Kiếm đạo độc thần

Chương 3496: Mười thành thực lực (Hạ)


Vấn Đạo Kiếm Thuật Thiên Địa Nhất Tuyến!

Bạch Câu Kiếm Pháp thời gian qua nhanh!

Kiếm quang phá không, kiếm nhanh chóng nghiễm nhiên đạt đến cực hạn của Cực Thánh Tôn, nhanh đến không gì so sánh nổi, không thể nào né tránh. Một kiếm thẳng kích Hùng Bá, nhưng da lông của Hùng Bá có lực phòng ngự kinh người, trực tiếp tháo bỏ xuống uy lực của một kiếm này.

Chỉ là, một kiếm này cũng không phải vô công, để cho tốc độ của Hùng Bá lần nữa hạ thấp.

Chợt, kiếm tiếp theo đã theo sát tới.

5000m kiếm quang tụ hợp, lập tức chém rụng, là Toái Thiên Vân kiếm pháp đệ ngũ trọng.

Một kiếm cường hoành, uy lực kinh người, chém giết lên thân thể Hùng Bá, vậy mà bổ hắn bay ngược ra.

- Thật mạnh!

Rất nhiều người đột nhiên đứng lên.

Sau khi Hùng Bá thi triển hoàn toàn Hóa Thú, một thân thực lực nghiễm nhiên đạt đến Cực Thánh Tôn đỉnh phong, lực phòng ngự của hắn vô cùng kinh người, thình lình có thể chống cự lực công kích cực hạn của Cực Thánh Tôn, thực lực tổng hợp cực kỳ kinh người.

Nhưng đối phương, vậy mà có thể một kiếm đánh bay Hùng Bá, thực lực này, không cách nào tưởng tượng.

Một kiếm đánh bay, Sở Mộ cũng không cho Hùng Bá cơ hội, kiếm tiếp theo theo sát tới.

Vấn Đạo Kiếm Thuật liền chiêu, cũng tùy theo triển khai.

Dưới mười thành thực lực, thực lực của Sở Mộ đạt đến cực hạn của Cực Thánh Tôn, cực kỳ cường hoành, dùng lực lượng cực hạn của Cực Thánh Tôn đến thi triển Vấn Đạo Kiếm Thuật, uy lực mỗi một chiêu Vấn Đạo Kiếm Thuật càng thêm cường hoành, liền chiêu, uy lực của chiêu tiếp theo sẽ không ngừng tăng lên.

Tám liền chiêu!

Dưới kiếm thứ tám, Hùng Bá bị đánh bay lần nữa, lúc này đây, trực tiếp bay ngược ra xa vài trăm thước, trên người bị kéo lê một vết thương tầm một mét, sâu thấy xương.

Thương thế như vậy không tính nhẹ, nhưng mà Hùng Bá lại đứng dậy, không lùi bước chút nào, lần nữa phản kích.

- Cự Hùng kích!

Hùng Bá gầm lên giận dữ, sau lưng có hư ảnh Cự Hùng 10m bay lên, bàn chân gấu hợp lại, chợt hung hăng oanh kích về phía trước.

Hư ảnh Cự Hùng vung kích, uy lực kia vô cùng đáng sợ, trực tiếp vượt qua Cực Thánh Tôn đỉnh phong, đạt đến cực hạn của Cực Thánh Tôn.

Một kích như vậy, đã là một kích mạnh nhất mà Hùng Bá bộc phát ra rồi.

Đối mặt một kích này, Sở Mộ không sợ hãi chút nào, hai con ngươi lóe lên tinh mang, chợt, sát khí cùng sát ý đáng sợ mãnh liệt tràn ra, lại vặn thành một cỗ.

Một kích cuối cùng của Hùng Bá, khơi dậy ý niệm mãnh liệt trong đầu Sở Mộ, đánh bại Hùng Bá, hơn nữa, là dùng ưu thế tuyệt đối đánh bại Hùng Bá.

Ly Thương Kiếm chém ra, phảng phất như xé rách hư không, nhuốm máu trở nên huyết hồng, sát khí cùng sát ý khủng bố đều dung nhập trong một kiếm này.

Vô Sinh Kiếm Thức!

Một kiếm này, uy lực của nó đã vượt qua cực hạn của Cực Thánh Tôn, cái kia là cấp độ nửa bước Đại Đế.

Theo Sở Mộ chém ra một kiếm này, nhóm Đại Đế các tộc ở tầng thứ bảy đều ngồi không vững, cho dù là Huyết Thủ Đại Đế Sở Huyết cũng đồng dạng, đột nhiên đứng lên.

Tu vi Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, nhưng có thể chém ra một kiếm cấp độ nửa bước Đại Đế, dù chỉ là uy lực của nửa bước Đại Đế tầng dưới chót nhất, cũng vô cùng kinh người.

Nếu như đây không phải bí pháp mang đến, mà là thực lực chân chân của bản thân, như vậy chỉ có một loại giải thích.

Tuyệt thế thiên kiêu!

Nghĩ đến bốn chữ này, nội tâm của đám Đại Đế các tộc tùy theo run rẩy lên, trái tim không cách nào ức chế được kinh hoàng, cho dù là Nhất Bộ Đại Đế cường hoành như Sở Huyết, cũng ngăn không được nội tâm mình kích động, theo hai tay của hắn run nhè nhẹ là có thể thấy được.

Nếu như nói thiên tài cấp thiên kiêu lớn lên, hoàn toàn có thể tọa trấn một phương, như vậy, một khi tuyệt thế thiên kiêu lớn lên, thậm chí có thể sẽ ảnh hưởng đến một chủng tộc hưng suy.

Như Binh tộc, rất nhiều năm trước, chỉ là một tiểu tộc, lại bởi vì một tuyệt thế thiên kiêu ngang trời xuất thế, dùng thiên tư cùng thực lực không gì so sánh nổi, thành tựu vô thượng cường giả, kéo toàn bộ Binh tộc từ nhỏ yếu chậm rãi đi về hướng cường đại, từ một tiểu tộc, biến thành một trong các đại tộc.

Đương nhiên, loại quá trình này không thể phục chế, hơn nữa thường thường cần tốn hao thời gian rất dài rất dài, tối thiểu là vạn năm làm đơn vị, mấy chục vạn năm thậm chí trăm vạn năm chẳng có gì lạ, nhưng đầy đủ nói rõ tầm quan trọng của tuyệt thế thiên kiêu.

Nếu như chứng minh là đúng, Nhân tộc này là tuyệt thế thiên kiêu, hết thảy đều hoàn toàn bất đồng.

Vô Sinh Kiếm Thức giết đến, dưới huyết sắc kiếm quang, hư ảnh Cự Hùng không có chút năng lực chống cự nào, ở dưới kiếm của Sở Mộ bị xé ra, từ đó chém thành hai nửa.

Dư uy của huyết sắc kiếm quang y nguyên cường hoành, tựa hồ phá vỡ hư ảnh Cự Hùng, cũng không có tiêu hao bao nhiêu lực lượng, thẳng hướng Hùng Bá.

Đối mặt một kiếm này của Sở Mộ, coi như Hùng Bá không cam lòng, cũng không thể tránh được, bởi vì Cự Hùng kích đã tiêu hao hết lực lượng của hắn, ngay cả hoàn toàn Hóa Thú cũng khó có thể duy trì, kỳ thật, hắn vô cùng rõ ràng, coi như là mình ở trạng thái toàn thịnh, cũng không cách nào chống cự một kiếm này, bởi vì uy lực một kiếm kia, đã vượt qua cấp độ Cực Thánh Tôn, đi vào một cấp độ rất cao... nửa bước Đại Đế!

Huyết sắc kiếm quang qua, thân hình của Hùng Bá bay ngược ra, huyết rơi vãi trời cao, trùng trùng điệp điệp rơi xuống đất, bị thương quá nặng, không cách nào đứng dậy.

Sở Mộ thắng, đạt được tám mươi thắng liên tiếp.

- Sở huynh, chúc mừng chúc mừng.

Phó Thanh Trì truyền âm đến trong tai Sở Mộ.

Sau tám mươi thắng liên tiếp, Sở Mộ kết thúc tiếp tục làm lôi chủ, khí thế trên người nhanh chóng rơi xuống, phảng phất như thủy triều tăng vọt hạ xuống, còn xuống thấp hơn bình thường một chút, hơn nữa dao động, để cho người cảm giác có chút bất ổn, giống như là khí tức trở nên phù phiếm.

- Quả nhiên là bí pháp nào đó.

- Bí pháp thật cường đại, vậy mà có thể để thực lực tăng lên nhiều như vậy.

Phần lớn người chứng kiến khí thế của Sở Mộ biến hóa, lập tức làm ra phán đoán, cho rằng Sở Mộ thi triển một loại bí pháp cường đại nào đó mới làm thực lực tăng lên nhiều như vậy, đánh bại Hùng Bá.

Chứng kiến sắc mặt của Sở Mộ có chút tái nhợt, bọn hắn càng kiên định phán đoán của mình là chính xác.

Sau khi làm ra phán đoán, bọn hắn thở dài một hơi, bởi vì dựa vào bí pháp tăng lên thực lực cũng không phải là thực lực chân chính, Nhân tộc này còn là thiên tài cấp thiên kiêu, mà không phải tuyệt thế thiên kiêu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như flatsome theme bán hàng cho wordpress, blog seo/offpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.