Kiếm đạo độc thần

Chương 3025: Thánh khu Cửu cấp (Hạ)


Tinh Huyết Trì sâu trong Đồ Huyết Phủ, Sở Mộ nhắm mắt toàn tâm toàn ý tu hành trong Tinh Huyết Trì.

Thời gian ba năm, hắn buông tu hành nguyên lực và kiếm pháp, hắn dùng tất cả thời gian tu hành thánh khu, lực lượng huyết khí tràn đầy trong Tinh Huyết Trì vô cùng bàng bạc, không ngớt không ngừng, thánh khu của Sở Mộ đã đột phá bát cấp hậu kỳ đạt tới bát cấp đỉnh phong, hiện tại không ngừng tích lũy lực lượng chuẩn bị đột phá Cửu cấp.

Kiếm Yêu Môn mang lại ảnh hưởng lên năm đại thành thị cũng dần dần yếu đi theo thời gian.

Nhưng phá hư do Kiếm Yêu Môn tạo thành là rất lớn, vài chục nơi trú quân bị tiêu diệt, một ít tiểu thế lực trong năm đại thành thị cũng biến mất, tổn thất như thế không thể khôi phục trong thời gian ngắn.

Lúc này các nơi trú quân bốn phía đang ở thời điểm bách phế đãi hưng.

Tất cả thiên tài trẻ tuổi đều bị kích thích, liên tục bế quan khổ tu, tranh thủ tăng tu vi thực lực lên một bước, có lẽ bởi vì áp lực bên ngoài đủ lớn cho nên hiệu quả bế quan không tệ.

Thời gian cực nhanh, lúc này đã qua hơn hai năm.

Trong Tinh Huyết Trì, khí tức của Sở Mộ không ngừng cường đại hơn trước, huyết dịch trong TInh Huyết Trì không ngừng rung động và sinh ra gợn sóng.

- Phá!

Quát lớn một tiếng giống như tiếng sấm cuồn cuộn. Chấn động từ trong ra ngoài, khí huyết cực mạnh giống như sông lớn đang trùng kích, sóng lớn một lớp lại một lớp, tiếng gầm gừ từ trong cơ thể Sở Mộ truyền ra ngoài, khí tức trên người hắn càng ngày càng lớn mạnh, trong người cũng sinh ra khí tức cường đại giống như trong nguời Sở Mộ có hỏa diễm bốc lên hừng hực.

Khí huyết thuần dương, khí huyết tràn đầy, dương khí sung túc.

Thậm chí thời điểm khí huyết mạnh nhất, trong khí huyết chi lực phát ra nhiệt độ cao dễ dàng nung chảy cả thép, biến gỗ thành than cốc.

Khi nhiệt độ khí huyết của Sở Mộ tăng lên cao, nhiệt độ chung quanh Tinh Huyết Trì cũng tăng cao, khí tức màu trắng nóng hổi bao phủ bốn phía.

Khí huyết trùng kích càng ngày càng mãnh liệt, nhất cổ tác khí, trùng kích trùng kích trùng kích.

Gông cùm từ Bát cấp đỉnh phong đến Cửu cấp rất cứng. Sở Mộ lần lượt trùng kích toàn lực mới kích phát, khí huyết trong người hắn sinh ra hấp lực, hắn không ngừng hấp thu huyết tinh đậm đặc trong Tinh Huyết Trì, màu sắc của TInh Huyết Trì không ngừng biến nhạt, nhưng lực lượng Tinh Huyết Trì không ngừng được bổ sung và khôi phục.

Trong người có lực lượng cường đại đang trùng kích, Sở Mộ cảm giác mình giơ tay nhấc chân cũng có thể cầm trăng bắt sao, một quyền đánh núi núi cao đại địa.

Đây là lực lượng thánh khu Cửu cấp sơ kỳ, là lực lượng đáng sợ.

Khi thánh khu đột phá, sinh cơ trong người tăng lên, vết thương nhẹ sẽ khỏi hẳn, trọng thương chỉ cần nghỉ ngơi vài phút là khỏi, cho dù đứt rời tứ chi cũng có thể khôi phục trong thời gian ngắn.

- Lực lượng thánh khu mạnh hơn rất nhiều, vẫn còn thời gian mấy tháng, muốn tăng thánh khu lên Cửu cấp trung kỳ là không thể nào, ta có thể củng cố cho vững chắc một phen.

Sở Mộ nói thầm.

Hắn tiếp tục tu luyện, hơn nữa cũng nắm giữ lực lượng cho quen thuộc.

Đây không phải phục dụng đan dược tăng lên trong thời gian ngắn, mà là trải qua hơn hai năm không ngừng tích lũy tăng lên, bởi vậy độ khó khi nắm giữ không lớn.

...

- Sở tiểu hữu, đã đến giờ, nên đi ra.

Một giọng nói trực tiếp vang lên trong Tinh Huyết Trì, truyền vào trong tai Sở Mộ, đó là giọng nói của Đồ Huyết Vương.

Sở Mộ bước ra khỏi Tinh Huyết Trì, hắn mặc trường bào lên người và bước ra ngoài.

- Không tệ, tuy tu vi nguyên lực vẫn là Vạn Cổ cửu trọng thiên hậu kỳ, ngươi mạnh hơn trước không ít, qua vài năm là có thể đạt tới đỉnh phong.

Ánh mắt Đồ Huyết Vương bắn ra hào quang sáng ngời, hắn gật đầu nói với Sở Mộ.

- Thánh khu cũng đạt tới Cửu cấp sơ kỳ hơn nữa vững chắc rồi, hiện tại ngươi đã có thực lực vương cấp sơ kỳ.

- Ta cũng cảm giác lực lượng tăng lên nhưng không biết tăng lên bao nhiêu.

Sở Mộ nói.

- Ta đấu với ngươi một trận là biết.

Đồ Huyết Vương cười nói, hắn trực tiếp ra tay, chỉ thấy hắn dựng chưởng như kiếm, giơ lên, chém xuống, động tác mười phân đơn nhưng trong nháy mắt kiếm quang huyết sắc cô đọng tới cực điểm bắn tới.

Một chém này mang theo uy thế to lớn, tất cả lực lượng nội liễm và không ảnh hưởng tới chung quanh chút nào, Sở Mộ có thể cảm giác được trong kiếm quang huyết sắc ẩn chứa uy lực khủng bố, đủ để miểu sát cấp hạo dương, cho dù là Kiếm Yêu Phong Vô Ý lúc trước có dùng hết toàn lực cũng không thể ngăn cản.

Đối mặt với kiếm quang, một trảm của Đồ Huyết Vương có thể miểu sát Sở Mộ lúc còn là Vạn Cổ cửu trọng thiên hậu kỳ và thánh khu Bát cấp hậu kỳ.

Một kích như vậy hoàn toàn vượt qua cấp hạo dương, đã đạt tới cấp bán vương.

Nếu là dĩ vãng, Sở Mộ hội cảm thấy không cách nào chống lại, chỉ khí tức của nó cũng đủ trấn áp hắn, vào lúc này hắn chỉ cảm thấy có chút áp lực mà thôi.

Tay phải nắm vào hư không, Liệt Hoàng Linh Kiếm xuất hiện, hắn chém ra một đạo kiếm quang màu đỏ bốc cháy hừng hực ngăn cản kiếm quang huyết sắc.

Va chạm, chống cự, cả hai đều biến mất.

- Một kích vừa rồi tương đương với một kích của cường giả tuyệt thế, ngươi có thể chống lại, nói rõ ngươi thực lực của ngươi hiện tại cũng là cường giả tuyệt thế.

Đồ Huyết Vương nói.

Cảnh giới Sở Mộ hiện tại chỉ là Thánh cấp nhưng thực lực lại siêu việt Thánh cấp quá xa, đã có thể chống cự cường giả tuyệt thế, cho dủ chỉ bằng cường giả tuyệt thế sơ bộ nhưng cũng có thực lực cường giả tuyệt thế.

- Đáng tiếc, nếu thời gian nhiều hơn một chút, tu vi nguyên lực của ngươi đạt tới cực hạn, tu vi thánh khu đạt tới cực hạn, thực lực của ngươi còn mạnh hơn cả cường giả tuyệt thế nhất luyện, nói không chừng còn có thể sánh bằng cường giả nhị luyện.

Đồ Huyết Vương nói.

Nghe Đồ Huyết Vương nói xong, Sở Mộ kích động không nhỏ.

Mục đích hắn tiến vào lưu vong chi địa là vì tránh né nhiều cường giả thế giới Thâm Lam, hắn muốn có thực lực chống cự cường giả tuyệt thế, nhưng Sở Mộ cũng không xác định mình có làm được hay không, bởi vì quá khó khăn.

Từ xưa đến nay, chưa bao giờ nghe có người nào chưa tiến vào cường giả tuyệt thế lại có thực lực sánh bằng cường giả tuyệt thế..

Hắn không ngừng cố gắng, hiện tại rốt cục làm được, cho dù chỉ sơ bộ đạt tới cường giả tuyệt thế nhưng đã làm được, huống chi tu vi của hắn còn chưa đạt tới Thánh cấp cực hạn, còn có không gian tăng lên, còn nữa, không nên quên, kiếm ý của hắn đang lột xác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 3 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van lop 5 ta mot khu vui choi ma em thich ta cong vien van hoa mien tay sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.