Kiếm đạo độc thần

Chương 3491: Bách chiến bách thắng (Hạ)


- Sở huynh, nếu như ngươi muốn khiêu chiến trăm thắng liên tiếp, thế tất sẽ gặp gỡ Lý Thiên Tiêu này.

Thần sắc của Phó Thanh Trì ngưng trọng, tựa hồ Lý Thiên Tiêu này là một tồn tại cực kỳ cường hoành.

- Không thể tốt hơn.

Sở Mộ lại mỉm cười, Lý Thiên Tiêu cường đại thì như thế nào, đơn giản chiến một trận mà thôi, thắng bại sẽ có kết luận, huống chi, cùng người cường đại chính thức giao thủ, đối với mình ma luyện hiệu quả càng tốt.

...

- Rậm rạm bẫy rập chông gai!

Tóc màu xanh lá, làn da có chút xanh nhạt, mặc một bộ áo giáp như nhánh dây bện thành, Lục Lâm tộc Đại Thánh Tôn nhẹ nhàng mặc niệm, sau đó tay tùy theo vung vẩy, lập tức một mảnh dây leo màu nâu nhao nhao từ dưới đất chui lên, linh hoạt như xà, như thiểm điện uốn lượn về phía Sở Mộ.

Lục Lâm tộc cũng là một trong vô số tiểu tộc.

Từng tiểu tộc đều có đặc sắc riêng, ví dụ như Tuyết tộc, nơi sinh tồn là băng thiên tuyết địa, trời sinh thích hợp tu luyện Băng hệ công pháp, tìm hiểu Băng hệ pháp tắc... Hỏa Sơn tộc thì sinh tồn ở khu vực núi lửa, trời sinh liền nắm giữ lực lượng cùng với pháp tắc Hỏa hệ, về phần Lục Lâm tộc, thì sinh tồn ở trong rừng rậm, trời sinh phù hợp tự nhiên, đối với lực lượng Mộc hệ có lực tương tác trời sinh.

Người Lục Lâm tộc tu luyện công pháp cùng võ học, cũng cơ bản cùng Mộc hệ chung một nhịp thở, đó là bọn họ sở trường nhất.

Mấy chục dây leo, nhao nhao từ dưới lôi đài chui ra, như mãng xà cuồng vũ, nhao nhao quật về phía Sở Mộ, mỗi một dây leo đều hiện đầy gai ngược, đúng là bụi gai, trên bụi gai kia có một loại độc tố, một khi bị đánh trúng, độc tố sẽ xâm nhập mục tiêu, tứ chi tê liệt, khó có thể nhúc nhích.

Thực lực của người Lục Lâm tộc, ở trong rừng cây có thể đạt được phát huy rất tốt, dưới trạng thái bình thường thực lực cũng không kém, hơn nữa bọn hắn rất am hiểu phối hợp chiến đấu, một chọi một cũng sẽ để cho địch nhân cảm giác được mình giống như đang chiến đấu với rất nhiều người.

Mấy chục bụi gai công kích, để cho Sở Mộ giống như đồng thời đối mặt mấy chục người tiến công.

Hoành Kiếm tại thân, một kiếm diễn biến Tiểu Hư Không, lập tức nhét mấy chục bụi gai vào trong đó, không đợi mấy chục bụi gai kia đánh bại Tiểu Hư Không, Sở Mộ lại thi triển ra Toái Thiên Vân kiếm pháp đệ ngũ trọng, 5000m kiếm quang chém rụng, phối hợp lực lượng của Tiểu Hư Không, đánh nát mấy chục bụi gai.

Chỉ là, sau khi bụi gai kia nghiền nát, lại nhanh chóng chui ra, lần nữa quật về phía Sở Mộ.

Quật, đánh nát, đây là một quá trình lặp lại.

Kiếm quang chém nát bụi gai, Sở Mộ vừa sải bước ra, thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, xuyên qua không gian, trực tiếp xuất hiện ở bên cạnh người Lục Lâm tộc, một kiếm chém rụng, một bụi gai cực kỳ quỷ dị chui ra, phảng phất như lưỡi kiếm sắc bén đâm về Sở Mộ, xỏ xuyên qua cầu vồng.

Ngay sau đó, lại có vài bụi gai xuất hiện, như đao như roi, uy thế kinh người.

Cường giả Đại Thánh Tôn Lục Lâm tộc này, thậm chí nếu so với một ít Cực Thánh Tôn bình thường càng thêm khó chơi.

Đối mặt mấy bụi gai đột nhiên xuất hiện công kích, thân hình của Sở Mộ quỷ dị lập loè, tránh đi, đồng thời hóa thành Âm Ảnh xuyên qua hư không, một kiếm đâm về người Lục Lâm tộc, Âm Ảnh lại phảng phất như cắt ra làn da hư không, nhiễm lên một tầng máu tươi.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Vương Huyết!

Một kiếm qua, người Lục Lâm tộc bay ngược, Đằng Giáp trên người bị mở ra, máu tươi giàn giụa, máu của hắn mang theo màu xanh lá nhàn nhạt, tản mát ra một loại sinh cơ bừng bừng.

Sáu mươi thắng liên tiếp!

...

- Nham hóa!

Một tiếng rống to nặng nề, chấn màng tai mọi người phát run.

Thanh âm quái dị vang lên, từng khúc màu xám trắng tràn ngập ở trên thân thể, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt trải rộng toàn thân, trực tiếp biến thành một Thạch Đầu Nhân.

Kiếm quang phá không giết đến, chém rụng ở trên thân thể, mảnh đá bay tán loạn, nhưng người này lại không lui về phía sau một bước, ngay cả thân hình cũng không có lắc lư thoáng một phát, trực tiếp chống lại một kiếm kia chém giết, không tổn hại chút nào.

Người này, đúng là người Nham tộc, một trong các tiểu tộc, người Nham tộc rất dễ lý giải, nơi sinh tồn thường thường là địa phương nham thạch trải rộng, trời sinh nắm giữ lực lượng Thổ hệ biến dị Nham Thạch hệ, cũng tinh thông lực lượng Thổ hệ.

Người Nham tộc có được thân hình vô cùng cường tráng, không có phân chia giống đực cùng giống cái, bọn hắn sinh sôi nẩy nở, là từ Mẫu Thạch trong tộc thai nghén ra, cực kỳ thần kỳ.

Người Nham tộc bình thường bề ngoài rất tiếp cận Nhân tộc, chỉ có điều làn da hiện ra xám trắng, hơn nữa rất cường tráng, nói chuyện làm việc so sánh đơn giản, rất dễ phân biệt, mà một trong các thiên phú chủng tộc của người Nham tộc là Nham hóa, một loại thiên phú chủng tộc cơ bản nhất, từng người Nham tộc đều có thể nắm giữ.

Nham hóa cùng Kim Cương tộc Kim Cương Chi Khu có chút tương tự, nhưng lại bất đồng, Kim Cương tộc thi triển Kim Cương Chi Khu, sẽ toàn diện tăng lên lực lượng cùng lực phòng ngự, nhưng Nham hóa chỉ đơn thuần tăng lên lực phòng ngự, ở biên độ tăng lên lực phòng ngự, còn muốn hơn Kim Cương Chi Khu.

Người Nham tộc này thi triển bí pháp Nham hóa thiên phú, phảng phất như biến thành một người nham thạch, người Nham tộc có một đặc thù, cái kia chính là ở nơi nham thạch trải rộng, bọn hắn thi triển Nham hóa sẽ có được lực lượng vô tận, hơn nữa người lợi hại còn có thể lợi dụng thậm chí khống chế hoàn cảnh bốn phía.

Chỉ là, nơi này là Bách Chiến lôi đài, thiên phú Nham hóa của người Nham tộc không cách nào đạt được phát huy tốt nhất.

Một kiếm không cách nào đánh bại Nham hóa của đối phương phòng ngự, Sở Mộ chỉ cảm thấy kinh ngạc, lại không ngại công kích của hắn, đến bây giờ, Sở Mộ đã chiến đấu qua hơn sáu mươi tràng, tao ngộ qua đối thủ của Tứ đại tộc, cũng tao ngộ qua không ít đối thủ tiểu tộc, các tộc có đặc sắc cùng năng lực của các tộc, chẳng có gì lạ.

Một kiếm không phá, vậy thì hai kiếm, hai kiếm không phá vậy thì ba kiếm.

Người Nham tộc này còn không rõ ràng lắm, thi triển bí pháp Nham hóa thiên phú là sai lầm lớn nhất, bởi vì thi triển Nham hóa, lực phòng ngự đích thật là tăng lên trên phạm vi lớn, nhưng vẫn có chỗ thiếu hụt, cái kia chính là tính linh hoạt hạ thấp trên phạm vi lớn, khiến cho hắn hoàn toàn biến thành một bia ngắm sống.

Vấn Đạo Kiếm Thuật liền chiêu, thỏa thích triển khai.

Trước mặt mà đến, là đủ loại kiếm quang, vô cùng sáng lạn, mỗi một kiếm đều có được uy lực đáng sợ, mỗi một kiếm đều hứng lấy một kiếm, trở nên càng thêm đáng sợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như ra ngoai them vo nguoi ta, gan cao su vao dau gay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.