Kiếm đạo độc thần

Chương 555: Tử chiến Độc Nhãn Long (Thượng)


Thân thể hơi động một chút, lập tức có thanh âm như rang động vang lên từ trong cơ thể. Cảm giác lực lượng tràn đầy khiến cho Sở Mộ cảm giác một quyền của mình có thể đánh nát một ngọn núi.

Sau khi tiến vào Thiên Hoang địa cung chính thức, nhận được một số lượng lớn Thiên Hoang cốc và một trong sáu quả cầu còn sót lại trước mặt ba mươi sáu pho tượng. Sở Mộ đi vào trong cánh cửa tràn ngập ánh sáng rồi biến mất. Nhưng mà hắn cũng không có giống như Kiếm giả khác lập tức bị truyền tống ra bên ngoài Thiên Hoang địa cung. Ngược lại hắn còn bị đưa vào trong một đám nước màu vàng nâu, không ngừng được tẩy tủy.

Khi tẩy tủy Sở Mộ còn có thể cảm giác được từng tia hoang khí tinh thuần không ngừng dung nhập vào trong cơ thể, cường hóa huyết nhục.

Khi hắn xuất hiện ở trong Thiên Hoang cốc đã sớm không còn một bóng người. Các học viên Đại Khôn kiếm phủ không còn ở Thiên Hoang cốc, cũng không còn ở trong khu vực khai thác mỏ.

- Trình độ cường đại của thân thể ta hiện tại ít nhất cũng tăng lên gấp đôi so với trường.

Sở Mộ hoạt động toàn thân, cảm nhận cảm giác lực lượng mạnh mẽ trong cơ thể, hắn có xúc động muốn tìm người chiến một trận.

Đảo qua Thiên Hoang cốc không còn một bóng người, Sở Mộ không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Lúc hắn đang định rời đi, một cỗ sát khí nồng đậm tập kích tới, làm cho trong lòng Sở Mộ rùng minh.

Loại sát khí này khác với sát khí của Ưng Kiếm Nhất, sát khí của Ứng Kiếm Nhất vô cùng thuần túy, là sát khí. Là căn cứ vào truyền thừa của Thất Sát kiếm đạo mà thu hoạch được sát khí. Mà cỗ sát khí này vô cùng pha tạp, hỗn tạp, làm cho lòng người kinh hãi, lạnh mình.

Trong vô thức, trong lòng Sở Mộ hiện lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt.

Sưu một tiếng, một đạo thân ảnh cường tráng như mũi tên bắn tới, tiếp theo giống như thiên thạch đáp xuống vị trí cách Sở Mộ chừng một trăm trượng. Độc nhãn mang theo sát khí hung hãn nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, loại ánh mắt này giống như muốn xuyên thủng Sở Mộ vậy.

Một giây sau, trong tay đại hán độc nhãn này xuất hiện một tờ giấy, bên trên có một bức họa. Hắn nhìn bức họa, lại nhìn về phía Sở Mộ, khóe miệng nở nụ cười tràn ngập dữ tợn.

Ngón tay nhẹ nhàng run lên, bức họa ngay lập tức hóa thành bụi phấn. Một mắt còn lại của đại hán này giống như có lôi đình bắn ra, kiếm khí toàn thân khởi đọng. Lôi điện màu tím nhảy lên, phát ra tiếng vang đùng đùng không dứt.

Uy áp khủng bố lan tràn, cuốn tới, trùng kích từ bốn phương tám hướng. Lôi điện không ngừng nhảy lên trong không khí, Sở Mộ chỉ cảm thấy như có ngàn vạn đạo lôi điện phóng tới, muốn hủy diệt thế giới này. Một cỗ uy áp đáng sợ tới cực điểm trói buộc toàn thân hắn, xương cốt dường như cũng truyền ra tiếng lách cách. Vẻ mặt Sở Mộ đại biến.

- Khí Hải cảnh...

Đúng vậy, đại hán một mắt này chính là Kiếm giả Khí Hải cảnh, tuy rằng có cảm giác hẳn là mới vào Khí Hải cảnh không lâu. Kiếm khí không quá ổn định, nhưng mà Khí Hải cảnh cuối cùng vẫn là Khí Hải cảnh, so với Khí Hải cảnh cường hãn hơn rất nhiều.

Ngay sau đó trong đầu Sở Mộ thoáng hiện lên mấy chữ: lão đại Biên Hoang ngũ hung - Độc Nhãn long.

Đủ loại dấu hiệu đã chứng minh thân phận đối phương, tuy rằng Sở Mộ biết rõ. Mình giết chết tứ hung trong Biên hoang ngũ hung, cuối cùng sẽ phải chống lại Độc Nhãn long, chỉ là hắn không ngờ ngày đó lại tới nhanh như vậy.

Thân thể chấn động, Thiên Nguyên kiếm khí bắt đầu khởi động, khí thế bộc phát, đối kháng với khí thế khủng bố gần như muốn nghiền nát của đối phương.

Chuyến đi địa cung khiến cho thực lực chỉnh thể của Sở Mộ tăng vọt, so với trước khi tiến vào mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu không đối mặt với khí thế uy áp của Độc nhãn long, chỉ sợ không khác nào đánh nhau với Vu Nhai Phó thống lĩnh trước đó, muốn động một ngón tay cũng khó khăn.

Rút kiếm, chém ra một đạo kiếm khí về phía Độc Nhãn long. Lại một kiếm xé rách khí thế của Độc Nhãn long bay về phía đối phương.

Độc Nhãn long còn không thèm rút kiếm, bàn tay dựng lên, vỗ lên trên không trung. Trực tiếp đánh nát kiếm khí của Sở Mộ, trong mắt đồng thời cũng hiện lên vài phần kinh ngạc.

Hắn nhìn ra được, tu vi kiếm khí của Sở Mộ bất quá chỉ là Hóa Khí cảnh viên mãn, không đạt tới Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong. Không ngờ lại có thể phản kích dưới khí thế của hắn. Chuyện này khiến cho sát ý trong lòng hắn càng thêm mãnh liệt, sát khí cuồn cuộn bộc phát.

Với tư cách là Kiếm giả lăn lộn nhiều năm, Độc Nhãn long có kiến thức rộng rãi. Hắn biết rõ trong thế giới Kiếm giả có một loại người, đó là thiên tài chân chính. Đám người này thường thường có thể vượt qua đẳng cấp chiến đấu.

Loại vượt cấp khiêu chiến này không phải chỉ là giữa nhập môn, tiểu thành, đại thành, viên mãn. Mà là khi bán bộ Hóa Khí có thể đối kháng, thập chí là giết chết Hóa Khí cảnh nhập môn. Khi còn là Hóa Khí cảnh viên mãn có thể đối kháng với Khí Hải cảnh. Về phần chém giết thì có chút hơi quá, có thể làm được cũng là yêu nghiệt trong yêu nghiệt.

Trong mắt Độc Nhãn long, Sở Mộ chính là yêu nghiệt trong đám Kiếm giả thiên tài kia. Nếu không dưới khí thế của hắn tuyệt đối sẽ có cục diện mặc hắn bày bố.

Nghĩ tới đây Độc Nhãn Long không khỏi hưng phấn, hắn không phải là thiên tài, có thể đi tới bước đường ngày hôm nay là do khổ luyện và nghị lực, lăn lộn trong gió tanh mưa máu. Có thể bóp chết thiên tài, nhất là thiên tài chính thức, ngẫm ljai cũng có cảm giác thoải mái chứ đừng nói người này còn có cừu hận lớn lao với hắn.

Tứ tung trong Biên Hoang ngũ hung bị Sở Mộ giết chết, khi đó Độc Nhãn long còn đang bế quan, cầu đột phá.

Cuối cùng hắn thành công đột phá lên Khí Hải cảnh, muốn đem tin tức tốt này nói cho đám huynh đệ biết, ai ngờ lại ngoài ý muốn biết được bốn người đều bị người khác giết chết.

Độc Nhãn Long cơ hồ muốn điên, Biên Hoang ngũ hung liên thủ nhiều năm, tình cảm vô cùng tốt. Mặc dù không có quan hệ huyết thống nhưng còn hơn thân huynh đệ, tỷ muội. Sau khi phát tiết một phen hắn tỉnh táo lại, bắt đầu điều tra tứ hung trong Biên Hoang ngũ hung chết thế nào, chết ở trong tay ai.

Quá trình điều tra vô cùng thuận lợi, mà hình dáng Sở Mộ, tên tuổi hắn đều nắm được.

Mặc kệ Sở Mộ có thân phận gì, Độc Nhãn Long đều hạ quyết tâm nhất định phải giết chết đối phương, báo thù cho huynh đệ mình.

Sở Mộ nhanh chóng tránh ra, định rời khỏi đây trước. Chỉ cần trở về khu vực khai thác mỏ, có Phó thống lĩnh ở đó, Độc Nhãn long này cũng không tạo thành sóng gió gì.

- Ở trước mặt ta còn muốn chạy trốn sao?

Một tiếng quát chói tai, tràn ngập sát ý vang lên, Độc Nhãn Long hóa thành một đạo sấm sét màu đỏ tím phóng tới, tốc độ cực nhanh khiến cho Sở Mộ đoán được mình căn bản không có khả năng thành công thoát thân.

Đã không có cách nào thoát thân, như vậy cũng chỉ có thể chiến một trận.

Trong tích tắc Sở Mộ đã quyết định dùng toàn lực, không hề giữ lại.

Bí pháp: Phong Chi tương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như cam tay loai nao tot, bao cao su rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status