Kiếm đạo độc thần

Chương 2759: Tuyệt sát (Hạ)


Không thể tưởng tượng nổi, đây là sự kiện không thể tưởng tượng nổi.

Kiếm quang như Trường Hà chi thủy, bỗng nhiên tầm đó biến đổi, trở nên cuồng bạo, như Lôi Đình phá không, núi lửa bộc phát, chợt lại biến đổi, trở nên nhanh chóng vô cùng, kiếm phong lợi hại, thiết cắt hết thảy, vô kiên bất tồi.

Kiếm pháp tinh xảo cao thâm, ở dưới thân kiếm của Sở Mộ thỏa thích diễn dịch ra, thập phần thoải mái, hoặc mềm dẻo, hoặc chậm chạp, hoặc cực nhanh, hoặc sắc bén, hoặc cuồng bạo, hoặc sinh sôi không ngừng...

Cho dù không muốn tin tưởng cũng phải thừa nhận, cường giả Thánh cấp Bát Tinh sơ giai rốt cục xác định một việc, cái kia chính là, Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai này, thực lực của hắn cường đại không phải bằng vào bảo vật gì, mà là thực lực bản thân.

Không thể tưởng tượng nổi cỡ nào a.

Cho dù lục đại thiên tài nổi tiếng toàn bộ Lưu Phóng Chi Địa, được vinh dự là tuyệt thế yêu nghiệt muôn đời khó được, cũng không có thiên phú như vậy, năng lực như vậy a.

Chẳng lẽ, người này là truyền nhân của vị thành chủ nào?

Đến lúc này, còn chưa từng nghe nói qua có vị nào thu đệ tử, cũng chưa nghe nói vị nào kiếm pháp hay thay đổi, nắm giữ nhiều loại phong cách, cùng kiếm pháp của người trước mắt này, tựa hồ có thể lôi kéo lên một chút liên hệ.

Ý niệm trong đầu chuyển tiếp, thiếu một ít đã bị Sở Mộ đánh trúng.

So sánh như vậy, cục diện thoáng cái đảo ngược.

Nhưng hắn dù sao cũng là Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, hơn nữa thực lực còn có thể so sánh với cường giả Thánh cấp Bát Tinh trung giai, nội tình thâm hậu, nền tảng vững chắc, điểm này, không phải Sở Mộ có khả năng so sánh, sau khi thi triển tuyệt chiêu, lực lượng tiêu hao đang khôi phục, một khi hắn điều chỉnh hoàn tất, có thể làm ra phản kích, một lần nữa đoạt lại ưu thế.

Sở Mộ cũng minh bạch điểm này, hắn hiện tại bất quá là mượn nhờ Thánh khu đột phá, hơn nữa đối phương trong lúc nhất thời khí thế suy yếu, mới có thể chiếm cứ chút thượng phong.

Nếu có thể hoàn toàn nắm giữ lực lượng của Thánh khu cấp năm sơ kỳ, hơn nữa triệt để nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất, Sở Mộ mới chính thức có được lực lượng đối kháng thậm chí đánh bại đối phương.

- Nếu không có ngươi, ta đoán chừng còn cần thời gian dài hơn, mới có thể để cho Thánh khu cấp bốn đỉnh phong thành công đột phá đến cấp năm, nhưng, ta sẽ không hạ thủ lưu tình.

Sở Mộ thầm nghĩ, đáy mắt hiện lên sát cơ, ở trong thế giới tinh thần, hai mắt của nguyên thần tách ra hào quang vô cùng lăng lệ ác liệt, như lợi kiếm ra khỏi vỏ.

Ba đạo Liệt Hồn Chi Luân xoay quanh ở bốn phía nguyên thần, dựa theo trình tự nhất định bắt đầu chuyển động.

Đẳng cấp nguyên thần của Sở Mộ đã đạt đến cấp bốn trung kỳ, bất quá một mực không có thời gian tu luyện bí pháp nguyên thần công kích, nên Liệt Hồn Chi Luân chỉ có ba cái, hơn nữa đạt tới cấp bốn cũng chỉ có một, hai cái khác thì ở vào cấp ba đỉnh phong.

Trong nháy mắt, ba đạo Liệt Hồn Chi Luân chạy ra khỏi thế giới tinh thần của Sở Mộ, bắn về phía đối phương.

Hai Liệt Hồn Chi Luân cấp ba đỉnh phong ở trước, Liệt Hồn Chi Luân cấp bốn sơ kỳ ở sau, trong tích tắc, chui vào trong thế giới tinh thần của đối phương, thẳng bức nguyên thần mà đi.

- Nguyên thần công kích!

Thánh cấp Bát Tinh sơ giai rồi này đột nhiên kinh hãi, vội vàng thu liễm tâm thần, ý thức chìm vào trong nguyên thần, điều động Thần Hồn Chi Lực, hơn nữa khống chế nguyên thần bản thân, đem hết toàn lực phóng xuất ra nguyên thần chi quang.

Thần Hồn Chi Lực như thủy triều mãnh liệt, không ngừng trùng kích, lại khó có thể hữu hiệu, ở dưới liệt hồn chi lực xoay tròn, lập tức giết đến trước mặt nguyên thần.

Hai Liệt Hồn Chi Luân cấp ba đỉnh phong nhận lấy ngăn trở.

Bởi vì người này tản mát ra nguyên thần chi quang, rõ ràng là màu vàng xanh nhạt, đây là hào quang thuộc về Thanh Đồng nguyên thần, Liệt Hồn Chi Luân cấp ba đỉnh phong lại ở vào Hắc Thiết cấp, căn bản là không cách nào đánh bại Thanh Đồng nguyên thần chi quang.

Thánh cấp Bát Tinh này thở dài một hơi, may mắn, là bí pháp nguyên thần công kích cấp ba đỉnh phong, nếu như đạt tới cấp bốn, dùng nguyên thần cấp bốn của hắn, chỉ sợ rất khó có thể kháng trụ, dù sao hắn không có tu luyện bí pháp nguyên thần phòng ngự gì.

Tiếp xúc đến nguyên thần chi quang của đối phương, Sở Mộ cũng biết đẳng cấp nguyên thần của đối phương, cấp bốn cao giai, so với mình cao hơn một tiểu cấp.

Lúc này, đạo Liệt Hồn Chi Luân thứ ba cắt ra Thần Hồn Chi Lực ngăn trở, giết đến chỗ nguyên thần chi quang, trong tích tắc liền cắt vào một bộ phận.

- Cấp bốn sơ kỳ!

Tâm thần của Thánh cấp Bát Tinh kia run lên.

Cấp bậc nguyên thần của hắn là cấp bốn cao giai, so với cấp bốn sơ kỳ cao hơn hai tiểu cấp, nguyên thần chi quang đích thật là có thể ở trên trình độ nhất định hình thành phòng ngự, nhưng không có bí pháp nguyên thần phòng ngự tương ứng, muốn hoàn toàn chống cự là rất khó.

Coi như khó hơn nữa, cũng phải phòng ngự, nếu không nguyên thần chi quang vừa vỡ, nguyên thần của mình sẽ bị công kích trực tiếp, kết cục của nguyên thần bị công kích, hắn quá tinh tường.

Không ngừng điều động nguyên thần chi lực, tăng cường nguyên thần chi quang, mà Sở Mộ thì không ngừng dùng nguyên thần chi lực khống chế Liệt Hồn Chi Luân điên cuồng thiết cắt.

Nguyên thần công kích cùng phòng ngự, thập phần hung hiểm, cảm giác đối với ngoại giới giảm xuống rất nhiều, nếu có tình huống đột phát gì, sẽ để cho người trở tay không kịp.

Sở Mộ lại muốn giết chết người này.

Thiết cắt thiết cắt thiết cắt, không ngừng thiết cắt, nguyên thần chi lực không ngừng tiêu hao, nhưng nguyên thần chi quang vẫn bị Liệt Hồn Chi Luân cắt nhập, thẳng bức nguyên thần, nguyên thần của hắn thậm chí có thể cảm giác được một cỗ sắc bén, làm hắn có một loại cảm giác hồi hộp.

Loại uy hiếp này, so với thân thể uy hiếp còn nguy hiểm hơn.

- Chết!

Sở Mộ gầm nhẹ một tiếng, gân xanh trên trán lộ ra, nguyên thần chi lực lập tức hiện lên, thúc dục Liệt Hồn Chi Luân cấp bốn sơ kỳ, để cho uy lực của Liệt Hồn Chi Luân lập tức đạt được tăng cường thật lớn, xé rách phòng ngự của nguyên thần chi quang, dùng tư thái không thể chống cự, giết đến trước nguyên thần của đối phương, trảm cắt mà vào.

Hết thảy mà qua, ý thức ở trong nguyên thần bị Liệt Hồn Chi Luân mở ra, đánh tan, hai mắt trở nên ảm đạm, sinh cơ tịch diệt.

Thi thể của cường giả Thánh cấp Bát Tinh sơ giai ngã xuống, cặp mắt của hắn ảm đạm vô thần, nguyên thần bị thiết cắt, ý thức cũng bị phá hủy.

Sở Mộ thu hồi ba đạo Liệt Hồn Chi Luân, chỉ cảm giác nguyên thần của mình truyền ra từng đợt trống rổng, đây là vì nguyên thần chi lực tiêu hao quá nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như tieu tu ly nguyen ba, cau hoi phong van hoc bua rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.