Kiếm đạo độc thần

Chương 647: Đột phá Khí Hải cảnh? (Hạ)


Sở Mộ cũng không biết rốt cuộc mình may mắn hay là bất hạnh. Vốn sau khi gặp phải Hung kiếm Đồ Không, sau nửa năm chiến một trận. Nếu không phải là đối thủ của đối phương sẽ chỉ còn con đường chết. Mà bây giờ sau khi đạt được bảo vật lại gặp Huyết kiếm Phần liệt.

Huyết kiếm Phần liệt hoàn toàn khác với Hung kiếm Đồ Không.

Nghe đồn Huyết kiếm Phần Liệt làm việc không như Đồ Không. Đồ Không nhìn thấy một đối thủ, còn cho đối thủ một chút thời gian. Nhưng mà Huyết kiếm Phần Liệt sẽ không. Một khi nhìn thấy Kiếm giả khiến cho hắn có hứng thú. Hắn nhất định sẽ giết chết. Nghe nói công pháp tu luyện của hắn có liên quan tới chuyện này.

Chỉ có điều tuy rằng Huyết kiếm Phần Liệt tuy rằng được xưng là Huyết kiếm, nhưng mà không phải là loại Kiếm giả tà ác như Huyết Kiếm lâu. Không cần hấp thu máu tươi mới có thể tu luyện. Nếu không hắn đã sớm bị vây công mà bỏ mình rồi.

Nghe đồn Huyết Kiếm Phần Liệt sở dĩ được gọi là Huyết kiếm là bởi vì hắn thích mặc áo đỏ, bởi vì luyện công cho nên tóc và lông mi đều biến thành màu đỏ như máu. Hơn nữa một khi bị thương, đổ máu, thực lực sẽ tăng lên. Bị thương càng nặng thực lực càng cường đại. Càng đánh càng hăng. Công pháp của hắn còn có thể trên phương diện nhất định ảnh hưởng tới máu tươi lưu động của đối phương.

Bởi vậy Phần Liệt mới được gọi là Huyết kiếm.

Phần Liệt hóa thành một đạo huyết quang tiến vào trong lầu các nhìn qua một lượt rồi lập tức men theo thông đạo rời đi. Hắn khẳng định, nếu như trong lầu các có bảo vật thì đã bị Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong kia lấy đi.

Huyết kiếm dừng lại trong thông đạo một chút, nhìn dấu vết lưu lại trên vách đá thông đạo. Đó là dấu tích một kiếm vừa rồi của hắn chém ra. Cũng nói rõ một kiếm kia không có chém giết được mục tiêu.

Nghĩ tới đây, hai mắt Phần Liệt tỏa ra huyết quang đậm đặc hơn.

Theo đạo lý mà nói, chỉ là một Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong căn bản không làm cho hắn có nổi hứng thú. Nhưng mà nào có Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong nào có thể trốn chạy dưới hai lần công kích của hắn chứ? Duy chỉ có một mình người này mà thôi.

Điều này nói rõ thiên phú người này hơn người, có thể nói là thiên tài. Chém giết thiên tài như vậy khiến cho máu tươi trong cơ thể hắn sôi trào.

Thân thể nhoáng lên một cái, Huyết kiếm lại lần nữa hóa thành một đạo quang mang huyết sắc, sưu một tiếng nhanh chóng lao ra bên ngoài thông đạo. Ý đồ muốn truy cản Sở Mộ, chém giết Sở Mộ dưới thân kiếm.

Không có thù, không có oán, cũng không có bất kỳ liên quan nào. Chỉ đơn giản là Sở Mộ kích thích hứng thú của hắn. Lại khiến cho hắn cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Cho nên chỉ có thể giết Sở Mộ mới tận hứng được, không hơn.

Tốc độ Sở Mộ cực nhanh, hoàn toàn là bộc phát ra tiềm lực thi triển thân pháp.

Tiếng sưu sưu xé gió không ngừng vang lên. Sở Mộ hóa thành một đạo quang mang màu trắng nhanh chóng xuyên qua thông đạo ra ngoài.

Trí nhớ của hắn vô cùng cường đại. Hắn vào từ chỗ nào lập tức rẽ ra chỗ đó.

Cũng không phải Sở Mộ không nghĩ tới việc xông vào trong những đường rẽ khác. Nhưng mà đây không phải là cách làm tốt nhất. Bởi vì hắn biết rõ, người nọ là huyết kiếm Phần Liệt. Hắn từng chứng kiến trong mắt đối phương có sát cơ. Kết hợp với tư liệt Hàn Diệp từng nói qua với hắn. Huyết kiếm Phần Liệt có tập tính thế nào, tính cách ra sao.... Sở Mộ nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác nhất. Rời khỏi động phủ.

Chỉ có rời khỏi động phủ, tiến vào trong Loạn yêu sơn. Loạn Yên sơn lớn như vậy, chỉ cần hắn cẩn thận một ít, chung quy cũng có thể tránh đi Huyết kiếm Phần Liệt truy tung. Đợi tới lúc thực lực cường đại hơn không cần phải sợ đối phương nữa.

Máu tươi Sở Mộ giống như bị thiêu đốt, cả người nóng hầm hập như có một ngọn nửa đang thiêu đốt trong cơ thể.

hung kiếm Đồ Không nói nửa năm sau chiến một trận. Sở Mộ cũng không biết thực lực hung kiếm Đồ Không rốt cuộc cường đại tới mức nào. Truyền thuyết có nói thực lực bốn người hung kiếm Đồ Không tiếp cận, thậm chí là tương đương với kiếm hào. Nhưng mà nhìn qua cuộc chiến giữa Toái Kim kiếm hào và Cuồng Long kiếm hào, Sở Mộ cũng không thể nào nói ra được rốt cuộc thực lực kiếm hào đạt tới cấp độ gì.

Thậm chí bản thân Sở Mộ cũng không biết chênh lệch giữa hắn và một kiếm hào vào lúc này lớn tới bao nhiêu.

Cho tới hôm nay, đối mặt với một kiếm của huyết kiếm Phần Liệt, Sở Mộ mới chính thức hiểu rõ. Hiện tại hắn so với huyết kiếm Phần Liệt quả thực giống như là đom đóm so với ánh trăng vậy. Như là con sâu cái kiến.

Như vậy hung kiếm Đồ Không nổi danh với huyết kiếm Phần Liệt nhất định cũng có thực lực cường đại như vậy. Nếu như vậy, kiếm hào sẽ có thực lực kinh khủng tới đâu chứ?

Chưa bao giờ có lúc nào Sở Mộ không thể chờ đợi được, muốn tăng thực lực của mình lên như lúc này. Đột phá, đột phá, đột phá.

Thiên Nguyên kiếm khí dùng tốc độ trước nay chưa từng có vận chuyển trong kinh mạch, giống như là nước lũ cuồn cuộn trùng kích. Từng đại chu thiên rồi lại từng đại chu thiên. Vốn cần một phút đồng hồ mới có thể vận chuyển xong một đại chu thiên. Lúc này bất quá chưa tới một phút đã vận chuyển xong một đại chu thiên, hơn nữa còn không tạo thành chút quá tải nào đối với kinh mạch.

Kinh mạch sau khi Thiên hoang hóa quả thực cường hãn tới mức không thể tưởng tượng nổi. Nếu như là trước kia, loại tốc độ kiếm khí vận chuyển như vậy chỉ cần ba đại chu thiên qua đi, kinh mạch hắn sẽ cảm thấy khó chịu. Năm đại chu thiên là phải dừng lại, nếu không kinh mạch sẽ bị tổn thương.

Thế nhưng lúc này dưới loại tốc độ vận chuyển cao như vậy. Độ tinh thuần của kiếm khí ngày càng cao, khoảng cách cho tới lúc độ phá cửu chuyển trong Thiên Nguyên cửu chuyển cũng ngày càng gần.

Trong lồng ngực Sở Mộ đột nhiên có ngạo khí, máu tươi sôi trào như bị thiêu đốt. Bất tri bất giác, hắn cảm thấy linh hồn mình run lên. Phảng phất như có đột phá. Đột nhiên hiểu ra, chạm phải bình cảnh Khí Hải cảnh.

Chỉ cần hắn nguyện ý là hắn có thể đột phá tới Khí Hải cảnh.

Sở Mộ không chút do dự, trực tiếp buông tha cơ hội này. Mạnh mẽ đè xuống. Bởi vì Thiên Nguyên cửu chuyển chưa tu luyện tới cửu chuyển, mục tiêu của hắn là hoàn thành cửu chuyển rồi mới lại đột phá.

Một cơ hội tốt để đột phá Khí Hải cảnh như vậy lại bị Sở Mộ buông tha. Nếu như bị Kiếm giả khác biết rõ, nhất là những Kiếm giả đang kẹt lại tại Hóa Khí cảnh viên mãn đỉnh phong nhiều năm không có đột phá biết rõ, không chừng bọn họ sẽ rút kiếm tự vẫn, hoặc là liều mạng với Sở Mộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như anomaly la gi nghia cua tu anomaly la su khong binh thuong su di thuong, bootlegger la gi nghia cua tu bootlegger la nguoi ban ruou lau chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp