Kiếm đạo độc thần

Chương 3598: Vấn Đạo Kiếm Thuật thức thứ mười lăm (Thượng)


Loại trạng thái này để cho Sở Mộ cùng bốn phía, có cảm giác phù hợp, ý thức phảng phất như kéo dài, cùng Tiểu Thế Giới này tiếp xúc, có một loại thể ngộ càng sâu, đủ loại sở học của bản thân, bỗng nhiên tầm đó từ trong óc hiện lên, dùng một loại tốc độ không cách nào hình dung chảy xuôi qua, tùy theo mà đến, là lĩnh ngộ càng thêm sâu sắc.

Áp lực cường độ cao, cũng không có đè sập Sở Mộ, ngược lại để cho tinh khí thần của hắn tăng lên siêu việt cực hạn, bản thân càng tiến vào một loại trạng thái không hiểu, ở dưới loại trạng thái này, hết thảy tạp niệm hoàn toàn biến mất, trước mắt Sở Mộ, chỉ có cường giả nửa bước Đại Đế Cổ Linh tộc kia, chiến ý mãnh liệt mà ra, tràn ngập bốn phía, đẩy ra tầng tầng gợn sóng.

Mi tâm có bốn đạo kiếm quang sáng lên, đó là Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư, chợt, Thiên Kiếm phù văn bị kích phát ra.

Sở Mộ vừa sải bước ra, đồng thời, Ly Thương Kiếm nắm trong tay, một kiếm đâm ra.

Chư Thiên Kiếm Thức Kiếm Nhất!

Một kiếm phá không giết đến, lực lượng cùng tốc độ kết hợp, hết sức kinh người, lại ẩn chứa một đạo Âm Ảnh mà mắt thường khó phân biệt.

Theo sát Kiếm Nhất, Sở Mộ lại ra một kiếm, kiếm quang kia so với Kiếm Nhất càng thêm ngưng tụ, cũng càng thêm sáng chói, trong đó ẩn chứa lực lượng mạnh mẻ hơn nữa, tốc độ cũng càng nhanh.

Kiếm Nhị!

Bất luận là Kiếm Nhất hay Kiếm Nhị, phóng vào trong bất kỳ một môn kiếm pháp nào, cũng có thể trở thành sát chiêu tuyệt chiêu, ngày nay, ở dưới loại trạng thái không hiểu này, hai kiếm này của Sở Mộ so với trước càng thêm mượt mà, càng thêm thông thuận, uy lực của nó cũng càng thêm cường hoành.

Nhưng nửa bước Đại Đế vô địch của Cổ Linh tộc thần sắc không có chút biến hóa nào, cũng không có ý định né tránh, Nguyên lực vô cùng cường hoành kích động, tràn ngập ra ngoài, trước người ngưng tụ, tạo thành một tầng phòng hộ, chống cự Kiếm Nhất.

Uy lực của Kiếm Nhất, vậy mà không làm gì được tầng phòng hộ kia, lực lượng của Thiên Kiếm phù văn tùy theo tới, vừa vặn đâm rách tầng phòng hộ kia một chút, nhưng cũng chỉ một chút mà thôi, sau đó, là lực lượng của Kiếm Nhị, tiến quân thần tốc, đâm thủng Nguyên lực phòng hộ, đâm về cường giả nửa bước Đại Đế của Cổ Linh tộc.

Mặc dù như thế, nửa bước Đại Đế vô địch của Cổ Linh tộc cũng không có ý tứ né tránh, giơ tay chưởng, Nguyên lực cường hoành ngưng tụ, một chưởng phát ra, cùng kiếm quang của Kiếm Nhị va chạm, trực tiếp đánh nát kiếm quang, tính cả lực lượng của Thiên Kiếm phù văn, tiếp theo, cường giả nửa bước Đại Đế của Cổ Linh tộc lại phát ra một chưởng.

Một chưởng này tốc độ không nhanh, lại làm cho Sở Mộ có một loại cảm giác không cách nào chống cự, thật giống như có một ngọn núi cao nhìn không tới xông đến, để cho hắn có cảm giác không cách nào né tránh. Chỉ có thể dựa vào lực lượng của mình đi chống cự, lại sinh ra một loại cảm giác thâm trầm vô lực.

Áp lực vô cùng cường hoành tập cuốn tới, cơ hồ đè sập Sở Mộ, tinh thần ngược lại càng thêm tập trung, đủ loại thể ngộ càng thêm mãnh liệt.

Loáng thoáng, một mũi nhọn càng thêm đáng sợ, muốn từ trong cơ thể Sở Mộ bộc phát ra, lực lượng của một chưởng kia cũng đánh trúng thân hình Sở Mộ. Phịch một tiếng, cả người Sở Mộ bị đánh bay, trên người hiện đầy vết rách, giống như búp bê sứ, lực lượng đáng sợ còn không ngừng trùng kích tàn sát bừa bãi, không thể nào chống cự, trực tiếp bị oanh giết.

Cảm giác tử vong không tốt chút nào, huống chi là bị đánh chia năm xẻ bảy, để cho sắc mặt của Sở Mộ có chút khó coi, nhưng rất nhanh, sắc mặt của hắn liền khôi phục bình thường, hồi ngộ.

Đối mặt áp lực thật lớn cùng với cảm thụ tử vong, lại để cho hắn bắt được cái gì, hai mắt nhắm lại, không để ý đến chiến đấu tiếp đó, toàn tâm toàn ý tìm hiểu.

Đợt thứ hai nhân số tham dự năm mươi người, tổng cộng hai mươi lăm cuộc chiến đấu, sau khi chấm dứt, lại tiến vào khâu phục sinh chiến.

Nhưng lúc này đây nhân số phục sinh chiến, chỉ có năm cái, so với vòng thứ nhất thiếu đi một nửa.

Trong hai mươi lăm người tuyển ra năm người, không thể nghi ngờ để cho người khẩn trương, Sở Mộ cũng khẩn trương không thôi, tốc độ trái tim nhảy lên so với bình thường nhanh hơn, hắn hi vọng mình có thể được chọn trúng, từ đó đạt được cơ hội khiêu chiến.

Có lẽ vận khí lại tới nữa, Sở Mộ được chọn trúng, thở dài một hơi.

- Ta khiêu chiến hắn.

Sở Mộ chỉ một nửa bước Đại Đế vô địch của Thú Nhân tộc.

- Tuyển ta, một quyết định sai lầm a.

Đây là một Hùng Nhân tộc, thân thể vô cùng cường tráng, hắn chứng kiến Sở Mộ chiến đấu, vừa xuất hiện liền lập tức thi triển Hóa Thú.

Khí tức vô cùng cường hoành như gió bão tập cuốn ra, trùng kích bốn phương tám hướng, một cỗ uy áp đáng sợ xâm nhập ra, uyển như núi trấn áp, cực kỳ đáng sợ.

Trong nháy mắt, Hùng Nhân tộc liền biến thân thành một con Hắc Hùng cực lớn, vô cùng cường tráng, từ trong cơ thể của hắn phát ra khí tức, mang theo áp bách trầm trọng, vừa sải bước ra, bàn chân chà đạp mặt đất, để cho mặt đất kịch liệt đung đưa, từng vết rách trải rộng, chợt, Hắc Hùng hóa thành một bóng đen, tựa như thiên thạch xông về phía Sở Mộ, một khi bị xông trúng, Sở Mộ rất có khả năng chia năm xẻ bảy.

Đối mặt va chạm cường hoành này, thần sắc của Sở Mộ không thay đổi, cực kỳ tỉnh táo, hắn nhìn chằm chằm vào bóng đen nhanh chóng tới gần, cảm thụ được áp lực khổng lồ kia, sánh với nửa bước Đại Đế vô địch Cổ Linh tộc lúc trước, vẫn có chênh lệch rõ ràng.

Kích phát Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư!

Mũi nhọn tăng cường bốn thành.

Không có chút ý tứ né tránh nào, bộc phát lực lượng, đại chân lực cuồn cuộn vận chuyển toàn thân, Sở Mộ xuất kiếm, một kiếm này, kiếm quang sáng chói, cũng không phải Chư Thiên Kiếm Thức, mà là Vấn Đạo Kiếm Thuật.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Nghịch Lưu Trực Thượng!

Một kiếm mang tất cả, không chỉ chống lại đối phương va chạm, còn triển khai phản kích, liền chiêu bắt đầu.

Liền chiêu thứ nhất!

Liền chiêu thứ hai!

Liền chiêu thứ ba!

Liền chiêu thứ tư!

Sở Mộ lập tức triển khai liền chiêu, nhờ lúc trước giao đấu với nửa bước Đại Đế vô địch của Cổ Linh tộc thu hoạch, trong nháy mắt, Sở Mộ triển khai 14 liền chiêu.

Vấn Đạo Kiếm Thuật, có 14 thức, 14 thức này mỗi một chiêu uy lực đều không tầm thường, hơn nữa có đặc tính đặc biệt, Sở Mộ vẫn muốn để 14 thức này hình thành liền chiêu, nhưng độ khó quá lớn, sau khi đến mười ba liền chiêu, một chiêu cuối cùng thủy chung khó có thể làm được, lúc này đây, loại trạng thái kỳ lạ này, để cho Sở Mộ thoáng cái phá vỡ gông cùm xiềng xích, thành công 14 liền chiêu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như hich toan quoc khang dich covid 19, truyen cuoi nhat ki rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.