Kiếm đạo độc thần

Chương 2568: Có đi mà không có về (Thượng)


Thân ảnh ảnh trên không trung khẽ chuyển, tựa như chim yến, song kiếm như hai cánh xẹt qua không trung, dùng tốc độ rất nhanh bắn về phía cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai bên trái.

Nhất cử nhất động của Sở Mộ hấp dẫn ánh mắt của mọi người, khiến cho bọn hắn không có cách nào dời mắt đi được.

Năm cường giả Thánh cấp ng ũ tinh bị Khôi lỗi trận tứ cấp vây khốn vẫn đang đối kháng với Khôi lỗi trận.

Loại vật như khôi lỗi, mặc dù không có trí tuệ gì, nhưng mà bởi vì có liên quan tới tài liệu chế tạo, thân thể vô cùng mạnh mẽ, lực phòng ngự hết sức kinh người. Hơn nữa chỉ cần hạch tâm không có bị phá hỏng, năng lượng không có hao hết là có thể luôn chiến đấu. Cho dù đứt tay đứt chân cũng không ảnh hưởng quá lớn.

Chín cỗ Khôi lỗi Thánh cấp tứ tinh tạo thành khôi lỗi, thực lực bản thân không kém. Sau khi tổ hợp thành Khôi lỗi trận tứ cấp, cafng có thực lực Thánh cấp lục tinh. Hơn nữa công kích của địch nhân đều bị Khôi lỗi trận phân hóa, dẫn đạo. Lực lượng chính thức đánh trúng chúng chỉ có một phần chín.

Lực lượng vốn có thể làm cho chúng bị thương sau khi bị suy yếu một phần chín, căn bản không còn uy hiếp gì.

Bọn hắn lại không có lý giải gì về khôi lỗi trận, không biết chỗ ảo diệu trong đó. Cũng không có năng lực như Sở Mộ, phân tích cơ sở, hạch tâm của khôi lỗi trận. Bọn hắn chỉ có thể né tránh, phản kích, ngạnh kháng, lực lượng không ngừng tiêu hao.

- Phải nghĩ biện pháp phá vòng vây, bằng không nếu cứ tiếp tục, chờ lực lượng của chúng ta tiêu hao thì chỉ có con đường chết mà thôi.

Sắc mặt của năm cường giả Thánh cấp lục tinh kia vô cùng khó khăn.

Tuy rằng bọn hắn chỉ là cường giả Thánh cấp tương đối bình thường, nhưng mà dầu gì cũng là cường giả Thánh cấp lục tinh. Trong môn phái của mình hưởng thụ quyền lợi cực cao, có được địa vị cực cao, được tôn kính, đâu như hiện tại, lâm vào trong vòng vây của một đám khôi lỗi lạnh lẽo, không có chút trí tuệ nào, tràn ngập nguy cơ.

Ở một bên khác, Sở Mộ và hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai đang chiến đấu kịch liệt.

Mọi người vô cùng khiếp sợ phát hiện ra, Sở Mộ có thể dựa vào thực lực của bản thân mình đối chiến kịch liệt với cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai.

Trong lúc nhất thời hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai không làm gì được Sở Mộ. Sở Mộ cũng không làm gì được bọn hắn, thực lực ngang nhau, tương đương với nhau.

Hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai cầm kiếm, tay trái thi triển thuật pháp.

Vừa vặn hai người đều nắm giữ thuật pháp hỏa hệ. Sau khi thi triển từng đạo hỏa diễm, giống như là lưu quang, giống như lưu tinh hỏa vũ, toàn bộ đều đánh về phía Sở Mộ.

Bốn phương tám hướng không hề có góc chết, căn bản không có chỗ né tránh.

Sở Mộ đứng sừng sững trong hư không, bất động. Song kiếm bỗng nhiên chấn động, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa. Chỉ thấy từng đạo kiếm quang từ trên không đánh xuống, rậm rạp chằng chịt, tựa như ngàn vạn cành liễu bên bờ sông rũ xuống.

Thiên Ti Thu Thùy liễu kiếm thức.

bất Động minh vương kiếm thức và Thiên Ti Thu Thùy liễu kiếm thức, là hai đại kiếm thức phòng ngự Sở Mộ tìm hiểu được trong Vạn Kiếm bi lâm. Cũng là hai chiêu kiếm thức phòng ngự cường đại nhất, trải qua thời gian ngắn tu luyện, Sở Mộ đã nắm giữ hai chiêu kiếm thức này thuần thục. Hơn nữa đã lĩnh ngộ ra tinh túy trong đó.

Đẳng cấp nguyên thần từ nhị cấp đỉnh phong đột phá lên tới tam cấp, ngộ tính tăng lên, đồng thời cũng trải qua một lần triệt ngô. Lý giải về đủ loại kiếm thức càng thêm thấu triệt. Đương nhiên tinh túy của hai đại kiếm thức phòng ngự cũng nắm giữ được càng sâu hơn, cách thời điểm lĩnh ngộ xuất kiếm ngự chi chân ý chỉ còn một đường.

Nhưng mà chỉ vẻn vẹn một đường lại giống như cách giữa trời và biển, nhìn như liên tiếp, kết nối một chỗ, kỳ thực lại kém vạn dặm.

Sau khi nắm giữ tinh túy, Sở Mộ càng hiểu rõ nên vận dụng hai chiêu kiếm thức phòng ngự này như thế nào. Cũng may mắn hắn không lựa chọn chỉ tu luyện một chiêu trong đó.

Bất Động Minh Vương kiếm thức là cứng chọi cứng, thích hợp với phòng ngự cận chiến. Nói ngắn gọn là phòng ngự công kích vật lý rất tốt. Mà Thiên Ti Thùy Liễu kiếm thức có lực phòng ngự cũng không kém Bất Động Minh Vương kiếm thức.

Dưới Thiên Ti Thùy Liễu kiếm thức, hỏa diễm đánh tới gần, không ngừng trùng kích tới thân thể Sở Mộ dưới từng đạo kiếm quang như cành liễu làm cho suy yếu từng tầng một. Còn chưa tới gần thân thể Sở Mộ đã biến mất không còn bóng dáng tăm hơi.

- Ngăn cản?

- Không ngờ lại ngăn cản.

- Đó là kiếm pháp gì? Sao lại đáng sợ như vậy?

Vừa rồi thuật pháp Hỏa hệ của hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai này uy lực hết sức kinh người. Cho dù là cường giả Thánh cấp lục tinh sơ giai cũng không dám đón đỡ. Sở Mộ không ngờ lại chỉ dùng một chiêu kiếm pháp đã ngăn cản được.

Không, trừ kiếm pháp ra nhất định là lực lượng khải giáp trên người mang tới, đây là suy nghĩ trong lòng mọi người.

Đúng vậy, cho dù là ai cũng không có cách nào tin được một cường giả Thánh cấp nhất tiinh sơ giai có thể dựa vào lực lượng bản thân chống lại hai Thánh cấp lục tinh trung giai.

Một chiêu phòng ngự, Sở Mộ nhân cơ hội này thi triển Xuyên Vân kiếm thức.

Ngàn vạn mây mù hiện lên, tập trung vào hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai. Bọn hắn chỉ cảm thấy động tác của mình dường như bị ảnh hưởng, trở nên trì trệ, vẻ mặt biến đổi. Những Thánh cấp ngũ tinh trước đó chết như thế nào bọn hắn đều nhìn thấy rõ.

Một đạo kiếm quang cực kỳ ngưng tụ, trong lúc vô thanh vô tức xuyên qua ngàn vạn sương mù, đâm về phía cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai bên trái.

Trong nháy mắt khi người này đang muốn bộc phát lực lượng phản kích thì hai mắt Sở Mộ lóe lên, một cỗ lực lượng vô hình dùng tốc độ không cách nào hình dung nổi bắn ra, bắn vào trong thế giới tinh thần của cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai kia.

Một cây châm màu đen mảnh mà ngắn tản ra khí tức lạnh lẽo, giống như tới từ thâm uyên sâu thẳm, mang theo uy lấy mạng giá lâm.

Thứ Hồn châm, Thứ hồn châm nhị cấp so nguyên thần tam cấp của Sở Mộ thi triển ra, so với nguyen thần nhị cấp thi triển ra còn mạnh hơn vài phần.

Sở Mộ không có cầu Thứ Hồn châm có thể đánh tan nguyên thần của cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai này. Trừ phi nguyên thần hắn là nhị cấp. Tu luyện giả đạt tới Thánh cấp lục tinh, dù nói thế nào nguyên thần cũng đạt tới tam cấp, ít nhất cũng là tam cấp sơ giai.

Phương diện nguyên thần là như vậy, mỗi một đẳng cấp nguyên thần chênh lệch đều có khác biệt rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cach phan biet muoi duc va muoi cai, kiem tien bang app học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công