Kiếm đạo độc thần

Chương 3414: Chiến trường mở ra (Hạ)


Đương nhiên, chiến trường Sát Lục thật sự mở ra, tính nguy hiểm của nó so với bình thường còn vượt quá gấp mấy lần. Muốn giết cường địch kiếm lấy chiến công, cũng vô cùng có khả năng bị cường địch giết chết biến thành chiến công của người khác.

Nhưng muốn trở thành cường giả chính là như vậy. Không trải qua phiêu lưu không trải qua sinh tử, làm thế nào có thể thành tựu được.

- Cùng đi.

Sở Mộ nói. Lời vừa muốn nói ra miệng, hiện tại hắn không nói thêm gì nữa. Hình như không nhất thiết phải làm vậy.

Chiến trường Sát Lục chân chính. Sở Mộ liền có cảm giác nhiệt huyết sôi trào.

Tiếng kèn lệnh chói tai vang lên đủ ba mươi hơi thở mới biến mất. Một khí tức tiêu sát nhất thời tràn ngập ở trong thiên địa. Khiến cho trong lòng mỗi người đều thầm rùng mình. Có một loại cảm giác kỳ lạ nói không rõ được dâng lên.

Trong đó hình như có một loại dẫn dắt một loại quyến rũ.

Phía xa, ở trung tâm giới Sát Lục, đó là chỗ chiến trường Sát Lục. Chiến trường Sát Lục rốt cuộc lớn tới mức nào? Ngoại trừ chủ của giới Sát Lục ra, sợ rằng ngay cả cường giả cấp chúa tể của các tộc cũng không biết được rõ ràng.

Bởi vì chỗ chiến trường Sát Lục bình thường nhìn thấy, căn bản cũng không phải là chiến trường Sát Lục hoàn chỉnh.

Giờ này phút này, ở chiến trường Sát Lục trung tâm Sát Lục Giới, phát sinh biến hóa cực lớn.

Sương mù huyết sắc nồng đậm cuộn trào mãnh liệt trong lúc đó, giống như vô số ác long hội tụ lại ở vị trí trung tâm. Từng con thú lớn Sát Lục rống lên một tiếng. Chúng đều hóa thành từng đạo bí văn Sát Lục. Ở vị trí trung tâm không ngừng ép lại, cuối cùng ngưng tụ thành một điểm nhỏ huyết sắc, tản ra huyết quang kinh người. Giống như trái tim nhảy lên, lại phồng lên co lại.

Lực lượng mạnh mẽ vô cùng, bỗng nhiên từ trong quang điểm huyết sắc bạo phát ra, giống như thời không nổ mạnh, lại giống như nổ mạnh khi vũ trụ lúc đầu sinh ra. Trong nháy mắt, quang điểm huyết sắc nổ tung. Lực lượng vô cùng khủng khiếp trùng kích bốn phương tám hướng, mang theo tất cả, bao trùm chiến trường Sát Lục.

Cả chiến trường Sát Lục bắt đầu phát sinh biến hóa nhanh chóng. Chỉ thấy mặt đất trong đó nổ tung, thành hình vực sâu. Lại có núi cao dâng ra. Núi cao mọc lên như rừng, có hồng thủy từ trên trời đổ xuống, đại dương mênh mông.

Chỉ là bên trong thời gian mấy hơi thở ngắn ngủi, chiến trường Sát Lục hoàn toàn thay đổi bộ dạng, giống như thương hải tang điền. Địa hình hoàn toàn thay đổi. So với chiến trường Sát Lục trước đó, giống như đã biến thành hai thế giới khác nhau.

Đúng vậy, chiến trường Sát Lục mới này quả thật giống như một tiểu thế giới.

Ngay sau đó, từng con thú lớn Sát Lục lại thành hình, hoành hành ở bên trong chiến trường Sát Lục mới. Ở các nơi, lại có ánh sáng không ngừng lóe lên. Mỗi chỗ ánh sáng lóe lên, hình như đều có cái gì đó xuất hiện. Có lẽ là bảo vật, cũng có lẽ là truyền thừa gì đó v.v.

Chiến trường Sát Lục mới hoặc nói là chiến trường Sát Lục chân chính, sẽ là một chỗ tràn ngập nguy cơ sinh tử lại có vô số kỳ ngộ cùng tồn tại.

Nguy cơ sinh tử đối với người tu luyện mà nói, căn bản cũng không tính là cái gì. Một khi bước lên trên con đường tu luyện, chẳng khác nào cách xa cuộc sống yên tĩnh. Bất kỳ giây nào phút nào cũng sẽ đối mặt với thử thách sống hay chết. Hết lần này tới lần khác, bọn họ chạy qua chạy lại ở sát ranh giới giữa sống và chết. Cuối cùng, hoặc là đã chết, trở thành lịch sử. Hoặc tên sẽ lưu truyền thiên cổ hoặc trở thành một nắm đất vàng bị người quên lãng, hoặc chính là sống sót, trở nên càng cường đại hơn. Cuối cùng thành tựu vô thượng, vượt lên trên muôn dân trăm họ.

Bảo vật cùng kỳ ngộ, lại là thứ vô số người tu luyện đều mong có được.

Một người tu luyện, chỉ cần theo dựa vào cố gắng của mình tu luyện, cuối cùng thành tựu vô cùng có hạn. Cho dù là thiên phú siêu cổ tuyệt kim cũng như vậy. Bởi vì, tu luyện không đơn thuần chỉ cố gắng là có thể làm được. Còn cần tài nguyên, còn cần kỳ ngộ.

Có đôi khi một lần kỳ ngộ, đủ để sánh ngang với mình mấy chục năm thậm chí mấy trăm năm khổ luyện.

Có đôi khi một lần cơ hội, đủ để vượt qua cố gắng cả đời của mình.

Chiến trường Sát Lục hoàn toàn mở ra. Một tầng ánh sáng màu đỏ nhạt bao trùm ở trên chiến trường Sát Lục, giống như một cái bát lớn vô cùng úp ở trên mặt đất.

Điều này đại biểu cho chiến trường Sát Lục chân chính đã hoàn toàn thành hình.

- Có thể tiến vào.

- Lần trước chiến trường Sát Lục mở ra đã cách đây nghìn năm.

- Một nghìn năm trôi qua, các tộc đều sinh ra rất nhiều thiên tài rất nhiều cường giả. Lần này, nhất định sẽ có phần lớn tiến vào chiến trường Sát Lục chân chính. Không biết có bao nhiêu người sẽ chết ở bên trong? Lại có bao nhiêu người sẽ bởi vậy trở nên càng cường đại hơn.

Màn hào quang huyết sắc cực lớn úp ở trên mặt đất. Bên trong, chính là trở thành chiến trường Sát Lục chân chính với thời không độc lập.

Ba đại trận doanh trong giới Sát Lục, đại liên minh các tộc Nguyên Giới bên này. Trận doanh của Thần tộc và trận doanh của Ma tộc. Còn có các cường giả nhanh chóng thông qua màn hào quang huyết sắc tiến vào bên trong chiến trường Sát Lục chân chính.

Giết địch đoạt bảo!

Theo đoàn người khổng lồ, Sở Mộ và Minh Kính cũng đi về phía màn hào quang huyết sắc, tiến vào trong đó. Khi vượt qua màn hào quang huyết sắc này, trong chớp mắt, liền có một loại cảm giác xuyên qua thời không.

Liếc nhìn lại, chính là vô số người đang đứng thẳng bất động.

Chỉ thấy trên không trung ngưng tụ ra từng phù văn huyết sắc, dung nhập trong cơ thể mỗi người. Sở Mộ tất nhiên cũng không ngoại lệ. Những phù văn này đều là phù văn Sát Lục, nhưng lại không giống với những phù văn Sát Lục khác. Chỉ là một loại phù văn Sát Lục đặc biệt dùng để ghi chép. Nó chuyên môn dùng để ghi lại chiến công. Trừ tác dụng đó ra, nó không có tác dụng gì khác.

- Sở huynh, ta quyết định, không đi cùng ngươi.

Minh Kính nói. Bởi vì hắn biết rõ, thực lực trước mắt của mình chỉ có ngũ luyện. Sở Mộ lại khác. Rõ ràng đã vượt quá mình rất nhiều. Đi cùng, mình chẳng khác nào sẽ kéo chân đối phương lại. Đây là điều Minh Kính không có cách nào tiếp nhận được. Bởi vì trong lòng hắn vô cùng kiêu ngạo.

- Được, sống sót.

Sở Mộ nói.

- Sống sót.

Minh Kính cũng nói. Hai người mỗi người đi một ngả. Mỗi người lựa chọn một phương hướng rời khỏi đó.

Những người khác cũng từng người rời khỏi đó. Hoặc là một mình, hoặc là kết thành nhóm tốp năm tốp ba.

Bên trong chiến trường Sát Lục chân chính, chém giết địch tộc mới có thể có được chiến công. Nói cách khác, Nhân tộc chỉ có giết chết Thần tộc hoặc Ma tộc mới có thể có được chiến công. Giết chết chủng tộc khác trong đại liên minh Nguyên Giới, một điểm chiến công cũng không chiếm được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như song cham lai binh tinh song hay lam thich tam nguyen moi nhatkenh vo nga, nhan nhuc de di toi hay qua thien su thich minh niem những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.