Kiếm đạo độc thần

Chương 2311: Nội tình Chân Kiếm Tông (Thượng)


Sở Mộ rất rõ ràng, hắn không có khả năng đối kháng công kích như thế, thực lực Thánh cấp lục tinh vượt qua hắn quá nhiều.

Ngón tay cực lớn trên bầu trời có thể phá vỡ hư không, nó điểm về phía Sở Mộ, uy lực kinh khủng như muốn đánh nát Sở Mộ.

Nhưng mà kiếm quang của Sở Mộ đang trọng điểm tấn công ngón tay đang lao tới.

Kiếm quang bị đánh tan, ngón tay cực lớn không hao tổn gì, chênh lệch thực lực hai bên quá lớn, tuy ngón tay không hao tổn gì nhưng vẫn bị ngăn cản trong nháy mắt, Sở Mộ thành công thoát thân.

Ngón tay làm hư không chấn động, một cơn phong bạo càn quét chung quanh.

- Hoàng Thổ lão nhân, ngươi không được rồi, xem ta đi.

Thanh Mộc lão tổ giễu cợt, hắn không cho Hoàng Thổ lão tổ phản bác, lập tức ra tay.

Thanh Mộc cung chủ tu mộc thuật, Thanh Mộc lão tổ là người nổi bật trong đó.

Chỉ thấy Thanh Mộc lão tổ vung ống tay áo, trong hư không xuất hiện một cành cây, cành cây nhanh chóng bay về phía Sở Mộ và quấn lấy hắn.

Thanh Mộc lão tổ vừa vung tay, Sở Mộ đã dựa vào ý kiếm công kích quỹ tích ra tay của Thanh Mộc lão tổ, song kiếm bộc phát kiếm quang đáng sợ, lập tức đánh nát cành cây.

- Lại có thể ngăn cản1

- Hắn thật chỉ có tu vi Niết Bàn bát trọng thiên không?

- Hừ, chẳng lẽ các ngươi không có nhìn ra sao, Hoàng Thổ lão tổ cùng Thanh Mộc lão tổ còn không xuất toàn lực, nếu không chỉ là một Niết Bàn bát trọng thiên có thể ngăn cản sao?

Cũng có người ghen ghét nói như thế.

Nhưng bất kể nói thế nào, Sở Mộ đã kháng được công kích của hai Thánh cấp lục tinh.

- Quả nhiên có chút bổn sự.

Thanh Mộc lão tổ cười hắc hắc, hai tay vung một cái, trong hư không lại có nhiều cành cây xuất hiện, chúng đều bay về phía Sở Mộ, cành hoặc như trường tiên, hoặc như là một trường thương, hoặc như đao, hoặc như kiếm, tất cả đều nhắm vào Sở Mộ, một kích này đã là thực lực chân chính của Thanh Mộc lão tổ.

Nhưng trước khi Thanh Mộc lão tổ ra tay, Sở Mộ đã lui ra sau thật nhanh, hắn bộc phát tốc độ kinh người quay trở về, trong nháy mắt đã lùi ra xa mấy trăm mét, những cành cây kia vẫn đuổi theo Sở Mộ không bỏ.

Vô Thanh kiếm thức, Thiên Kích kiếm thức.

Thiên Trảm Kiếm và Bất Diệt Kiếm liên tục xuất kích, hắn không ngừng đánh nát cành cây.

- Như vậy cũng có thể.

- Ta bắt đầu có chút tin tưởng kẻ này có thực lực địch lại Thánh cấp.

- Không nhìn ra hắn sử dụng bảo vật gì, chẳng lẽ thực lực của hắn cường đại như thế?

- Hắn nắm giữ kiếm đạo nhất định là phi thường cường đại, nếu ta cũng có kiếm đạo như thế, như vậy ta cũng có thể dùng tu vi Niết Bàn Cảnh đối kháng Thánh cấp.

Lại thất thủ, Thanh Mộc lão tổ ngơ ngẩn, phải biết rằng hắn ra tay lần thứ hai không còn tùy ý như lần đầu tiên, hắn đã xuất ra thực lực chân chính.

Với thực lực Thánh cấp lục tinh của hắn, hắn xuất ra chút thực lực cũng không phải cường giả Thánh cấp nhất tinh nhị tinh có thể chống cự, hiển nhiên đối phương rất lợi hại.

Trong lòng Thanh Mộc lão tổ đã sinh ra sát tâm.

Người như vậy quá yêu nghiệt, nếu đã là địch thì không được để đối phương phát triển, nếu không sẽ sinh ra mối họa cực lớn.

Sát ý sinh sôi vô cùng nồng đậm, Sở Mộ cảm nhận được, những cường giả ở nơi xa cũng cảm nhận được.

Lúc sát ý bộc phát, một đạo kiếm quang lăng lệ ác liệt bộc phát giống như từ trên trời giáng xuống giống như thay trời hành đạo, kiếm quang từ phía dưới chém lên.

Kiếm quang chém lên hư không, chia ra làm ba, phân biệt chém về phía ba người Hoàng Thổ lão tổ Thanh Mộc lão tổ và Huyền Thủy lão tổ.

- Chút tài mọn.

Thanh Mộc lão tổ khinh thường hừ lạnh một tiếng, hắn ra tay đánh nát kiếm quang.

Ba đạo kiếm quang không gây tổn thương cho ba lão tổ, cũng không có chút uy hiếp nào nhưng tuyên bố Lăng Phong Tiếu đã đến.

- Kiếm Thánh tam tinh!

- Hắn chính là Chân Kiếm Tông Kiếm Thánh tam tinh, mũi nhọn thật kinh người.

Lăng Phong Tiếu vừa xuất hiện, mũi nhọn bộc phát không sót lại gì, hơn nữa còn không ngừng tăng lên, mang cho người ta cảm giác giống như Thiên Kiếm giáng lâm.

- Đáng tiếc, chỉ là Kiếm Thánh tam tinh mà thôi, trước mặt lão tổ ta chỉ là con sâu cái kiến mà thôi.

Thanh Mộc lão tổ cười quái dị, hắn nói chuyện không đặt Lăng Phong Tiếu vào trong mắt.

Kiếm Thánh tam tinh đúng là rất mạnh, thậm chí chém giết qua Thánh cấp tứ tinh, nhưng Thánh cấp tứ tinh và Thánh cấp ngũ tinh chênh lệch nhau quá lớn, cũng kém Thánh cấp lục tinh quá xa, chênh lệch cả vạn lần, hơn nữa bản thân hắn cũng không phải Thánh cấp lục tinh bình thường, hắn còn mạnh hơn hai thành, chênh lệch tự nhiên càng lớn.

- Ngươi chính là chỗ dựa của Chân Kiếm Tông sao, quá yếu.

Hoàng Thổ lão tổ nói ra, trên người man theo phong phạm cao nhân.

- Một tên Niết Bàn Cảnh có thể đối kháng Thánh cấp, một Kiếm Thánh tam tinh, nói ra Chân Kiếm Tông cũng có chút bất phàm nhưng không hơn, không có phát triển, trước mặt thực lực tuyệt đối chỉ là hư ảo mà thôi.

- Mới qua vài năm, tu vi vậy lại đạt tới Niết Bàn bát trọng thiên.

Trong trận doanh Hỏa Thần Tông, Hoắc Tử Kiện âm trầm nói ra.

Mấy năm trước tu vi Sở Mộ còn rất thấp kém, mới mấy năm hắn đã vượt qua vài trọng thiên, mà chính hắn vẫn dừng lại ở Niết Bàn bát trọng thiên không tăng lên, chênh lệch làm hắn tức điên lên.

- Tăng nhanh hơn nữa cũng làm được cái gì, đối mặt Thánh cấp lục tinh cũng chỉ có đường chết.

Hoắc Tử Kiện tưởng tượng, trong nội tâm cảm thấy dễ chịu hơn không ít.

- Xem ra đây là thực lực của Chân Kiếm Tông.

- Nhìn xem, tìm cơ hội ra tay, tối thiểu phải bảo trụ Sở Mộ và tên Kiếm Thánh tam tinh, để họ ra sức cho hoàng tử điện hạ.

Cường giả hoàng thất lập tức truyền âm với nhau.

Một Kiếm Thánh tam tinh có thể chém giết Thánh cấp tứ tinh, cũng có được tiềm lực kinh người. Nếu có thể để trận doanh của mình sử dụng cũng có thể gia tăng thực lực trận doanh chúng ta.

Bỗng nhiên trong Chân Kiếm Tông có khí tức lăng lệ phóng lên trời.

- Lại là một Kiếm Thánh, là Kiếm Thánh nhị tinh.

- Chân Kiếm Tông còn có Kiếm Thánh?

Khi khí tức lăng lệ phóng lên trời, mọi người ngạc nhiên không nhỏ.

- Không tệ, vẫn còn Kiếm Thánh thứ hai, hơn nữa còn là Kiếm Thánh nhị tinh, vượt quá lão tổ dự kiến.

Thanh Mộc lão tổ cười nói, hắn không đặt đối phương vào trong mắt.

Kiếm Thánh nhị tinh nhiều hơn nữa cũng không cách nào tạo thành uy hiếp với Thánh cấp lục tinh, đây chính là chênh lệch tuyệt đối.

Oanh, lại có khí tức lăng lệ phóng lên trời, nó còn mạnh hơn khí tức trước.

- Kiếm Thánh tam tinh!

Vô số tiếng kinh hô.

Rất nhiều người biến sắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com một số bài hay như tieu ngu nhi va hoa vo khuyet, nguoi cha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.