Kiếm đạo độc thần

Chương 3407: Nhận chủ (Thượng)


- Sẽ bị phân tán. Trên quả cầu ánh sáng huyết sắc nhất định có lực lượng kỳ lạ. Phải phá hủy. Nhất định phải tập trung cao độ lực lượng toàn thân, trở thành càng kết cấu chặt chẽ, chống đỡ lực lượng phân tán của quả cầu ánh sáng huyết sắc.

Sở Mộ thầm nghĩ. Hắn không ngừng tự suy nghĩ, không ngừng mô phỏng.

Hắn bỗng nhiên cảm giác, nếu như mình có thể nghiên cứu ra được, nhất định sẽ là một sự đột phá. Một sự đột phá trên phương diện vận dụng lực lượng. Có lẽ không thể trực tiếp tăng cường thực lực của mình, nhưng tuyệt đối có thể khiến cho mình đạt được tầng cao hơn trong phương diện vận dụng lực lượng.

Chỉ có điều, ở trên phương diện vận dụng lực lượng, Sở Mộ đã sớm đạt đến một trình độ vô cùng kinh người. Bởi vậy nếu lại muốn có sự đột phá, cũng là chuyện vô cùng khó khăn. Có lẽ không thể làm được.

Thời khắc hắn đang suy nghĩ, từ phía xa từng bóng người xuất hiện. Đang có rất nhiều người nhanh chóng chạy tới nơi này.

Lực hấp dẫn của phù văn Thiên Tứ đặc biệt lớn.

Chỉ cần có thể nắm giữ một đạo phù văn Thiên Tứ, thực lực toàn thân lập tức phải nhận được nâng cao rõ rệt.

- Tất cả đều cút ngay cho ta.

Tiếng hô dữ dội giống như sấm sét nổ vang ở bên tai của mỗi người. Khí thế vô cùng khủng khiếp đánh xuống, công kích xuống, trực tiếp trấn áp tất cả những người đang ở xung quanh ra tay đối với quả cầu ánh sáng huyết sắc. Bởi vì chênh lệch thực lực khiến cho bọn họ khó có thể nhúc nhích..

Gió to nổi lên, mây đen điên cuồng phun ra, tầng tầng lớp lớp che kín cả bầu trời. Cả một mảng lớn, giống như muốn phá hủy thành trì.

Bỗng nhiên, một đạo lôi quang chói mắt, xé rách tầng tầng lớp lớp mây đen giống như bùn chì. Trong nháy mắt lôi quang đánh xuống. Uy lực kia mạnh mẽ bá đạo, không gì bì nổi. Đó là tồn tại hoàn toàn không để ý tới gì khác.

Lôi quang này không ngờ chính là một đao quang. Một đao quang hung tàn bá đạo tuyệt luân. Một đao từ trên trời chém xuống, xé rách trời cao, muốn chém nứt cả mặt đất.

Mười mấy cường giả cấp Thánh Tôn ở bốn phía xung quanh quả cầu ánh sáng huyết sắc, sắc mặt mỗi người đều đại biến. Bọn họ vội vàng phát ra toàn bộ lực lượng, cố thoát khỏi khí thế trấn áp khủng khiếp. Trước khi đao quang bá đạo tuyệt luân chém xuống, tất cả đều bứt ra, lui về phía sau, rời khỏi quả cầu ánh sáng huyết sắc.

Gần như trong chớp mắt khi mười mấy Thánh Tôn bay ngược ra, đao quang bá đạo tuyệt luân mang theo uy thế khủng khiếp chém rách tất cả phá hủy tất cả đánh xuống. Trong nháy mắt chém xuống trên quả cầu ánh sáng huyết sắc ở cách đó trăm thước.

Mọi người chỉ thấy, ban đầu quả cầu ánh sáng huyết sắc để mặc cho mười mấy Thánh Tôn ra tay công kích cũng chỉ có lõm xuống một chút. Nhưng ở dưới đao quang vô cùng bá đạo khủng khiếp này, không ngờ nhanh chóng lõm xuống phía dưới. Đao quang ngưng tụ làm một đạo, sắc bén cường thế, đấu đá lung tung, thế như chẻ tre.

Đánh rơi đánh rơi đánh rơi!

Ánh đao kia có một loại khí phách không đánh bại quả cầu ánh sáng huyết sắc thề không bỏ qua. Quả cầu ánh sáng huyết sắc liều mạng phản kháng. Nhưng ở dưới bốn đao quang bá đạo, nó lõm xuống từng chút một, không ngừng tiến vào trung tâm của phù văn Sát Lục.

Một khi chạm đến phù văn Sát Lục này, sợ rằng quả cầu ánh sáng huyết sắc sẽ bị đánh bại.

Đây là một đao của Đại Đế nửa bước. Công kích của mấy trăm Tuyệt Thế Cảnh ở đây vẫn không có cách nào sánh ngang với một đao này. Bọn họ chỉ có thể tránh thoát, cũng chỉ có thể ngước mắt nhìn theo.

- Đao của Phách Đao Vương, quả nhiên đáng sợ.

Có người thở dài nói.

Trời đất thất sắc, toàn thế giới dường như biến mất. Duy nhất chỉ còn lại có một đạo ánh đao không ngừng chém vào trong quả cầu ánh sáng huyết sắc.

Nhưng quả cầu ánh sáng huyết sắc lại vô cùng cứng rắn, chống đỡ đao quang trùng kích, xuất hiện từng gợn sóng nhỏ, bắt đầu từ chỗ đao quang đánh xuống, khuếch tán ra. Quả cầu ánh sáng huyết sắc đang nỗ lực phân tán lực lượng của một đao kia, suy yếu phần công kích.

Một hơi thở hai hơi thở ba hơi thở...

Thời gian trôi qua từng chút một. Mỗi hơi thở cũng làm cho người ta cảm thấy dài giống như một năm vậy.

Hai mắt Sở Mộ nheo lại, đồng tử co lại giống như kiếm quang, cẩn thận nhìn chằm chằm vào chỗ đao quang cùng quả cầu ánh sáng huyết sắc tiếp xúc.

Trước đó, mười mấy Thánh Tôn này ra tay, nhưng công kích của bọn họ lại rất nhanh đã bị quả cầu ánh sáng huyết sắc phân tán hết. Quá nhanh. Sở Mộ cũng có không cách nào quan sát được. Tuy rằng người xuất thủ rất nhiều, nhưng dù sao cũng khác nhau. Một lần biến mất, tiếp tục nhìn, chẳng khác nào lại bắt đầu một lần nữa.

Hiện tại lại khác. Đao quang bá đạo cường thế, thề không bỏ qua, không ngừng cùng quả cầu ánh sáng huyết sắc đối đầu. Điều đó đã cho Sở Mộ đầy đủ thời gian và cơ hội.

Hắn vận dụng kiếm đạo bản nguyên, thị lực đạt đến mức tận cùng.

Sở Mộ dường như thấy được lực lượng phân bố bên trong đao quang kia.

Bất luận là đao pháp hay kiếm pháp hay là võ học khác, thời điểm thi triển ra, chính là phân bố và sắp xếp của lực lượng. Càng là sắp xếp cao minh, uy lực của nó lại càng cường đại. Nói cho cùng, chính là phương thức kết cấu lực lượng.

Dưới quả cầu ánh sáng huyết sắc, gợn sóng không ngừng khuếch tán ra bốn phương tám hướng, liên tục không thôi, vô cùng gấp rút. Uy lực của đao quang bắt đầu không ngừng liên hệ mất thiết với nhau. Phần quả cầu ánh sáng huyết sắc lõm xuống cũng thoáng chút đàn hồi.

Trong sự mơ hồ, Sở Mộ hình như nghe được có một tiếng động. Lực lượng của quả cầu ánh sáng huyết sắc bỗng nhiên bạo phát. Trong nháy mắt đàn hồi, nó trực tiếp đánh nát đao quang đã bị suy yếu.

Đao quang nghiền nát, hóa thành vô số ánh sáng tiêu tan.

Người ở trên không trung lộ ra một tia kinh ngạc. Chỉ có điều hắn không tiếp tục có ý định xuất thủ nữa. Bởi vì một đao kia, là một đao mạnh mẽ nhất do hắn ngưng tụ lực lượng của chính mình bổ ra. Một đao như vậy còn không có cách nào đánh bại được quả cầu ánh sáng huyết sắc này. Hắn có ra lại đao nữa, cũng có không cách nào làm được.

- Phù văn Thiên Tứ xưa nay có linh tính. Không phải là người thích hợp căn bản khó có thể nhận được. Không biết ai có thể nhận được đạo phù văn Thiên Tứ này?

Phách Đao Vương âm thầm suy nghĩ. Ánh mắt lợi hại bá đạo kia đảo qua trên người của những người ở phía dưới đất, mang đến áp lực lớn lao cho.

Hai mắt Sở Mộ nhắm lại. Trong đầu hắn không ngừng hồi tưởng lại cảnh tượng trước đó. Đao quang bá đạo kia chém xuống quả cầu ánh sáng huyết sắc. Va chạm giữa hai bên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như bo tat vuot kho, lay phat thich ca rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.