Kiếm đạo độc thần

Chương 3513: Ta chính là Sở Vương Đình (Hạ)


Tuyệt thế thiên kiêu!

Bất kể là tin tức nào, cũng như lôi đình oanh kích hắn, thoáng cái phản ứng không kịp.

- Ha ha ha ha, thật tốt quá.

Một hồi lâu sau, Sở Cương Cực mới cười to không thôi, thân hình cường tráng run lên, thanh âm quanh quẩn ở trong đại điện:

- Nguyên bản lúc này ta tiến về Sát Lục giới mời Sở Vương Đình gia nhập Sở Môn chúng ta, lại không có tìm được Sở Vương Đình, không nghĩ tới, tìm không thấy Sở Vương Đình lại có Sở Mộ sư đệ gia nhập Sở Môn, thật sự là quá tốt.

Sở Mộ mới nghe minh bạch, Sở Cương Cực này là tiến về Sát Lục giới tìm kiếm Sở Vương Đình, ngẫm lại cũng rất bình thường, Sở Vương Đình ở trên Kiếm Nhai lưu danh đã vượt qua Sở Hoàng Cực, lại họ Sở, tự nhiên sẽ đưa tới người của Sở Môn tìm kiếm cùng mời chào.

- Vậy thì thật đáng tiếc.

Sở Chi Hoán có chút tiếc hận thở dài:

- Nếu như có thể tìm được Sở Vương Đình, hơn nữa gia nhập Sở Môn chúng ta, như vậy đến lúc đó, Sở Môn chúng ta có Hoàng Cực sư huynh, Sở Mộ sư đệ cùng với Sở Vương Đình, ba tuyệt thế thiên kiêu rồi.

Nghe được bọn hắn đối thoại, Sở Mộ cảm thấy là lạ, dù sao Sở Vương Đình là danh tự hắn sử dụng ở Sát Lục giới.

Hơi chút nghĩ nghĩ, Sở Mộ vẫn quyết định nói, miễn cho Sở Môn vì tìm kiếm Sở Vương Đình kia mà hao tâm tổn trí.

- Chi Hoán sư huynh, Cương Cực sư huynh, có một việc ta phải nói cho các ngươi biết.

Sở Mộ nói.

- Sư đệ mời nói?

Sở Chi Hoán cùng Sở Cương Cực đều nhìn Sở Mộ.

- Không cần tìm Sở Vương Đình kia nữa.

Sở Mộ nói.

- Vì sao sư đệ nói như vậy?

Sở Cương Cực nhướng mày.

- Bởi vì Sở Vương Đình là danh tự ta sử dụng ở Sát Lục giới.

Sở Mộ nói, Sở Chi Hoán cùng Sở Cương Cực như bị sét đánh, cả người đều mộng, một hồi lâu sau mới kịp phản ứng, dở khóc dở cười.

- Việc này phải nói cho sư huynh đệ khác một câu.

Sở Cương Cực nói.

- Không nghĩ tới, Sở Mộ sư đệ là Sở Vương Đình a.

Sở Chi Hoán nhìn chằm chằm vào Sở Mộ cảm khái không thôi, để cho Sở Mộ cười cười.

Không bao lâu, Sở Hoàng Cực cũng xuất hiện, vừa xuất hiện liền nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, để cho Sở Mộ không rõ ràng cho lắm, chợt, Sở Hoàng Cực mới cười cười:

- Ta một mực hiếu kỳ, người lưu danh Kiếm Nhai siêu việt ta là dạng gì, hiện tại mới biết được.

- Sư huynh chớ trách.

Sở Mộ cười nói.

- Phải trách, không trách không được a.

Bỗng nhiên vẻ mặt của Sở Hoàng Cực nghiêm túc, hiển thị rõ uy nghiêm:

- Vì sao ngươi chỉ siêu việt một trượng, không siêu việt hai trượng ba trượng.

- Ta cũng muốn a.

Sở Mộ cười nói, về phần trong nửa năm thời gian, tu vi của Sở Mộ từ Tuyệt Thế cảnh Tứ luyện sơ giai tăng lên tới Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, Sở Hoàng Cực lại không cảm thấy kinh ngạc chút nào.

Không bao lâu, lại có sư huynh khác đi vào, kinh ngạc trước sự thật Sở Mộ là Sở Vương Đình, sau một phen nói chuyện, tất cả đều rời đi.

- Tu vi của ta đạt tới Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, đã đạt đến một bình cảnh, không cách nào tăng lên nhanh như trước.

Trở về gian phòng của mình, Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nhưng tu luyện y nguyên không thể rơi xuống, trọng điểm thả ở Vấn Đạo Kiếm Thuật, tận khả năng hoàn thành càng nhiều liền chiêu, mặt khác, trong cung điện Sở Môn cũng có Tàng thư điện, nên bỏ chút thời gian đi đọc tàng thư, tiến thêm một bước bổ sung tri thức.

Tàng thư điện của Sở Môn rất lớn, bất quá sách bên trong thực không tính nhiều, trước mắt chỉ mấy vạn quyển mà thôi, bị phân thành rất nhiều loại, có tu luyện công pháp, cũng có kiếm pháp chưởng pháp..., còn có một chút bí pháp tạp ký....

Phàm là từng thế lực, tất nhiên sẽ có một tàng thư điện hoặc địa phương cùng loại, thu nạp rất nhiều sách, đó là nội tình của một môn phái.

Sở Môn đến bây giờ mới thành lập mấy trăm năm mà thôi, so với rất nhiều thế lực, mấy trăm năm thời gian lộ ra không có ý nghĩa, như một đứa bé, bởi vậy tích lũy chưa đủ cũng rất bình thường.

Bất quá ngắn ngủn một tháng thời gian, Sở Mộ liền đọc hết tàng thư điện một lần, hơn nữa nhớ kỹ toàn bộ.

Sở dĩ có thể nhanh như vậy, là vì trong mấy vạn sách kia có non nửa là hắn đã từng học qua.

Thời gian như nước, năm tháng dằng dặc, chỉ chớp mắt, theo Sở Mộ đi vào cung điện của Sở Môn, trở thành một thành viên của Sở Môn, đã qua ba năm thời gian, ba năm trôi qua, Sở Mộ chưa từng chiến đấu qua, ngoại trừ tốn hao một tháng đọc sách, thời gian còn lại là tu luyện cùng tìm hiểu.

Tu luyện Cầu Chân Công, tận khả năng tăng lên tu vi, tìm hiểu Vấn Đạo Kiếm Thuật, Tứ Phương Vấn Chân Bộ cùng với Thiên Nhai Chỉ Xích Thân, dưới cố gắng của hắn, các phương diện đều có tiến bộ rõ ràng.

Nhập Sở Môn ba năm, tiềm tu ba năm, có thể tăng lên cũng đã tăng lên, Sở Mộ cực tĩnh mà động.

Tu luyện chi đạo, chú ý có cương có nhu, cũng chú ý động tĩnh kết hợp.

Tĩnh là tĩnh tu tìm hiểu, động là lịch lãm rèn luyện chiến đấu.

Tu luyện động tĩnh kết hợp, mới là phương thức tu luyện tốt nhất, bằng không thì, chỉ một mặt truy cầu động hoặc một mặt truy cầu tĩnh, chỉ là phiến diện, cuối cùng có thời điểm đạt đến cực hạn, tiếp đó nửa bước khó đi.

Tĩnh tu cần phải có lịch lãm rèn luyện với tư cách tích lũy, lịch lãm rèn luyện cần phải có tĩnh tu để tổng kết, cả hai chúng nó hợp nhất, hiệu quả mới có thể lớn nhất.

Dĩ vãng hết thảy lịch lãm rèn luyện, cũng đã ở trong ba năm thời gian tĩnh tu này, triệt để chuyển hóa thành nội tình cùng thực lực, lại tiếp tục nữa, cho dù tốn hao mười năm thậm chí trăm năm, nhiều nhất là tu vi tăng lên một ít, ở phương diện khác chỉ có thể dậm chân tại chỗ.

Sở Mộ truy cầu tu vi, bởi vì tu vi tăng lên thì thực lực mới có thể tăng lên, nhưng ngoại trừ tu vi ra, phương diện khác cũng phải đuổi kịp.

Vì sao hắn có thể vượt qua đẳng cấp khiêu chiến, tu vi chỉ là một phần nhỏ trong đó, bộ phận càng lớn còn ở phương diện khác, ví dụ như cảnh giới kiếm pháp, ví dụ như Vấn Đạo Kiếm Thuật....

Giống như một cái thùng gỗ, thể tích cao có thấp có, chứa bao nhiêu nước hoàn toàn quyết định bởi thể tích, bởi vậy chung đồng tiến mới là tốt nhất.

Vừa vặn, trong Sở Môn cũng không ít người, Sở Mộ liền hỏi thăm một phen, đi nơi nào lịch lãm rèn luyện mới phù hợp.

- Sư đệ ngươi hỏi đúng người rồi, không lâu trước, một vị sư huynh của Sở Môn chúng ta phát hiện một Tiểu Thế Giới còn không có được mở mang qua, đến bây giờ cũng mới vài năm mà thôi, có lẽ có không ít tài nguyên, sư đệ có thể đi thăm dò một phen, nói không chừng sẽ có phát hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003, phim hai 2016 tan gai kinh dien phim hai trung hieu quang teo rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.