Kiếm đạo độc thần

Chương 3169: Kiếm chỉ hoàng đình (Trung)


Sau khi luyện hóa xong, thánh khu của bọn họ cũng đạt tới Cửu cấp cực hạn, theo có thể chuẩn bị đột phá Ma Linh Thể cấp thấp.

- Uy lực của vạn chân phá ngục kính thế nào?

Một kiếm vừa rồi cua Sở Mộ có tốc độ cực nhanh, đôi mắt những người khác tỏa sáng, bởi vì bọn họ cũng nhìn ra tốc độ gia tăng gấp vài lần.

Thực lực đến cấp độ của Sở Mộ, mỗi khi kiếm nhanh hơn một phần đều thập phần rõ rệt, trong chiến đấu nhanh hơn một phần và chậm hơn một phường thường thường sẽ có kết quả khác nhau, bởi vì hơn kém một phần sẽ liên quan tới sinh tử của bản thân.

Tìm kiếm ma sát, chém giết, hấp thu luyện hóa, quá trình này không ngừng lập lại.

Cuối cùng Sở Mộ cũng kết thúc thí nghiệm vạn chân phá ngục kính, nếu như chiến đấu bình thường nó có thể duy trì trong nửa canh giờ. Nếu so với khí lực hợp thứ nhất đơn thuần còn muốn ít hơn gấp bội, nếu thi triển kiếm thức nhiều lần, tối đa chỉ có thể kiên trì trong thời gian một phút, thời gian rút ngắn bốn lần.

Sở Mộ cũng có kết luận, vạn chân phá ngục kính không thể sử dụng như thủ đoạn bình thường, nó càng giống át chủ bài.

Thực lực tam luyện sơ giai trước mắt đủ sức ứng phó ma sát, chỉ cần không tao ngộ ma sát cường đại là có thể vượt qua dễ dàng.

Thời gian cực nhanh. Sở Mộ lần lượt xuất kiếm, hắn vừa tìm hiểu Kiếm Thiên Địa và dung nhập các cảm ngộ vào trong kiếm của mình.

Phạm vi Tâm Kiếm Như Nhất mở rộng, Kiếm Vực Biến tăng phúc tăng lên một chút.

Đám người Sở Mộ đã ở trong Táng Ma Đại Uyên được hai năm..

Thời gian hai năm qua, thực lực của mọi người đều tăng lên rõ ràng. Thu hoạch cũng không nhỏ nhưng không thể tìm được Ma Linh Thể trung cấp.

Phải biết ma sát chết dưới tay bọn họ đạt tới ngàn vạn nhưng không có được Ma Linh Thể trung cấp, việc này làm bọn họ khó hiểu.

Bọn họ cũng không biết trong cơ thể ma sát tại Táng Ma Đại Uyên có rất nhiều truyền thừa chỉ có một loại, như Vạn Chân Phá Ngục Công chỉ là thứ duy nhất, mà Ma Linh Thể truyền thừa cũng chỉ có một lần duy nhất.

Bọn họ đạt được Ma Linh Thể cấp thấp, Chiến Vương lại đạt được Ma Linh Thể trung cấp, về phần Ma Linh Thể cao cấp lại không biết ở nơi nào.

Loại tình huống này làm đám người Sở Mộ mơ tưởng đạt được Ma Linh Thể trung cấp, Chiến Vương cũng mơ tưởng được Ma Linh Thể cấp thấp, ý nghĩa Ma Linh Thể của đám người Sở Mộ sẽ không thể tiến bộ, ý nghĩa Chiến Vương cũng không thể luyện thành Ma Linh Thể.

Trừ Sở Mộ ra, năm người khác cũng luyện thành Ma Linh Thể trong thời gian này, hơn nữa thành công nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất và bắt đầu tìm hiểu vạn chân phá ngục kính.

Sau khi luyện thành Ma Linh Thể cấp thấp, hơn nữa nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất, thực lực mỗi người tăng lên rất rõ ràng.

Thực lực Vương Tôn từ nhị luyện trung giai, hắn thu hoạch suốt hai năm qua cũng đã tăng lên nhị luyện đỉnh phong, tiềm hành đủ sức ám sát nhị luyện cực hạn, có thể tạo thành uy hiếp nhất định với nửa bước tam luyện.

Thực lực Vương Tôn là yếu nhất trong mọi người, Lôi Phách và Không Lưu đều có thực lực nhị luyện cao giai, hôm nay tu luyện thành Ma Linh Thể cấp thấp, nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất và có thu hoạch khác của riêng bọn họ, cho nên thực lực hai người tăng lên rất rõ ràng, toàn bộ đều đạt tới cấp độ nửa bước tam luyện.

Thực lực Hạ Vĩnh Tầm vốn là nhị luyện đỉnh phong, hôm nay miễn cưỡng đạt tới tam luyện sơ giai, mà Phong Vô Ngân vững chắc ở cấp độ tam luyện sơ giai.

Thực lực cũng không có nghĩa là cảnh giới, cả hai có thể nhất trí nhưng cũng có thể một bên cao một bên thấp.

Thời gian hai năm qua, mọi người vẫn chưa hoàn thành mục tiêu đều đạt tới tam luyện, dù như vậy thực lực vẫn tăng lên rất rõ ràng.

Chỉ cần luyện thành Vạn Chân Phá Ngục Công, cô đọng ra vạn chân phá ngục kính thì thực lực sẽ tăng lên một phần, đến lúc đó Vương Tôn sẽ siêu việt nhị luyện cực hạn, mà Lôi Phách và Không Lưu sẽ miễn cưỡng đạt tới tam luyện, Hạ Vĩnh Tầm sẽ đạt tới tam luyện sơ giai đỉnh phong, thực lực Phong Vô Ngân sẽ tăng lên tam luyện trung giai.

Bọn họ trải qua rất nhiều nguy hiểm suốt hai năm qua, thậm chí nhiều lần trải qua nguy hiểm sinh tử, cuối cùng đều vượt qua thành công, thu hoạch cũng không nhỏ, trừ tăng thực lực lên, còn đạt được đồ vật gọi là ma sát kết tinh, tên như ý nghĩa, đó là ma sát chi lực kết tinh, có thể hấp thu luyện hóa trợ giúp tu luyện Ma Linh Thể, hiện tại bọn họ quyết định rời khỏi Táng Ma Đại Uyên.

- Đầu tiên tìm một nơi luyện thành Vạn Chân Phá Ngục Công, dự trữ một ít vạn chân phá ngục kính.

Vạn chân phá ngục kính, không thể nghi ngờ đây là lực lượng vô cùng cường đại, dự trữ nhiều một ít là chuyện tốt.

Một khi dự trữ vạn chân phá ngục kính tới trình độ nhất định, bước tiếp theo chính là tiến thẳng hoàng đình, bởi vì thực lực của bọn họ hiện tại đủ sức chống lại hoàng đình.

Đám người Sở Mộ chân trước vừa rời khỏi Táng Ma Đại Uyên không lâu, Chiến Vương cũng rời khỏi Táng Ma Đại Uyên, hắn quay trở về hoàng đình.

Tiến vào Táng Ma Đại Uyên, rời khỏi Táng Ma Đại Uyên cũng không có những người khác biết, trừ chính bọn họ ra cũng không có người nào biết rõ trong hai năm tiến vào Táng Ma Đại Uyên, trải qua vô số lần trải qua nguy cơ sinh tử, dưới nguy cơ sinh tử này đạt được không ít cơ duyên, một thực lực liên tục đề thăng.

Hai năm nhưng lại bằng bọn họ tu hành hai trăm năm.

Sau khi rời khỏi Táng Ma Đại Uyên thì mọi người như đá chìm vào biển rộng, mai danh ẩn tích, không chỗ tìm ra.

Bởi vì không ai trong bọn họ ngờ đám người Sở Mộ lại ở trong Hắc Bạch Nguyên Cung.

Sau khi rời khỏi Táng Ma Đại Uyên, Sở Mộ dẫn mọi người đi Hắc Bạch Nguyên Cung, năm đó Hắc Bạch Nguyên Cung bao vây chặn đánh bọn họ, sau khi ra khỏi lưu vong chi địa càng đuổi giết Sở Mộ, nếu không phải Sở Mộ có đầy đủ thực lực thì hắn sẽ diễn lại cảnh chật vật mấy chục năm trước.

Cho nên hiện tại thực lực Sở Mộ đã đạt tới tình trạng cường giả tuyệt thế của Hắc Bạch Nguyên Cung nhìn lên nhưng Sở Mộ không có khả năng cười cười bỏ qua thù hận này, cho dù đối thủ trong mắt hắn biến thành con sâu cái kiến cũng phải dùng một cước đạp chết.

Cho nên hai cường giả tuyệt thế của Hắc Bạch Nguyên Cung không hề phản kháng và bị Sở Mộ giết chết, nguyên thần bị câu đi, đánh nát ý thức và biến thành chất dinh dưỡng của thiên lỗi.

...

Hoàng đình, nó là thế lực do viễn cổ Thánh Hoàng khai sáng, trải qua vô số thời đại dần dần truyền thừa xuống, đến nay đã là một trong những thế lực cao nhất trong thế giới Thâm Lam, nội tình cường đại, cao thủ như mây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như cau hoi 250 nghi thuc rut chan nhang ban vong sau 49 ngay cau 251 nguoi dong tinh co duoc xuat gia khong cau 252 nhung ai co the tung kinh phat, cung sao thai am van khan dang sao giai han dau nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.