Kiếm đạo độc thần

Chương 3823: Tranh đoạt (Thượng)


- Sở Mộ này, rốt cuộc là người phương nào?

Lý Thục Thu thầm suy nghĩ.

Kỳ thật không chỉ Lý Thục Thu có nghi vấn như vậy, rất nhiều người ở đây đều có nghi vấn như vậy.

Ánh mắt mọi người, đều tập trung ở trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ ba, tập trung danh tự còn ương ngạnh ở lại trên tấm bia đá kia.

Sở Mộ!

Tầng thứ 14 bắt đầu lóe sáng, hô hấp của mọi người ở trong bất tri bất giác, trở nên dồn dập lên, vài người vô ý thức túm nắm đấm, cực kỳ khẩn trương, giống như người xông tháp là mình vậy.

Hào quang đại biểu tầng mấy lập loè có hai loại khả năng, một loại là thành công phá giải trận pháp, tiến vào tầng trên, một loại là phá giải trận pháp thất bại, thời gian lại đến, bị tống ra Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, như vậy Sở Mộ rốt cuộc là loại nào?

Tất cả mọi người chờ mong.

Có người chờ mong Sở Mộ có thể xông lên tầng thứ 15, kia sẽ đổi mới ghi chép những năm gần đây, cũng tương đương cho nhiều người muốn đi vào Vô Tướng Thần cung kia một loại hi vọng, một loại lực lượng, mà có người thì hi vọng Sở Mộ thất bại, ở trong đó có người Cự Tượng thế gia cùng một ít người sinh lòng ghen ghét khác.

Tầng thứ 14 cùng tầng thứ 15, cho dù chỉ kém một cấp độ, nhưng ý nghĩa trong đó lại hoàn toàn bất đồng, hơn xa chênh lệch giữa tầng thứ 13 cùng tầng thứ 14.

Dù sao, tầng thứ 13 cùng tầng thứ 14 đều thuộc về phạm vi đệ tử tinh anh của Vô Tướng Thần Cung, mà tầng thứ 15 thì đã vượt qua đệ tử tinh anh, đạt đến đệ tử chân truyền.

Một khi Sở Mộ xông đến tầng thứ 15, có thể trở thành đệ tử chân truyền của Vô Tướng Thần Cung, Cự Tượng thế gia liền mơ tưởng động đến hắn, trừ khi là mạo hiểm chọc giận Vô Tướng Thần Cung.

Chu Thành cùng Lý Thục Thu thì thần sắc ngưng trọng, bọn hắn với tư cách đệ tử chân truyền của Vô Tướng Thần Cung, khắc sâu biết rõ, muốn trở thành đệ tử chân truyền là khó khăn bao nhiêu.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, ánh sáng lập loè lập tức liền chấm dứt, Sở Mộ không có ly khai Vô Tướng Phúc Thiên Tháp.

- Tầng thứ 15!

- Vậy mà đã xông đến tầng thứ 15.

- Đáng chết, vậy mà để cho hắn xông đến tầng thứ 15!

Đủ loại thanh âm lập tức vang lên.

Trên mặt Tuyết Ngân Linh, hiện lên một vòng mỉm cười, lập tức kinh diễm toàn trường.

Tầng thứ 15Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, xuất hiện một thân ảnh.

Trận pháp ở tầng thứ 15 phức tạp hơn tầng thứ 14 rất nhiều, loại tăng lên này, vượt xa tầng thứ 14 cùng tầng thứ 13.

Kỳ thật, từ tầng thứ 8 đến tầng thứ 9 thì có khoảng cách rõ ràng, tầng thứ 11 đến tầng thứ 12 lại là một khoảng cách rõ ràng, mà tầng thứ 14 đến tầng thứ 15 lại là một khoảng cách rõ ràng.

Sở Mộ bắt đầu nghiên cứu trận pháp tầng thứ 15, rồi sau đó tiến hành phá giải.

Độ khó phá giải rõ ràng tăng lên, hạt cát không ngừng rơi xuống, Sở Mộ chuyên chú phá giải.

- Phá giải.

Ngẩng đầu nhìn lại, hạt cát ở trong đồng hồ cát không còn lại bao nhiêu, căn bản không có thời gian để cho Sở Mộ đi hoàn thiện trận pháp.

Sở Mộ chỉ có thể buông tha cho hoàn thiện trận pháp, bất quá lợi dụng thời gian còn lại để suy nghĩ, làm sâu sắc lý giải của mình đối với trận pháp, từng bước tăng lên tạo nghệ trận đạo.

Tích thủy thành sông, Hải Nạp Bách Xuyên, thường thường phải góp gió thành bão.

Thời gian sắp đến, Sở Mộ bắt đầu ra tay phá giải trận pháp, chỉ mấy hơi thời gian, trận pháp tầng thứ 15 đã bị Sở Mộ phá giải, thân hình của hắn lập tức biến mất không thấy gì nữa, lúc xuất hiện, đã đến tầng thứ 16.

- Tầng mười sáu!

- Vọt tới tầng thứ 16 rồi.

Sắc mặt của Lý Thục Thu nghiêm túc, đây là tầng nàng thất bại. Mà Chu Thành cũng đồng dạng nghiêm túc, tầng này, hắn tốn hao tinh lực không nhỏ mới phá giải được.

Mỗi lần tăng một tầng ý nghĩa đều bất đồng.

Mấy cường giả Cự Tượng thế gia, sắc mặt hắc như đáy nồi, âm trầm sắp chảy ra nước.

Từng đạo thân ảnh lặng yên không một tiếng động tầm đó, xuất hiện ở ngoài Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, ánh mắt của bọn hắn rơi vào danh tự trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ ba.

- Sở Mộ, người này là ai?

- Không phải đệ tử Thần Cung, vậy mà có thể xông đến tầng thứ 16, tạo nghệ trận pháp nhất định không bình thường.

- Hắn là người bị Cự Tượng thế gia truy nã.

- Cự Tượng thế gia truy nã. Hừ hừ, người Thần Cung ta vừa ý, bọn hắn cũng dám truy nã.

- Đầu tiên nói trước, Sở Mộ này, Thiên Tướng Điện ta muốn.

- Ngươi nói muốn là được ư, Địa Tướng Điện ta cũng muốn.

- Các ngươi đều đừng cãi cọ, Vô Tướng Điện ta muốn.

- Không được, tuyệt đối không được, lần trước Ninh Tử Ngôn xông đến tầng thứ 15 kia đã bị Vô Tướng Điện các ngươi lấy đi, Sở Mộ này, Vô Tướng Điện không được đánh chủ ý.

Mấy người kia, rõ ràng là cao tầng của các điện trong Vô Tướng Thần Cung, lúc bọn hắn nhận được tin tức, liền nhao nhao đuổi tới Vô Tướng Phúc Thiên Tháp để tận mắt nhìn thấy, phát hiện Sở Mộ không chỉ xông đến tầng thứ 15, lại xâm nhập tầng thứ 16, cả đám mừng rỡ không thôi, nhao nhao muốn thu vào điện của mình.

Đây là một đạo lý rất đơn giản, đệ tử ưu tú, ai cũng mơ tưởng, chê ít, bởi vì đệ tử ưu tú càng nhiều, tiềm lực cùng thực lực chỉnh thể lại càng cao, ngày sau cũng có thể đạt được càng nhiều tài nguyên nữa, tiến thêm một bước phát triển lớn mạnh, lại tuyển nhận càng nhiều đệ tử ưu tú nữa, hình thành một tuần hoàn tốt.

Có thể xông đến tầng thứ 15 Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, đại biểu cho có năng lực hoặc tiềm lực của đệ tử chân truyền, đáng giá bồi dưỡng, xông đến tầng thứ 16, liền xem như bộ phận so sánh xuất sắc trong đệ tử chân truyền, mà xông đến tầng thứ 17, thì có thể xem như đỉnh tiêm trong đệ tử chân truyền.

- Hiện tại tranh giành cái gì, đợi đến lúc Sở Mộ này đi ra, lại hỏi ý nguyện của hắn, đến lúc đó chúng ta công bình cạnh tranh.

Trưởng lão Kiếm Tương Điện nói, thanh âm bình thản, nhưng lại có một loại sắc bén đặc biệt.

- Đúng vậy, chờ hắn đi ra nói sau, hiện tại ta hiếu kỳ, hắn có thể xông đến tầng thứ 17 không.

Trưởng lão Nhân Tướng Điện cười nói, khiêm khiêm như quân tử.

- Đợi xem đi.

Trưởng lão các điện đều trầm mặc, chờ đợi kết quả.

Tầng thứ 16, Sở Mộ nghiên cứu trận pháp, phá giải trận pháp, trận pháp tầng thứ 16 cao siêu hơn tầng thứ 15 không ít, bất quá Sở Mộ vẫn trong thời gian quy định, hoàn thành phá giải.

- Tốt rồi.

Vỗ vỗ tay, phá giải trận pháp hoàn tất, thân hình của Sở Mộ lại lần nữa biến mất, tiến vào tầng thứ 17.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên lý kế toán, hoa don chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.