Kiếm đạo độc thần

Chương 352: Một kiếm u ám (Thượng)


Sáu đầu tiểu Huyết Yêu ngao ngao gầm rú, vây quanh sáu Kiếm giả nhân loại.

Sáu Kiếm giả nhân loại này đưa lưng tựa vào nhau, mặt hướng ra phía ngoài, cầm kiếm khí trong tay đối kháng với đám tiểu Huyết Yêu trước mắt.

Sáu đầu tiểu Huyết Yêu này đều là nhất vân và nhị vân. Mà tu vi kiếm khí của sáu Kiếm giả này có bốn người là Hóa Khí cảnh nhập môn và hai Hóa Khí cảnh tiểu thành. Có thể nói trên phương diện lực lượng và số lượng, tiểu Huyết Yêu và Kiếm giả nhân loại tương đương nhau.

- Sở Hà, ngươi công kích đầu tiểu Huyết Yêu kia, cố gắng ngăn cản nó tới gần.

- Từ Kiếm Phong, ngươi công kích đầu tiểu Huyết Yêu kia, cũng phải gắng sức ngăn cản không cho nó tới gần.

Một Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành trong đám người kia vẻ mặt bình tình, tỉnh táo chỉ huy.

- Còn hai người các ngươi cũng cố hết sức ngăn cản tiểu Huyết Yêu tới gần. Ngươi và ta cùng nhau xuất kiếm, cần phải đánh chết đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân này.

Đại chiến lần nữa diễn ra, đám tiểu Huyết Yêu hung hãn, tàn bạo vô cùng, ngao ngao bay tới, móng vuốt sắc bén, lạnh lẽo lưu lại từng đạo hàn mang trong không khí. Sáu Kiếm giả nhân loại cũng không phải là người ăn chay, bằng bản năng xung phong liều mạng.

Kiếm giả nhân loại mặc dù không có sinh mệnh lực đáng sợ như tiểu Huyết Yêu, hơn nữa một khi bị móng vuốt của tiểu Huyết Yêu làm tổn thương, máu trong cơ thể bọn họ sẽ chảy ra không ngớt. Nhưng mà trong tay bọn họ lại có kiếm khí, có trí tuệ, có kiếm thuật. Hoàn toàn có thể đánh cược một lần với đám tiểu Huyết Yêu này, thậm chí còn có thể giết chết toàn bộ đám tiểu Huyết Yêu.

Nhưng mà bằng vào sáu người bọn họ muốn đánh chết sáu đầu tiểu Huyết Yêu, thực sự quá mức khó khăn.

- Đáng chết, ta vừa bị chộp chúng, bị thương rồi.

Một Kiếm giả trong đội ngũ vừa giận vừa sợ quát.

- Tranh thủ thời gian dùng Kim Dũ đan và Xích Huyết đan đi. Thu nhỏ lại miệng vết thương, bổ sung máu tươi đã xói mòn.

Một Kiếm giả khác vội vàng nói.

- Không được, tốc độ tạo máu của Xích Huyết đan không kịp tốc độ chảy ra của máu...

Kiếm giả này quát, hắn bắt đầu có cảm giác trạng thái mình yếu bớt đi một chút, tứ chi bắt đầu có chút vô lực, đó là dấu hiệu máu tươi chảy ra quá nhiều tạo thành.

Bị trảo của tiểu Huyết Yêu làm tổn thương, miệng vết thương trong thời gian ngắn căn bản không có cách nào khép lại được. Cho dù sử dụng Kim Dũ đan cũng chỉ có thể khép lại một bộ phận. Trừ phi là sử dụng đan dược cao cấp hơn Kim Dũ đan, nếu không cũng chỉ có thể gắng gượng mà thôi.

Nhưng mà hiển nhiên, tốc độ xói mòn của máu quá nhanh, Xích Huyết đan căn bản không bổ sung kịp được.

Mùi máu tươi càng kích thích đám tiểu Huyết Yêu thêm điên cuồng, nhất thời cả đám lại càng thêm hung hãn, không sợ chết xông tới.

Không bao lâu sau có hai Kiếm giả bị tiểu Huyết Yêu giết chết, mà Kiếm giả nhân loại cũng đánh chết hai đầu tiểu Huyết Yêu.

- Chẳng lẽ chúng ta phải chết ở chỗ này sao?

Sở Hà và Từ Kiếm Phong vạn phần không cam lòng, thật vất vả mới có thể tiến vào trong nội phủ bồi dưỡng. Lần này tiến vào Huyết Yêu cảnh chính là vì muốn thu được Huyết Yêu hạch mà đổi học phần, đổi lấy kiếm thuật mà bọn họ vừa ý.

Nhưng mà mức độ nguy hiểm trong Huyết Yêu cảnh vượt quá tưởng tượng của bọn họ, vốn tổ đội Kiếm giả bọn họ có mười hai người. Nhưng mà từ đầu cho tới bây giờ chỉ còn lại sáu người bọn họ. Sáu người khác đều chết trong móng vuốt của tiểu Huyết Yêu, máu tươi bị tiểu Huyết Yêu hút khô.

Hiện tại lại có hai người bị một đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân hút khô máu mà chết.

Một đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân và ba đầu tiểu Huyết Yêu nhất vân còn lại, bên Sở Hà thì còn lại một Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành và ba Hóa Khí cảnh nhập môn.

Đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân kia hấp thu máu của một Kiếm giả Hóa Khí cảnh nhập môn và Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành, toàn thân có huyết quang lượn lờ, sát khí so với lúc trước càng thêm hung lệ.

- Bốn đấu bốn, phải tin tưởng lên, chúng ta nhất định có thể giết sạch bọn chúng.

Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành cuối cùng hít sâu một hơi. Tuy rằng nói vậy, nhưng mà bản thân hắn cũng không có bao nhiêu tin tưởng.

Tiểu Huyết Yêu ngang cấp với Kiếm giả nhân loại, dưới tình huống một đấu một, trừ phi kiếm thuật của Kiếm giả vô cùng tinh xảo,có thể dùng tốc độ nhanh nhất phá nát trái tim của tiểu Huyết Yêu, nếu không, đánh càng lâu, người chết cuối cùng nhất định là Kiếm giả nhân loại.

Nhưng mà người có thể dùng một kiếm xuyên thủng trái tim tiểu Huyết Yêu, rất ít.

Chiến đấu lần nữa diễn ra, đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân sau khi hấp thu máu tươi của hai Kiếm giả trở nên cường hãn dị thường. Không chỉ có tốc độ nhanh hơn, hơn nữa lực lượng so với trước còn cường đại hơn.

Một phen huyết chiến trôi qua, lại có một Kiếm giả Hóa Khí cảnh nhập môn bị đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân kia bắt lấy, sau đó răng nanh cắm thật sau vào cổ Kiếm giả Hóa Khí cảnh nhập môn kia, trong sự giãy dụa không ngừng của hắn mà hút khô máu tươi của hắn.

Đột nhiên có một cỗ lực lượng đáng sợ từ trong cơ thể đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân này bộc phát ra, bên tai mọi người truyền tới tiếng nổ mạnh như tiếng trống nổi lên. Chỉ thấy ngực đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân kia đột nhiên lồi ra, giống như trái tim đang kịch liệt nhảy lên, muốn xông ra khỏi ngực vậy.

Ngay sau đó một cỗ sát khí đáng sợ từ trong cơ thể đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân này nổ tung, tập kích bốn phía, tạo thành một cơn lốc.

Ba đầu tiểu Huyết Yêu nhất vân kia vô cùng hoảng sợ lui về phía sau, nhưng mà chỉ thấy đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân kia nhanh chóng lóe lên, bay vút qua, trực tiếp bẻ gãy đầu của ba đầu tiểu Huyết Yêu nhất vân, lấy ra Huyết Yêu hạch ném vào trong miệng.

- Đầu tiểu Huyết Yêu này...

Ba Kiếm giả còn lại trợn hai mắt, liên tiếp lui về phía sau.

Trực giác nói cho bọn họ biết, đầu tiểu Huyết Yêu trước mắt này nhất định đang tiến hành loại biến hóa đáng sợ nào đó.

- Đi mau.

Kiếm giả Hóa Khí cảnh tiểu thành còn lại quát lên một tiếng, vội vàng lui về phía sau, Sở Hà và Từ Kiếm Phong cũng nhanh chóng lui về phía sau, lúc này không đi thì đợi tới khi nào đây?

Cùng lúc đó, thân thể đầu tiểu Huyết Yêu nhị vân kia đột nhiên bành trướng, từng đạo thanh âm vang vọng, thanh âm như xé rách huyết nhục, thân cao vốn chỉ có một mét hai, lúc này đầu tiểu Huyết Yêu này đột nhiên cao lên tới một mét bảy. Thân thể vốn gầy gò cũng bành trướng, có từng khối cơ bắp nhô lên, làm cho mọi người nhìn vào đều cảm nhận được lực lượng kinh người ẩn chứa bên trong.

Một đầu tiểu Huyết Yêu vốn gầy gò, lúc này lại biến thân thành một đầu tiểu Huyết Yêu thân thể cường tráng, tràn ngập lực lượng.

Biến dị.

Tiểu Huyết Yêu nhị vân biến dị. Thực lực tương đượng với tiểu Huyết Yêu tam vân bình thường.

Cánh sau lưng khẽ vỗ, đồng thời lại sải bước ra, tốc độ của đầu tiểu Huyết Yêu biến dị này cực nhanh, hóa thành một đạo thiểm điện màu đỏ phóng tới ba người Sở Hà.

- Giết nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, ngan sach chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.