Kiếm đạo độc thần

Chương 3590: Chư Thiên Kiếm Thức (Hạ)


Sở Mộ đã nhận được 30 điểm tích lũy, nhưng còn không có lên bảng, bởi vì trước mắt trên bảng, điểm tích lũy của tên thứ một trăm là 50 điểm, Sở Mộ còn kém hai mươi điểm, nói cách khác, hắn phải mau chóng chém giết hai nửa bước Đại Đế cao cấp hoặc là một nửa bước Đại Đế đỉnh phong, mới có thể truy kịp.

Nhưng mà, hắn săn giết nửa bước Đại Đế Thần tộc, người khác cũng đồng dạng đang săn giết.

Muốn săn giết càng nhiều Thần tộc, biện pháp tốt nhất tự nhiên là xâm nhập Tam đại Thần Quốc. Nhưng loại cách làm này, chẳng khác gì là bánh bao thịt đánh chó, phải biết rằng, trong Tam đại Thần quốc, cường giả nửa bước Đại Đế Thần tộc vô số, cường giả nửa bước Đại Đế vô địch xông vào, cũng không có nắm chắc còn sống đi ra.

Sở Mộ không có tiến vào Tam đại Thần Quốc, nhưng hắn không ngừng tiếp cận, ý định ở biên giới Tam đại Thần Quốc tìm kiếm Thần tộc săn giết, kỳ thật Sở Mộ không đi tìm, cũng sẽ có nửa bước Đại Đế Thần tộc tìm đến, khác biệt chỉ ở bị động cùng chủ động mà thôi, đương nhiên, chủ động tìm kiếm hiệu suất sẽ cao hơn.

- Võ đạo Ma tộc, kiếm pháp Thần tộc, nếu có thể tìm hiểu, dung nhập Chư Thiên Kiếm đạo, liền có thể để cho Chư Thiên Kiếm đạo càng hoàn thiện.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Loại ý nghĩ này, lấy tình huống trước mắt mà nói, cũng chỉ có thể suy nghĩ một chút mà thôi, cho dù trong mấy năm nay, Sở Mộ tận lực học tập văn tự cùng ngôn ngữ của Thần tộc cùng Ma tộc, nhưng chỉ có thể coi là quen thuộc, không xưng tinh thông được.

Bất luận là võ đạo Ma tộc hay kiếm đạo Thần tộc, đều phải tinh thông văn tự ngôn ngữ của hai tộc mới có thể lĩnh ngộ, này là điều kiện tiên quyết, tiếp theo, võ đạo Kiếm đạo của hai tộc, có chứa đặc sắc chủng tộc mãnh liệt, không phải người của hai chủng tộc, rất khó có thể minh bạch ảo diệu bên trong.

Ở trên điểm này, bất luận là Nhân tộc hay đại tộc khác, là không thể so với Thần tộc Ma tộc, này là cấp độ tánh mạng chênh lệch mang đến.

Có lẽ, chỉ có Nguyên tộc mới có thể so sánh với Thần tộc Ma tộc, nhưng hôm nay Nguyên tộc, đã sớm trở thành lịch sử.

Không bao lâu, Sở Mộ lại tao ngộ mấy nửa bước Đại Đế Thần tộc, song phương chưa từng gặp mặt, nhưng lại có cừu hận khắc cốt minh tâm, loại cừu hận này, nguồn gốc từ chủng tộc, nguồn gốc từ cấp độ tánh mạng.

Giết!

Nửa bước Đại Đế Thần tộc trong Thần Ngục, số lượng rất nhiều rất nhiều, bởi vì Thần tộc muốn tu luyện tới nửa bước Đại Đế, rất đơn giản.

Dùng một đánh nhiều, sát ý kinh thiên.

Thần tộc kiếm pháp, tinh diệu bày ra không bỏ sót, một môn kiếm pháp đồng dạng, ở dưới kiếm của Thần tộc bất đồng, sẽ có diễn dịch bất đồng.

Không bao lâu, nhiều nửa bước Đại Đế Thần tộc đã chết ở phía dưới của Sở Mộ, từ đầu đến cuối, Sở Mộ chỉ thi triển Kiếm Nhất, đồng dạng một kiếm, ở dưới kiếm của hắn, lại có nhiều loại biến hóa, khi người khác cho rằng đã nắm giữ yếu điểm của Sở Mộ, lại sẽ phát hiện, đối mặt một đạo kiếm quang kia, căn bản là không cách nào phá giải, cũng không cách nào né tránh.

Chém giết Thần tộc, điểm tích lũy lần nữa dâng lên.

Lúc này đây, Sở Mộ chém giết số lượng Thần tộc khá nhiều, thoáng cái đã nhận được hơn mười điểm tích lũy, tên của hắn lập tức xuất hiện trên danh sách, chiếm cứ vị trí thứ chín mươi tám.

- Xuất hiện.

- Hiện tại mới xông lên.

Cự Đầu của Thái Cổ Kiếm Thành vừa nhìn thấy danh tự Sở Mộ xuất hiện ở trên danh sách, lập tức thở dài một hơi.

Lần này thiên tài thiên kiêu các tộc tiến vào Thần Ngục, số lượng vượt qua mười vạn, đây là một số lượng rất khổng lồ, mà từ hơn mười vạn người, lại chỉ có 100 cái tiến vào thi đấu chính thức, phía trước đều không có chứng kiến danh tự của Sở Mộ, để bọn hắn có chút lo lắng.

Sở Mộ dù sao cũng là tuyệt thế thiên kiêu cao cấp nhất, thiên phú của hắn kinh người, chỉ là thời gian ngắn ngủi, nhưng nếu như tiến vào thi đấu chính thức, coi như không cách nào lấy được thứ tự tốt nhất, cũng có thể đạt được chỗ tốt không nhỏ, chỗ tốt kia, đủ để Sở Mộ đạt được tăng lên càng rõ ràng.

Nói ngắn lại, chỉ cần có thể thông qua vòng loại tiến vào thi đấu chính thức, mặc kệ cuối cùng thắng thua thế nào, cũng có thể đạt được chỗ tốt nhất định.

Hiện tại, danh tự của Sở Mộ rốt cục xuất hiện trước trăm tên, cho dù chỉ là thứ chín mươi tám, thấp chút ít, nhưng tối thiểu là một bắt đầu tốt, Cự Đầu của Thái Cổ Kiếm Thành tự nhiên đều hi vọng thứ tự của Sở Mộ có thể xông lên cao hơn một chút.

Tiến vào Top 100, Sở Mộ cũng có cảm giác.

- Thứ chín mươi tám, có chút thấp, lại xông lên một ít mới bảo hiểm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hắn vọt tới thứ chín mươi tám, nói cách khác, 98 nguyên bản rơi xuống 99, 99 nguyên bản rơi xuống 100, 100 nguyên bản biến khỏi bảng.

Cho nên, thứ 98 còn rất không ổn, tùy thời có thể bị người thay thế, chỉ là, thứ tự muốn tăng lên, chuyện tình không phải dễ dàng như vậy, người có tư cách vào Top 100, từng cái thực lực đều cực kỳ đáng sợ, ít nhất đều có thực lực nửa bước Đại Đế đỉnh phong, một phần nhỏ còn là nửa bước Đại Đế vô địch, cạnh tranh dị thường kịch liệt.

Vì bảo trì tên của mình không rơi xuống, vì tận khả năng tăng lên thứ tự của mình, Sở Mộ tăng thêm tốc độ tìm kiếm Thần tộc săn giết.

- Toái Tinh!

Nửa bước Đại Đế Thần tộc đỉnh phong, không cách nào chém giết Sở Mộ, thi triển ra bí pháp Toái Tinh, một ngôi sao ở mi tâm nghiền nát, hóa thành lực lượng tinh thần vô cùng cường hoành, tràn ngập thế giới tinh thần, dư ba bốn phía, cực kỳ đáng sợ.

- Thái Cổ Kiếm Ấn!

Mi tâm của Sở Mộ sáng lên bốn đạo kiếm quang, rõ ràng là Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư.

Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư, trực tiếp tăng cường bốn thành thực lực.

Dùng thực lực của Sở Mộ, trực tiếp tăng cường bốn thành, không thể nghi ngờ là hết sức rõ ràng, trở nên càng thêm đáng sợ.

Thiên Kiếm phù văn!

Kiếm Nhất!

Một kiếm phá không, đó là lực lượng cùng tốc độ kết hợp cao độ, bộc phát ra uy lực kinh người.

Một kiếm này, chính là Chư Thiên Kiếm Thức đệ nhất kiếm, cũng là tập hợp đủ loại lý giải của Sở Mộ đối với kiếm pháp, sáp nhập vào đủ loại ảo diệu, uy lực của nó, so với Vô Sinh Kiếm Thức càng mạnh hơn nữa, tiêu hao nhỏ hơn Vô Sinh Kiếm Thức rất nhiều.

Tăng phúc bốn thành mũi nhọn, uy lực của Kiếm Nhất càng thêm đáng sợ, phía sau còn kèm theo một đạo kiếm ảnh do lực lượng của Thiên Kiếm phù văn kích phát ra, có năm thành uy lực của Kiếm Nhất.

- Thần Tinh Quy Nguyên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như ve nhan vat thi trong vo nhat kim lan co y kien cho rang, de thi thpt mon van theo huong moi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.