Kiếm đạo độc thần

Chương 3563: Lâm vào nguy cơ (Thượng)


- Bọn con sâu cái kiến chết tiệt này, lại vẫn dám vào Ma vực coi Ma tộc vĩ đại chúng ta là con mồi.

Một nửa bước Đại Đế cao cấp khác tức giận không thôi.

Với tư cách cấp độ sinh mệnh thứ hai trong Hỗn Độn vũ trụ, bọn hắn có kiêu ngạo phát ra từ nội tâm, cảm giác mình rất cao quý, rất vĩ đại, nhất là so sánh với các tộc như Nhân tộc....

Ngày nay, bọn hắn lại bị hạn chế ở trong Ma vực, biến thành đối tượng cho các tộc lịch lãm rèn luyện săn giết, để cho bọn hắn cảm giác cao quý vĩ đại, làm sao có thể chịu được.

- Theo ta được biết, lúc này đây, Thái Cổ Kiếm Thành ban bố nhiệm vụ thu thập Ma huyết, không ít thiên tài thiên kiêu của Thái Cổ Kiếm Thành đều tiến vào Ma vực săn giết tộc nhân chúng ta, thu thập Ma huyết.

Một nửa bước Đại Đế đỉnh phong nói, ngữ khí mang theo tức giận ngập trời.

Quả nhiên, nửa bước Đại Đế Ma tộc khác nghe vậy, lập tức nổi giận không thôi.

- Giết sạch bọn hắn!

- Toàn bộ giết sạch, một tên cũng không để lại.

Coi bọn chúng là đối tượng ma luyện săn giết, cũng đã để cho bọn hắn cực kỳ phẫn nộ rồi, huống chi hiện tại săn giết bọn hắn, là vì thu thập huyết dịch của bọn hắn.

- Chú ý, người dưới nửa bước Đại Đế, không được rời bộ tộc, tộc nhân nửa bước Đại Đế, tốt nhất không nên một mình hành động.

Cường giả nửa bước Đại Đế cực hạn Ma tộc kia nói.

Người Ma tộc hoàn toàn chính xác cảm giác mình rất cao quý, cũng cảm giác mình thật vĩ đại, nhưng bọn hắn bị trói buộc ở trong Ma vực, nhiều năm trôi qua, đã sớm nhận rõ ràng tình thế, mặc dù không cam lòng, mặc dù phẫn nộ, cũng không cách nào cải biến sự thật này.

Đã như vậy, chỉ có thể vận dụng lực lượng của bọn hắn, cùng nhau liên thủ, như vậy mới tương đối an toàn, mới có thể phản kích địch nhân.

Lại để cho đường đường Ma tộc liên thủ đi đối kháng các tộc mà bọn hắn gần đây xem thường, không thể nghi ngờ là một loại nhục nhã, nếu như là Ma tộc ở Thái Thủy Ma Giới, tuyệt đại đa số sẽ không chịu, nhưng Ma tộc ở Ma vực bất đồng, cho dù đều là Ma tộc, lại bởi vì Ma vực trói buộc cùng hạn chế, trong lúc vô hình, đã lau đi một ít ngạo khí của bọn hắn.

Vì sinh tồn, hết thảy đều có thể ở trong lúc vô hình làm ra cải biến.

Từng bộ tộc ở Ngoại Ma vực chiến đấu, toàn bộ đình chỉ, tiến nhập hòa bình tạm thời, Thánh Tôn của từng bộ tộc đều ở lại trong bộ tộc không ngoài ra, mà nửa bước Đại Đế Ma tộc thì liên hợp lại, tìm kiếm người các tộc tiến vào Ma vực săn giết, đúng vậy, bọn hắn không cam lòng làm con mồi, cũng muốn làm thợ săn.

Cái này, là phản kích thuộc về Ma tộc.

Những cường giả nửa bước Đại Đế vô địch Ma tộc kia cũng nhao nhao xuất động, thực lực của bọn hắn cực kỳ đáng sợ, một khi gặp bọn họ, tám chín phần mười chỉ còn đường chết.

Dù sao cường giả nửa bước Đại Đế cấp bậc này, chỉ có cường giả nửa bước Đại Đế vô địch đồng dạng mới có thể chống lại, nhưng lần này tiến vào Ma vực, cường giả nửa bước Đại Đế vô địch rất ít rất ít.

Thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng đến mức tận cùng, không có mảy may giữ lại, lập tức lập loè, kéo dài qua 5 vạn mét, phi tốc lao nhanh.

Thần sắc của Sở Mộ nghiêm túc và ngưng trọng, bởi vì, hắn bị một cỗ khí tức tập trung, khí tức kia vô cùng bá đạo, tràn đầy hủy diệt, để cho hắn có một loại cảm giác không cách nào chống cự, chỉ có dùng hết tốc độ, không ngừng thoát đi.

Sau lưng, một đạo hắc quang phá không, phảng phất như tia chớp màu đen xé rách trường không, đuổi sát tới, đó là một cường giả Ma tộc, một cường giả nửa bước Đại Đế Ma tộc đỉnh phong.

Cường giả nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc, cũng không phải là Sở Mộ hiện tại có thể đối kháng, huống chi là nửa bước Đại Đế đỉnh phong, tao ngộ cường giả như vậy, nếu không phải tính cảnh giác của Sở Mộ đủ cao, sớm cảm giác được nguy hiểm, không chút do dự thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, toàn lực đào tẩu, chỉ sợ đã sớm bị giết chết rồi.

Chỉ là, nửa bước Đại Đế đỉnh phong Ma tộc này là quyết tâm muốn giết chết Sở Mộ, vừa phát hiện hắn, lập tức truy kích tới, bộc phát ra tốc độ cao nhất của bản thân, mặc dù tốc độ không phải hắn am hiểu, nhưng ở dưới thực lực tuyệt đối chênh lệch, y nguyên nhanh hơn Sở Mộ một ít, khí tức tập trung Sở Mộ, không ngừng tới gần.

Hai đạo thân ảnh, phảng phất như hai đạo lưu tinh phá không mà qua, một đạo kiếm quang, một đạo hắc quang, kiếm quang kia dùng phương thức biến mất lại xuất hiện lập loè, mỗi một lần 5 vạn mét, không ngừng đi xa, mà hắc quang kia thì vô cùng bá đạo, phảng phất như đánh nát hết thảy trở ngại, không ngừng kéo gần khoảng cách với kiếm quang, này, là thực lực tuyệt đối chênh lệch.

- Chẳng lẻ phải thi triển Nhân Đạo Chân Bí?

Sở Mộ thầm nghĩ.

Một khi thi triển Nhân Đạo Chân Bí, tiềm năng bị kích phát ra, lực lượng của hắn sẽ được tăng cường rõ ràng, cùng lý, tốc độ của hắn cũng tăng lên rõ ràng, trở nên nhanh hơn, thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân, mỗi một lần vượt qua khoảng cách cũng sẽ tùy theo tăng lên.

Chỉ là, một khi thi triển Nhân Đạo Chân Bí, liền ý nghĩa sau này tối thiểu một tháng thậm chí ở trong thời gian dài hơn, Sở Mộ không cách nào thi triển nữa lần, tao ngộ phải nguy hiểm gì, hậu quả như thế nào, rất khó nói.

- Trước không thi triển.

Sở Mộ cuối cùng quyết định, bởi vì hiện tại cường giả Ma tộc truy kích mình còn cách mấy vạn mét, mấy vạn mét này dựa theo tốc độ trước mắt, không có dễ dàng vượt qua như vậy.

Ở trên tốc độ, Sở Mộ viễn siêu nửa bước Đại Đế trung cấp, nhất là sau khi thi triển ra Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, nửa bước Đại Đế cao cấp bình thường cũng khó đuổi theo hắn, tăng thêm hắn lại sớm cảm giác được nguy hiểm, không chút do dự quay người ly khai, càng là chiếm trước tiên cơ.

- Nhân tộc đáng chết, quá giảo hoạt rồi.

Cường giả Ma tộc truy kích phẫn nộ không thôi, bởi vì hắn là Cự Ma tộc, am hiểu lực lượng, lại không am hiểu tốc độ, hơn nữa, vũ khí của hắn cũng không phải trường mâu, bằng không thì cũng không cần vất vả truy kích như thế rồi.

Thậm chí cường giả Ma tộc này cũng có vài phần hối hận, sớm biết như vậy năm đó lúc mình tu luyện, liền chọn học trường mâu, hiện tại trực tiếp ném qua, ngay lập tức mấy vạn mét, xuyên thủng đối phương, tránh vất vả truy kích như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh hinh tuong nguoi linh giua tay tien va lorca, van 8 ke ve mot viec tot em da lam khien bo me vui long bai viet 2 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.