Kiếm đạo độc thần

Chương 639: Tứ phương dẫn động (Thượng)


Sai một ly đi một ngàn dặm, thuật truy tung của bọn hắn không ngờ lại mất đi phương hướng. Muốn tìm thấy Sở Mộ chỉ đành dựa vào vận khí, điểm này chỉ sợ chính bản thân Lý Cuồng Sư cũng thật không ngờ.

Bất tri bất giác, Sở Mộ đi tới chân một ngọn núi, Loạn Yêu sơn.

Loạn yêu sơn có thể nói là địa danh rất sâu trong Loạn Yêu nguyên. Nếu như đi qua Loạn Yêu sơn sẽ tiến vào cảnh nội của Trung ương chủ kiếm vực. Nhưng mà truyền thuyết có nói, ở Yêu Thánh sơn có yêu tộc tồn tại.

Yêu thú phân thành cấp thấp, trung cấp, cao cấp. Yêu thú cấp thấp tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh nhân loại, yêu thú trung cấp thì tương đương với Khí Hải cảnh. Yêu thú cao cấp thì tương đương với Cửu Chuyển cảnh, về phần yêu tộc, thực lực thấp nhất cũng tương đương với Kiếm giả Nguyên cực cảnh nhân loại.

Coi như là Kiếm giả Nguyên cực cảnh nhân loại cũng không dám đi qua Loạn Yêu sơn, huống chi là Kiếm giả dưới Nguyên cực cảnh cơ chứ?

Quang mang màu đỏ sậm lóe lên, chui vào trong hư không rồi biến mất không thấy. Ngay sau đó có một tiếng hét thảm vang lên, một đầu Liệt Hỏa đạp vân thú cách Sở Mộ hơn mười thước điên cuồng giãy dụa. Chỉ thấy thân thể cường tráng của nó nhanh chóng khô quắt, ước chừng sau năm tức lập tức ngã xuống đất, biến thành một cỗ thi thể da bọc xương, triệt để tử vong.

Đây là một đầu yêu thú cấp thấp trung cấp. Nếu như chiến đấu Sở Mộ muốn giết nó cũng không dễ, nhưng mà thanh tiểu kiếm màu đỏ sậm kia thực sự rất đáng sợ.

Lấy thanh tiểu kiếm đỏ sậm từ trong cơ thể yêu thú ra, thuận tiện cũng lấy ra yêu hạch của yêu thú. Tiểu kiếm đỏ sậm này đối với máu tươi cảm thấy rất là hứng thú, yêu hạch nó không động tới một chút nào. Như vậy cũng coi như thu hoạch duy nhất của Sở Mộ.

Đến bây giờ đã có hai mươi mấy đầu yêu thú chết dưới thân tiểu kiếm đỏ sậm, toàn bộ đều bị hút khô một thân máu tươi. Hai chữ cổ xưa trên tiểui kếm đỏ sậm lại rõ ràng hơn một ít. Nếu như Sở Mộ hiểu loại văn tự cổ xưa này nhất định có thể nhìn được ý tứ bên trên hai chữ này.

Đột nhiên một hồi tiếng ầm ầm truyền tới, giống như thiên lôi cuồn cuộn. Mặt đất dưới chân cũng lắc lư, đất đá bốn phía nhấp nhô, lắc lư không thôi.

Thanh âm chấn động kéo dài một lúc lâu mới dừng lại, tất cả lại khôi phục như thường.

Sở Mộ ngẩng đầu nhìn qua phía phát ra thanh âm, ngẫm nghĩ một lát, hai mắt bỗng nhiên tỏa sáng.

Loại chấn động này hơn phân nửa có liên quan tới bảo vật xuất thế. Lại khiến cho Sở Mộ hồi tưởng lại lúc hắn vẫn còn ở Thanh Phong kiếm phái, Thanh Lan sơn chấn động là dấu hiệu Thanh Lan hư cảnh muốn hiện thế.

Bảo vật có uy năng của mình, tuy rằng Sở Mộ không cho rằng mình có năng lực lấy được. Nhưng mà bảo vật này hắn cũng muốn đi nhìn qua một phen, nếu như có thể nhất định sẽ lấy làm của riêng.

...

Ba ngày sau, trong Hám Yêu thành truyền ra hai tin tức, hai tin tức này không có bất kỳ liên quan nào.

Tin tức thứ nhất là trong Loạn Yêu sơn xuất hiện bảo vật.

Vô số Kiếm giả trong Hám Yêu thành liên tục hành động, các thế lực bên trong thành cũng rục rịch. Đồng thời cũng có không ít đoàn thể Kiếm giả tự phát, top năm top ba kết bạn rời khỏi Hám Yêu thành xâm nhập vào trong Loạn Yêu nguyên.

Nghe nói đó là một tòa động phủ, bên trong động phủ đồn rằng có rất nhiều trọng bảo. Chỉ cần có thể tiến vào trong động phủ là có thể đạt được những trọng bảo kia.

Càng có lời đồn rằng tòa động phủ này là của một vị cường giả tu vi vượt quá Nguyên cực cảnh truyền lại. Bên trong nói không chừng có truyền thừa của vị cường giả kia, một khi nhận được truyền thừa của vị cường giả này, nhất định có thể một bước lên trời, khiến cho người ta chú ý.

Nói ngắn gọn, lời đồn về tòa động phủ này càng lúc càng không tầm thường. Thậm chí còn có người nói đó là một tòa động phủ của một vị Kiếm Vương lưu lại càng khiến cho những người không rõ tin tức lắm kích động vạn phần.

Kiếm vương nha, từ ghi chép mà nói, cả Đại Khôn vương triều ngàn năm qua cũng không sản sinh ra quá mười vị Kiếm vương. Đây chính là cao thủ tuyệt thế nhất đẳng. là tồn tại siêu cường, có một không ai trong vương triều, mỗi một người đều có thể áp đảo vương quyền.

Nếu như có thể nhận được truyền thừa của một vị Kiếm vương, sau khi tu luyện thành công là có thể đi ngang Đại Khôn vương triều, cho dù là Đông kiếm vực cũng có thể tung hoành ngao du.

Thiên hạ này ai mà không muốn tung hoành vô địch chứ?

Vì vậy một ít Kiếm giả tu vi chỉ có Kiếm Khí cảnh cũng không biết sống chết mà rời khỏi Hám Yêu thành, xâm nhập vào Loạn Yêu nguyên, ý đố muốn đi tới động phủ trong Loạn Yêu sơn, nhìn xem có thể nhận được truyền thừa hay không.

Việc đạt được truyền thừa hay không không có liên quan tới tu vi của bản thân người nọ. Bởi vì trong lịch sử có không thiếu người tu vi thấp nhưng lại nhận được truyền thừa. Cuối cùng một bước lên trời, trở thành câu chuyện được người trong thiên hạ ca tụng.

Chỉ là dùng tu vi Kiếm Khí cảnh, một khi tiến vào trong Loạn Yêu nguyên, cho dù không chết dưới thân kiếm của các Kiếm giả khác thì cũng chết dưới móng vuốt sắc bén của yêu thú. Trong Loạn Yêu nguyên này, yêu thú thấp nhất cũng là yêu thú cấp thấp đê cấp.

Tin tức thứ hai là từ chỗ Vân Đại tiên sinh thanh danh cực tốt truyền ra. Hắn ở trong Loạn Yêu nguyên bị một Kiếm giả tuổi tác chưa tới hai mươi tuổi, tu vi kiếm khí là Hóa Khí cảnh viên mãn gây thương tích. Người này tu vi là Hóa Khí cảnh viên mãn, không ngờ lại hóa trang thành Hóa Khí cảnh tiểu thành, ăn mặc một thân trường bào màu trắng. Vân Đại tiên sinh thiếu chút nữa chết dưới thân kiếm người này.

Đồng thời còn có một chuyện đó là người kia hạ độc hãm hại bốn người họ Lưu. Một người ba mươi mấy tuổi, ba người hơn hai mươi tuổi. Giết chết bốn người này đoạn tài nguyên lại bị Vân Đại tiên sinh hắn gặp phải. Vì muốn diệt khẩu cho nên mới ra tay với hắn. Nếu không phải thực lực hắn mạnh mẽ chỉ sợ đã chết dưới thân kiếm đối phương.

Tin tức này truyền đi lập tức kích thích lửa giận của rất nhiều người, người trong Hám Yêu thành này được Vân Đại tiên sinh trợ giúp không ít. Tăng thêm nhiều năm tích lũy thanh danh, Vân Đại tiên sinh nghiễm nhiên có một đám người sùng bái.

Vì vậy rất nhiều Kiếm giả liên tục kêu gào phải tìm được Kiếm giả trẻ tuổi mặc áo bào trắng đáng chết kia. Nhất định phải bắt đối phương đi tới trước mặt Vân đại tiên sinh sám hối.

Ngay cả phủ thành chủ cũng xuất hiện một ít cao thủ, bởi vì vị thành chủ này họ Lưu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như thanh tra thuế kiểm tra thuế, mức đóng bhxh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.