Kiếm đạo độc thần

Chương 2761: Trực diện Cửu Tinh (Hạ)


Kiểm tra không gian giới chỉ của Thánh cấp Bát Tinh sơ giai này một chút, không hổ là cường giả Thánh cấp Bát Tinh, hắn cất chứa càng thêm phong phú, Thanh Đồng chi tâm khoảng chừng hơn 100 viên, Hắc Thiết chi tâm cũng có mấy ngàn viên, ngoài ra còn có một ít gì đó khác, bất quá đối với Sở Mộ mà nói, không coi vào đâu, dù sao, Sở Mộ thân gia phong phú, ngay cả rất nhiều Thánh cấp Cửu Tinh cũng không thể so sánh.

Lực lượng hoàn toàn khôi phục, Sở Mộ tiếp tục đi tới, đây là một con đường chỉ có thể tiến lên, không được phép lui về phía sau, không thể sợ hãi, vì trở nên càng cường đại hơn, Sở Mộ phải tiến lên.

Hắn biết rõ, phía trước tất nhiên còn có người càng cường đại hơn đang đợi mình, có lẽ, không phải mình có khả năng đối kháng, nhưng mà mình không có khả năng lui về phía sau, trừ khi là ly khai Lưu Phóng Chi Địa phản hồi Thâm Lam Thế Giới, nếu không, nhất định phải đi tới chỗ Hắc Thần Cự Kiếm, đó là một cơ duyên, Sở Mộ dự cảm.

...

- Ân, chỉ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, nhưng có thể một đường tiến lên, đến nơi này của ta, mặc kệ ngươi dựa vào bảo vật gì, ta cũng muốn tỏ vẻ bội phục.

Trịnh Thiết Quân nói, Kiếm Ý vô cùng cường hoành, tập trung Sở Mộ.

Kiếm Ý rừng rực, như máu dịch sôi trào, như cương thiết sâm lãnh, Thiết Huyết bách chiến không hồi.

Thiết Dực Quân Đại thống lĩnh Trịnh Thiết Quân, Thiết Huyết kiếm pháp của hắn nghiễm nhiên đạt đến tình trạng cực kỳ cao thâm, một cái ý niệm trong đầu, một ánh mắt, đều mang lên tinh túy của Thiết Huyết kiếm pháp, có thể ảnh hưởng đến khí thế.

Trong tích tắc, Sở Mộ cảm thấy được cấp độ thực lực của đối phương, Thánh cấp Cửu Tinh cao giai, tạo nghệ kiếm pháp vô cùng tinh thâm, hơn xa Thánh cấp Bát Tinh sơ giai lúc trước.

Người này, mặc dù mình không biết, nhưng Sở Mộ mơ hồ có thể suy đoán ra thân phận của đối phương, kỳ thật thực lực tuyệt đối có thể so sánh Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong bình thường.

Thiết Huyết Kiếm Ý tập trung, Sở Mộ không có sợ hãi chút nào, Vĩnh Hằng Kiếm Ý chống lại, bảo vệ bản thân, sừng sững bất động, vạn tà bất xâm.

Đây là một cường giả, một cường giả thực lực hơn xa mình vô số lần, một cường giả mà mình bây giờ không cách nào đối kháng.

- Thần Hoang Quy Nguyên bí pháp, Kiếm Thần Hàng Lâm bí pháp, Hàng Ma Tí Giáp, Bạch Ngân thần trang...

Trong óc Sở Mộ, hiện lên nguyên một đám ý niệm, những thứ này, cũng có thể xem như lá bài tẩy của hắn, nếu cùng một chỗ sử dụng, thực lực của mình có thể tăng lên lần nữa, tối thiểu có thể tăng lên rất nhiều lần, nhưng mà, nhiều nhất là đạt tới Thánh cấp Bát Tinh trung giai mà thôi.

Thánh cấp Bát Tinh trung giai, cùng Thánh cấp Cửu Tinh cao giai, chênh lệch quá lớn quá lớn.

- Giao bảo vật ra, ta lưu ngươi một cái toàn thây.

Trịnh Thiết Quân nói, trong ngữ khí lành lạnh mang theo rừng rực, phảng phất nham tương cuồn cuộn.

- Giao bảo vật ra, ta lưu ngươi một mạng.

Đột nhiên, một thanh âm tràn đầy băng hàn, phảng phất tuyết lạnh hàng lâm, ở dưới gió lạnh càn quét, nhao nhao hiện lên, để cho toàn thân Sở Mộ không tự chủ được run lên.

Hắn ý thức được, cái này lại là một người có thể dùng kiếm pháp tinh túy ảnh hưởng đến khí thế.

Nếu luận cảnh giới kiếm pháp, Sở Mộ có Kiếm Tâm trung kỳ, tuyệt đối trên hai người này, nhưng kiếm pháp chi đạo, bác đại tinh thâm, không người nào dám nói mình có thể hoàn toàn nắm giữ.

Thế giới bất đồng, kiếm pháp đồng dạng, lại sẽ phát triển ra chi nhánh bất đồng, Lưu Phóng Chi Địa tương đương một bán thế giới, kiếm pháp ở đây cùng Thâm Lam Thế Giới, bao nhiêu cũng có chút bất đồng, tựa hồ càng cường đại hơn.

- Hóa Tuyết, việc này không phải ngươi có thể xen vào.

Trịnh Thiết Quân nhìn phía trước, hai con ngươi bắn ra hào quang kinh người, như ánh lửa xì ra, thanh âm mang theo Huyết Sát chi ý như kỵ binh lưỡi mác.

- Trịnh Thiết Quân, người này giết ái đồ của ta, vì sao ta không thể xen vào.

Người đến hỏi ngược lại, thanh âm của hắn càng thêm băng hàn.

Nóng bỏng cùng băng hàn ở trong lúc vô hình va chạm, nhộn nhạo mở ra, lúc xẹt qua thân hình của Sở Mộ, để cho hắn cảm giác được một loại Băng Hỏa đan vào.

Hai người này vừa xuất hiện, liền lấy ngôn ngữ giao phong, riêng phần mình sáp nhập vào kiếm pháp tinh túy.

Một cái, là đến từ Thiết Dực Doanh Thiết Dực Quân Đại thống lĩnh Trịnh Thiết Quân, một cái khác, là tới từ Lạc Tuyết Doanh trưởng lão Hóa Tuyết Kiếm Thánh.

Hai người này cùng Sở Mộ tầm đó, có thể nói đều có cừu hận, một cái là mối thù giết chết chiến sĩ trong quân, một cái là thù giết chết đồ đệ, bọn hắn đến tìm Sở Mộ báo thù, lý do rất đầy đủ, nhưng đáng tiếc, mục đích thực sự của bọn hắn, không phải báo thù, mà là vì cái gọi là bảo vật trên người Sở Mộ, báo thù, bất quá là một cái nguỵ trang mà thôi.

Lợi ích động nhân tâm, bất động, chẳng qua là lợi ích không đủ lớn mà thôi.

Thân phận của hai người này đặt ở trong lưu vong chi địa, coi như là ở vào cấp độ tương đối cao, dù sao năm Đại Thành, mấy chục nơi trú quân, Tu Luyện giả rất nhiều rất nhiều, hai người này một cái là Lạc Tuyết Doanh trưởng lão, một cái khác thân phận còn cao hơn, là Thống lĩnh của một nơi trú quân.

Sở Mộ cũng thật không ngờ, mình vậy mà sẽ hấp dẫn ra hai người này đến.

Trịnh Thiết Quân là một trung niên nhân râu dài, mặt đầy khí tức bưu hãn, quanh thân vờn quanh một loại khí tức Thiết Huyết bách chiến, phảng phất tùy thời tùy chỗ đều muốn lên chiến trường chém giết cường địch.

Hóa Tuyết Kiếm Thánh, thì là một lão đầu tử thoạt nhìn gầy còm, râu ria hoa râm, chỉ bất quá hai mắt hắn âm u, lóe ra hào quang làm cho người sợ hãi, khí tức quanh thân hắn phảng phất biến thành từng mảnh bông tuyết, khí tức như vậy, cam đoan hắn vừa ra kiếm, có thể phóng xuất uy lực mạnh nhất.

Một trái một phải, khí tức của Trịnh Thiết Quân cùng Hóa Tuyết Kiếm Thánh đối chọi, đồng thời cũng riêng phần mình phân ra một đạo Kiếm Ý, tập trung Sở Mộ, bởi vì Sở Mộ mới là mục tiêu chủ yếu của bọn hắn.

Sở Mộ cũng phát hiện, tu vi của hai người này nhất trí, Thánh cấp Cửu Tinh cao giai, bất quá luận thực lực, chỉ sợ Trịnh Thiết Quân càng cường đại hơn một ít, nhưng nếu chiến đấu phân sinh tử, phải cần một ít thời gian, cuối cùng coi như Trịnh Thiết Quân có thể thắng, thì mình cũng sẽ không tốt đi nơi nào.

Hai người, sẽ không dễ dàng động thủ, nhưng cũng không thể nhượng bộ như vậy.

- Trịnh Thiết Quân, ngươi bị giết chết, bất quá chỉ là mấy chiến sĩ mà thôi, nhưng đồ đệ của ta, chỉ có hai cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phu nu co ban chan xau nhu sau lai co menh giau sang, goi dau bang bia co tac dung gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.