Kiếm đạo độc thần

Chương 3227: Kiếm ra không hối (Hạ)


Chợt, tinh quang lần nữa rơi xuống, lại bó bóng người đen kịt từ trên mặt đất bay lên, tản mát ra khí tức chấn động của tam luyện trung giai.

Rồi sau đó, Tam luyện cao giai, tam luyện đỉnh phong, bán bộ tứ luyện.

Bất kể là tam luyện sơ giia, hay là bán bộ tứ luyện, không có một đạo thân ảnh nào có thể chống cự song kiếm của Sở Mộ.

Sau bán bộ tứ luyện chính là tứ luyện chân chính, tứ luyện sơ giia.

Thực lực tứ luyện sơ giai so với bán bộ tứ luyện tự nhiên còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhưng mà so sánh với thực lực Đại Thánh Tôn đỉnh phong của Sở Mộ mà nói, vẫn có chênh lệch cực lớn, không có cách nào hình dung được.

- Giết chết hết tứ luyện sơ giai còn có tứ luyện trung giai, còn có tứ luyện cao giai, còn có tứ luyện đỉnh phong. Còn có bán bộ ngũ luyện a.

Một mặt chém giết, một mặt Sở Mộ âm thầm nói.

Theo thực lực đạo thân ảnh màu đen tăng lên, trí tuệ của chúng dường như cũng tăng lên, tạo nghệ kiếm pháp cũng cao siêu hơn, không còn đơn giản là chém, bổ, đâm thẳng nữa. Kiếm pháp biến hóa rât nhiều, cũng càng thêm huyền diệu.

Những đạo thân ảnh màu đen rậm rạp, chằng chịt, thực lực là bán bộ ngũ luyện, kiếm pháp mạnh mẽ, biến hóa đa dạng, phối hợp lại ăn ý. Tất cả mọi thứ khiến cho Sở Mộ cảm nhận được một tia áp lực.

Thực lực bán bộ ngũ luyện tuy rằng cường đại, nhưng mà so với ngũ luyện chính thức vẫn còn kém quá ớn. Chênh lệch với Tiểu Thánh tôn càng lớn chứ đừng nói là chênh lệch vwois Đại Thánh Tôn đỉnh phong. Nhưng mà khi số lượng cường giả bán bộ ngũ luyện đạt tới trình độ nhất định sẽ mang tới áp lực rõ ràng cho cường giả ngũ luyện. Huống chi mấy cường giả bán bộ ngũ luyện này, kiếm pháp vô cùng cường đại, hơn nữa còn am hiểu phối hợp, làm cho thực lực của chúng tăng lên rõ ràng.

Thực lực có chênh lệch cực lớn, Sở Mộ chỉ cảm nhận một tia áp lực mà thôi, dưới thân song kiếm còn không có một bán bộ ngũ luyện nào có thể chống cự được hắn, tất cả đều bị một kiếm miểu sát.

Giết, giết, giết.

Những đạo thân ảnh màu đen có thực lực bán bộ ngũ luyện đều tan thành mây khói dưới song kiếm của Sở Mộ.

Kế tiếp là cường giả ngũ luyện chân chính.

Mấy ngàn cường giả ngũ luyện chính thức liên tục xuất kiếm, kiếm quang đen kịt giống như là tiếp dẫn tinh mang trên không trung rơi xuống phía dưới, làm cho bốn phía kiếm quang màu đen có vô số quang mang nhỏ quấn quanh. Uy lực của kiếm quang được tăng phúc, càng thêm cường đại, áp lực mang tới cho Sở Mộ cũng tăng thêm một phần.

Chênh lệch giữa NGũ luyện và Đại Thánh tôn đỉnh phong hết sức rõ ràng. Một kiếm của Đại Thánh Tôn đỉnh phong có thể miểu sát ngũ luyện. Nhưng mà khi số lượng ngũ luyện đạt tới trình độ nhất định vẫn sẽ mang tới áp lực không nhỏ cho Đại Thánh Ton.

Giết, giết, giết.

Sở Mộ tiêu hao không ít lực lượng mới chém giết toàn bộ mấy ngàn Tuyệt Thế cường giả ngũ luyện. Tứ trọng của Khô Thương bí pháp khiến cho lực lượng tiêu hao của hắn trong thời gian cực hắn đều được bổ sung lại.

Kế tiếp là mấy ngàn đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh Tôn, khí tức trên người chúng chấn động rất là mãnh liệt, khiến cho Sở Mộ kinh hãi không thôi.

Tiểu Thánh Tôn của cả Thâm Lam thế giới cộng vào ước chừng còn chưa tới một trăm, ở đây lại có mấy ngàn người.

Thực lực Tiểu Thánh tôn tuy rằng hơn kém rất rõ ràng với Đại Thánh Tôn. Một cường giả Đại Thánh Tôn đỉnh phong có thể chém giết một Tiểu Thánh tôn. Nhưng mà mấy Tiểu Thánh Tôn liên thủ, phối hợp ăn ý, như vậy có thể chống lại được Đại Thánh Tôn nhất thời. Khi số lượng Tiểu Thánh Tôn đạt tới trình độ nhất định còn có thể chém giết Đại Thánh Tôn.

Đối mặt với mấy ngàn đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh tôn, Sở Mộ không dám sơ xẩy một chút nào. May mà có một điểm, đó là không tiến vào phạm vi nhất định của đám Tiểu Thánh Tôn này thì chúng sẽ không công kích. Cho nên Sở Mộ nắm chắc điểm này mới có thể chiến một trận. Nếu không, nếu như cứ trực tiếp nhảy vào trong đám thân ảnh màu đen này chỉ sợ chỉ có một con đường chết mà thôi.

Bước chân bước ra từng bước một, chậm rãi tới gần những đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh Tôn. Lúc tới gần phạm vi nhất định, mấy đạo thân ảnh màu đen khẽ động, trường kiếm đen kịt trong tay xé rách không trung, bắn thẳng tới Sở Mộ.

Đâm, chém, bổ.

Những đạo thân ảnh màu đen khác nhau thi triển ra kiếm pháp khác nhau. Nhưng mà đều có một điểm tương đồng, đó là vừa đơn giản lại vừa trực tiếp.

Dưới song kiếm, Sở Mộ đánh nát kiếm ảnh của mấy đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh Tôn, phản kích lại rồi chém giết đối thủ.

Thực lực Đại Thánh Tôn đỉnh phong, khống chế Kiếm Chi chân ý sáu thành đỉnh phong làm cho song kiếm của Sở Mộ vô khổng bất nhập.

Sau khi chém giết mấy đạo thân ảnh màu đen, Sở Mộ lại lần nữa bước về phía trước một bước, lại dẫn động mấy đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh tôn xuất kiếm.

Phải khống chế khoảng cách thích hợp thì mới không dẫn tới có quá nhiều đạo thân ảnh màu đen công kích tới. Sở Mộ không ngừng thử, sau nhiều lần rốt cuộc hắn cũng phát hiện ra, chỉ cần số lượng những đạo thân ảnh màu đen này không hơn mười thì hắn có thể toàn lực chiến một trận. Nếu như vượt quá mười, như vậy hắn sẽ gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Mười đạo thân ảnh màu đen có thực lực Tiểu Thánh Tôn liên thủ, phối hợp ăn ý, đem thực lực của chúng phát huy tới mức tận cùng, hơn nữa còn siêu việt cực hạn, mang tới áp lực cho Sở Mộ, cũng mang tới một điểm giới hạn.

Sở Mộ không biết ở cuối Kiếm lang này là cía gì, cũng không rõ bên trong có huyền diệu gì. Nhưng mà giờ phút này hắn đã quên đi điểm này, đắm chìm vào trong trận chiến với mười đạo thân ảnh màu đen. Cảm giác kích thích khi chiến đấu bên bờ sinh tử này khiến cho máu tươi toàn thân hắn như bị thiêu đốt, nhiệt huyết sôi trào, kiếm pháp của bản thân hắn dưới kích thích như vậy cũng được hoàn thiện từng chút một.

Kiếm pháp mà những đạo thân ảnh màu đen này nắm giữ đều có khác biệt rất nhỏ, loại khác biệt này kiếm tu tầm thường khó có thể nhìn ra, tự mình thể nghiệm cũng không thể nghiệm ra được. Nhưng mà Sở Mộ không phải là kiếm tu tầm thường, mà là kiếm tu yêu nghiệt, hắn có thể phán đoán ra rõ ràng chỗ khác biệt của mỗi một kiếm, ví dụ như cùng là đâm thì có nhiều góc độ và phương thức khác nhau.

Hấp thu tinh hoa của đối phương, dùng để hoàn thiện bản thân.

Một đạo thân ảnh lăng không hiện lên.

- Rốt cuộc ta cũng đi vào thập bát ngục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 5 cach tra thu dan ong phan boi khien ho den gia van so va day dut khon nguoi, truyen thuyet mot loai hoa duoi dia phu co mot thu hoa ky la thuc tinh the nhan ve ai tinh sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.