Kiếm đạo độc thần

Chương 3197: Thề diệt hoàng đình


- Thực lực của chúng ta quá yếu.

Không Lưu thở dài, hắn nản lòng thoái chí.

- Hai vị huynh trưởng, ta nghĩ các ngươi nên rời khỏi Thâm Lam Thập Bát Ngục thì tốt hơn.

Sở Mộ nói với Hạ Vĩnh Tầm và Không Lưu.

Hạ Vĩnh Tầm và Không Lưu đều trầm mặc.

Bọn họ rất không cam, thập phần không cam lòng, đồng bạn chết làm nội tâm của bọn họ tràn ngập thù hận Tà Vương, hận không thể chém giết tất cả thiên tướng và cả hoàng đình.

Bọn họ lại hiểu rõ, chỉ cần một Tà Vương cũng đủ chém giết bọn họ, nếu không có Sở Mộ kịp thời xuất hiện, hiện tại hai người đã chết.

Thực lực không đủ thì bàn gì tới báo thù.

- Ta sẽ báo thù thay ba huynh trưởng.

Sở Mộ nói ra, ánh mắt mang theo thâm thúy và lạnh lùng.

- Sau khi hai huynh trưởng rời khỏi Thâm Lam Thập Bát Ngục nên tìm tới chín tổng bộ của hoàng đình, chém giết sạch các nơi, ba người chúng ta nội ứng ngoại hợp hủy diệt căn cơ của hoàng đình.

Người tiến vào Thâm Lam Thập Bát Ngục cũng có cơ hội rời đi, nhưng chỉ có một lần, sau khi rời đi sẽ không thể đi vào.

Sở Mộ bảo Hạ Vĩnh Tầm và Không Lưu rời đi, thứ nhất thực lực Hạ Vĩnh Tầm và Không Lưu chỉ mới tam luyện, nhưng trong Thâm Lam Thập Bát Ngục lại cần thực lực ít nhất là tam luyện mới vào được, như vậy một khi gặp cường địch sẽ không có bao nhiêu lực chống cự, cũng có khả năng bị người khác chém giết.

Thứ hai, đúng như hắn nói, hai người rời khỏi Thâm Lam Thập Bát Ngục, tìm tới chín tổng bộ của hoàng đình và hủy diệt đi, lúc này cường giả tam luyện trở lên đều đi vào trong Thâm Lam Thập Bát Ngục, Hạ Vĩnh Tầm có thực lực nửa bước tứ luyện xem như thiên hạ vô địch.

Cho dù không cam tâm, Hạ Vĩnh Tầm và Không Lưu cũng biết bọn họ lưu lại tại nơi này không mang lại chút trợ giúp cho Sở Mộ, ngược lại còn kéo chân sau Sở Mộ, rời đi là biện pháp tốt nhất.

- Sở Mộ, nhất định phải sống sót.

Hạ Vĩnh Tầm nói.

Không Lưu nhìn mái tóc bạc trắng của Sở Mộ, hắn biết rõ Sở Mộ có biến hóa này chắc chắn sẽ phải rả cái giá lớn, vừa rồi đạt được thực lực khủng bố, một kiếm giết chết phân thân Tà Vương, hắn không dám hỏi biến cố trong đó, sợ nhận được kết quả đau lòng.

Hít sâu một hơi, Không Lưu nói rất nghiêm túc.

- Sở Mộ, nhất định phải còn sống, còn sống mới có hi vọng.

- Ta biết!

Sở Mộ gật đầu.

Mang theo không cam lòng và ký thác, hai người Hạ Vĩnh Tầm cùng Không Lưu biến mất trong ngục thứ nhất, qua mười giây sau biến mất khỏi tầm mắt Sở Mộ, bọn họ đã rời khỏi Thâm Lam Thập Bát Ngục, có thể tưởng tượng hai người sẽ dẫn động một trận gió tanh mưa máu trong thế giới Thâm Lam.

...

Thu hồi ánh mắt, Sở Mộ nhìn xa xa, ánh mắt thâm thúy và đau đớn.

- Ta phải dùng thời gian mấy ngày săn giết người hoàng đình.

Sở Mộ nói thầm, qua mấy ngày nữa hắn mới đi lên tầng thứ hai.

Mái tóc bạc trắng tung bay, nội tâm Sở Mộ không có chút hối hận nào, không, nếu như nói hối hận, hẳn là hối hận vì sao không sớm sử dụng bí pháp Khô Thương, tại sao lại chờ tới khi ba người Phong Vô Ngân tử vong thì hắn mới quyết định sử dụng.

Dưới bí pháp Khô Thương, thân thể Sở Mộ đạt tới đỉnh phong, loại trạng thái này làm hắn mê luyến.

Huyết Ngục Phần Thiên!

Kiếm Thần Hàng Lâm!

Kiếm Vực Biến!

Vạn chân phá ngục kính!

Trong ba bí pháp hắn thi triển đều có tiêu hao, một loại cần tiêu hao tinh huyết, một loại sẽ tiêu hao bí pháp chi lực, thẳng đến khi bí pháp chi lực tiêu hao không còn, một loại sẽ tiêu hao lực lượng bản thân, một loại là Thần Hoang kiếm nguyên và Ma Linh Thể trung cấp kết hợp diễn sinh lực lượng.

Mà bí pháp Khô Thương lại biến thành phụ thuộc bốn loại lực lượng này, trở thành lực lượng cố định giống như tiêu xài không cạn kiệt.

Nói cách khác, sau khi thi triển bí pháp Khô Thương, lực lượng trong người Sở Mộ không còn tiêu hao tinh huyết, lực lượng bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, lực lượng Kiếm Vực Biến và vạn chân phá ngục kính, tất cả đều tiêu sài lực lượng của bí pháp Khô Thương.

Chỉ cần tăng bất cứ lực lượng nào trong bốn loại trên lên mạnh hơn, lực lượng mới sẽ tăng lên.

Lực lượng này trợ giúp thực lực của hắn đạt tới tứ luyện đỉnh phong, bí pháp Khô Thương tiêu hao sinh cơ và thọ nguyên làm đại giá, thực lực tăng lên thật lớn, bởi vậy Sở Mộ mới có thể phát huy lực lượng mạnh như vậy, hơn nữa chỉ cần hắn muốn sẽ gia tăng lực lượng mạnh hơn.

Hắn vẫn bảo trì cấp độ tứ luyện đỉnh phong, tốc độ tiêu hao thọ nguyên của hắn tăng lên gáp mười lần, nói cách khác nếu Sở Mộ có thể sống mười vạn năm, như vậy hiện tại hắn chỉ có thể sống một vạn năm.

Nếu hắn muốn thúc dục lực lượng mạnh hơn nữa, thọ nguyên của hắn sẽ tiêu hao nhiều hơn.

Từ khi bắt đầu thi triển bí pháp sẽ không dừng lại, tiêu hao sinh cơ gấp mười lần, hơn nữa còn có thể lựa chọn gấp trăm lần, gấp ngàn lần và gấp vạn lần.

Chém giết phân thân Tà Vương sử dụng thực lực tứ luyện đỉnh phong, phân thân Tà Vương chỉ có thực lực tứ luyện trung giai đỉnh phong cho nên không thể chống cự.

- Trong tình huống bình thường tu luyện giả Thánh cấp cửu tinh cực hạn có thể sống mấy vạn hoặc mười vạn năm, sinh cơ của ta lúc ở Thánh cấp cửu tinh cực hạn đã có thể sánh ngang tuyệt thế nhất luyện, lại có mộc chi tướng bổn nguyên, luyện thêm thành Ma Linh Thể trung cấp, hắn sống mấy chục vạn năm là không thành vấn đề, tiêu hao gấp mười lần vẫn có thể sống mấy vạn năm, nếu trong thời gian này có thể tăng tu vi lên tầng thứ cao hơn, thọ nguyên của hắn sẽ tăng lên.

Sở Mộ nói thầm.

- Tiêu hao gấp mười lần có thể sống mấy vạn năm, tiêu hao gấp trăm lần sẽ sống được mấy ngàn năm, tiêu hao gấp ngàn lần sẽ sống mấy trăm năm, tiêu hao gấp vạn lần sống được vài chục năm, nếu muốn tiêu diệt cửu vương của hoàng đình, tiêu hao gấp mười lần không làm được, ít nhất cũng phải tiêu hao gấp trăm lần.

Bí pháp Khô Thương mở ra, hắn không thể đình chỉ hay nghịch chuyển, hiện tại Sở Mộ đang sử dụng tầng thứ nhất —— tiêu hao gấp mười lần, nếu tiến vào tầng thứ hai —— tiêu hao gấp trăm lần sẽ tiêu hao cố định ở gấp trăm lần, không thể quay về tầng thứ nhất.

Vài vạn năm và mấy ngàn năm, Sở Mộ phải đối đãi thận trọng.

Trước mắt hắn có thực lực tứ luyện đỉnh phong, đầy đủ giúp hắn đối địch.

...

Một thân ảnh xuất hiện ở ngục thứ hai, trên mặt Tà Vương mang theo thần thái hồi hộp.

Hắn không rõ đã xảy ra chuyện gì, vì sao Sở Mộ trúng một chưởng của mình, không chỉ không chết, hơn nữa thực lực lại tăng lên, vượt xa bản thân hắn, một kiếm chém giết phân thân của hắn, nếu không phải trước đó đã săn giết ngục thú, đạt được chìa khóa tiến vào tầng thứ hai, chỉ sợ hắn cũng chết theo phân thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như aria la gi nghia cua tu aria la am nhac aria, book shelf la gi nghia cua tu book shelf la gia de sach ke sach chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp