Kiếm đạo độc thần

Chương 3506: Trăm thắng liên tiếp (Hạ)


Huyễn Dương Chỉ cùng kiếm quang va chạm, kiếm của Sở Mộ thế như chẻ tre, phá vỡ hết thảy lực lượng, vô cùng kiên định thẳng hướng Lý Thiên Tiêu, lực lượng của hắn bàng bạc, hơn nữa không ngớt không dứt, vô cùng vô tận, có thể tùy ý tiêu hao, căn bản không cần lo lắng có sức mà không dùng được, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là trong phạm vi bản thân Sở Mộ có thể thừa nhận, cũng chính bởi vì như thế, Sở Mộ mới phải nắm chặt thời gian, mau chóng đánh bại Lý Thiên Tiêu.

Trái lại, Lý Thiên Tiêu không cách nào làm được điểm này, Hạo Dương Phần Không Quyết của hắn có hạn chế, không có cách nào chèo chống thời gian lâu như Sở Mộ, một khi tiêu hao, rất khó có thể đạt được bổ sung.

Cũng chính bởi vì như thế, Lý Thiên Tiêu mới muốn nhanh một chút đánh bại Sở Mộ, bởi vì thời gian kéo càng dài, đối với mình càng bất lợi.

Ý tứ của song phương đều không sai biệt lắm, diễn biến thành đúng là giao phong càng thêm kịch liệt.

Mỗi một kiếm mỗi một chưởng đều mang theo uy lực vô cùng đáng sợ.

Chỉ là theo thời gian trôi qua, lực lượng của Lý Thiên Tiêu càng tiêu hao càng nhiều, tốc độ ra tay bắt đầu hạ thấp, mà Sở Mộ, lại thủy chung bảo trì lực lượng đồng dạng công kích đồng dạng, không có chút nào suy yếu.

Sở Mộ biết rõ, thời cơ chín muồi rồi, nắm nắm lấy cơ hội, Sâm La Kiếm Quyết Sâm La Vạn Tượng!

Vô số biến hóa, để cho Lý Thiên Tiêu trong lúc nhất thời khó phân thiệt giả, chợt, vô số biến hóa ngưng tụ làm một, phảng phất như phản hồi nguyên điểm, Vạn Tượng quy nhất.

Một kiếm giết xuống, thẳng kích sơ hở trên người Lý Thiên Tiêu, lực phòng ngự kinh người ở dưới một kiếm này, men theo sơ hở bị công kích, khẽ run lên, chấn động, phảng phất như có dấu hiệu nghiền nát, nhưng uy lực của quang luân cực kỳ cường hoành, Lý Thiên Tiêu cũng nhanh chóng điều chỉnh, chỉ là, thời cơ trong tích tắc ấy bị Sở Mộ nắm chặt.

Vấn Đạo Kiếm Thuật liền chiêu.

Một chiêu tiếp theo một chiêu, đã bị Sở Mộ bắt được thời cơ, làm sao sẽ cắt đứt.

Đối mặt liền chiêu của Sở Mộ, Lý Thiên Tiêu hoàn toàn chỉ có thể chống đỡ, không hề có lực hoàn thủ.

Trảm trảm trảm!

Năm liền chiêu!

Sáu liền chiêu!

Bảy liền chiêu!

Tám liền chiêu!

Chín liền chiêu!

Lý Thiên Tiêu cũng cực kỳ ương ngạnh, dựa vào lực lượng của mình, bộc phát tính tiêu hao, ngạnh sanh chống lại chín liền chiêu của Sở Mộ, trên qua luân hiện đầy vết rách, sắc mặt tái nhợt, khóe miệng tràn huyết.

Bỗng nhiên, sắc mặt của hắn đại biến, một cỗ sát khí cùng sát ý vô cùng đáng sợ trùng kích tới, một kiếm sáng chói nhất, kiếm quang huyết sắc phá không giết đến.

Vô Sinh Kiếm Thức!

Vô Sinh Kiếm Thức ở dưới Nhân Đạo Chân Bí, uy lực bị thôi động đến cấp độ rất cao, trở nên càng thêm đáng sợ, trái lại, Lý Thiên Tiêu vì ngăn cản chín liền chiêu của Sở Mộ, lực lượng tiêu hao lớn, so sánh với nhau, một kiếm này, căn bản là vô lực đối kháng.

- Phải thua.

Trong nội tâm Lý Thiên Tiêu hiện lên vẻ không cam lòng, chợt, lại có chút thoải mái.

Quả nhiên là tuyệt thế thiên kiêu, không phải dễ dàng đánh bại như vậy.

- Thắng.

Mọi người thấy Lý Thiên Tiêu bay ngược ra, cuồng phun máu tươi, nhao nhao khiếp sợ không thôi, ngay cả nhóm Đại Đế cũng không thể tỉnh táo rồi.

- Lại bị hắn thắng.

- Nhân tộc kia, đã nhận được trăm thắng liên tiếp!

- Lợi hại, thật sự là lợi hại, không hổ là tuyệt thế thiên kiêu.

- Nhân tộc chúng ta rất may a.

Bên tháp lâu của Nhân tộc, cả đám phấn chấn không thôi.

- Thật sự là lợi hại.

Dương Thiên Vấn lầm bầm lầu bầu nói, ánh mắt nhìn Sở Mộ, tinh mang lập loè bất định.

Tuyệt thế thiên kiêu, thật lợi hại, cùng thiên kiêu tầm đó, hoàn toàn chính xác có chênh lệch kinh người, cho dù dưới tình huống tu vi kém không nhỏ, cuối cùng vẫn đánh bại Lý Thiên Tiêu đạt được thắng lợi.

Trận chiến này, là 100 thắng liên tiếp!

Bách Chiến lôi đài mười năm trôi qua, người thứ nhất trăm thắng liên tiếp sinh ra, từ nay về sau, còn không biết phải lúc nào mới có thể xuất hiện kế tiếp.

Trăm thắng liên tiếp này, cũng không phải tính toán mười năm thì có một cái, mà có khi thậm chí là một trăm năm, bởi vì muốn đạt được trăm thắng liên tiếp, thật sự là quá khó khăn.

Sở Mộ thành công lấy được trăm thắng liên tiếp, ở trên Bách Chiến lôi đài, để lại một tấm bia to bất hủ, như dĩ vãng những tiền bối đạt được trăm thắng liên tiếp kia, tên của hắn, sẽ truyền khắp Bách Chiến Giới Vực, để cho vô số người biết rõ.

Nhưng những chuyện này, cũng không phải Sở Mộ quan tâm, hắn cao hứng là, trăm thắng liên tiếp ban thưởng, có thể nắm bắt tới tay rồi.

10 thắng liên tiếp 20 thắng liên tiếp đến trăm thắng liên tiếp, tổng số được mười lần ban thưởng, bất quá Sở Mộ coi trọng nhất đúng là ban thưởng ở trăm thắng liên tiếp, phần thuởng khác cho hắn mà nói, kỳ thật tác dụng không nhiều lắm.

- Thật sự sảng khoái.

- Đúng vậy a, trăm thắng liên tiếp, là có thể có được một đoàn Bổn Nguyên chi lực.

- Ta nếu đạt được một đoàn Bổn Nguyên chi lực, luyện hóa hấp thu, tiềm lực nhất định có thể tăng lên rất nhiều, đến lúc đó, trở thành thiên tài cấp thiên kiêu cũng không phải là không được.

Đúng vậy, Bách Chiến lôi đài trăm thắng liên tiếp ban thưởng, là một đoàn Bổn Nguyên chi lực, lúc đầu Sở Mộ cũng không biết Bổn Nguyên chi lực kia có bao nhiêu, nhưng lúc hắn đạt được, liền cảm thấy rất kinh hỉ, bởi vì trăm thắng liên tiếp ban thưởng Bổn Nguyên chi lực rất nguyên vẹn, so với lúc trước hắn được Bổn Nguyên chi lực thì lớn hơn rất nhiều, tối thiểu là gấp bội Bổn Nguyên chi lực trước kia tổng hợp lại.

Bổn Nguyên chi lực lớn cỡ nắm tay, Sở Mộ lập tức hấp thu vào trong thế giới tinh thần, muốn luyện hóa Bổn Nguyên chi lực, cũng không phải ngắn ngủn một hai ngày có thể làm được, bất quá, Sở Mộ hấp thu vào thế giới tinh thần, liền từng chút luyện hóa, cho dù hiệu suất thấp cũng có chút ít còn hơn không.

- Một khi luyện hóa xong đoàn Bổn Nguyên chi lực này, tu vi của ta nhất định có thể đột phá đến Tuyệt Thế cảnh Tứ luyện, đến lúc đó, thực lực sẽ càng cường đại hơn.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Tu vi càng cao lại càng khó có thể tăng lên, nhất là như hắn, bất đồng Tuyệt Thế cảnh khác, khó có thể mượn nhờ đan dược tu luyện, duy chỉ có Bổn Nguyên chi lực mới là biện pháp tăng lên tốt nhất.

- Sư đệ, hiện tại theo ta đi Sở Môn được chưa?

Sở Huyết hỏi.

- Tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc Sở Mộ, khiêu chiến Bách Chiến lôi đài, được 100 thắng liên tiếp!

Tin tức này, lập tức như bông tuyết bay múa, từ trong Bách Chiến Thiên Thành hướng bốn phương tám hướng lan đi, ngắn ngủn nửa ngày, đã truyền khắp toàn bộ Bách Chiến Giới Vực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như back rest la gi nghia cua tu back rest la cai tua lung, xoc dia game in which coins are shaken in a bowl chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.