Kiếm đạo độc thần

Chương 2622: Nguyên thần Thanh Đồng


- Không biết trong Chân Kiếm tông truyền thừa kiếm điển nào của Chân Thần kiếm tông?

Người ba đại môn phái cưỡi cùng một chiếc phi hạm rời đi, ở trong phi hạm liên tục nghị luận, suy đoná.

Ba đại môn phái của bọn hắn quả thực đúng như lời bọn hắn nói, môn chủ đều là đệ tử Chân Thần kiếm tông năm đó, ra ngoài lịch lãm rèn luyện, hoặc là chấp hành nhiệm vụ, vừa vặn giữ lại được một mạng.

Có kiếm điển truyền thừa của Chân Thần kiếm tông, lại thêm thiên phú của bản thân không kém, trải qua mấy ngàn năm tu luyện đã trở thành Thánh cấp. Lại giúp môn phái truyền thừa xuống, từng bước phát triển lớn mạnh.

Ba đại môn phái liên hợp lẫn nhau, đứng vững gót chân ở Vân vực.

Lần này là một ít đệ tử trong lúc ra ngoài lịch lãm rèn luyện, lúc đi ngang qua Thương Lan hoàng triều, nghe được tin tức về Chân Kiếm tông, sau khi mang tin tức về trong môn phái của mình, được môn phái coi trọng. Sau đó lại đi xác nhận một bước, cuối cùng ba tông môn cũng thương nghị đối sách xong.

Bọn hắn cũng không có cảm thấy vừa ra tay là có thể nhẹ nhàng hoàn thành. Chỉ là bọn hắn không ngờ tông chủ Chân Kiếm tông lại cường thế tới vậy.

HIện tại trở về đem tình huống lúc này báo lên trên, lại thương nghị một phen. Một lần nữa quyết định đối sách, thu phục Chân Kiếm tông.

...

Sở Mộ trở lại lần nữa, nhanh chóng giải quyết hết toàn bộ sự vụ trong tông môn.

Có thể làm được điểm này là căn cứ vào sự tự tin của bản thân hắn, bởi vì hắn có thực lực như vậy, hắn có nội tình như vậy.

Bớt đi người ngoài quấy nhiễu, Chân Kiếm tông lại lần nữa tiến vào quỹ đạo phát triển. Mà Sở Mộ thì định tu luyện một đoạn thời gian ngắn.

Bách Niên bí cảnh, một trăm năm ở trong đó Sở Mộ tu luyện bí pháp Minh Nguyệt Huyền Không, khiến cho nguyên thần của hắn tăng từ Tam cấp sơ kỳ lên tới Tam cấp điỉnh phong. Vài chục năm sau đó mặc dù không có đột phá, nhưng mà dưới lần lượt tu luyện, rèn luyện, căn cơ càng thêm vững chắc. Hoàn toàn đạt tới Tam cấp đỉnh phong cực hạn, không thể tiếp tục tăng lên. Bước tiếp theo chỉ có thể là đột phá mà thôi.

Từ nguyên thần Tam cấp đột phá lên nguyên thần Tứ cấp so với Nguyên thần nhị cấp đột phá tới nguyên thần Tam cấp còn khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vì quá trình này là biến chất, từ nguyên thần Hắc thiết trở thành nguyên thần Thanh đồng.

Nói đơn giản, nguyên thần nhị cấp đỉnh phong thi triển bí pháp công kích nguyên thần nhị cấp đỉnh có thể tạo thành uy hiếp với nguyên thần Tam cấp sơ kỳ không có tu luyện bí pháp phòng ngự nguyên thần. Nhưng mà nguyên thần tam cấp đỉnh phong thi triển bí pháp công kích nguyên thần tam cấp đỉnh phong lại không có cách nào rung chuyển nguyên thần tứ cấp sơ kỳ mảy may.

Nguyên thần tứ cấp có nguyên thần chi quang của nó, tự nhiên có thể chống lại bí pháp công kích của nguyên thần tam cấp đỉnh phong, không tổn thương một chút nào.

Mà nguyên thần tứ cấp cũng là bước đầu bước vào nguyên thần pháp tướng.

Nói ngắn gọn, nguyên thần tứ cấp và nguyên thần tam cấp hoàn toàn là hai tầng thứ khác biệt.

Tích lũy hiện tại đã đủ, thứ hiện tại cần đó chính là một cơ hội.

Ban đêm, Sở Mộ nhìn bầu trời một cái, có ánh mặt trăng xuất hiện. Hắn đi tới đỉnh núi Tông chủ phong rồi ngồi xuống, tu luyện bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không.

Đây là lần đầu tiên Sở Mộ tu luyện bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không dưới ánh trăng.

Ánh trăng yết ớt từ trên không trung chiếu rọi lên trên người Sở Mộ, rơi xuống bốn phương tám hướng, tựa như một tầng sương màu trắng bạc.

Ánh mặt trăng rót vào trong cơ thể Sở Mộ, tiến vào trong thế giới tinh thần của hắn, khiến cho hắn cảm thấy một tia mát lạnh.

Dưới bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không dẫn dắt, từng tia ánh trăng tiến vào trong thế giới tinh thần, liên tục tràn về phía nguyên thần Sở Mộ.

Ánh mặt trăng là một loại năng lượng vô cùng thuần túy, không có ẩn chứa tạp chất gì. Chỉ có điều công pháp có thể hấp thu ánh mặt trăng tiến hành tu luyện cũng không nhiều.

Còn nữa, tuy rằng ánh sáng mặt trăng rất là thuần túy, nhưng mà cũng rất mỏng manh, thường thường phải cần thời gian hấp thu rất lâu mới có thể có công hiệu.

Tối nay, số ánh trăng Sở Mộ hấp thu rất ít.

Ánh trăng yếu ớt bị nguyên thần của Sở Mộ hấp thu từng chút một. Bên ngoài nguyên thần có một tầng quang mang màu bạc tràn nập, sáng bóng mà trong suốt, nhìn qua có vài phần mỹ lệ.

Một đêm nhanh chóng qua đi, tựa như là nhắm mắt đã trôi qua vậy. Lúc Sở Mộ không cảm nhận được ánh mặt trăng thì hắn cũng dừng vận chuyển bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không.

hắn có thể cảm giác được trải qua một đêm tu luyện, nguyên thần của hắn dường như xuất hiện biến hóa không nói rõ thành lời. Loại biến hóa này vô cùng nhỏ, nhưng mà lại là biến hóa dễ có thể nhận ra.

Đại trưởng lão vẫn đang bế quan tu luyện trong Huyền Dương kiếm giới, ba người Cổ Loạn Không cũng tu luyện trong Huyền Dương kiếm giới.

Thuần Dương chi khí có thể rèn luyện nguyên thần, tôi luyện khí huyết, rèn luyện nguyên lực, hiệu quả rất tốt.

Tu luyện thời gian dài, ba người Cổ Loạn Không thậm chí còn có thể gia tăng Thuần Dương chi lực cho Thánh thể của mình. Đế lúc đó Thánh thể sẽ càng cường đại hơn.

Các trưởng lão, các đệ tử khác cũng đang tu luyện. Chỉ bất quá hiện tại Huyền Dương kiếm giới vẫn không tiện để cho những người khác biết rõ. Bởi vậy thập đại đệ tử bí truyền cũng không có cách nào tiến vào trong đó tu luyện. Nhưng mà bọn hắn lại đạt được quyền tu luyện trong linh trì, tu vi nhanh chóng tăng lên.

Sở Mộ cũng đem những bảo vật thu được từ Thương Lan hoàng triều sắp xếp cho tốt.

Luyện Tâm cốc, Cuồng chiến điện... Tất cả dưới sự thương nghị của các trưởng lão, quyết định số điểm cống hiến khấu trừ khi tu luyện bên trong.

Tụ nguyên đại trận và Bát Tương Tỏa thiên đại trận cũng bố trí hoàn tất. Tụ nguyên đại trận luôn mở ra, mà Bát Tương Tỏa Thiên đại trận thì chỉ có lúc cường địch đột phá mới mở ra. Một khi mở ra, cho dù là cường giả Thánh cấp cửu tinh cũng bị vây khốn, bị công kisch.

Có Bát Tương Tỏa Thiên đại trận, sơn môn của Chân Kiếm tông mới chính thức xem như có năng lực bảo vệ tự nhiên.

Sở Mộ mang về đủ loại trọng bảo tu luyện, rót vào một cỗ sức sống mới cho quá trình phát triển của Chân Kiếm tông.

Tất cả đều đang phát triển theo phương hướng rất tốt.

Trăng sáng cũng không phải mỗi ngày đều có. Có đôi khi sẽ bị mây đen che khuất mất. Loại tình huống này Sở Mộ không có cách nào hấp thu được ánh mặt trăng.

Có đôi khi ánh mặt trăng mỏng manh, hiệu quả không rõ ràng.

Liên tiếp mười bốn ngày qua đi, trong đó thậm chí có sáu ngày không có ánh trăng có thể hấp thu. Tám ngày còn lại chỉ hấp thu được ánh trăng mỏng manh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như trap dam cuoi gom nhung gi, hoa cuc lobelia chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.