Kiếm đạo độc thần

Chương 3320: Vấn đạo trảm vương (Hạ)


- Ngũ Thú hầu, rất nhanh ngươi sẽ gặp lại hắn.

Sở Mộ không nhanh không chậm nói.

- Ngũ Thú hầu? Ngươi giết hắn rồi sao? Rất tốt, hầu tử Úy Lam giới vực, ngươi đã thành công chọc giận bổn vương.

Nộ khí của Lôi Vương bộc phát, khí tức khủng bố mang theo thanh âm sấm sét từ trong cơ thể lan tràn ra. Đạo sấm sét ở mi tâm quang mang đại thịnh. Trên đỉnh đầu còn có vô số lôi vân hội tụ.

Khí tức Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên mạnh mẽ cũng lan tràn ra, tràn ngập bốn phía, dung hợp với lôi vân trên đỉnh đầu.

- Tiếp nhận lửa giận của bổn vương đi con sâu cái kiến.

Lôi Vương điểm một ngón tay lên trên không trung, đột nhiên hét lớn một tiếng

- Lôi giới... hàng lâm.

Một đạo sấm sét cực lớn từ trên trời giáng xuống, giống như muốn đánh nát mặt đất. Vô số lôi quang tràn ngập bốn phương tám hướng.

Lôi giới là thế giới do lực lượng sấm sét tạo thành, là một loại lĩnh vực. Trong Lôi giới, thực lực Lôi vương được tăng cường một cách rõ ràng, lực lượng của hắn cũng trở nên vô cùng vô tận. Đổi lại, những người khác ở trong Lôi giới sẽ phải chịu lực lượng Lôi giới áp chế, từ đó thực lực bị suy yếu.

So sánh qua, Lôi Vương khi đó sẽ càng thêm kinh khủng.

- Bổn vương nhất định sẽ bóp nát từng khối xương cốt của ngươi.

Thanh âm của Lôi vương tràn ngập lửa giận và sát ý.

- Đầu tiên ngươi phải có thực lực này đã.

Thanh âm của Sở Mộ không có thay đổi gì, vẫn phong khinh vân đạm như vậy. Chuyện này khiến cho lửa giận của Lôi Vương càng thêm nồng đậm.

Xích Hồng giới vực là một trong những giới vực trung đẳng. So với loại giới vực cấp thấp như Úy Lam giới vực này mạnh hơn gấp chục lần. Thiên tài đỉnh cấp tới từ Xích Hồng giới vực thường thường sẽ cường đại hơn thiên tài đỉnh cấp trong Úy Lam giới vực. Lôi vương là một trong ba mươi sáu thiên tài tiến vào Úy Lam bí cảnh trong Úy Lam giới vực lần này. Là một trong bốn người đỉnh cao nhất, tu vi, lực lượng hắn cao thâm, càng cường đại hơn. Khiến cho Sở Mộ có cảm giác bừng bừng phấn chấn.

Chỉ cần bản thân Lôi giới cũng khiến cho Sở Mộ cảm nhận uy lực mạnh mẽ trong đó, trong nháy mắt hắn đã bị áp chế, thực lực tối thiểu cũng suy giảm đi hai thành.

Suy nghĩ một chút mà xem. Lôi giới tăng phúc thực lực Lôi Vương lên, còn có thể khiến cho lực lượng của hắn tùy thời bổ sung, cơ hồ là vô cùng vô tận, lại làm suy yếu hai thành thực lực đối phương, khiến cho chênh lệch giữa hai người lại càng lớn thêm.

Chỉ cần Sở Mộ nguyện ý, vận dụng lực lượng kiếm đạo bổn nguyên là có thể tiêu trừ ảnh hưởng mặt trái này. Nhưng mà hắn cũng không định làm như vậy, kiếm đạo bổn nguyên rất là trân quý, dùng một chút sẽ tiêu hao một chút, muốn khôi phục rất khó. Dù hắn đã nhận được một đám bổn nguyên chi lực màu xanh thẳm, sau khi luyện hóa, hấp thu là có thể khôi phục. Nhưng mà bản nguyên là bản nguyên, trước khi hắn chưa đạt tới cấp độ Chúa tể, mỗi khi tiêu hao một chút rất khó có thể khôi phục. Có thể tiết kiệm được chút nào thì hay chút đó.

Hơn nữa Sở Mộ cũng muốn thử xem dưới tình huống không sử dụng kiếm đạo bản nguyên, thực lực của hắn đạt tới cấp độ gì. Dù sao trước đó hắn chỉ suy đoán thực lực của mình, không đủ rõ ràng. Loại cường giả trẻ tuổi, vô địch trong Vạn Cổ cảnh như Lôi vương chính là khối đá thử vàng tốt nhất.

Lôi Vương hoàn toàn không biết bản thân hắn trong suy nghĩ của Sở Mộ lại bị cho rằng là đá thử vàng, thử cấp độ của Sở Mộ.

Đánh ra một chưởng, vô số sấm sét rậm rạp, lôi quang khủng bố đánh về phía Sở Mộ. Trong Lôi giới, trực tiếp tập trung Sở Mộ lại.

Tuyết Dạ kiếm rời khỏi vỏ, kiếm quang trắng như tuyết xé rách không trung, chém ra một kiếm, chính là Thiên Nhai Hải Giác kiếm.

Một kiếm Thiên Nhai hải giác, giống như gần trong gang tấc. Dưới kiếm quang, lôi quang trực tiếp bị xuyên thủng, lập tức bị nghiền nát. Tuyết Dạ kiếm đâm về phía Lôi vương, tốc độ kia nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, vượt quá dự kiến của Lôi vương. Nhưng mà bản thân Lôi Vương lại am hiểu tốc độ, lại ở trong Lôi giới, cho nên rất đơn giản tránh đi được một kiếm đâm tới của Sở Mộ, một ngón tay điểm ra.

Lôi quang như kiếm, xuyên thủng hư không.

Tuyết Dạ Kiếm nhẹ nhàng nhảy lên, kiếm quang nhanh chóng tăng vọt. Trong lúc mơ hồ giống như có một đóa bèo xuất hiện trên mặt nước, nước chảy bèo trôi.

Thứ thứ hai của Vấn Đạo kiếm thuật - Phù Thanh bình.

Dùng Cầu Chân công vận chuyển lực lượng tinh khí thần, khiến cho uy lực một kiếm của Sở Mộ so với sử dụng kiếm nguyên trước đó càng thêm mạnh mẽ gấp trăm lần. Lại thi triển ra Vấn Đạo kiếm thuật thôi động Thiên Nhai hải giác kiếm, uy lực lại lần nữa tăng lên.

Phù Thanh Bình chính là thức thứ hai trong Vấn Đạo kiếm thuật, tăng cường uy lực gấp đôi.

Thức thứ nhất không quan trọng, đại biểu cho khởi điểm của Sở Mộ. Mà Phù Thanh bình ý vị là phát triển theo đại thế, cũng là vì lúc ấy hắn vẫn còn rất là nhỏ yếu, chỉ có thể tuân thủ theo quy tắc mà làm việc.

Bèo như kiếm, cho dù yếu ớt, nhưng lại thực sự quật cường, bất khuất không buông tha. Đây là một loại thái độ của kiếm tu, dũng cảm tiến tới, vượt qua mọi chông gai.

Kiếm này quá hung ác, quá mãnh liệt, quá mạnh mẽ.

Hai mắt Lôi Vương bắn ra vẻ không thể tưởng tượng nổi. Bởi vì một kiếm như vậy hiển nhiên đã hoàn toàn vượt quá dự kiến của hắn.

Hai tay hắn vội vàng đặt song song trước người, lực lượng Lôi giới bị dẫn dắt, hội tụ trước người, tạo thành một tấm Lôi quang chi thuẫn, chống cự một kiếm của Sở Mộ.

Lôi Quang chi thuẫn này không chỉ được Lôi Vương toàn lực thôi phát, mà còn kèm theo một bộ phận lực lượng của Lôi giới, vô cùng mạnh mẽ. Cho dù là kiếm của Ngự Kiếm Vương, tối đa cũng chỉ phá vỡ mà không có cách nào làm gì được Lôi vương. Đây cũng là thứ khiến cho Lôi Vương có lòng tin chống lại một kiếm này của Sở Mộ.

Không có nói nhiều, thế kiếm đâm ra của Sở Mộ lại biến hóa.

Đệ tam thức của Vấn Đạo kiếm thuật, bách chiến bách thắng.

Sau khởi điểm, sau quá trình phát triển như bèo trôi là luân phiên chiến đấu, là trăm trận trăm thắng, bất khuất chiến đấu, không buông tha. Lấy chiến nuôi chiến, trở nên cường đại hơn.

Uy lực tăng phúc gấp ba, trực tiếp khiến cho uy lực của một kiếm này vốn từ ba trăm lần tăng lên tới bốn trăm lần.

Chênh lệch giữa ba trăm lần và bốn trăm lần hết sức rõ ràng. Lôi Quang chi thuẫn cường đại dưới thân Tuyết Dạ kiếm của Sở Mộ bị xé nứt, xuyên thủng. Kiếm quang giống như sương tuyết xuất hiện trước mặt Lôi Vương.

- Lôi Giới... Trấn áp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như lam trai cho dang con trai, cao thu da tinh đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với