Kiếm đạo độc thần

Chương 3758: Trảm Thi Minh Tử (Thượng)


- Người này có thể giết được Âm Minh Tử, thực lực nhất định bất phàm, ta muốn luyện chế hắn thành Thi Quỷ, để ta sử dụng.

Thi Minh Tử dẫn đầu lao ra động huyệt, phi tốc bay về phía khu cấp thấp thứ mười.

Tuy hắn ở trên Minh Đế Bảng bài danh thứ hai mươi, ở trong Thiên Minh Thất Tử bài danh thứ bảy, nhưng thực lực của hắn cực kỳ cường đại, hơn nữa, hắn còn có thủ đoạn che dấu tự nhiên.

- Thi Minh Tử đã đi ra ngoài rồi, chúng ta liền an tâm tu luyện a, ta cảm giác Quỷ Minh Công của ta sắp đột phá đến tầng tiếp theo rồi.

Thanh âm của Quỷ Minh Tử tùy theo yên lặng xuống.

Những người khác không nói gì, cả đám tiếp tục tu luyện, hiển nhiên, bọn hắn rất có lòng tin với Thi Minh Tử.

...

- Âm Minh Kinh.

Sở Mộ một bên tiến lên, một bên đảo sách lụa trong tay, đây chính là công pháp mà hắn tìm ra được trong không gian giới chỉ của Âm Minh Tử, là công pháp mà Âm Minh Tử tu luyện.

Nhanh chóng lật xem một lần, Sở Mộ lập tức lấy làm kỳ không thôi.

Công pháp trên Âm Minh Kinh này, hoàn toàn chính xác rất huyền diệu, so với tu công pháp luyện chính thống, có thể nói là kiếm đi nhập đề, ngoại trừ công pháp tu luyện ra, còn có ba loại võ học Âm Minh chưởng Âm Minh chỉ cùng với Âm Minh Ba.

Sở Mộ ở trong tinh thần thế giới, bắt đầu mô phỏng.

Hắn hiếu kỳ chính là loại công pháp hấp thu luyện hóa Minh khí, dùng phương thức mô phỏng đến tu luyện, là quá phù hợp rồi.

Rất nhanh, Sở Mộ liền hoàn thành mô phỏng, cũng biết chỗ tai hại của Âm Minh Kinh.

Sau một phen mô phỏng tu luyện, Sở Mộ thầm nghĩ, đây là hắn tích lũy vô số, đối với công pháp có tạo nghệ sâu đậm được ra kết luận, nhưng Sở Mộ lại phát hiện, mình không cách nào bổ sung hoàn thiện, Âm Minh Kinh này, có lẽ là một bộ phận của một môn công pháp cao thâm.

- Đáng tiếc, nếu có thể đạt được công pháp nguyên vẹn thì tốt rồi, có lẽ ta có thể dung nhập tinh túy vào trong Cầu Chân Công, tiến thêm một bước hoàn thiện Cầu Chân Công.

Suy nghĩ một chút, chắt lọc tinh túy của loại công pháp này, dung nhập Cầu Chân Công, để cho Cầu Chân Công cũng có năng lực hấp thu luyện hóa Minh khí, Sở Mộ ở trong Minh vực, cơ bản không cần cố kỵ Minh khí ăn mòn rồi.

- Có lẽ lúc nào thực lực đủ rồi, trực tiếp giết đến tận Thiên Minh giáo lấy a.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Khu cấp thấp của Minh vực đích thật là nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, càng đi vào trong, nguy hiểm càng nhiều, bởi vì sẽ gặp được Minh Thú cùng Minh Thi Võ Giả... vốn lấy thực lực của Sở Mộ, dùng tung hoành khu cấp thấp để hình dung cũng không đủ, tối thiểu đến bây giờ mới thôi, còn không có nguy hiểm gì có thể làm cho hắn lấy ra toàn bộ thực lực, ngay cả ba thành cũng không cần.

Tiếng rít vang lên, âm hàn kinh người mang theo quỷ khí um tùm đánh úp lại, nương theo lấy thanh âm khóc ròng như có như không, làm cho người sởn hết cả gai ốc, thanh âm phiêu hốt bất định, phảng phất như đồng thời đến từ bốn phương tám hướng.

Bỗng nhiên, một đạo hào quang màu xám phá không giết đến, chụp vào đầu Sở Mộ, lăng lệ ác liệt, hung tàn tàn nhẫn, đột nhiên xuất hiện một kích, lại bỗng nhiên thất bại, trảo xuống, thân ảnh của Sở Mộ không biết khi nào thì biến mất không thấy.

- Ngươi là ai?

Thanh âm vang lên, mang theo vài phần hiếu kỳ, Sở Mộ xuất hiện ở một chỗ khác, nhìn chằm chằm vào thân ảnh tập kích mình, rất là kinh ngạc.

Thứ này toàn thân màu xám trắng, nhưng bất đồng Minh Thi Võ Giả, thoạt nhìn như là người lớn lên dị dạng, xương cột sống nhô lên giống như muốn đâm rách làn da, toàn thân gầy còm, gương mặt dữ tợn, hai con ngươi màu đỏ tươi cùng với miệng không ngừng chảy ra nước miếng, thoạt nhìn giống như Ngạ Quỷ từ Địa Ngục bò ra.

Từ điển tịch Sở Mộ đọc qua, cũng không đề cập trong Minh vực có tồn tại như loại đồ vật này a.

Hình như Ngạ Quỷ, Quỷ khí um tùm, cho Sở Mộ một loại cảm giác không thoải mái.

Đối mặt Sở Mộ hỏi thăm, Ngạ Quỷ này đáp lại là công kích, thân hình lóe lên, tốc độ kinh người, như một đạo sấm sét thuấn sát tới, móng vuốt vừa thô vừa to, lại bén nhọn, ở trong không khí lưu lại đạo đạo vết rách, như Thiên La Địa Võng, hoàn toàn che Sở Mộ lại, trải rộng bát phương, không chỗ có thể trốn.

Sở Mộ cũng không có ý tứ trốn, huy kiếm, hời hợt ngăn cản hết thảy móng vuốt sắc bén công kích. Bất luận từ góc độ nào, cũng không thể chính thức công kích được thân thể của hắn, chợt một kiếm bổ ra. Một kiếm cường hoành, bổ trúng thân hình Ngạ Quỷ kia, một kiếm đánh bay vài trăm mét.

Nhưng Sở Mộ lại khẽ chau mày, hắn cảm giác được, một kiếm vừa rồi kia, tuy đánh bay đối phương, lại không có chính thức xúc phạm tới đối phương, thân hình như vậy còn cứng rắn hơn Minh Thi Võ Giả.

Ngạ Quỷ kia bị đánh bay, trong nháy mắt biến mất, Sở Mộ nhìn quét một vòng, cái gì cũng không thấy.

Sở Mộ cũng không có buông lỏng cảnh giác, hắn có một loại cảm giác bị nguy hiểm bao phủ, có chút không thoải mái, giống như bị coi là con mồi.

Chợt, từng âm thanh xé gió kéo tới, quỷ khí um tùm từ bốn phương tám hướng xâm nhập mà đến, Sở Mộ nhạy cảm phân biệt ra được, nơi phát ra quỷ khí âm hàn kia, tổng cộng có chín đạo, nói rõ có chín Ngạ Quỷ phát động tập kích.

- Đây rốt cuộc là vật gì?

- Con người làm ra điều khiển sao?

Ý niệm trong đầu vừa mới bay lên, chín con Ngạ Quỷ liền từ bốn phương tám hướng tập sát tới, quỷ trảo đáng sợ phá không, xé rách không khí, mang theo sát ý cùng tử vong kinh người hàng lâm.

Quỷ trảo phảng phất như vô cùng vô tận, bao trùm bốn phương tám hướng, trên trời dưới đất, không có góc chết cùng khe hở chút nào, so với Thiên La Địa Võng còn muốn dày đặc, kiếm quang xoay chuyển, lập loè tầm đó, ngăn cản chín con Ngạ Quỷ công kích, không có bất kỳ một đạo nào có thể công kích được Sở Mộ.

Hơn nữa trong một kiếm kia, ẩn chứa lực lượng cường đại, trực tiếp chấn bay chín con Ngạ Quỷ ra xa mấy chục thước.

- Đi ra!

Quát khẽ một tiếng, kiếm của Sở Mộ đâm về phía bên trái, vừa rồi, trong nháy mắt chín con Ngạ Quỷ tập kích, hắn cảm giác được một cỗ khí tức khác thường chấn động từ bên trái truyền đến, bất đồng khí tức của Ngạ Quỷ, nhưng lại có một loại liên hệ nói không rõ.

Kiếm quang phá không giết đến, tốc độ cực nhanh, lập tức đánh trúng mục tiêu che dấu, một thân ảnh cũng xuất hiện ở trong mắt Sở Mộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như ban la hoi nuoc cam tay loai tot, san pham phong khach rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status