Kiếm đạo độc thần

Chương 3391: Trùng kích nhị luyện (Hạ)


Nhân tộc xuất hiện một Sở Hoàng Cực, lực áp vô số thiên tài Nhân tộc hơn nghìn năm, cũng tạo thành cho Thần tộc và Ma tộc không ít tổn thất. Có rất nhiều thiên tài Thần tộc Ma tộc trực tiếp chết ở dưới kiếm của Sở Hoàng Cực. Có thể nói, Thần tộc cùng Ma tộc vô cùng ghi hận đối với Sở Hoàng Cực, cũng từng nhiều lần ra tay. Kết quả Sở Hoàng Cực nhiều lần biến nguy thành an. Hắn không chỉ không bị giết chết, trái lại còn giết không ít cao thủ Thần tộc Ma tộc tập kích hắn.

Hiện tại Sở Hoàng Cực đã trưởng thành. Muốn lại ra tay với hắn, đã không phải là chuyện dễ dàng như vậy. Mà nay, lại còn xuất hiện một Sở Vương Đình. Một Sở Vương Đình so với Sở Hoàng Cực càng yêu nghiệt hơn. Tuyệt thế thiên kiêu như vậy nhất định phải nhanh chóng giết chết. Nhân lúc hắn còn chưa thật sự trưởng thành, phải chém giết hắn. Nếu không sau này nhất định lại là một Sở Hoàng Cực khác. Không, thậm chí là kẻ dịch còn mạnh hơn so với Sở Hoàng Cực.

Vì vậy, liền có cường giả Thần tộc Ma tộc thông qua chiến trường Sát Lục lẻn vào trong địa giới Nhân Thành, dự định tìm kiếm Sở Vương Đình sau đó giết chết hắn. Đám cường giả Thần tộc Ma tộc này tiến vào địa giới Nhân Thành, sẽ không có dự định sống trở lại. Mục đích của bọn họ, chính là giết chết Sở Vương Đình.

Nhưng trước kia đã từng phát sinh qua những chuyện tương tự. Hiện tại, các thế lực bên Nhân Thành đều tăng cường tuần tra, tung ra thiên la địa võng trải rộng. Bởi vậy, cường giả Thần tộc Ma tộc mới vừa tiến vào địa giới Nhân Thành không bao lâu, đã bị phát hiện ra tung tích, dẫn phát tới hai trận đại chiến.

Cường giả Thần Tộc có mười người. Cường giả Ma tộc cũng có mười người. Mỗi một cao thủ đều là cấp bậc Thánh Tôn, vô cùng mạnh mẽ. Trong hai trận đại chiến này, mười người cường giả Thần Tộc và mười người cường giả Ma tộc đều bị giết chết. Nhưng cường giả Nhân tộc cũng chết hơn ba mươi người.

Hai trận chiến này kinh động tới các thế lực lớn của Nhân Thành, cũng kinh động tới các đại cao thủ Nhân Thành, càng chú ý tới tất cả động tĩnh ở chiến trường Sát Lục đến biên giới địa giới Nhân Thành, cấm bất kỳ người của Thần tộc Ma tộc nào tiến vào. Một khi bị phát hiện lập tức giết chết.

Biên giới là nơi nhiều lần phát sinh đại chiến sinh tử. Cao thủ Nhân tộc chết hơn trăm người, nhưng cũng chống đỡ được sự xâm nhập của cường giả Thần tộc và Ma tộc.

Hình như biết Nhân tộc tăng cường đề phòng, Thần tộc cùng Ma tộc đều không có phái ra cường giả đến đây nữa. Giống như đã quyết định bỏ qua.

Một tháng, đủ một tháng, Thần tộc và Ma tộc đều không có tiếp tục phái ra cường giả đến đây. Hình như biết không có cách nào đạt được hiệu quả. Nhưng cường giả Nhân tộc vẫn ra sức đề phòng nghiêm ngặt. Chỉ có điều cũng dần dần giải trừ giới nghiêm.

Sau khi giải trừ giới nghiêm, người tu luyện Nhân tộc lại có thể lại tiến vào bên trong chiến trường Sát Lục.

Lại một tháng trôi qua. Nhóm cường giả kia cũng không có khả năng cứ đợi ở chỗ này phòng thủ. Lại thêm Thần tộc Ma tộc cũng không có động tĩnh chút nào. Hình như thật sự đã buông tha. Dần dần, các cường giả canh phòng cũng rời đi một phần.

Dù sao bọn họ không có khả năng vẫn đợi ở chỗ này, bọn họ cũng phải tu luyện.

Tháng thứ ba, Thần tộc Ma tộc vẫn không có động tĩnh gì. Cường giả canh phòng lại giảm bớt.

Mỗi ngày đều có người tu luyện Nhân tộc tiến vào chiến trường Sát Lục. Cũng có người tu luyện Nhân tộc rời khỏi chiến trường Sát Lục quay về địa giới Nhân Thành.

Hôm nay, lại có người từ bên trong chiến trường Sát Lục đi ra. Đó là một thanh niên thần sắc lạnh lùng, toàn thân bị sát khí vờn quanh. Mái tóc dài xõa vai, che đi nửa bên gương mặt, lộ ra đôi mắt vô cùng lạnh lẽo.

Cường giả canh phòng lại chỉ liếc mắt một cái, sau đó liền không tiếp tục quan tâm nữa.

Sau khi người này đi ra khỏi chiến trường Sát Lục, liền một đường đi về phía trước, đi về hướng Nhân Thành.

Cũng không lâu lắm, lại có một người từ bên trong chiến trường Sát Lục đi ra. Đó là một người cường tráng, cơ bắp phồng lên. Thoạt nhìn tràn ngập lực lượng cường đại. Giống như một ngọn núi lửa ẩn chứa ở trong đó. Gương mặt thô lỗ. Đôi mắt có hổ tinh quang bắn ra bốn phía. Toàn thân cũng còn sát khí quấn quanh.

Rất bình thường. Phàm là người sống sót từ bên trong chiến trường Sát Lục đi ra, phần lớn đều như vậy.

Phương hướng của người này cũng là Nhân Thành.

...

Ba tháng. Lần này, Sở Mộ bế quan đủ ba tháng.

Tại một gian mật thất bế quan bên trong Nhân Điện, Sở Mộ đang nhắm mắt chợt mở ra. Trong ba tháng qua, đây là lần đầu tiên hắn mở hai mắt ra. Cũng có nghĩa là lần bế quan tu luyện đến đây đã kết thúc.

Lực lượng cường đại tràn ngập toàn thân. Trong thế giới tinh thần, kiếm đạo bản nguyên chậm rãi chuyển động, giống như vô số kiếm khí xây dựng thành, hóa thành một vòng xoáy tinh vân chậm rãi chuyển động.

Hiện nay Sở Mộ đã có thể vận dụng thoải mái hai phần mười vạn kiếm đạo bản nguyên,.

Một phần mười vạn kiếm đạo bản nguyên đại biểu chính là tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện. Hai phần mười vạn kiếm đạo bản nguyên đại biểu lại là tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện.

Đúng vậy, lúc trải qua ba tháng bế quan khổ luyện, tu vi của Sở Mộ cuối cùng tăng lên, đạt tới trình độ Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện sơ cấp, đủ tăng lên một cấp bậc lớn.

Từ nhất luyện sơ cấp tăng lên tới nhị luyện sơ cấp lại chỉ cần ba tháng. Tốc độ tăng lên như vậy, nhanh không gì có thể so sánh nổi.

Sở Mộ có thể nâng cao với tốc độ nhanh như vậy, thứ nhất là thiên phú của bản thân hắn hơn người. Dù sao cảnh giới của hắn đã đạt tới trình độ Chúa Tể Cảnh. Dưới cảnh giới cực kỳ cao như vậy, muốn nâng cao tu vi, ít nhiều cũng có thể dễ dàng hơn so với người khác một chút. Đương nhiên, tu luyện Cầu Chân Công cần năng lượng càng nhiều hơn, trì hoãn tiến cảnh, gây họa cho sau Tuyệt Thế Cảnh, lại không tồn tại. Đây chẳng qua là vấn đề của Vạn Cổ Cảnh.

Thứ hai, Sở Mộ ở bên trong chiến trường Sát Lục trải qua ba tháng cường độ cao cuộc chiến sinh tử, cực lớn kích phát hắn tiềm năng, cũng để cho hắn tìm được nâng cao cơ hội.

Dưới hai điều kiện kết hợp, Sở Mộ mới có thể nâng cao với tốc độ nhanh như vậy. Nhưng tu vi càng cao độ khó nâng cao lại càng cao. Bởi vậy nâng cao từ nhị luyện đến tam luyện, sẽ không có dễ dàng như vậy.

- Tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện. Hiện tại, không dùng tới phù văn Sát Lục, ta có thể sánh ngang với cường giả Tiểu Thánh Tôn.

Sở Mộ thầm nghĩ. Hắn dự đoán một chút. Có lẽ không đơn thuần là trình độ có thể sánh ngang mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003/con nghien xuan bac gala cuoi 2003 2, hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo/hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.