Kiếm đạo độc thần

Chương 293: Ba thành Vân Chi Ý Cảnh! Thuần Nguyên Các (2)


- Đúng.

Giọng nói Sở Mộ vô cùng khẳng định.

Tuy rằng không rõ, nhưng chức trách của trưởng lão trấn thủ chỉ là trấn thủ mà thôi. Những chuyện khác không có liên quan gì tới hắn, hắn cũng sẽ không tùy ý can thiệp vào.

- Đúng lúc, Thuần Nguyên Các vừa trống.

Trưởng lão trấn thủ nói xong, đem kiếm lệnh đưa cho Sở Mộ.

Sở Mộ tiếp nhận kiếm lệnh đi vào cánh cửa ánh sáng. Sau khi trời đất quay cuồng, hắn liền phát hiện mình ở trong một lầu các.

Tòa lầu các này rất kỳ lạ, không có cửa ra vào, cũng không có cửa sổ, hoàn toàn đóng kín. Sở Mộ cũng không biết hắn rốt cuộc ở tầng thứ mấy, hay chỉ là một tầng mà thôi.

Đập vào mắt, chính là mộit mảnh màu trắng mịt mờ, hình thành từng khí lưu chậm rãi lưu chuyển, tràn ngập cả tòa lầu các bên trong.

Đồng thời, Sở Mộ có thể cảm nhận rõ ràng được những khí lưu này truyền lại chấn động khí tức. Đó là linh khí vô cùng tinh thuần đồng thời nồng đậm.

- Thật kinh người...

Sở Mộ hít một hơi lạnh, rất là chấn động.

Hắn nhẹ nhàng hít một hơi, chỉ cảm thấy những linh khí tinh khiết nồng đậm chui vào mũi, nhanh chóng di chuyển ở trong cơ thể. Một cảm giác mát lạnh tràn ngập toàn thân giống như lực lượng.

- Để ta thử một chút hiệu quả xem thế nào?

Thầm nghĩ, Sở Mộ ngồi xuống xếp bằng, bắt đầu vận chuyển kiếm khí quyết Thượng Nguyên.

Kiếm khí quyết Thượng Nguyên tổng cộng có bảy tầng. Hiện tại Sở Mộ đã tu luyện tới tầng thứ bảy đỉnh phong. Mức độ tinh thuần của kiếm khí Thượng Nguyên cũng đạt tới cực hạn, lại không thể đột phá.

Trừ phi là chuyển sang tu luyện kiếm khí quyết phẩm chất càng cao hơn mới được. Chỉ có điều vậy phải chờ tới khi tu vi của Sở Mộ đột phá đến Hóa Khí Cảnh, mới chuyển sang tu luyện kiếm khí quyết huyền cấp.

Kiếm khí Thượng Nguyên vừa vận chuyển ra khỏi đan điền, vận hành ở trong kinh mạch, nhất thời, linh khí tinh thuần nồng đậm bao quanh thân thể Sở Mộ nối tiếp nhau giống như con thiêu thân lao đầu vào lửa, chui qua lỗ chân lông của Sở Mộ tiến vào trong cơ thể, nhanh chóng di chuyển tới các kinh mạch.

Kiếm khí Thượng Nguyên vận chuyển, vô số linh khí tinh thuần tre già măng mọc cuộn trào mãnh liệt đến, đều theo vận chuyển chuyển hóa thành kiếm khí Thượng Nguyên.

Toàn thân được linh khí tinh thuần nồng đậm dưỡng, thật giống như ngâm ở trong suối nước nóng. Bất kể là thân thể hay trong tâm tư đều cảm thấy thư thái gấp bội.

Sở Mộ giống như bị lạc mất phương hướng, đắm chìm vào trong đó không thể tự kềm chế.

Một đại chu thiên lại một đại chu thiên vận chuyển, linh khí tinh thuần bên trong Thuần Nguyên Các dường như kéo dài bất tận, không ngừng không nghỉ. Toàn thân Sở Mộ giống như đắm chìm vào bên trong biển linh khí.

Rất nhanh, ba mươi ba đại chu thiên vận chuyển hoàn tất. Nhưng kinh mạch lại không có cảm thấy nặng nề.

Ở bên trong Thuần Nguyên Các tu luyện khác hẳn với ở bên ngoài tu luyện. Thời điểm ở bên ngoài tu luyện, nghiền ép chính là tinh lực trong thân thể chính mình. Cái gọi là luyện tinh Hóa Khí nói chung là như vậy.

Bởi vậy, kiếm giả Kiếm Khí Cảnh và nửa bước Hóa Khí bình thường đều cần kịp thời bổ sung tinh lực bản thân, nghỉ ngơi dưỡng sức. Tiếp sau đó mới có thể có lực hơn nữa. Nếu như không có bổ túc tinh lực đã tiêu hao, sẽ khiến tốc độ tu luyện giảm xuống nghiêm trọng. Thậm chí còn ảnh hưởng đến căn cơ của bản thân, dẫn đến tiếp sau không có sức lực tinh tiến, tổn thất cực lớn.

Cho nên, ở ngoại phủ Kiếm Phủ, thức ăn được làm ra từ Thiên Thiện Viện, không chỉ có mùi vị vô cùng tốt, hơn nữa dinh dưỡng phong phú ẩn chứa rất mạnh, có hiệu quả bổ sung tinh lực.

Các đệ tử quan trọng của đại phái và con cháu vương thất, từ nhỏ có thể dùng các loại linh dược ôn hòa bổ sung, tạo ra căn cơ vô cùng tốt cho thân thể. Bởi vậy tu luyện sau đó mới có thể đột nhiên tăng mạnh, căn cơ vững chắc, vượt xa so với người bình thường.

Nhưng ở bên trong Thuần Nguyên Các tu luyện, lại không phải trả giá bằng cách tiêu hao tinh lực của bản thân, mà là từ bên ngoài hấp thu linh khí tinh thuần chuyển hóa thành kiếm khí của bản thân.

Loại thủ đoạn này cũng chỉ có sau khi tu vi đột phá đến Hóa Khí Cảnh, khai thông trời đất quanh thân mới có thể làm được đến bước này. Quá trình tu luyện không chỉ không tiêu hao tinh lực của bản thân, trái lại tẩm bổ bản thân, có thể khiến tinh lực sung túc, căn cơ hùng hậu. Nguyên lực tính mạng của bản thân cũng càng thêm tinh thuần dâng trào.

Các loại lợi ích vượt xa so với Kiếm Khí Cảnh và nửa bước Hóa Khí.

Thời gian thoáng cái trôi qua. Bên trong Thuần Nguyên Các, linh khí giống như một cơn lốc cuồn cuộn nổi lên. Trung tâm của cơn lốc chính là Sở Mộ.

Tiếng gió thổi vù vù liên tục không ngừng vang lên bên tai. Linh khí tinh thuần nồng đậm màu trắng nhanh chóng lưu chuyển, hình thành vòng xoáy lấy Sở Mộ làm trung tâm, không ngừng qua lỗ chân lông trên thân thể rót vào đến trong cơ thể, chuyển hóa thành kiếm khí Thượng Nguyên.

Bất tri bất giác, khi Sở Mộ cảm giác được kinh mạch bắt đầu xuất hiện nặng nề, dường như tỉnh táo lại, rời khỏi trạng thái tu luyện. Vòng xoáy linh khí nhất thời tán loạn tản đi.

- Không biết trải qua bao lâu rồi?

Sở Mộ mở hai mắt ra, âm thầm nói. Hắn kiểm tra bản thân nhất thời lộ ra vẻ mặt kinh ngạc:

- Tu vi kiếm khí của ta... Không ngờ hùng hậu nhiều như vậy.

Tu luyện mấy canh giờ ngắn ngủi, Sở Mộ phát hiện tu vi kiếm khí của mình rõ ràng tiến bước. Hiệu quả này gần như sánh ngang với ở bên ngoài hấp thu linh khí linh thạch hạ phẩm một tháng.

Nói cách khác, Sở Mộ chỉ cần lại tiến vào Thuần Nguyên Các hai ba lần nữa, mỗi lần tu luyện mấy canh giờ, tu vi kiếm khí liền có thể đạt được nửa bước Hóa Khí đỉnh phong.

- Thảo nào được xem là một trong các Thánh Địa Tu Luyện, đặt song song cùng với các nơi lĩnh ngộ ý cảnh khác trong Thánh Địa Tu Luyện. Loại tốc độ tăng cường tu vi và hiệu quả này, thật sự quá kinh người.

Sở Mộ thở dài nói.

Không chỉ có à kiếm khí càng hùng hậu hơn, ngay cả trên mức độ tinh thuần, hoàn toàn không có chút giảm xuống. Vận chuyển vẫn tùy tâm sở dục như mọi ngày.

Sau khi xác định hiệu quả của Thuần Nguyên Các, Sở Mộ dự định sau này sẽ dùng hết thời gian ở trên lĩnh ngộ ý cảnh. Chỉ cần Kim Chi Ý Cảnh cũng đạt được ba thành, lại tiến vào Thuần Nguyên Các nâng cao tu vi kiếm khí đến đỉnh phong.

Đến khi đó, có thể đột phá Hóa Khí Cảnh.

Sau Thuần Nguyên Các, thời gian Sở Mộ sử dụng Thánh Địa Tu Luyện còn chưa đủ nửa canh giờ.

Cho nên, Sở Mộ liền an tâm ở bên trong Kiếm Lâu số 65, ngày qua ngày tu luyện kiếm khí quyết, kiếm thuật, thân pháp, bộ pháp, lĩnh ngộ ý cảnh kiếm thế.

- Hiện tại cách chiến hạng Tiểu Kiếm Tháp tiếp theo còn một tháng nữa.

Lại một lần nữa lĩnh ngộ Kim Chi Ý Cảnh xong, Sở Mộ thầm nghĩ.

Trước khi tiến vào Thánh Địa Tu Luyện, Sở Mộ tuyệt đối không thể tin, lĩnh ngộ ý cảnh có thể nhanh chóng như vậy. Mà bây giờ, ở trong Kiếm Lâu lĩnh ngộ ý cảnh, tốc độ cực nhanh. Sau một tháng, Kim Chi Ý Cảnh gần như không cảm giác được chút tiến triển nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay mien xao chay ngu sac cho ngay ram, bun thit bo xao chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.