Kiếm đạo độc thần

Chương 3629: Cực hạn Nửa Bước Đại Đế


Tên bộ tộc của Hình Cổ Kiếm Tà là Thiên Tà bộ tộc, bộ tộc trung đẳng. Dưới tay của Hình Cổ Kiếm Tà có hai Nửa Bước Đại Đế đê giai, cộng thêm y là ba Nửa Bước Đại Đế. Còn lại là Thánh tôn, Tuyệt Thế, có một số Vạn Cổ cảnh.

Hình Cổ Kiếm Tà bế quan ba tháng, tu vi không tăng lên nhưng đột phá cảnh giới kiếm pháp, vận dụng lực lượng càng mạnh hơn, thực lực tăng ba mươi phần trăm trở lên.

Ma tộc nhân có thiên phú đặc biệt khi đánh gần thân, cái này là nhờ khí lực mạnh mẽ của họ, vận dụng lực lượng của bản thân đến trình độ kinh người, võ học của Ma tộc cũng cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả đều bị Sở Mộ lợi dụng.

Hình Cổ Kiếm Tà tu luyện công pháp tên là Thiên Tà kiếm thể, dùng cách cực đoan không ngừng rèn luyện khí lực cuối cùng hình thành kiếm thể. kiếm thể có uy lực mạnh mẽ, khí huyết thì tùy theo tu luyện chuyển hóa thành Thiên Tà kiếm lực, có được phong mang đáng sợ kèm theo lực lượng Thiên Tà, có tính xâm lược kinh người.

Hình Cổ Kiếm Tà tu luyện kiếm pháp nguyên bộ với Thiên Tà kiếm thể tên là Thiên Tà kiếm pháp, dùng Thiên Tà kiếm lực vận dụng, uy lực kinh người.

Ma tộc trong Ma vực truyền thừa không như Thái Thủy Ma Giới, nhưng cũng có số ít không tệ, đặt trong Thái Thủy Ma Giới cũng thuộc hàng thượng tầng, Thiên Tà kiếm thể cũng như thế. Vậy nên Sở Mộ không cần kiếm cách tu luyện cao cấp hơn, nhưng hắn có thể kiếm thật nhiều cách tu luyện khác, hấp thu tinh túy càng nhiều càng tốt.

Ma tộc tôn trọng vũ lực, không có đủ thực lực thì chẳng là cái đinh gì.

Muốn được nhiều tài nguyên, võ học thì phải có thực lực, thế lực cường đại.

Nên Hình Cổ Kiếm Tà trừ tăng thực lực cho mình ra còn phải phát triển Thiên Tà bộ tộc, khiến nó biến thành bộ tộc cao đẳng, sau đó là đại bộ tộc.

Làm sao phát triển bộ tộc? Sở Mộ có chút kinh nghiệm quản lý Chân kiếm tông kết hợp năng lực của riêng Hình Cổ Kiếm Tà nâng lên tầm cao mới.

Muốn Thiên Tà bộ tộc phát triển lớn mạnh nói cho cùng vẫn là thực lực.

Thực lực của bản thân, của cao thủ trong bộ tộc.

Nhưng thực lực không thể tăng lên trong thời gian ngắn được, vậy phải có thật nhiều cao thủ hợp thành chiến trận có thể đối kháng kẻ địch càng mạnh.

Trước tiên xuống tay với bộ tộc cấp thấp, hạ gục bọn họ, hàng phục cao thủ trong bộ tộc để dần lớn mạnh bản thân.

Các chỉ lệnh phát ra, Hình Cổ Kiếm Tà ít khi ra tay, bỏ nhiều thời gian vào việc tu luyện.

Hình Cổ Kiếm Tà là phân thân của Sở Mộ dĩ nhiên có hết ký ức của bản tôn, ngộ tính cũng nâng cao, hiểu biết Thiên Tà kiếm thể sâu hơn, sửa chữa đôi chút khiến nó hoàn thiện thêm, nâng cấp nó lên. Nhờ thế thực lực của Hình Cổ Kiếm Tà từ từ tăng mạnh.

Hình Cổ Kiếm Tà là vương tộc, vốn là thiên kiêu, biến thành phân thân của Sở Mộ thì càng thăng cấp, lợi hại hơn nữa.

Lúc này Hình Cổ Kiếm Tà tu vi Nửa Bước Đại Đế trung đẳng có thể đánh bại nhiều Ma tộc Nửa Bước Đại Đế cao đẳng.

Nửa năm sau, số lượng cao thủ Nửa Bước Đại Đế của Thiên Tà bộ tộc từ ba người lên mười người. Trừ ba người cũ ra tăng thêm bảy người, trong đó hai người là Nửa Bước Đại Đế trung đẳng, năm người là Nửa Bước Đại Đế đê giai. Số lượng cao thủ như thế đã có thể so sánh với một số bộ tộc cao đẳng.

Trừ tăng nhiều số lượng cao thủ ra tộc nhân cũng tăng lên trăm người. Nói đơn giản là Thiên Tà bộ tộc bây giờ đã bước đầu có năng lực trở thành bộ tộc cao đẳng.

Đến bước này Thiên Tà bộ tộc không khuếch trương nữa mà ổn định lại, dốc sức tu luyện, cố gắng nâng cao bản thân.

Chớp mắt lại qua nửa năm, hơi thở mạnh mẽ dao động mang theo sắc bén, tà ý xé rách thiên địa bùng nổ từ giữa bộ tộc bắn thẳng lên trời. Các tộc nhân bị hấp dẫn, mơ hồ thấy thần kiếm ảo đâm thẳng lên trời.

Các tộc nhân rất hân hoan:

- Tộc trưởng đột phá!

- Hơi thở mạnh quá!

- Thiên Tà bộ tộc chúng ta sắp trở thành bộ tộc cao đẳng!

Bọn họ đều là thành viên của Thiên Tà bộ tộc, tộc trưởng càng mạnh càng có lợi cho bộ tộc, nên các tộc nhân rất vui vẻ.

Giây sau một bóng người như kiếm bén xé gió bắn lên cao, là Hình Cổ Kiếm Tà.

Qua một năm tu luyện khiến tu vi của Hình Cổ Kiếm Tà từ Nửa Bước Đại Đế trung đẳng lên cao đẳng, thực lực tới đỉnh Nửa Bước Đại Đế, rất gần Nửa Bước Đại Đế Vô Địch.

Hình Cổ Kiếm Tà đáp xuống, tuyên bố:

- Từ giờ trở đi Thiên Tà bộ tộc là bộ tộc cao đẳng!

Giọng Hình Cổ Kiếm Tà như bão tố kiếm khí vang vọng trong thiên địa lan đi thật xa.

Thực lực tiến bộ, bộ tộc thăng cấp, Thiên Tà bộ tộc lại khuếch trương ra ngoài, bắt đầu chinh chiến.

Bọn họ chinh chiến các bộ tộc cấp thấp và trung đẳng. Trước tiên lớn mạnh lực lượng bộ tộc, sau đó khai đao với bộ tộc cao đẳng nào yếu, có như thế mới dùng cái giá nhỏ nhất được ích lợi lớn nhất.

So với Thần Ngục thì bên Ma vực hỗn loạn hơn nhiều. Vì Thần Ngục đóng kín ít khi mở ra, hiếm có chủng tộc khác đi vào, có ba vương quốc lớn dẫn đầu quản lý ổn định.

Ma vực thì tự do hơn, tồn tại kiểu bộ tộc, chinh chiến không ngớt. Các tộc Căn Nguyên Nguyên giới đều có thể đi vào trong khiến thế cục đã hỗn loạn càng rối nùi.

Thiên Tà bộ tộc là một trong các bộ tộc Ma vực cũng bị một ít người từ ngoài đến tập kích, nhưng với thực lực cường đại của Hình Cổ Kiếm Tà đã giết hết kẻ tấn công, khiến bộ tộc không bị xóa sổ. Tất nhiên không thể tránh khỏi một vài tổn thất, chuyện này rất bình thường trong Ma vực.

Thần La Không phân thân Thần tộc và Hình Cổ Kiếm Tà phân thân Ma tộc tự động phát triển. Khí thánh thì vì Nguyên tộc đã biến mất từ lâu nên còn ở trong đan điền của Sở Mộ, tự động hấp thu nguyên lực kết tinh tu luyện.

Bản thân Sở Mộ thì dùng nguyên lực căn nguyên thạch tu luyện.

Bế quan tu luyện một năm tu vi của Sở Mộ tăng vùn vụt, mau hơn bình thường tu luyện mười năm, nên tu vi của hắn từ Nửa Bước Đại Đế trung đẳng lên đến cao đẳng, thực lực tăng mạnh.

Nhưng Nửa Bước Đại Đế Vô Địch là cực hạn, không có phân chia tỉ mỉ.

Sở Mộ không hề tự mãn, hắn giữ sự khiêm tốn vì biết đường tu luyện của mình còn ở giai đoạn dợm bước, khi nào đến Đại Đế cảnh mới tính là chính thức bước đi.

Đại Đế cảnh mục tiêu thứ nhất.

Tu luyện tiếp tục, tu vi không ngừng tăng tiến siêu nhanh.

Tính ra thì tuổi Sở Mộ mới chỉ ba mươi, khoảng ba mươi tuổi mà có tu vi Nửa Bước Đại Đế thì cực kỳ hiếm thấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như addenda la gi nghia cua tu addenda la phu luc cua mot cuon sach vat the, ante mortem la gi nghia cua tu ante mortem la truoc khi chet và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.