Kiếm đạo độc thần

Chương 3825: Tranh đoạt (Hạ)


Hào quang lóe lên, một đạo thân ảnh xuất hiện ở ngoài Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, đúng là Sở Mộ.

Trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ ba biểu hiện. Đúng là Sở Mộ: Tầng thứ 18!

Ngay sau đó, chỉ thấy trên tấm bia đá thứ hai có một danh tự cũng tùy theo lóe lên, phóng ra hào quang, thời gian dần trôi qua phát sinh biến hóa, cái tên này xuất hiện ở đầu bảng, cuối cùng hào quang biến mất, rõ ràng là tên của Sở Mộ cùng với xông đến tầng mấy, các thứ tự khác, thì thuận thế hạ thấp một bậc.

Lập tức, trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ nhất, một cái tên phóng ra hào quang, cũng phát sinh biến hóa.

Tầm mắt mọi người đều bị hấp dẫn qua, thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm vào.

Trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ nhất ghi lại bốn mươi chín danh tự, là Vô Tướng Phúc Thiên Tháp từ trước tới nay, là ghi chép thành tích tốt nhất của người xông Vô Tướng Thần Cung từ trước đến nay, chỉ thấy đứng đầu bảng tên là Đường Thiên Hồng, đằng sau là tầng thứ 24.

Tầng thứ 24, đây không thể nghi ngờ là một ghi chép nghe rợn cả người.

Dư Kiếm Phong xếp thứ hai, hắn xông đến tầng thứ 23.

Tên thứ ba thì xông đến tầng thứ 22.

Tên thứ tư thì xông đến tầng thứ 21.

Trên Hắc Sắc Thạch Bia thứ nhất, người xông lên trên hai mươi tầng chỉ có bốn người, người xông đến tầng thứ 20 có bốn, xông đến tầng 19 là ba mươi mốt người, xông đến tầng thứ 18 là mười người.

Hào quang lập loè, xuất hiện ở khu vực tầng thứ 18, danh tự của Sở Mộ hiện ra, hào quang biến mất, tất cả danh tự dưới hắn đều hạ thấp một bậc.

Thứ 43!

Sở Mộ chỉ kém một chút thời gian, là có thể thành công phá giải trận pháp, tiến vào tầng 19, rất đáng tiếc, chênh lệch một chút thời gian, hắn liền vô duyên với tầng 19, cuối cùng nhất chỉ có thể xếp thứ 43.

Bất quá, có thể xếp vào Hắc Sắc Thạch Bia thứ nhất, bản thân là một nhận đồng thật lớn, tên của hắn sẽ ở trên bia dừng lại rất nhiều năm, thẳng đến bị người lách xuống dưới mới thôi, đoán chừng, phải rất lâu rất lâu mới có thể.

Ánh mắt mấy cường giả của Cự Tượng thế gia mang theo sát ý kinh người, gắt gao nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, hận không thể đánh hắn thịt nát xương tan, nhưng bọn hắn lại không dám, bởi vì nơi này là Vô Tướng đại thành, một khi bọn hắn động thủ, sẽ chọc giận Vô Tướng Thần Cung, mang đến tai hoạ ngập đầu cho Cự Tượng thế gia.

Vô Tướng Thần Cung có thể nói là Chúa Tể của Vô Tướng Đại Thế Giới, bình thường rất ôn hòa, cũng không tham dự tranh đoạt cùng xung đột tài nguyên gì, nhưng không có người không có thế lực nào dám chọc giận nó.

Ngay sau đó, từng đạo thân ảnh phảng phất như từ trong hư vô đi tới, tản mát ra lực lượng, ngạnh sanh bài xích mọi người ra, bọn hắn liền xuất hiện ở trước mặt Sở Mộ, cả đám dùng ánh mắt mừng rỡ cùng kích động nhìn Sở Mộ, ánh mắt kia, phảng phất như muốn nhìn thấu Sở Mộ vậy.

- Sở Mộ, ta là Vô Tướng Thần Cung trưởng lão Thiên Tướng Điện Thiên Mộc Tử, đặc biệt tới đón ngươi.

Trưởng lão Thiên Tướng Điện mở miệng trước.

- Sở Mộ, ta là Vô Tướng Thần Cung trưởng lão Vô Tướng Điện Vô Hoằng Tử, Vô Tướng Điện chúng ta đứng đầu Lục Điện của Vô Tướng Thần Cung, có được tài nguyên rất phong phú, chỉ cần ngươi gia nhập Vô Tướng Điện chúng ta, lập tức thành đệ tử hạch tâm, hưởng thụ hết thảy đãi ngộ của đệ tử hạch tâm.

Trưởng lão Vô Tướng Điện cũng vội mở miệng.

- Vô Hoằng Tử, đã nói rồi, lúc này đây, Vô Tướng Điện không được tham dự tranh đoạt.

Trưởng lão Địa Tướng Điện cả giận nói.

- Nếu như là cấp bậc đệ tử chân truyền, Vô Tướng Điện ta hoàn toàn chính xác có thể không tham dự tranh đoạt, nhưng Sở Mộ xông đến tầng thứ 18, đó là đệ tử hạch tâm a.

Vô Tướng Điện Vô Hoằng Tử cười lạnh phản bác nói.

- Ta là Vô Tướng Thần Cung trưởng lão Nhân Tướng Điện Nhân Nguyên Tử, Sở Mộ, ngươi rất thích hợp Nhân Tướng Điện chúng ta.

Trưởng lão Nhân Tướng Điện cũng mở miệng, cho dù cực kỳ hy vọng có thể tuyển nhận đến Sở Mộ, nhưng thần sắc của hắn lại tương đối thong dong, có một loại tĩnh dưỡng như Đại Nho.

- Sở Mộ, ta là Vô Tướng Thần Cung Long Tướng Điện Long Sơn Tử, Long Tướng Điện ta chủ chưởng Tứ Tướng Sơn, ngươi tới Long Tướng Điện ta, ta đồng ý cho ngươi một cơ hội tiến vào Tứ Tướng Sơn.

Trưởng lão Long Tướng Điện Long Sơn Tử cũng kéo người, chợt, hắn như nghĩ tới điều gì, vội vàng mở miệng giải thích:

- Tứ Tướng Sơn là một trận đạo Thánh Địa cực kỳ trọng yếu của Vô Tướng Thần Cung, chỉ có đệ tử bí truyền mới có tư cách vào.

Đệ tử của Vô Tướng Thần Cung từ thấp đến cao, chia làm đệ tử bình thường, đệ tử tinh anh, đệ tử chân truyền, đệ tử hạch tâm, đệ tử bí truyền, trên đệ tử bí truyền, nghe nói còn có một đẳng cấp, cũng thuộc về đẳng cấp đệ tử cao nhất của Vô Tướng Thần Cung.

Đối ứng Vô Tướng Phúc Thiên Tháp, đệ tử bí truyền ít nhất cũng phải xông đến tầng hai mươi mốt mới được.

Chỉ có đệ tử bí truyền mới có tư cách vào trận đạo Thánh Địa, không thể nghi ngờ cực kỳ trân quý, có lực hấp dẫn lớn lao.

- Sở Mộ, ta là Vô Tướng Thần Cung trưởng lão Kiếm Tướng Điện Kiếm Huyền Tử.

Kiếm Huyền Tử nói, hắn nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, giống như phát hiện cái gì, con mắt sáng ngời, tiếp tục nói:

- Ngươi có tưởng tượng, phất tay tầm đó, liền Ngự Kiếm ngàn vạn không, dùng kiếm trận diễn biến Thiên Địa, dùng kiếm trận nát bấy vạn vật, dùng kiếm trận trùng tạo hư không.

Ngữ khí của Kiếm Huyền Tử trực tiếp, lăng lệ ác liệt, tràn ngập mũi nhọn, trong lời nói cho người ta mơ màng vô hạn, con mắt của Sở Mộ cũng sáng ngời.

- Sở Mộ, chỉ cần ngươi gia nhập Vô Tướng Điện ta, danh ngạch Tứ Tướng Sơn ta tất tranh thủ đến một cho ngươi, ngoài ra, tài nguyên ngươi có khả năng hưởng thụ, cũng sẽ ở trên cơ sở nguyên lai gia tăng một thành.

Vô Tướng Điện Vô Hoằng Tử lần nữa nói.

- Thiên Tướng Điện ta gia tăng hai thành.

Thiên Tướng Điện trưởng lão Thiên Mộc Tử quát, nộ trừng trưởng lão Vô Tướng Điện.

Vô Tướng Thần Cung chia làm Lục Điện, theo thứ tự là Vô Tướng Điện, Thiên Tướng Điện, Địa Tướng Điện, Nhân Tướng Điện, Long Tướng Điện cùng Kiếm Tướng Điện, trong đó dùng Vô Tướng Điện cầm đầu, đó là chủ mạch của Vô Tướng Thần Cung, là bộ phận trọng yếu nhất, tự nhiên sẽ có càng nhiều tài nguyên.

Lục Điện hoặc là lý niệm bất đồng, hoặc là phương hướng bất đồng, khiến cho đệ tử Lục Điện học tập tu luyện trận đạo cũng xuất hiện khác nhau rõ ràng, trên thực tế càng là trận pháp cao thâm, khác nhau sẽ càng rõ ràng.

Tận mắt thấy, chính tai nghe trưởng lão Lục Điện nhao nhao đồng ý điều kiện, thậm chí cải vả nhau, chính là vì muốn Sở Mộ gia nhập điện của mình làm đệ tử, mọi người ở bốn phía nghẹn họng nhìn trân trối, trợn mắt há hốc mồm, nội tâm càng tràn đầy hâm mộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như bi kip cho tuoi gia, dit em may lo rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.