Kiếm đạo độc thần

Chương 2975: Tiềm năng thánh khu (Trung)


Lực lượng mạnh hơn Lục cấp đỉnh phong bộc phát, lực lượng này diễn sinh trong người và tràn ngập toàn thân, gân cốt tề minh, tiếng sấm cuồn cuộn giống như thoát thai hoán cốt, mỗi một tế bào đều ẩn chứa sinh cơ khiếp người, đề thăng lần này còn mạnh hơn trước kia rất nhiều.

Đột phá đột phá đột phá!

Rốt cục thánh khu của Sở Mộ được Cổ Thánh Bảo Huyết kích phát tiềm lực nên thành công đột phá Lục cấp đỉnh phong đạt tới Thất cấp sơ kỳ.

Nếu dựa theo tốc độ tu luyện bình thường, không tích lũy vài chục năm là không thể đạt tới cấp bậc hiện tại.

Sau khi đột phá, Cổ Thánh Bảo Huyết chỉ tiêu hao một bộ phận, bộ phận còn lại không ngừng bao phủ khắp toàn thân, không ngừng kích phát tiềm lực ẩn trong thánh khu Sở Mộ, không ngừng chuyển hóa thành lực lượng.

Trong cơ thể như ẩn chứa một ngọn núi lửa, dung nham vô tận nóng chảy cuồn cuộn, không ngừng bị một lực lượng vô hình ảnh hưởng, bị kích phát ra và không ngừng tăng lên.

Thánh khu cường đại không ngừng mở ra, gợn sóng trùng trùng điệp điệp xuất hiện.

Có người đi ngang qua Thúy Trúc viên và dừng bước lại, bọn họ cực kỳ kinh ngạc nhìn vào trong Thúy Trúc viên, bọn họ cảm nhận được bên trong ẩn chứa lực lượng cực kỳ cường đại đang bộc phát như núi lửa phun trào.

Đứng lâu sẽ có cảm giác huyết dịch người bị dẫn dắt thật nhanh, tốc độ máu huyết quá nhanh nên phải vội vàng rời đi, hơn nữa cũng báo cáo việc này cho Đường Thiên Hào.

Đường Thiên Hào biết được tin tức cũng tự mình chạy tới Thúy Trúc viên, đứng ở cửa ra vào Thúy Trúc viên và cảm nhận cẩn thận.

- Xem ra Sở tiểu hữu cũng tu hành thánh khu chi đạo, khí huyết chấn động cường đại như thế, hiển nhiên đã đạt tới thánh khu Thất cấp.

Đường Thiên Hào nói thầm, hắn khiếp sợ không thôi.

Vốn nhìn thấy tu vi nguyên lực Sở Mộ là Vạn Cổ bát trọng thiên đỉnh phong, hắn không biết tu vi thánh khu của Sở Mộ như thế nào, lường trước cũng rất bình thường, thẳng đến khi Sở Mộ lấy hai mươi bốn hạt sen Hắc Huyết Tà Liên và nhờ hắn tìm người luyện chế Cổ Thánh Huyết Liên Đan, khi đó hắn đã có suy đoán, không nghĩ tới Sở Mộ thật sự là tu luyện giả thánh khu chi đạo, hơn nữa thánh khu của hắn còn đạt tới thất cấp.

Thánh khu Thất cấp thập phần cường đại, lực lượng và tốc độ cùng với sức bật lực phòng ngự sẽ tăng lên cực mạnh, cường giả tu hành nguyên lực thất tinh cũng không phải đối thủ, hơn nữa còn có năng lực tự lành quá mạnh.

Sau khi đạt tới thánh khu thất cấp còn có thể đản sinh ra một năng lực mới gọi là Đoạn Chi Trọng Sinh.

Đúng vậy, thánh khu Thất cấp có thể có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, ví dụ như ngón tay bị cụt sẽ mọc dài ra, thậm chí cánh tay cụt cũng có thể mọc dài ra, đương nhiên sẽ tiêu hao rất nhiều sinh cơ trong cơ thể, phải thông qua ăn uống hoặc phương thức khác bổ sung.

Bất kể nói thế nào, năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh là năng lực vô cùng thần kỳ, thương thế rất nhỏ sẽ khôi phục cực nhanh, hơn nữa cũng không tiêu hao sinh cơ, loại tình huống này giúp gia tăng năng lực sinh tồn trên phạm vi lớn.

- Đúng là thiên tài đáng sợ, không ngờ nguyên lực, thánh khu cùng tu.

Đường Thiên Hào thở dài:

- Nếu hắn là người Đường gia thì tốt rồi.

Nói xong trong đầu của hắn có một suy nghĩ liền lắc đầu, hắn cũng có ý nghĩ như thế nhưng hắn biết không làm được, khả năng quá thấp gần như bằng không.

- Ngươi canh giữ ở đây, không được quấy rầy Sở tiểu hữu tu hành.

Đường Thiên Hào phân phó sau đó rời đi, hắn còn có chuyện khác phải xử lý, gần đây Đường gia xung đột với Khôi Lỗi Môn càng ngày càng nhiều. Tuy chỉ là xung đột phạm vi nhỏ nhưng đối tượng xung đột đã là Thánh cấp trung giai và Thánh cấp cao giai, đại biểu xung đột tăng lên.

Cho dù Đường gia hay là Khôi Lỗi Môn đều có tổn thất nhất định.

Cường giả dưới ba đại chiến lực của Khôi Lỗi Môn căn bản không có tư cách tu hành Bất Phá Khôi Lỗi Thân, bởi vì tu luyện Bất Phá Khôi Lỗi Thân cần rất nhiều bảo vật trân quý, chỉ có thể cung ứng rất ít người, không thể nghi ngờ chỉ có thể tập trung trên người cường giả ba đại chiến lực mà thôi.

Trong tình huống không có Bất Phá Khôi Lỗi Thân, thực lực chỉnh thể đệ tử Khôi Lỗi kém Đường gia một ít, bởi vậy nhiều lần xung đột nhỏ cho nên tổn thất Khôi Lỗi Môn lớn hơn Đường gia một ít, đây chỉ là khúc nhạc dạo mà thôi, ảnh hưởng không lớn, nếu tích lũy tới mức độ nhất định nó sẽ bạo phát thành họa lớn.

...

- Lôi Tử, tu luyện phá lỗi chi quang như thế nào?

- Đã đến cấp hai.

- Tranh thủ mau chóng tu luyện tới âấp ba, ta có dự cảm, Đường gia chúng ta sắp quyết chiến với Khôi Lỗi Môn rồi.

- Hắc hắc, phá lỗi chi quang cấp hai đủ để suy yếu Bất Phá Khôi Lỗi Thân hai thành, đầy đủ đối phó Khôi Lỗi Môn.

- Không nên chủ quan, tốt nhất phải tu luyện tới cấp ba, suy yếu ba thành mới dễ dàng đối phó Bất Phá Khôi Lỗi Thân.

Từ khi đạt được phá lỗi chi quang, cường giả ba đại chiến lực của Đường gia đầu nâập thời gian vào tu luyện, đối với bọn họ mà nói, dùng thời gian mười ngày nửa tháng luyện kiếm cũng không coi vào đâu, cho dù không tăng lên cũng không sao, bởi vậy, chỉ cần mỗi ngày xuất ra một ít thời gian hoạt động là được, còn lại cứ dùng tu luyện phá lỗi chi quang.

Cường giả có thể đạt tới ba đại chiến lực, thiên phú mỗi người sẽ không kém, bởi vậy tu luyện phá lỗi chi quang dễ dàng, hơn mười ngày đã tu luyện tới cấp hai, có số ít đã bắt đầu tu luyện cấp ba.

Phá lỗi chi quang cấp ba là đẳng cấp cao nhất, đủ có thể suy yếu ba thành thực lực khôi lỗi.

Chỉ chờ tới khi tất cả cường giả ba đại chiến lực nắm giữ phá lỗi chi quang cấp ba, đó là lúc Đường gia sẽ đại chiến Khôi Lỗi Môn, đến lúc đó bọn họ tin tưởng Khôi Lỗi Môn nhất định sẽ thập phần khiếp sợ và kinh hãi.

Những việc này cũng không quan hệ gì với Sở Mộ, hắn không ngừng tu luyện

Hắn không ngừng tiêu hao Cổ Thánh Bảo Huyết, tiềm lực thánh khu không ngừng tăng lên thật nhiều, toàn thân đỏ thẫm giống như con tôm bị đun sôi, khí tức nóng bỏng bao phủ cả gian phòng, dường như có sương mù lớn che chắn thân thể Sở Mộ.

Hơi nóng ẩn chứa lực lượng cường đại đáng sợ.

Thánh khu, từ Lục cấp đỉnh phong đột phá đến Thất cấp sơ kỳ, không phải chấm dứt, nó chỉ là bắt đầu mới, từ khi kích phát tiềm năng cùng chuyển hóa thành lực lượng thánh khu Thất cấp sơ kỳ, hắn dùng tốc độ kinh người tăng lên Thất cấp trung kỳ.

Lực lượng thánh khu cao giai còn cường đại hơn trung giai rất nhiều, mỗi tiểu cảnh giới tăng lên đều vô cùng rõ ràng, thực lực ảnh hưởng cũng rất rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như lãi suất tiết kiệm ngân hàng, tiếng anh chuyên ngành kế toán những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.