để nói thì các ngươi tạm thời lui xuống đi. Tranh thủ tu luyện đột phá tới Vạn Cổ cảnh, về sau Chân Kiếm tông phát triển, Niết Bàn cảnh mà làm trưởng lão chỉ sợ khó có thể phục chúng.

- Vâng, tông chủ.

Ba người Vân Phong, Vân Hà nghe vậy có cảm giác như được khích lệ lớn lao.

...

- Sơn môn trước kia của Chân Kiếm tông chúng ta ở Liên Vân đảo.

Thái thượng Tam trưởng lão nói.

- Liên Vân đảo...

Sở Mộ gật gật đầu. Bây giờ hắn không còn là thái điểu như lúc mới vào Thâm Lam thế giới nữa. Liên Vân đảo ở phía bắc Thương Lan hoàng triều, ở tận cùng là một mảnh biển lớn mênh mông. Phiến biển cả này gọi là Lam Hải. Là một cái biển duy nhất trong Thâm Lam thế giới.

Liên Vân đảo là hòn đảo nỏi danh nhất trong vô số hòn đảo trên Lam Hải. Bởi vì Liên Vân đảo trong vô số hòn đảo có địa vực rộng lớn, có thể đứng top ba trong các đảo.

Còn nữa, Liên Vân đảo đã từng là nơi ở của sơn môn kiếm đạo mạnh mẽ gọi là Chân Thần Kiếm tông. Hiện tại đã trở thành nơi ở của một đại tông môn khác, vô cùng nổi danh.

Đại tông môn này cũng chính là chủ mưu làm cho Chân Thần kiếm tông xuống dốc. Đại tông môn kia gọi là Thiên Thánh giáo.

Bảy vị Thái thượng trưởng lão không ra mặt là bởi vì lo lắng tới Thiên Thánh giáo. Một khi Thiên Thánh giáo phát hiện ra dấu vết, Chân Kiếm tông rất có thể sẽ bị diệt sạch toàn bộ.

Khách khanh trưởng lão thì khác. Khách khánh trưởng lão chỉ có tên trong tông môn, có chức vị mà thôi. Nghiêm khắc mà nói cũng không phải là người trong tông môn. Lòng trung thành đối với tông môn không có mãnh liệt như vậy. Một khi gặp phải uy hiếp lớn lao, bọn hắn hoàn toàn có quyền lựa chọn rời khỏi tông môn, chuyện này cũng không có gì là xấu hổ cả.

Sau đó Thái Thượng tam trưởng lão nói về Thiên Thánh giáo cho Sở Mộ nghe qua.

Thiên Thánh giáo là một đại tông môn, một tông môn cường đại, lịch sử gần vạn năm, bồi dưỡng được vô số cường giả. Cường giẳ Thánh cấp so với tông môn như Tử Lôi cung còn nhiều hơn rất nhiều. Coi như so với Thiên Khung Thánh địa cũng không thua kém bao nhiêu. Thứ duy nhất khác biệt đó chính là người sáng lập Thiên Khung Thánh địa là Thiên Khung Thánh Hoàng. Mà Thiên Thánh giáo cũng không có tin tức Thánh Hoàng tọa trấn truyền ra.

Bất quá Thiên Thánh giáo có cường giả cấp Thánh Hoàng hay không, trừ cao tầng Thiên Thánh giáo ra những người khác cũng không có biết rõ cho lắ,

Sau khi hiểu rõ về Thiên Thánh giáo, Sở Mộ lại hỏi thăm vị trí của sơn môn Chân Thần Kiếm tông năm đó cùng những thứ vụn vặt khác... Ví dụ như cấm địa... Tuy rằng kinh ngạc, nhưng mà Thái Thượng tam trưởng lão vẫn đem toàn bộ những thứ mình biết nói cho Sở Mộ. Cuối cùng Thái Thượng tam trưởng lão không nhịn được hỏi.

- Tông chủ, người hỏi kỹ càng như vậy chẳng lẽ muốn...

- Đúng vậy, ta muốn đi tới Liên Vân đảo một chuyến, tiến vào cấm địa Chân Thần Kiếm tông.

Sở Mộ nói.

- Không thể, ngàn vạn lần không được a tông chủ.

Thái Thượng Tam trưởng lão biến sắc, vội vàng khuyên bảo.

- Liên Vân đảo hiện tại là địa bàn của Thiên Thánh giáo, người là tông chủ Chân Kiếm tông, một khi tiến vào trong đó bị phát hiện ra sẽ thập tử không sinh a.

- Tam thái thượng, ta không tiết lộ thân phận, bọn chúng sẽ không biết ta là tông chủ Chân Kiếm tông.

Sở Mộ cười nói.

- Nhưng cho dù như vậy sơn môn Chân Kiếm tông chúng ta nói không chừng đã bị Thiên Thánh giáo chiếm cứ. Muốn đi vào cấm địa là chuyện không có khả năng.

Thái thượng Tam trưởng lão cười khổ nói.

- Cấm địa có đủ loại phong cấm, có còn tồn tại hay không cũng không biết được.

- Tam Thái thượng, ta đi là có lý do, là bởi vì...

Sở Mộ dừng lại một lát, dùng ngữ khí nghiêm túc nói.

- Ta đã cởi bỏ bí mật Kiếm Tông linh ấn. Trong Linh ấn có một vị tiền bối, hắn nói cho ta biết truyền thừa chính thức của Chân Thần kiếm tông ở ngay trong cấm địa.

- Cái gì?

Thái Thượng Tam trưởng lão trợn tròn mắt, vô cùng khiếp sợ, lại kích động không thôi.

- Người đã phá bỏ bí mật Kiếm Tông linh ấn? Truyền thừa chính thức của Chân Kiếm tông chúng ta ở ngay trong cấm địa sao?

- Đúng vậy, cho nên nếu như Chân Kiếm tông muốn lần nữa quật khởi, cấm địa là một nơi nhất định phải đi tới.

Sở Mộ nói.

- Được, vậy ta đi cùng tông chủ.

Thái Thượng Tam trưởng lão nói. Hắn đã quyết định, dù bất cứ giá nào, dù cho mất cái mạng già này cũng phải đi vào cấm địa lấy được truyền thừa chính thức của Chân Kiếm tông.

- Không. Tam thái thượng, nếu như ngươi cùng đi với ta, rất dễ khiến cho người ta chú ý.

Sở Mộ cự tuyệt. Tu vi của hắn là Niết Bàn thất trọng thiên, dùng thân phận một mình độc lai độc vãng tiến vào Liên Vân đảo sẽ không khiến cho người ta hoài nghi gì cả.

Nhưng nếu như để cho Tam thái thượng trưởng lão đi theo. Một Kiếm Thánh Vạn Cổ cảnh ngũ trọng thiên đi theo, không khiến cho người ta chú ý mới là lạ.

- Thế nhưng tông chủ, Liên Vân đảo cuối cùng cũng là địa bàn của Thiên Thánh giáo a.

Thái Thượng Tam trưởng lão vẫn không yên lòng.

- Tam thái thượng không cần phải lo lắng. Trong Kiếm Tông linh ấn có một vị tiền bối, khi ta nguy hiểm tính mạng sẽ xuất hiện trợ giúp ta.

Sở Mộ nói.

- Không biết Tam Thái thượng có nghe được tin tức, cung chủ Tử Lôi cung ở Thiên Khung vực không lâu trước đó đã chết dưới kiếm của một vị Kiếm Thánh mặc trường bào màu trắng hay không?

- Cung chủ Tử Lôi cung Thiên Khung vực?

Thái thượng Tam trưởng lão khẽ giật mình. Trước đó hắn ẩn cư cho nên không biết quá nhiều tin tức bên ngoài. Nhưng mà đoạn thời gian này hắn không có bế quan, mà tạm thời tọa trấn trong Chân Kiếm tông. Đây cũng là một tin tức có thể nhanh chóng thu được.

Tin tức như cung chủ Tử Lôi cung vẫn lạc, tin tức bực này tuyệt đối là tin tức lớn. loại tin tức có thể tạo thành cơn sóng gió này, cả Thiên Khung vực đều biết. Các thế lực trong cảnh nội Thương Lan hoàng triều đều nhận được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi tu, truyen cuoi dai hon rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.