Kiếm đạo độc thần

Chương 439: Kỳ hạn ba ngày


Hai mươi rương linh thạch hạ phẩm, vòng tay không gian trung phẩm của Sở Mộ căn bản không chứa hết được. Cho nên hắn chỉ bỏ phân nửa: mười rương. Hắn lại đặt cái rương màu đỏ sậm chứa linh thạch trung phẩm bỏ vào bên trong vòng tay không gian trung phẩm.

Ngoài ra, Sở Mộ còn tốn một ít học phần, lại từ trong Kiếm Khí Các đổi thấy một thanh kiếm khí trung phẩm hệ kim Duệ Kim Kiếm. Thanh Phong Kiếm và Điểm Kim Kiếm lại đặt ở bên trong vòng tay không gian trung phẩm.

Về phần Nhân Dương Đan, Luyện Ý Đan và Toái Tinh Kiếm Thuật cùng với Xuyên Thấu Kình v.v. đều để ở trong vòng tay không gian trung phẩm, mang theo bên người.

Mười rương linh thạch hạ phẩm không chứa được hết, lại được để ở bên trong Kiếm Lâu địa cấp của mình, cũng tương đối an toàn.

- Phụ thân, Vương gia khinh người quá đáng. Cùng bọn họ liều mạng.

Bên trong đại sảnh Sở gia, vẻ mặt Sở Hành Phong chấn động nói. Trong mắt hắn đầy vẻ tức giận.

Bên trong đại sảnh, Sở Đương Hùng ngồi vị trí đầu não trên cao. Ngoài ra còn có còn có Sở Hành Không hiện là gia chủ Nhậm gia cùng với Sở Hành Phong và Sở Hành Vân. Còn có hai trưởng lão Sở gia. Những người này đều là nhân vật quan trọng trong Sở gia.

Ngoại trừ Sở Hành Phong ra, trên mặt tất cả những người khác đều có vẻ nặng nề. Khóe mắt thoáng lộ vẻ ưu sầu.

Sở Đương Hùng không lập tức trả lời ngay Sở Hành Phong, mà đang trầm ngâm suy nghĩ.

Từ rất nhiều tháng trước, Sở Mộ thu được một vị trí trang danh sách Bách Cường tại Kiếm Viện Ly Châu, nhận được tư cách tiến vào Đại Khôn Kiếm Phủ tu luyện, sau khi người của Sở gia hiểu rõ được cái gọi là Đại Khôn Kiếm Phủ, mỗi người đều chấn động không thôi, cũng vô cùng tự hào.

Mà lần đó, Sở Mộ mang về Sở gia không ít thứ tốt. Như một ít Kiếm Khí Quyết kiếm thuật còn có đan dược, thậm chí Ngụy Kiếm Khí, Sở gia được tăng cường, khiến thực lực chỉnh thể của Sở gia thoáng cái được tăng lên một ít.

Sau đó, lợi dụng những thứ Sở Mộ lưu lại, trọng điểm tiến hành bồi dưỡng, có thể khiến các thiếu niên Sở gia xuất hiện thêm một vài cao thủ thiếu niên kiệt xuất, thiếu niên Sở gia mạnh mẽ hơn. Căn cơ Sở gia sau này dần dần cường đại, vững chắc.

Ngoài ra, những người khác trong Sở gia, ví dụ như hai trưởng lão Sở gia vốn tu vi nửa bước Hóa Khí đỉnh phong, dừng lại ở nửa bước Hóa Khí đỉnh phong đã nhiều năm, nhưng bởi vì hạn chế về các loại công pháp không có cách nào đột phá.

Lần này, bởi vì các loại công pháp do Sở Mộ lưu lại đã thành công đột phá đến Hóa Khí Cảnh, trở thành kiếm giả Hóa Khí Cảnh nhập môn, có thể khiến cho chiến lực của Sở gia tăng cao.

Mà thực lực của đám người Sở Hành Vân cũng tăng lên không ít. Tất cả từ thập đoạn tăng lên tới trình độ nửa bước Hóa Khí.

Hơn nữa, bởi vì tu luyện kiếm thuật cao giai, cùng với nhận được Ngụy Kiếm Khí Sở Mộ lưu lại, sức chiến đấu của bọn họ tăng thêm rất nhiều, càng cường đại hơn.

Sở Đương Hùng làm lão gia chủ Sở gia, ngoại trừ tu luyện kiếm thuật cao giai ra, còn tu luyện kiếm kỹ siêu giai Phong Chi Tương do Sở Mộ lưu lại. Tuy rằng còn không có luyện thành tất cả, nhưng đã có thể thi triển ra một phần uy lực, thực lực tăng gấp bội.

Kể từ đó, thực lực Sở gia thoáng cái vượt qua Vương gia và Lâm gia, khiến Vương gia và Lâm gia cảm thấy nguy cơ lớn lao.

Chỉ có điều Lâm gia luôn luôn qua lại thân thiết với Sở gia, bởi vậy lập tức tới cửa thăm hỏi. Trong lời nói còn có ý lấy Sở gia dẫn đầu. Nhưng Vương gia và Sở gia luôn luôn không hợp, căn bản cũng không có ý tứ như thế.

Sở gia cũng hiểu được hiện nay càng phải phát triển, mà không phải đi xưng bá. Bởi vậy bọn họ không có ra tay đối với Vương gia. Nhưng không nghĩ tới, qua mấy tháng sau, có một người của Vương gia lại đột nhiên tới cửa, tuyên bố muốn Sở gia quy thuận. Bọn họ nói cho Sở gia ba ngày suy nghĩ, bằng không sẽ tiêu diệt Sở gia.

Sở gia tất nhiên sẽ không vô duyên vô cớ quy thuận Vương gia. Kết quả, người của Vương gia kia sử dụng một kiếm đánh bại một trong hai vị trưởng lão của Sở gia. Ngay cả Sở Đương Hùng ra tay cũng không làm gì được hắn, bị đối phương ung dung rời đi.

Sau đó, Sở gia tìm hiểu tin tức, phát hiện Lâm gia đã tuyên bố quy thuận Vương gia. Đối với loại gió chiều nào xoay chiều ấy như vậy, người của Sở gia căm giận không thôi, đồng thời lại có chút bất đắc dĩ.

Bởi vì bọn họ đã sớm nghe được tin tức. Người lúc đầu đến Sở gia yêu cầu quy thuận, không ngờ chính là Vương Long con trai trưởng của gia chủ Vương gia.

Có người nói Vương Long này mấy năm trước rời khỏi Vương gia, vẫn không có tin tức gì. Khoảng thời gian trước lại đột nhiên trở về, tu vi toàn thân kinh người. Có người nói là hắn đã nắm giữ tu vi Hóa Khí Cảnh tiểu thành. Kể cả Sở Đương Hùng là Hóa Khí Cảnh tiểu thành cũng không làm gì được đối phương. Đồng thời, lão gia chủ Lâm gia cũng có tu vi Hóa Khí Cảnh tiểu thành cũng thua ở dưới kiếm của Vương Long.

Còn có tin tức cho thấy, ngoại trừ Vương Long ra, cùng Vương Long xuất hiện ở Vương gia, còn có hai người lợi hại hơn, Vương Long gọi bọn họ là sư huynh.

Một Vương Long đã khiến Sở Đương Hùng không có cách nào ứng phó. Lại thêm hai người được Vương Long gọi là sư huynh, càng lợi hại hơn hắn nữa.

Hiện tại, cách ngày Vương Long đưa ra kỳ hạn đã là hai ngày. Nếu như Sở gia còn không đưa ra quyết định, ngày mai, đám người Vương Long bọn họ sẽ tới cửa.

Đến khi đó, Sở gia thật sự sẽ rơi vào trong cảnh nguy cấp.

- Đánh là không có khả năng. Một Vương Long đã khiến chúng ta khó có thể ứng phó. Còn có hai sư huynh của hắn, còn lợi hại hơn hắn nữa. Lại thêm thực lực Vương gia cũng không thua kém chúng ta bao nhiêu. Một khi đánh, cuối cùng Sở gia chúng ta nhất định sẽ bị tiêu diệt.

Sở Hành Không thân là gia chủ, mỗi tiếng nói hành động đều phải suy nghĩ cho gia tộc. Bởi vậy hắn phải suy tính càng thấu triệt.

- Theo ta thấy, không bằng để con cháu kiệt xuất của Sở gia chúng ta cải trang một chút, nhân đêm nay rời khỏi Sở gia, giữ lại căn cơ cho Sở gia chúng ta. Chúng ta ở lại ngăn chặn Vương gia.

Sở Hành Không nói. Hắn là gia chủ, không sai. Nhưng hắn cũng có tâm huyết.

- Ta tán thành ý kiến của đại ca. Hiện tại Sở gia chúng ta, Sở Hà, Sở Thiên, Sở Hồng và Sở Mộ đều ở bên ngoài. Đồng thời bọn họ có hai người đã tiến vào Đại Khôn Kiếm Phủ tu luyện. Có hai người đang ở Kiếm Viện Ly Châu tu luyện. Cho dù không có cách nào tiến vào Kiếm Phủ, cũng là đệ tử kiếm phái trung phẩm, tiền đồ vô lượng.

Sở Hành Vân nói, thần sắc ngưng trọng:

- Chỉ cần bọn họ đều còn sống, Sở gia chúng ta cũng sẽ không tuyệt tự. Lại thêm như đại ca nói, để con cháu kiệt xuất cải trang, suốt đêm rời khỏi Khai Dương Thành. Tin tưởng một ngày kia, Vương gia nhất định sẽ chịu quả xấu. Sở gia chúng ta sẽ xây dựng lại.

- Sở Mộ...

Trên gương mặt già nua của Sở Đương Hùng nhất thời hiện lên một tia vui mừng.

Không nói Sở Hà Sở Thiên và Sở Hồng, Sở Mộ khiến Sở Đương Hùng hết sức thoả mãn, khiến Sở gia kiêu ngạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese destination, best places to visit in vietnam and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.