Kiếm đạo độc thần

Chương 2278: Tàn sát vạn người (Hạ)


Hiện tại, thực lực tăng trên diện rộng, hắn muốn dựa vào thực lực của mình xông ra khỏi vòng vây, thành công thoát thân. Nếu như có thể làm được, đối với con đường tu luyện của hắn sẽ lại là một lần rèn luyện vô cùng tốt, rèn luyện tinh khí thần cảu hắn, đối với đột phá sau này, sẽ đưa đến tác dụng trợ giúp cực lớn.

Cho dù cuối cùng bị Hải tộc cường giả Thánh cấp bao vây xung quanh, Sở Mộ cũng không sợ. Bởi vì hắn có chỗ dựa.

Cho dù là có cường giả cấp đại đế ra tay, hắn cũng có thể triệu hồi ra Bạch Linh trợ trận.

Chỉ là một vị cường giả cấp đại đế, nghĩ đến chắc sẽ không gây khó dễ với một Niết Bàn Cảnh nho nhỏ như vậy. Nếu không cũng quá mất mặt.

Thân hình xoay tròn, song kiếm múa quanh, phong quang kiếm lực bát cấp thoả thích bày ra. Lực lượng vĩnh hằng phát huy ra đầy đủ uy năng của kiếm ý Thần Cấp đỉnh giai, phát huy ra đầy đủ, vô cùng khủng khiếp.

Nhất thời, một vòng kiếm quang hiện ra hình vòng tròn khuếch tán ra. Sát biên giới kiếm quang này vô cùng sắc bén, giống như mũi kiếm, cắt ra nước biển sâu, trong nháy mắt xuất hiện chân không.

Kiếm quang hình vòng tròn chém cắt qua vô số chiến sĩ Sa tộc, phạm vi khuếch tán lên đến ngàn mét. Trong mơ hồ, hình như có những âm thanh vang lên. Mỗi một chiến sĩ Sa tộc đều bị kiếm quang hình tròn này chặt ngang qua.

Thi thể rơi xuống dưới, ở dưới áp lực biển sâu ép tới, hóa thành vô số mảnh vụn máu và thịt, nhuộm đỏ cả một vùng biển.

Một đòn chém giết hơn vạn chiến sĩ Sa tộc cao đẳng. Thực lực của Sở Mộ, đáng sợ như vậy. Mắt các chiến sĩ Sa tộc phía xa nhìn thấy cảnh tượng như vậy, mỗi người đều kinh hãi gần chết, toàn thân sợ đến mức không có cách nào nhúc nhích.

Chỉ là một Nhân tộc tu vi Niết Bàn bát trọng thiên, lại có thể một đòn chém giết hơn vạn chiến sĩ Sa tộc cao đẳng. Thật không thể tưởng tượng nổi. Quá kỳ diệu. Đây hoàn toàn là chiến lực chỉ cường giả Thánh cấp mới có.

Niết Bàn Cảnh đã có thực lực cường giả Thánh cấp, thiên phú đáng sợ tới mức nào.

Thời khắc suy nghĩ ở trong đầu gần như xơ cứng chậm rãi chuyển động, hai kiếm của Sở Mộ chấn động, kiếm quang sắc bén, mạnh mẽ lao ra khỏi nước biển phía trên, tốc độ tăng vọt, không có chút áp lực nào dâng lên.

Bởi vì động tác của Sở Mộ dẫn đến dòng nước trong biển sâu lưu chuyển kịch liệt, lại một lần nữa hình thành dòng chảy loạn, vô cùng đáng sợ. Trong lúc trùng kích, dòng chảy loạn dường như biến thành thủy long quyển, cuốn lên vô số mảnh vụn máu và thịt, tràn ra.

Một đường đi lên, thần ngăn cản giết thần, ma ngăn cản giết ma. Bất kỳ chiến sĩ Sa tộc nào ra tay với Sở Mộ, tất cả đều chết vào dưới hai kiếm của hắn.

Các cường giả Thánh cấp Sa tộc tiến sâu vào bên trong rãnh biển lại không biết gì về chuyện xảy ra phía trên. Bọn họ còn đang bận rộn tìm kiếm tung tích của Sở Mộ ở bên trong rãnh biển.

Nhưng Hải tộc có thủ đoạn đưa tin riêng của mình. Lập tức liền có chiến sĩ Sa tộc đưa tin cho các cường giả Thánh cấp. Chỉ có điều, càng tiến sâu vào bên trong rãnh biển, áp lực cực lớn. Tốc độ đưa tin cũng bị quấy nhiễu. Càng đi xuống phía dưới, tốc độ càng chậm.

Thời khác Sở Mộ đã tới gần mặt biển, các cường giả Thánh cấp Sa tộc mới nhận được tin tức. Mỗi người đều sửng sốt ngây người.

Bọn họ ở bên trong rãnh biển lục soát tìm kiếm đối phương, còn đối phương lại lao ra khỏi rãnh biển, còn chém giết hơn vạn chiến sĩ Sa tộc cao đẳng. Điều này có thể sao?

Nghe được tin tức, phản ứng đầu tiên của bọn họ chính là không tin, cảm thấy mình bị trêu đùa. Chỉ là một người tu luyện Nhân tộc tu vi Niết Bàn bát trọng thiên, làm sao có thể có đầy đủ thực lực như vậy, một đòn chém giết hơn vạn chiến sĩ Sa tộc cao đẳng. Cho dù là hơn vạn chiến sĩ Sa tộc cao đẳng không phản kháng tùy ý cho hắn giết, cũng phải tốn một chút thời gian.

Nhưng chiến sĩ đưa tin không có khả năng giả vờ ở trên loại chuyện này. Nói cách khác, người tu luyện Nhân tộc kia chỉ có tu vi Niết Bàn bát trọng thiên, lại có thực lực vô cùng đáng sợ. Thậm chí, có thể sánh ngang với cường giả Thánh cấp. Cũng có thể là hắn có bí bảo gì đó. Khả năng sau có phần lớn hơn. Dù thế nào bọn họ cũng không thể nào tin nổi, tu vi Niết Bàn bát trọng thiên, không ngờ có thể sánh ngang với Thánh cấp.

Phải biết rằng, Đế Sa Ngọc đệ nhất thiên tài thế hệ trẻ tuổi trong Sa tộc, lấy cấp bậc cửu cấp cao giai, cũng không thể chống lại Thánh cấp nhất tinh bình thường mà thôi. Đây đã là yêu nghiệt được tất cả Hải tộc đều biết đến.

Một Nhân tộc, lẽ nào có thể càng lợi hại hơn so với yêu nghiệt của Sa tộc?

Không quan tâm có tin hay không, các cường giả Thánh cấp Sa tộc đều phát ra tốc độ nhanh nhất, phóng theo phương hướng đi lên. Lấy tình huống trước mắt, xem ra chỉ dựa vào chiến sĩ Sa tộc cao đẳng, căn bản cũng không khả năng ngăn cản được đối phương. Ngược lại sẽ xuất hiện thương vong không cần thiết.

Nội lục, Thương Lan Hoàng Thành nguy nga hùng vĩ, địa vực rộng rãi, tất nhiên là thành thị bên lớn nhất cũng là phồn thịnh nhất trong cả hoàng triều. Vì muốn làm nổi lên tầm quan trọng của Vạn Tông Thịnh Hội, cũng thể hiện ra sự coi trọng của hoàng thất Thương Lan đối với Vạn Tông Thịnh Hội, lần này địa điểm tổ chức Vạn Tông Thịnh Hội ở ngay bên trong Thương Lan Hoàng Thành. Hơn nữa còn là đi qua Ngọc Thương Đình được hoàng thất đặc biệt phê chuẩn.

Vạn Tông Thịnh Hội, tên cũng giống như ý nghĩa, chính là hơn vạn thế lực tham dự.

Địa vực Hoàng triều Thương Lan rộng rãi, tông môn rất nhiều. Chỉ có điều, cũng không đạt tới con số hơn vạn. Hai chữ vạn tông này, lấy một ý nghĩa, phàm là tất cả thế lực lớn nhỏ thuộc về cảnh nội hoàng triều Thương Lan, đều có tư cách tham dự. Ví dụ như một ít bang phái, một ít gia tộc v.v.

Cuối cùng không thật sự có thể tiến vào Vạn Tông Thịnh Hội, lại là một chuyện khác, dù sao không có cách nào vàng thau lẫn lộn.

Toàn bộ cảnh nội hoàng triều Thương Lan, tất cả tổ chức thế lực tông môn bang phái và gia tộc lớn nhỏ khoảng chừng mấy vạn. Thế lực cuối cùng thông qua sát hạch của hoàng thất, có thể tham dự Vạn Tông Thịnh Hội, chỉ khoảng một vạn, cũng xứng với cái tên Vạn Tông Thịnh Hội này. Những thế lực bị đào thải, tất nhiên rất bất đắc dĩ, lại không dám gây sự.

Phải biết rằng, bên trong hoàng triều Thương Lan, lực lượng của hoàng thất là cường đại nhất. Có người nói hoàng thất còn có cường giả cấp Thánh Hoàng trấn thủ. Đây chính là cường giả tuyệt thế vượt qua Thánh cấp. Cường giả như vậy, ở bên trong toàn bộ thế giới Thâm Lam, cũng không nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như lay phat sam hoi su phu thich chan quang ton kinh, nhac niem phat tieng hoa dia tang vuong bo tat 地藏王菩薩 buudhist song những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.