Kiếm đạo độc thần

Chương 2512: Phân chia bảo vật (5)


Còn nữa, Hồng Sát Thiên Luân có thể rèn luyện Hồng Sát Thánh Thân, hoàn thiện và nâng cao. Còn có thể tăng thời gian duy trì liên tục lực thân thánh, tăng cường sức chịu đựng trong chiến đấu.

Thiên Sát Bào lại cung cấp cho Luyện Hồng Vân lực phòng hộ cường đại. Uy lực suy yếu ba thành. Hơn nữa, ngoại trừ công kích nguyên thần ra, tất cả những các công kích khác, đồng thời, ngay cả công kích của cường giả Thánh cấp cửu tinh đều có thể bị suy yếu ba thành. Sức chiến đấu và lực sinh tồn nâng cao một đường.

Những bảo vật này đều có một đặc điểm tương đồng. Đó chính là không hạn chế. Hoặc nói, mức hạn chế rất cao.

Có một vài bảo vật tuy rằng rất tốt, trực tiếp tăng lên gấp đôi lực lượng, gấp đôi tốc độ các loại, lại có hạn chế rõ ràng. Một khi tu vi chưa đạt đến mức nào sẽ không có cách nào sử dụng được. Những loại bảo vật này phần lớn đều chỉ thích hợp cho dưới Vạn Cổ Cảnh sử dụng.

Bảo vật thích hợp với Vạn Cổ Cảnh, bình thường tăng cường tỉ lệ là chính. Những bảo vật đám người Sở Mộ nhận được, cho dù là cường giả Thánh cấp cửu tinh cũng sử dụng được. Ngay cả cường giả tuyệt thế cũng có sử dụng được. Về phần vượt qua cường giả tuyệt thế, cường giả cấp Đại Đế, cấp Thánh Hoàng có hữu dụng hay không, vậy thì không rõ lắm.

Chỉ có điều, trên thế giới này, cường giả tuyệt thế ban đầu vốn cũng không nhiều. Giá trị của mỗi món bảo vật không có cách nào đánh giá được.

Tiếp đó là Dương Chiến Thiên và Sở Mộ luyện hóa.

Sở Mộ thu Hắc Ám Ma Châu, không luyện hóa. Bởi vì không thích hợp. Chỉ có điều nửa đoạn mặt nạ màu đen ánh vàng và mảnh giáp che tay lại đều thích hợp với hắn.

Tốc độ Sở Mộ luyện hóa, rõ ràng nhanh hơn nhiều so với ba người Cổ Loạn Không. Hắn chỉ dùng sáu ngày đã luyện hóa sơ bộ. Phải biết rằng, trên phương diện phẩm chất, hai bảo vật này của Sở Mộ đã hơn nhiều so với những bảo vật khác. Dù sao chúng cũng đến từ chính tòa nhà hình tháp cao năm mươi thước.

Sau khi luyện hóa sơ bộ, chỉ biết được tên và năng lực tỉ mỉ của bảo vật.

Luyện Hồng Vân nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

- Mặt nạ tên là Hắc Kim Giả Diện, là bí bảo nguyên thần. Nó có ba loại năng lực.

Thấy biểu tình Luyện Hồng Vân và Cổ Loạn Không, lúc này Sở Mộ cười, nói:

- Loại thứ nhất, chính là tăng cường lực nguyên thần, tăng cường ba thành. Loại thứ hai lại là suy yếu ba thành lực nguyên thần đến từ bên ngoài. Loại thứ ba tăng nhanh tốc độ khôi phục lực nguyên thần ba thành.”

Hắc Kim Giả Diện, ba loại năng lực, tất cả đều là ba thành. Cho dù Sở Mộ trở thành cường giả tuyệt thế cũng là ba thành. Trong đó có ý nghĩa không thể coi thường được. Cổ Loạn Không và Luyện Hồng Vân đều há hốc miệng.

Chỉ cần là giá trị của Hắc Kim Giả Diện, cũng đủ để sánh ngang với bốn món bảo vật của hai người bọn họ.

Chỉ có điều, tuy rằng bọn họ có chút hâm mộ lại không hối hận, cũng không đố kị. Bởi vì bảo vật bọn họ lựa chọn, thực sự rất thích hợp với bọn họ, nâng cao cực lớn thực lực và năng lực sinh tồn của bọn họ.

Cái bảo vật thứ hai của Sở Mộ là mảnh giáp che tay mang theo găng tay nửa ngón tay. Mảnh giáp che tay này có tên là Hàng Ma. Chất liệu của bản thân hiếm có, vô cùng cứng rắn, có đầy đủ lực phòng ngự kinh người. Cho dù là linh kiếm cũng có không cách nào phá vỡ.

Hàng Ma Tí Giáp cũng có đầy đủ ba năng lực. Năng lực đầu tiên là tăng cường lực cánh tay cho người sử dụng lên ba thành. Năng lực thứ hai lại là tăng cường tốc độ xuất thủ hai thành.

Tăng cường ba thành lực cánh tay và tăng cường hai thành tốc độ xuất thủ. Cho dù là cường giả Thánh cấp bình thường, tăng cường như vậy cũng tương đối rõ ràng. Càng không nói tới Sở Mộ là loại người luyện thể, thân thánh cường đại, giao cho hắn lực lượng cường đại và tốc độ vượt trội. Tăng cường ba thành lực cánh tay và tăng cường hai thành tốc độ xuất thủ, hết sức kinh người.

Nói đơn giản, nếu như Sở Mộ một quyền đánh ra có mười vạn cân. Dưới ba thành tăng cường, đạt tới mười ba vạn cân. Có đôi khi, mười vạn cân người khác có thể miễn cưỡng chống đỡ được. Nhưng mười ba vạn cân trực tiếp đánh xuống, sẽ bị đánh bay, bị thương nặng.

Hai thành tốc độ xuất thủ, coi như là hai thành tốc độ xuất kiếm. Thời gian vốn ra năm kiếm, có thể ra sáu kiếm. Thêm một kiếm lại không thể xem thường.

Ngoại trừ tăng cường ba thành lực cánh tay và hai thành tốc độ xuất thủ ra, năng lực thứ ba lại thuộc về năng lực chủ động kích phát, tên là lực Hàng Ma.

Một khi lực Hàng Ma được kích phát sử dụng, sẽ lại tăng cường năm thành lực cánh tay và ba thành tốc độ xuất thủ. Nói cách khác, ở dưới tình huống kích phát ra lực Hàng Ma, lực cánh tay Sở Mộ sẽ tăng cường đến tám thành. Tốc độ xuất thủ sẽ tăng cường năm thành. Đồng thời, còn nắm giữ lực Hàng Ma thật sự.

Cái gọi là lực Hàng Ma, chính là một loại lực lượng, giống như các loại lực lượng như lực tinh thần, lực Thuần Dương, lực Chân Không, lực Hồng Sát v.v, cũng có thể dùng để rèn luyện thành thân thánh.

Lực Hàng Ma, tên cũng giống như ý nghĩa. Hàng Ma chính là ý tứ hàng phục yêu ma. Chỉ có điều lực Hàng Ma rất hiếm thấy. Sử dụng lực Hàng Ma rèn luyện thân thánh, cũng chỉ có ở thời kỳ thượng cổ mới có. Hiện tại đã tuyệt tích.

Cho nên hiện nay xem ra, lực Hàng Ma này hình như cũng chỉ có tác dụng tăng cường lực cánh tay và tăng cường tốc độ xuất thủ. Về phần uy lực Hàng Ma này, dường không không có đất dụng tới.

Bỗng nhiên, Sở Mộ nghĩ đến những Ma tộc bên trong toà nhà hình tháp đó.

Hàng Ma Hàng Ma. Ma tộc, có tính vào trong đó hay không?

Sở Mộ cũng không có suy nghĩ nhiều. Bởi vì sau này có gặp phải Ma tộc hay không, vẫn còn không biết được. Nếu như có gặp được, thật ra có thể thử uy năng lực Hàng Ma một chút.

Sau khi luyện hóa sơ bộ Hắc Kim Giả Diện, đeo vào Sở Mộ nguyên thần lên, che ở nửa bên mặt, thoạt nhìn càng tăng thêm vài phần cảm giác thần bí.

Hắc Kim Giả Diện đeo vào trên mặt nguyên thần, Sở Mộ có thể cảm giác được nguyên thần của mình hình như càng ngưng tụ càng cường đại hơn. Đó là kết quả được tăng cường ba thành.

Về phần suy yếu ba thành, chỉ có thời điểm gặp được công kích nguyên thần mới có hiệu quả. Tăng nhanh ba thành tốc độ khôi phục, cũng chỉ có sau khi lực nguyên thần tiêu hao mới có khả năng cảm giác được.

Có phòng ngự vòng đỏ và vòng cam trong vòng bảy màu, lại thêm mức tăng cường cùng suy yếu của Hắc Kim Giả Diện, cho dù là bí pháp công kích nguyên thần cấp ba, Sở Mộ cũng hoàn toàn có thể ngăn cản được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như aponeurosis la gi nghia cua tu aponeurosis la giai phau can, brutify la gi nghia cua tu brutify la lam cho dan don lam cho u me và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.