Kiếm đạo độc thần

Chương 3869: Lực lượng Thiên Hà (Hạ)


Đốm lửa tung toé, âm thanh chói tai, Sở Mộ chỉ cảm giác kiếm trong tay mình bị một luồng lực lượng mạnh mẽ lay động, cấp tốc rung động lên, lực lượng kia từ thân kiếm lan truyền tới tay, lại truyền đến cánh tay, cả cánh tay cũng thuận theo rung động lên, khí huyết cuồn cuộn, gân cốt tê dại, tựa hồ muốn phân giải ra, lực lượng kia tựa hồ muốn chấn động cánh tay của hắn đến mức nát tan.

Sở Mộ lại cấp tốc lùi sau, cùng Kiếm Chấn kéo dài khoảng cách, lại cẩn thận lĩnh hội luồng lực lượng trong cánh tay, Kiếm Chấn bước ra một bước, trường kiếm giơ lên, lần thứ hai chém xuống.

Kiếm Chấn không phải sinh linh, mà là cường giả Thiên Hà tộc chế tạo ra một con rối có trí khôn, trí tuệ không kém hơn người thường, nắm giữ năng lực tự mình tu luyện, nhiều năm qua, nó tu luyện kiếm pháp tới một mức độ cực cao. Kinh nghiệm chiến đấu càng kinh người, kỹ xảo chiến đấu vượt qua người bình thường một bậc, nhìn như đơn giản, kì thực có huyền diệu khó có thể tưởng tượng ở bên trong, phảng phất như một chiêu kiếm có thể dễ dàng phá núi đoạn nhạc.

Một chiêu kiếm kia đánh chém, trong đó ẩn chứa lực lượng vô cùng mạnh mẽ, phát huy ra lực lượng của Bạch Ngân cấp cực hạn, lại chuyển hóa một phần nhỏ bên trong thành lực lượng chấn động phóng thích ra, khiến cho nó có uy lực càng thêm đáng sợ.

Đối mặt một chiêu kiếm của Kiếm Chấn, Sở Mộ không dám gắng đón đỡ, bởi vì trong cánh tay phải của hắn, còn đầy rẫy một luồng lực lượng chấn động không có tản mất, bước chân nhanh chóng di động, triển khai Tứ Phương Vấn Chân Bộ đến mức tận cùng. Chỉ kém một chút, Sở Mộ hiểm hiểm tách ra chiêu kiếm kia của Kiếm Chấn.

Kiếm Chấn một kiếm thất bại, nhưng trong nháy mắt chuyển động, chém ngang ra, muốn chặt đứt Sở Mộ.

Sở Mộ nhanh chóng né tránh, vừa phân tâm thể ngộ lực lượng chấn động trong cánh tay, tùy ý lực lượng kia phá hoại cánh tay phải của mình.

Động tác của hắn cực kỳ linh hoạt, nhưng động tác của Kiếm Chấn cũng không chậm chút nào, một chiêu kiếm ở tay, không ngừng xuất kiếm phát động công kích với Sở Mộ. Kiếm kiếm đều sẽ có lực lượng chuyển hóa thành lực lượng chấn động, uy lực vô cùng đáng sợ.

- Đoạt Mệnh Liên Hoàn!

Nhiều lần không cách nào bắn trúng Sở Mộ, Kiếm Chấn trực tiếp sử dụng tới tuyệt học, trường kiếm run lên. Dưới lực lượng chấn động thôi thúc, ánh kiếm một đạo tiếp một đạo, nối liền hoàn mỹ, tốc độ cực nhanh, mười lăm kiếm toàn bộ giết về phía Sở Mộ, không chỗ có thể trốn, không chỗ có thể tránh.

Sở Mộ không thể không run cánh tay phải lên, vận dụng lực lượng bản thân, xua tan lực lượng chấn động còn tàn phá bừa bãi kia, sau đó cấp tốc khôi phục thương thế, tay trái huy động lên, phối hợp với Chư Thiên Ngũ Hành Kiếm khí vờn quanh quanh thân, chống đỡ Đoạt Mệnh Liên Hoàn của Kiếm Chấn, sau khi phá tan một lỗ hổng, nhanh chóng thoát thân ra.

Đoạt Mệnh Liên Hoàn mười lăm kiếm, kiếm kiếm đều lấy lực lượng Bạch Ngân cấp cực hạn cùng bộ phận lực lượng chấn động thôi thúc, uy lực cực kỳ đáng sợ, Sở Mộ chỉ cảm giác khắp toàn thân mình bị lực lượng chấn động xâm nhập, điên cuồng tàn phá bừa bãi, mang đến đau đớn lớn lao, đồng thời cũng mang đến cho Sở Mộ thể ngộ lớn lao.

Loại lĩnh hội thiết thân này, là sâu sắc nhất, trực quan nhất.

- Ta muốn mau chóng tìm hiểu ra lực lượng chấn động, phương pháp này, mới là hữu hiệu nhất.

Cố nén thân thể đau đớn, Sở Mộ thầm nói.

Hắn không có phản kích, chỉ không ngừng phòng ngự cùng né tránh, gắng đạt tới ở trong thời gian ngắn nhất, tìm hiểu ra lực lượng chấn động ảo diệu, tiến tới nắm giữ.

Độ khó rất lớn, nhưng Sở Mộ nắm giữ hai ưu thế.

Một là bản thân hắn ở lực lượng rung động có trình độ nhất định, hoặc là nói hắn đã có cơ sở, cơ sở như vậy sẽ để hắn dễ dàng nhập môn hơn.

Thứ hai: Ngộ tính của hắn cao siêu tuyệt luân, mà ngộ tính cao thấp thì lại quan hệ đến hiệu suất tìm hiểu võ học.

Kiếm Chấn không ngừng công kích, mỗi một kiếm không chút lưu tình, muốn chém giết Sở Mộ.

Ở trong hành lang này, hoặc là đánh bại chém giết đối thủ, từ đó thông qua, hoặc chính là bị đối thủ chém giết, không có con đường thứ ba có thể đi, loại chém giết này, là chém giết chân chính, chết rồi chính là thật sự chết rồi, không có một chút may mắn nào.

Động tác của Kiếm Chấn hơi dừng lại một chút, chợt, một luồng lực lượng càng thêm đáng sợ ngưng tụ, trong nháy mắt chém xuống.

Ánh kiếm phân hoá, chớp mắt ba đạo, đồng thời chém giết xuống, uy lực mạnh mẽ đến mức tận cùng, thình lình lại là một chiêu kiếm đạo tuyệt học.

Quá nhanh quá mạnh, khó có thể né tránh, Sở Mộ chỉ có thể nhấc lên song kiếm đón đỡ.

Ba kiếm đáng sợ chém xuống, lực lượng vô cùng mạnh mẽ, trực tiếp đánh bay Sở Mộ mấy trăm mét, ở giữa không trung liền phun mấy ngụm máu tươi, lực lượng chấn động ở trong người tàn phá bừa bãi, Sở Mộ chỉ cảm giác xương cốt, nội tạng, thậm chí bắp thịt của mình, tựa hồ sắp bị đánh nứt.

Kiếm Chấn vung kiếm, chém ra mười mấy đạo kiếm khí, mỗi một đạo kiếm khí đều rung động ở tần số cao, ẩn chứa uy lực cực kỳ đáng sợ, đánh về phía Sở Mộ.

Trong cơ thể cơ hồ bị lực lượng chấn động kia tàn phá bừa bãi, loại đau đớn này, khó có thể tưởng tượng, nhưng mà, hai con mắt của Sở Mộ lại càng sáng sủa, mơ hồ mang theo một tia mừng rỡ.

- Thì ra là như vậy.

Hắn âm thầm nói.

Cùng Kiếm Chấn va chạm nhiều lần, nhiều lần để lực lượng chấn động xâm nhập trong cơ thể mình điên cuồng tàn phá bừa bãi, rốt cục tìm hiểu ra một tia ảo diệu của lực lượng chấn động trong lực lượng Thiên Hà, để hắn rõ ràng, nên làm sao nhập môn, tu luyện như thế nào.

Toàn lực khởi động ngộ tính, cao tốc vận chuyển lên, lý giải đối với lực lượng chấn động cấp tốc thâm nhập, cơ sở được chuyển hóa tăng lên, thúc đẩy tiến bộ.

Mười mấy đạo kiếm khí ẩn chứa lực lượng chấn động giết tới, thân hình của Sở Mộ lóe lên, hiểm lạicàng hiểm tách ra, nhanh chóng lui về phía sau, hắn cần thời gian.

Không ngừng lùi lại, Kiếm Chấn truy kích mà tới, một truy một lùi trong lúc đó, rất nhanh, Sở Mộ lùi vào đoạn thứ năm, sau đó, lại lùi vào đoạn thứ tư, không ngừng lùi lại.

Không lâu lắm, Sở Mộ liền lùi tới phần cuối, mặt sau, lại không đường thối lui.

- Ngươi đã không đường thối lui.

Thanh âm của Kiếm Chấn truyền đến, vẫn mang theo lực lượng chấn động như cũ, lay động tinh thần ý chí của Sở Mộ.

- Ta không cần lui nữa.

Hai con mắt của Sở Mộ lóe sáng, Chư Thiên Ngũ Hành Kiếm khí nhập thể, chỉ có song kiếm ở tay, một luồng khí tức khó có thể dùng lời diễn tả được tràn ra.

Kiếm quang bay tới, một chiêu kiếm xé rách trời cao, mang theo cuồng bạo cùng hung mãnh, uy lực không gì sánh được chém xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như quyết toán thuế tncn, tài chính chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.