Kiếm đạo độc thần

Chương 3202: Nửa bước ngũ luyện


Không chút do dự, Tà Vương vận dụng toàn bộ lực lượng bản thân, khí tức tứ luyện trung giai đỉnh phong và thi triển bí pháp, tà khí trùng thiên nên thực lực tăng lên tứ luyện cao giai, đối mặt với Sở Mộ, hắn lại nhớ tới cảnh tượng phân thân bị chém giết.

Vũ Vương ngưng trọng, hai tay nắm chặt, hai tay có giáp che tay xuất hiện, nó nhanh chóng lan ra khắp bàn tay, khí tức tứ luyện đỉnh phong bộc phát khắp bốn phía.

Thiên tướng của Vũ Vương và Long Vương cũng bộc phát khí tức tới tận cùng.

Khí tức trùng thiên quấy nhiễu phong vân, giống như núi lửa bộc phát mạnh mẽ.

- Tiềm Long Xuất Uyên!

Long Vương đánh ra một kích đáng sợ, tiếng long ngâm vang lên, quyền kình đáng sợ hóa thành giao long to lớn giống như lao ra khỏi vực sâu, nó xông thẳng bầu trời, mang theo uy thế không gì sánh kịp nghiền nát bầu trời, tấn công Sở Mộ.

- Thiên Tà Chưởng!

Tà Vương cũng ra tay, một chưởng đánh tới, bầu trời sụp đổ.

- Vô Địch Chỉ, Thiên Oanh!

Cánh tay Vũ Vương run lên, lực lượng đáng sợ tụ tập vào đầu ngón tay, một chỉ Thiên Oanh, uy lực của Thiên Oanh còn mạnh hơn Chiến Vương không biết bao nhiêu lần, hoàn toàn không thể so sánh.

Hoàng đình thập vương không chỉ có Thánh Vương là đệ tử thân truyền của Bất Tử Thánh Hoàng, chín người khác đều có tuyệt học và truyền thừa của Bất Tử Thánh Hoàng, truyền thừa này là truyền thừa trực tiếp từ Bất Tử Thánh Hoàng, nhưng cũng không có nghĩa bọn họ chỉ nắm giữ một loại tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng.

Vũ Vương có thiên phú võ đạo kinh người, từng dùng một ít phương pháp đổi cách tu luyện Vô Địch Chỉ từ chỗ Chiến Vương, hơn nữa còn tu luyện thành công, tạo nghệ còn trên Chiến Vương

Vũ Vương, Vũ Vương, võ đạo xưng vương, hắn có thiên phú võ đạo phi phàm, võ đạo hắn xem qua một lần đều học được, cho dù không học được cũng nhìn ra huyền diệu trong đó và có biện pháp đối phó.

Chỉ chưởng quyền đều tinh thông, Vũ Vương liên tục đánh ra ba chiêu, thân ảnh hắn tiếp cận Sở Mộ.

Sở Mộ liên tục ba kiếm đánh nát ba đạo công kích của Vũ Vương, hắn xem nhẹ công kích của những người khác, lúc này Vũ Vương xuất hiện trước mặt Sở Mộ, trực tiếp công kích cuồng bạo.

Hai tay hai chân và thân hình, toàn thân đều biến thành vũ khí trí mạng, phối hợp vô cùng thỏa đáng, hành vân lưu thủy.

Trong chiến đấu cận thân, Vũ Vương phát huy ưu thế của mình vô cùng nhuần nhuyễn, hơn nữa cũng thể hiện một thân sở học.

Quyền pháp, chưởng pháp, điều khiển, chưởng đao, khuỷu tay, bả vai, đầu gối, bàn chân... Tất cả đều bị Vũ Vương lợi dụng, Sở Mộ lần đầu tiên gặp đối thủ như thế, trong nháy mắt hắn bị Vũ Vương áp chế lâm vào hạ phong.

Sở Mộ có lực lượng tuyệt đối không kém Vũ Vương mảy may, ý thức và năng lực chiến đấu của hắn vô cùng cao siêu. Sau khi hắn điều chỉnh công thủ nhiều mặt đối kháng Vũ Vương.

Vũ Vương vừa tấn công, Tà Vương và Long Vương và đám thiên tướng không có chỗ nhúng tay, không có biện pháp, trong mắt bọn họ thân ảnh của Vũ Vương trực tiếp vây quanh Sở Mộ, công kích toàn phương vị không có góc chết. Bọn họ không có khả năng nhúng tay, chỉ có thể hi vọng Vũ Vương chém giết Sở Mộ.

Đều là tứ luyện đỉnh phong, muốn phân ra thắng bại cũng chỉ dựa vào kỹ xảo chiến đấu, khống chế lực lượng, nắm bắt thời cơ, khống chế tiết tấu...

Vũ Vương vô cùng xuất sắc ở phương diện này, Sở Mộ càng xuất sắc hơn.

Song kiếm nơi tay, sau khi vãn hồi hoàn cảnh xấu, Sở Mộ đánh ra tiết tấu bản thân chống lại Vũ Vương. Dần dần cũng chiếm cứ thế thượng phong, quá trình này không thể nghịch chuyển, mặc cho Vũ Vương phá lực thế nào cũng không thể thay đổi cục diện

Đối với Vũ Vương mà nói tình huống này mới xảy ra một lần trong đời.

Trong thập vương, thực lực của hắn không tính là mạnh nhất nhưng năng lực chiến đấu của hắn lại mạnh nhất, cùng thực lực, Vũ Vương tự tin Thánh Vương cũng không phải đối thủ của hắn, hiện tại hắn bị Sở Mộ ép lâm vào hoàn cảnh xấu, hơn nữa dần dần áp chế hắn lâm vào hạ phong mà không thể thay đổi.

Sự thật chính là sự thật, Vũ Vương không thể không tiếp nhận.

Thi triển bí pháp, khí thế tăng vọt, thực lực Vũ Vương đạt tới tứ luyện cực hạn, đã, hắn không thể áp chế Sở Mộ ở phương diện mình am hiểu nhất, hắn sẽ sử dụng thực lực và thiên phú chiến đấu áp chế và chém giết Sở Mộ.

Tứ luyện đỉnh phong và tứ luyện cực hạn có chênh lệch rõ ràng, Sở Mộ vừa mới thành lập ưu thế liền bị đánh phá không còn.

Năng lực chiến đấu của Vũ Vương làm Sở Mộ mở rộng tầm mắt, hắn lần đầu tiên gặp đối thủ như vậy, đây là thể nghiệm không tệ.

Sở Mộ chiến đấu với Vũ Vương cũng không có tình cảnh thiên băng địa liệt, bởi vì bọn họ rất rõ ràng, đối thủ của bọn họ đều ngưng tụ lực lượng vào một chỗ, nhìn như bình thường nhưng kì thực thập phần đáng sợ, có nguy hiểm hơn tình cảnh thiên băng địa liệt.

Đôi mắt Tà Vương bốc hỏa, nắm đấm không tự giác nắm chặt, ánh mắt của hắn còn mang theo hoảng sợ.

Sở Mộ có thể đấu với Vũ Vương trong tình huống thi triển bí pháp không phân trên dưới, loại thực lực này đã hoàn toàn vượt qua hắn, khó trách một kiếm kia có thể miểu sát phân thân của hắn.

Chẳng lẽ Sở Mộ có thể duy trì thực lực này mãi sao?

Hắn sợ hãi, nỗi sơ lan khắp tâm thần Tà Vương.

Long Vương nhìn chằm chằm vào Sở Mộ đang đấu với Vũ Vương, nội tâm hắn cực kỳ kiêng kị, may mắn chính mình không đi một mình.

- Được rồi, chiến đấu kết thúc!

Sở Mộ nói một câu.

Với thực lực hiện tại, hắn muốn giết Vũ Vương tứ luyện cực hạn là rất khó, phải biết rằng Vũ Vương cũng không phải tứ luyện cực hạn bình thường, hắn là tứ luyện cực hạn có ý thức và kỹ xảo chiến đấu kinh người, đây chính là yêu nghiệt chiến đấu.

Đối mặt với cường địch như Vũ Vương, nếu không thể áp chế tuyệt đối sẽ không thể giết hắn.

Hôm nay trừ bí pháp Khô Thương ra, Sở Mộ đã sử dụng các bí pháp khác, cũng không thể thi triển lần nữa, có thể nói những bí pháp kia vẫn đang trong trạng thái thi triển..

- Khô Thương... Đệ nhị trọng...

Hắn không do dự nói một câu,lúc này hắn sử dụng Khô Thương tiêu hao gấp trăm lần.

Trong nháy mắt Sở Mộ cảm giác trong người của mình có thứ gì đó biến mất, toàn thân của hắn lâm vào suy yếu, sau đó lực lượng đáng sợ từ sâu trong lòng bộc phát ra ngoài, nó như thủy triều trùng kích tứ chi bách hài, lực lượng cường đại làm Sở Mộ trầm mê vào trong.

Thi triển bí pháp Khô Thương đệ nhị trọng, tóc bạc của Sở Mộ tung bay như ma thần, khí tức đáng sợ từ tứ luyện đỉnh phong tăng lên tới tứ luyện cực hạn, cũng không đình chỉ, lại tăng lần nữa đạt tới nửa bước ngũ luyện, đến gần vô hạn ngũ luyện mới đình chỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như cable car la gi nghia cua tu cable car la toa xe keo bang day cap, coquette la gi nghia cua tu coquette la nguoi dan ba hay lam dom nguoi da và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.