Kiếm đạo độc thần

Chương 2320: Hoa địa phân phong (Hạ)


Cự ưng màu bạc có vài phần giống giao long, còn có cái sừng dài một mét, hiển nhiên là dị chúng giao long.

Trên xe còn có đồ án long ưng.

Sở Mộ không biết đồ án trên cờ xí, cả Chân Kiếm Tông không ai nhận ra, mọi người chỉ đoán đây là người hoàng thất.

Người hoàng thất tới Chân Kiếm Tông làm gì?

Trừ suy đoán, Sở Mộ mang theo đám trưởng lão Chân Kiếm Tông xuất hiện trên không trung Chân Kiếm Tông chờ đợi đối phương tới gần.

Bảy con giao long dừng trước đám người Sở Mộ mấy trăm mét, chúng gầm thét, giương nanh múa vuốt, khí tức cường đại bao phủ tám phương.

Chiếc xe mở ra, một thân ảnh cao lớn xuất hiện, mặc chiến giáp màu vàng tinh mỹ, áo choàng màu tím, trên đầu còn đội vương miện có đồ án long ưng.

- Ta chính là Thương Lan hoàng thất Long Ưng Vương.

Người này lên tiếng, giọng nói còn mang theo một ít bén nhọn, đôi mắt vô cùng lợi hại, khí thế bàng bạc, hắn là cường giả Thánh cấp bát tinh.

- Tông chủ Chân Kiếm Tông Sở Mộ bái kiến Long Ưng Vương.

Sở Mộ hơi hành lễ, các vị trưởng lão cũng hành lễ, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

- Tông chủ các vị trưởng lão hữu lễ.

Long Ưng Vương nói:

- Lần này bổn vương phụng lệnh Đế Hoàng tới đây đặc biệt phong thưởng Chân Kiếm Tông.

Lời này đã cho thấy thiện ý, cũng làm mọi người yên tâm.

Bất kể thế nào, Thương Lan hoàng thất chính là thế lực lớn nhất Thương Lan hoàng triều, có Thánh Hoàng tọa trấn, cường giả vô số, nội tình thâm hậu, cho dù là đệ nhất tông môn Nguyên Cổ Tông trong hoàng triều cũng không dám đối địch với hoàng thất.

- Mời Long Ưng Vương vào bên trong.

Sở Mộ vươn tay mời.

Long Ưng Vương gật gật đầu, hắn mang theo hộ vệ tiến vào trong Chân Kiếm Tông, bảy đầu giao long và xe đậu ngoài đại điện Chân Kiếm Tông.

Trong hoàng thất, có được danh xưng là vương phải có thực lực Thánh cấp thất tinh, hơn nữa hoặc có huyết mạch trực hệ của hoàng thất, cũng chính là huynh đệ với Thương Lan Đế Hoàng, hoặc hắn phải có cống hiến trọng đại cho Thương Lan hoàng triều mới được phong làm bình thân vương

Long Ưng Vương không phải bình thân vương.

Trong đại điện tông môn, Sở Mộ tự mình tiếp đãi Long Ưng Vương, Kiếm Thánh thất tinh Hạ Trấn Không cũng có mặt.

- Sở tông chủ, lần này ta đến là truyền đạt thiện ý của hoàng huynh.

Long Ưng Vương nói chuyện thập phần trực tiếp, hắn không quanh co lòng vòng làm gì, trước khi đến Thương Lan Đế Hoàng Hô Diên Chiến cũng nói rõ thái độ đối đãi với Chân Kiếm Tông, dùng lôi kéo làm chủ mà không phải bắt buộc trấn áp, thái độ của Long Ưng Vương tương đối hòa khí.

Nếu người quen thuộc tính cách của hắn tất nhiên sẽ rất kinh ngạc, bởi vì Long Ưng Vương có hung danh hiển hách, hắn cũng là kẻ tâm ngoan thủ lạt không dễ sống chung.

Tuy Long Ưng Vương tâm ngoan thủ lạt sát phạt quyết đoán nhưng không phải kẻ ngu muội, hắn biết rõ thái độ của Thương Lan Đế Hoàng liền hiểu rõ Chân Kiếm Tông nhìn như không có cường đại như vậy, một mình hắn cũng có thể quét ngang, nhưng sau lưng Chân Kiếm Tông chính là Thiên Kiếm Thánh Tôn.

Tới nơi này là truyền đạt thiện ý, nếu còn muốn giả bộ chỉ sinh ra xung đột, đối với mình và hoàng thất cũng chẳng có chỗ tốt gì.

- Hôm nay Chân Kiếm Tông đã có cường giả, càng có Sở tông chủ là thiên tài hiếm có thống lĩnh, xu thế quật khởi đã hiện ra trong tầm tay, Chân Kiếm Tông là tông môn trong hoàng triều, càng cường đại càng càng có lợi cho hoàng triều, hoàng thất ủng hộ Chân Kiếm Tông phát triển.

Long Ưng Vương nói thẳng:

- Cổ Thú Sơn và phạm vi ngàn dặm chung quanh sẽ phân cho Chân Kiếm Tông, từ nay về sau chỉ thuộc về Chân Kiếm Tông, Chân Kiếm Tông có thể tự đặt tên, hoàng thất cũng chiêu cáo thiên hạ.

Long Ưng Vương nói lời này làm đám người Sở Mộ mừng rỡ.

Trong thiên hạ đều là vương thổ, người trên vương hổ là vương thần.

Trong Thương Lan hoàng triều, mỗi một tấc thổ địa đều thuộc về hoàng thất.

Ví dụ như sơn môn tông môn hiện tại, nói thuộc tông môn quản lý nhưng một khi hoàng thất động thủ có thể dễ dàng thu hồi, bởi vì cả Thương Lan hoàng triều đều thuộc về hoàng thất.

Trong trường hợp đó, như hiện tại, do hoàng thất Đế Hoàng tự mình mở miệng, hơn nữa còn chiêu cáo thiên hạ ban Cổ Thú Sơn và ngàn dặm chung quanh thành đất phong của Chân Kiếm Tông, liền ý nghĩa đất và Cổ Thú Sơn chính thức thuộc sở hữu của Chân Kiếm Tông, cũng không cần phải lo lắng sau này bị thu hồi, trừ phi Thương Lan hoàng thất muốn bị người ta lên án.

Đương nhiên tất cả đều dựa vào quan hệ và thực lực, nếu thực lực không đủ, đồ vật của mình sẽ biến thành của người khác.

Bất kể thế nào, Cổ Thú Sơn và phạm vi ngàn dặm chung quanh sẽ chia cho Chân Kiếm Tông, Chân Kiếm Tông có tất cả quyền lợi, cũng có thể thuận tâm ý cải tạotừ đó biến thành tu luyện tràng thích hợp với Chân Kiếm Tông, cũng chế tạo Chân Kiếm Tông thành thánh địa tu luyện.

Chân Kiếm Tông muốn phát triển, cường giả không thể thiếu, đệ tử không thể thiếu, tài nguyên không thể thiếu, hoàn cảnh cũng không thể thiếu.

- Long Ưng Vương, thỉnh chuyển đạt ý cảm kích của ta lên bệ hạ.

Sở Mộ chân thành nói ra.

- Ha ha, ta càng hi vọng ngươi mau chóng phát triển, đến lúc đó ta có thể thỏa thích chiến một trận.

Long Ưng Vương cười nói, hắn là người hiếu chiến.

- Vậy Long Ưng Vương cần phải chờ một ít thời gian rồi.

Sở Mộ cười nói.

- Không vội, còn có hảo tửu.

Chính sự xong xuôi, Long Ưng Vương muốn uống rượu với Sở Mộ, bởi vì hắn nhìn Sở Mộ rất thuận mắt.

- Nhanh mang bồi thưởng tới cho Chân Kiếm Tông.

Trong Hoàng Thổ cung và Thanh Mộc cung đều có tiếng nói này vang lên, đem bởi vì tin tức của hoàng thất phân đất truyền khắp Thương Lan hoàng triều.

Bởi vì hoàng thất chiêu cáo thiên hạ, Cổ Thú Sơn và phạm vi ngàn dặm chung quanh được phân cho Chân Kiếm Tông, từ đó về sau, đời đời đều thuộc về Chân Kiếm Tông, hơn nữa vì Chân Kiếm Tông phát triển, hoàng cũng trợ giúp trăm vạn nguyên đan cực phẩm, năm trăm triệu nguyên đan thượng phẩm, một vạn Vân Mặc Kiếm, một ngàn Kim Vân Kiếm, một trăm Khô Kiếm, một trăm bình Băng Tâm đan, một trăm bình Đằng Long Đan, mười bình Hoàng Cực Đan, mười bộ công pháp Huyền cấp, mười bộ kiếm pháp Huyền cấp, ba bộ công pháp Địa cấp, ba bộ kiếm pháp Địa cấp.

Chiêu cáo này làm cả hoàng triều khiếp sợ.

Trăm vạn nguyên đan cực phẩm, giá trị của nó tương đương một trăm triệu nguyên đan thượng phẩm, thậm chí còn cao hơn một trăm triệu nguyên đan thượng phảm, bởi vì nguyên đan cực phẩm chỉ có cường giả Thánh cấp có năng lực chế tạo và hấp thu.

Năm trăm triệu nguyên đan thượng phẩm, đây là lượng vật tư cực lớn, đó là với tông môn cấp độ Chân Kiếm Tông hiện tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhan vat game hay, share acc gmail free chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.