Kiếm đạo độc thần

Chương 2564: Bạch ngân thần trang hiện (Thượng)


- Không, không phải là hai mươi bảy cỗ mà là ba mươi cỗ, so với trước đó nhiều thêm ba cỗ.

- Không chỉ có thêm ba cỗ, ba cỗ kia mỗi một cỗ đều có thực lực Thánh cấp lục tinh.

Chợt hai mắt của ba mươi cỗ khôi lỗi sáng lên, nhanh chóng di chuyển. Trong nháy mắt đã cấu thành bốn tòa Khôi lỗi trận.

Khôi lỗi trận tam cấp, khôi lỗi trận tứ cấp, khôi lỗi trận ngũ cấp và khôi lỗi trận lục cấp. Phân biệt có thực lực Thánh cấp ngũ tinh, Thánh cấp lục tinh, Thánh cấp thất tinh và Thánh cấp bát tinh.

Ngay sau đó Sở Mộ phóng ra kiếm vực, bao phủ toàn bộ cường giả Thánh cấp ở phía đối diện.

Nguyên thần hắn đạt tới Tam cấp sơ kỳ, bởi vì linh hồn của bản thân cường đại cùng với mặt nạ Hắc kim tăng phúc lên ba thành, đủ để so sánh với nguyên thần tam cấp hậu kỳ của người khác. So với Nhị cấp đỉnh phong trước đó còn cường đại hơn rất nhiều. Cho nên lúc này kiếm vực của hắn cũng nhận được tăng phúc nhất định, bốn chỉ bao trùm phạm vi ba ngàn thước lại tăng lên bốn ngàn thước.

Khuếch trương thêm một ngàn thước, có thể bao phủ rất nhiều cường giả Thánh cấp vào trong. Dù sao bọn hắn cũng không phải vật chết, sẽ ngốc nghếch bất động, dừng lại một chỗ.

Nhưng mà những cường giả Thánh cấp bị kiếm vực của Sở Mộ bao phủ, phàm là người không có vượt qua Thánh cấp ngũ tinh, toàn bộ đều cảm thấy thân thể mình run lên, bị một cỗ lực lượng vô hình trói buộc, hành động bất tiện, lực lượng và tốc độ đều bị ảnh hưởng rõ ràng.

Nhất là những cường giả Thánh cấp tứ tinh và Thánh cấp cấp thấp. Những người này càng cảm nhận rõ ràng hơn. Thực lực thoáng cái hạ thấp ba bốn thành, về phần cường giả Thánh cấp ngũ tinh có sức chống cự lớn hơn. Thực lực ước chừng giảm một hai thành. Mà cường giả Thánh cấp lục tinh thì cảm thấy thân thể bị một cỗ lực lượng trói buộc vô hình, nhưng mà ngay lập tức vận chuyển lực lượng bản thân, mạnh mẽ thoát khỏi lực lượng trói buộc, không hề chịu ảnh hưởng.

Cùng lúc đó, từng mảnh bông tuyết vờn quanh thân Sở Mộ, tổng cộng có hơn năm trăm phiến, bay bổng, lượn vòng quanh....&- Tuyết Sát kiếm vực lại xuất hiện...

- Dường như so với lần trước còn cường đại hơn.

Tiếng kinh hô liên tục vang lên.

Năm trăm phiến bông tuyết được Sở Mộ giao phó phong mang, giao phó lực lượng kinh người.

Nguyên thần từ nhị cấp đỉnh phong đột phá lên tam cấp, làm cho Sở Mộ nắm giữ Tuyết Sát kiếm vực càng tốt hơn, tăng tiến thêm một bước, số lượng bông tuyết cũng từ ba trăm phiến tăng lên tới năm trăm phiến.

Uy lực ẩn chứa trong mỗi một mảnh bông tuyết càng cường đại hơn.

Đương nhiên tiêu hao lực lượng thần hồn cũng lớn hơn. Lực lượng thần hồn lại dựa vào nguyên thần lực, lực lượng thần hồn tiêu hao, nguyên thần lực không tiêu hao, cho nên lực lượng thần hồn có thể dựa vào nguyên thần lực lần nữa khôi phục.

Chỉ có điều nguyên thần lực trừ bí pháp nguyên thần ra không có cách nào điều động, chỉ có lực lượng thần hồn mới có thể điều khiển tự nhiên.

Giả như lực lượng thần hồn tiêu hao không còn sẽ làm ảnh hưởng tới trạng thái tinh thần của con người. Tuy rằng sẽ không thể so sánh với tiêu hao hết toàn bộ nguyên thần lực, nhưng mà thực sự sẽ khiến cho người ta cảm thấy mê muội, tinh thần khó có thể tập trung, thực lực hạ thấp trên phạm vi lớn.

Nếu như nguyên thần lực tiêu hao không còn sẽ trực tiếp lâm vào trong hôn mê.

Thả khôi lỗi ra, lại phóng ra kiếm vực cùng với năm trăm phiến bông tuyết, bất quá chỉ trong khoảng thời gian không tới một hơi ngắn ngủi. Năm trăm phiến bông tuyết dưới sự khống chế của Sở Mộ, triển khai công kishc.

Thánh cấp lục tinh Sở Mộ không có để ý tới. Bởi vì công kích còn chưa đủ giết chết đám người này. Ngay cả làm suy giảm tới cũng khó khăn. Nhưng mà Thánh cấp ngũ tinh và dưới Thánh cấp ngũ tinh thì lại có thể ra tay.

Đệ nhất sứ giả của Chiến Vương môn lập tức kịp phản ứng. Nhưng mà hắn không có động, hắn đứng tại chỗ nhìn qua, trong mắt hiện lên một tia chờ mong.

Những cường giả Thánh cấp cấp thấp bị kiếm vực bao phủ, không có một người nào chính thức tới từ Chiến Vương môn, sống hay chết hắn cũng không có quan tâm.

Tiếng phốc phốc vang lên, bông tuyết màu trắng vô cùng xinh đẹp, thế nhưng ở trên bề mặt lại lóe lên phong mang như kiếm, càng làm cho bông tuyết càng thêm sáng lạn hơn.

Một màn mê muội như vậy nhưng lại mang tới sát cơ trí mạng.

Tuyết trắng qua đi là từng mảnh đỏ tươi, máu tươi đỏ thẫm nhỏ xuống, đổ xuống. Chướng mắt, nhìn thấy mà giật mình không thôi.

Trong năm sáu trăm cường giả Thánh cấp, số lượng Thánh cấp cấp thấp khá nhiều, ước chừng có hơn ba trăm. Thánh cấp trung giai ước chừng gần hai trăm. Trong đó Thánh cấp lục tinh có bốn mươi người, còn lại đều là Thánh cấp ngũ tinh và Thánh cấp tứ tiinh.

Dưới một kích của Tuyết Sát kiếm vực, Thánh cấp cấp thấp tử vong toàn bộ. Thánh cấp tứ tinh cũng tử vong hết. Thánh cấp ngũ tinh trực tiếp tử vong đại bộ phận. Duy chỉ có những cường giả Thánh cấp ngũ tinh đỉnh phong là còn sống. Mà Thánh cấp lục tinh hoàn toàn không có tổn hại.

Bất kể nói như thế nào, một Tuyết Sát kiếm vực trực tiếp giết chết gần năm trăm cường giả Thánh cấp cũng đã khiến cho mọi người cảm thấy khiếp sợ. Run rẩy từ tận sâu trong lòng hiện lên.

Nếu Sở Mộ không phải là Thánh cấp nhất tinh mà là Thánh cấp tứ tinh mà nói, như vậy có phải tất cả mọi người sẽ bị giết chết hay không?

Run rẩy, kinh hãi, cảm giác khó hiểu trùng kích trái tim bọn hắn.

Trong Chân Kiếm tông vang lên tiếng hoan hô của các đệ tử.

- Người này thật đáng sợ.

- Dùng một chống trăm a.

- Người như vậy nếu như phát triển, ngày sau tuyệt đối rất khủng bố, yêu nghiệt.

- Lúc này nếu như Chiến Vương môn không có cách nào chém giết được hắn, chỉ sợ sau này càng khó khăn hơn.

- Trên chọc vào loại người này thực sự quá không sáng suốt.

Một kích của Tuyết Sát kiếm vực chấn nhiếp những cường giả Thánh cấp khác. Nhưng mà khôi lỗi lại không có bị chấn nhiếp. Bọn chúng đã sớm hành động, bắn thẳng về phía những cường giả Thánh cấp kia.

Uy lực của Khôi lỗi trận lục cấp vô cùng đáng sợ. Lực lượng cấp độ Thánh cấp bát tinh, ba thanh kiếm xuất kích, trực tiếp giết chết ba cường giả Thánh cấp lục tinh như là thái rau thái dưa. Khôi lỗi trận ngũ cấp cũng vô cùng cường đại, lực lượng Thánh cấp thất tinh cũng có thể miểu sát những cường giả Thánh cấp lục tinh kia.

Về phần Khôi lỗi trận tứ cấp có lực lượng Thánh cấp lục tinh. Bọn nó bắn về phía những cường giả Thánh cấp ngũ tinh còn may mắn sống sót. Mà khôi lỗi trận tam cấp là yếu nhất, lực lượng chỉ có Thánh cấp ngũ tinh cho nên không có hành động, chỉ dừng lại ở phía xa, đề phòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như muoi phuong sen no 16 thay thich phap hoa june 9 2012, tam pham chat cua mot nguoi co hau phuc những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.