Kiếm đạo độc thần

Chương 3866: Tiềm lực Chân Đạo Đại Ma Bàn (Hạ)


Thân hình của Sở Mộ lóe lên, dễ dàng tách ra ánh kiếm đáng sợ kia chém giết, song kiếm cũng đồng thời cắt qua thân thể của Bạch Ngân đại kiếm sĩ, chém giết.

Nhảy vào trong bầy Bạch Ngân đại kiếm sĩ, song kiếm linh xảo như phi yến, lại mang theo sắc bén như chim diều hâu vồ mồi, kết hợp hoàn mỹ, để thân hình của Sở Mộ xuyên toa ở trong đám Bạch Ngân đại kiếm sĩ, tránh ra công kích, song kiếm cũng lần lượt phản kích.

Bạch Ngân đại kiếm sĩ là Bạch Ngân cấp cao, đối mặt sáu trăm vị, loại khí tức đáng sợ kia, mang đến cho Sở Mộ áp lực rất lớn, nếu không phải thực lực của hắn không phải Bạch Ngân cấp cực hạn bình thường có thể so sánh, hơn nữa tinh thần ý chí cực kỳ cường đại, bằng không ở dưới khí tức như vậy chèn ép, chỉ sợ thực lực cũng khó mà phát huy ra bao nhiêu.

Bạch Ngân cao cấp Bạch Ngân đại kiếm sĩ, sức phòng ngự của áo giáp kinh người, cũng may song kiếm của Sở Mộ đều đạt đến Tiểu Chúa Tể cảnh trung phẩm, đồng thời lực lượng bản thân mạnh mẽ, lẫn nhau phối hợp, mới có thể một chiêu phá tan phòng ngự mà chém giết.

Vẫn như cũ là một chiêu kiếm một giết cái, nhưng tiêu tốn thời gian hơn đoạn thứ hai một chút.

Tiến vào đoạn thứ tư, Sở Mộ cũng không có cơ hội nghỉ ngơi, đối thủ vẫn là Bạch Ngân kiếm sĩ, nhưng tản mát ra khí tức, thình lình đạt đến Bạch Ngân cấp cao nhất, tương đương với Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn.

Bốn trăm!

Bốn trăm Bạch Ngân kiếm sĩ Bạch Ngân cấp cao nhất mang đến áp lực, so với áp lực mà sáu trăm Bạch Ngân cấp cao Bạch Ngân đại kiếm sĩ mang đến càng lớn hơn rất nhiều lần, để cho Sở Mộ cảm thấy rất khó chịu.

Hít sâu một hơi, vẫn như cũ là song kiếm, nhưng Sở Mộ lại điều động lực lượng nhiều hơn.

Chư Thiên kiếm đạo bản nguyên hiển hiện, Cầu Chân Công toàn lực vận chuyển, khí tức mạnh mẽ tràn ra, phong mang của song kiếm càng kinh người.

Bốn trăm Bạch Ngân kiếm sĩ kia sử dụng kiếm khí rất kỳ lạ, là nhuyễn kiếm.

Thời khắc Sở Mộ nhanh chóng tiếp cận, vị Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ thứ nhất rung cổ tay, nhuyễn kiếm nguyên bản mềm mại như mì sợi liền trong nháy mắt thẳng cứng, phát sinh thanh ân sắc bén quái dị, phảng phất như đâm thủng màng tai của Sở Mộ, muốn ảnh hưởng tinh thần của hắn, ánh kiếm lạnh lẽo âm trầm đâm thủng hư không, sát ý kinh người, để Sở Mộ cảm giác lãnh ý tập thân.

Thực lực Bạch Ngân cao cấp nhất, chênh lệch Bạch Ngân cấp cao rất rõ ràng.

Đâm tới một chiêu kiếm, không chỉ nhanh chóng, Sở Mộ càng có thể nhìn thấy, mũi kiếm kia ở tần số cao run rẩy, phảng phất như rắn độc, khiến người ta càng khó có thể phán đoán mũi kiếm đâm tới đâu, nhưng Sở Mộ có thể, một chiêu kiếm bổ ra, trực tiếp bổ ra chiêu kiếm của đối phương, một kiếm khác thì chém giết mà đi.

Vị Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ thứ nhất chết vào dưới kiếm của Sở Mộ, Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ khác dồn dập xuất kiếm giết tới.

Nhuyễn kiếm hoặc như roi dài quất kích, hoặc như mãng xà táp con mồi, hoặc trở nên thẳng tắp cứng cỏi ám sát tới, từ bốn phương tám hướng, hoặc ác liệt hoặc linh hoạt đa dạng, phối hợp với thực lực Bạch Ngân cao cấp nhất, mỗi một kiếm càng cực kỳ đáng sợ, còn lợi hại hơn Tiểu Chúa Tể cảnh viên mãn bình thường.

Những Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ này, nhất thời mang đến cho Sở Mộ áp lực lớn lao.

Tứ Phương Vấn Chân Bộ triển khai đến mức tận cùng, sau lưng bóng mờ Chân Đạo Đại Ma Bàn hiện ra, chuyển động trong lúc đó, tỏa ra một luồng ảo diệu trấn áp Chư Thiên, càng bởi vì dung hợp Thiên Hà bí điển, khí tức trấn áp Chư Thiên tràn ngập đến bốn phía, ảnh hưởng đến không gian bốn phía, khiến cho Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ giết tới cũng chịu đến ảnh hưởng nhất định, động tác xuất hiện trì trệ trong nháy mắt.

- Vẫn còn có hiệu quả như thế!

Sở Mộ hơi kinh ngạc, nhìn dáng dấp, sau khi Cầu Chân Công dung hợp Thiên Hà bí điển còn có tiềm lực vượt quá hắn tưởng tượng.

- Đã như vậy, vậy hãy để cho ta tăng mạnh vận chuyển công pháp thử xem.

Nói thầm một tiếng, Sở Mộ vận chuyển Cầu Chân Công, Chân Đạo Đại Ma Bàn biến thành thực ảnh, tản mát ra uy thế càng tăng lên thêm một bước, hư không bốn phía chịu đến xung kích càng rõ ràng, rất nhiều Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ, động tác càng thêm chầm chậm.

Song kiếm của Sở Mộ chém giết mà qua, dễ dàng trong lúc đó, liền chém giết một vị lại một vị Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ, không tốn sức chút nào.

- Uy thế như vậy, quả thực chính là nghiền ép a.

Sở Mộ vừa chém giết Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ vừa âm thầm nói.

Hiện nay, bởi vì thực lực đối thủ khác biệt, Sở Mộ còn không biết uy thế như vậy đối với đối thủ cùng cấp có hiệu quả hay không, nhưng đã có thể xác định, đối với đối thủ tu vi không bằng mình, xác thực có hiệu quả không tệ.

Nếu dưới tình huống một chọi một hoặc một đánh hai, Sở Mộ có thể dễ dàng chém giết đối thủ, thậm chí không cần vận dụng toàn bộ lực lượng, nhưng nếu như ở dưới tình huống lấy một đánh một đoàn đối thủ này, nhiều đối thủ tản mát ra khí tức như vậy, đủ để mang đến cho hắn áp lực không nhỏ, tiến tới ảnh hưởng đến thực lực phát huy.

Còn nữa, ở dưới tình huống thực lực không có chênh lệch tuyệt đối, một đánh nhiều cũng có thể sẽ bị đối thủ giết chết.

Tỷ như Bạch Ngân cao cấp nhất cùng Bạch Ngân cực hạn chênh lệch, số lượng Bạch Ngân cao cấp nhất đạt tới trình độ nhất định, chỉ cần phối hợp tốt, không cần trận pháp cũng có thể chém giết Bạch Ngân cấp cực hạn, thế nhưng, số lượng Thanh Đồng cấp nhiều hơn nữa, cũng không cách nào chém giết Bạch Ngân cấp, cho dù là lấy phương thức trận pháp, nhiều nhất chính là đối kháng, đây là bản chất chênh lệch.

Ở tình huống bình thường, bốn trăm Bạch Ngân cao cấp nhất, đủ để chém giết Bạch Ngân cấp cực hạn bình thường, coi như giết không được Sở Mộ, cũng có thể mang đến cho hắn áp lực không nhỏ, nhưng ở dưới uy thế của Chân Đạo Đại Ma Bàn, Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ tiếp cận Sở Mộ, động tác trở nên chậm chạp, thực lực không cách nào toàn bộ phát huy được, giảm xuống rất nhiều, càng không phải là đối thủ của Sở Mộ.

- Phải tìm một thời gian, cẩn thận nghiên cứu Cầu Chân Công nới một phen.

Sở Mộ vừa chém giết Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ, vừa âm thầm nói, hiện tại nằm ở trong chiến đấu, rõ ràng không phải thời cơ thích hợp.

Rất nhanh, bốn trăm Bạch Ngân nhuyễn kiếm sĩ hết thảy bị Sở Mộ chém giết, hắn cũng xông đến đoạn thứ năm.

Đối thủ là hai trăm vị, ngoại hình gần như Bạch Ngân kiếm sĩ ở đoạn thứ nhất, nhưng tay trái có thêm một lợi kiếm màu trắng bạc.

Này rõ ràng là Bạch Ngân cấp cực hạn song kiếm sĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như di lac bo tat, an lac trong benh tat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.