Kiếm đạo độc thần

Chương 663: Thực lực lại tăng trưởng


Cảnh đêm thâm trầm, ánh sao đầy trời, đêm tối trong Loạn Yêu sơn không bao giờ bình tĩnh.

Trong một gian phòng khách sạn thành Hám Yêu, Sở Mộ đang ngâm trong thùng nước nóng, trong thùng tắm còn có vài lá cây Ngọc Chưởng Thụ, trong nước ấm còn mang theo mùi thuốc mát lạnh.

Sau khi tiến vào Loạn Yêu Nguyên, Sở Mộ thường xuyên lâm vào trong chiến đấu, có rất ít thời gian nghỉ ngơi, cho dù là lúc nghỉ ngơi cũng không dám chính thức chìm vào giấc ngủ, sợ bị tập kích, cho nên gần hai tháng qua tinh thần hắn vẫn trong trạng thái căng thẳng.

Cho dù là người sắt cũng khó có khả năng thừa nhận lâu như vậy, nếu không hăng quá hoá dở, ngược lại làm bản thân bị thương.

Sở Mộ đi vào thành Hám Yêu được hai tháng. Trong kế hoạch của hắn sẽ dùng ba tháng tu hành Thiên Nguyên Cửu Chuyển đến đệ cửu chuyển, trong vòng nửa năm đột phá đến Khí Hải Cảnh.

Hiện tại lần lượt chiến đấu và không ngừng rơi vào nguy cơ, hắn đột phá Thiên Nguyên Cửu Chuyển đệ ưửu chuyển sớm một tháng. Hơn nữa sau khi đột phá cũng nước chảy thành sông đột phá Khí Hải Cảnh, cho nên nói ra ngoài lịch lãm rèn luyện quả nhiên là cách làm chính xác.

Về sau lại phục dụng Thiên Hoang Quả cho nên thiên phú tu hành cũn tăng lên lục phẩm, tu vi kiếm khí từ Khí Hải Cảnh nhập môn tăng lên Khí Hải Cảnh tiểu thành, thậm chí Thiên Hoang Kiếm Thể đệ ngũ quyển Cơ Nhục Thiên cũng tăng tiến một ít, qua một thời gian ngắn sẽ hoàn thành.

Thân thể ngâm trong nước nóng thư giãn, toàn thân hắn lâm vào trạng thái thả lỏng, máu huyết được nước ấm thoải mái cho nên lưu động nhanh hơn, Sở Mộ đang suy nghĩ cẩn thận.

Hôm nay kiếm thế đạt tới viên mãn, còn có không gian tăng lên, sau khi đạt tới viên mãn đỉnh phong sẽ đột phá kiếm ý, kiếm ý là đồ vật vô cùng huyền diệu, kiếm thể càng mơ hồ nên càng cường đại.

Ý cảnh tê liệt đạt tới sáu thành, uy năng tương đương chín thành ý cảnh thông thường, còn có không gian tăng lên thật lớn. Ngay cả vân chi ý cảnh cũng đạt tới bảy thành hai, tuy uy năng không bằng ý cảnh tê liệt nhưng dùng vào Phi Hồng Huyễn Không Bộ sẽ có tác dụng giúp Phi Hồng Huyễn Không Bộ biến hóa thất thường.

Chấn Thạch Kính vẫn là tiểu thàn đỉnh phong, Sở Mộ có cảm giác trong vòng một tháng có thể đột phá lên đại thành.

Hắn sững sờ một lúc, tu vi kiếm khí Khí Hải Cảnh tiểu thành và đạt tới kiểm thế viên mãn, sáu thành ý cảnh tê liệt, bảy thành hai vân chi ý cảnh, chân thạch kính tiểu thành đỉnh phong, hơn nữa có thể tùy ý vận dụng kiếm khí cực phẩm, còn có thể dẫn động ba thành thiên địa linh khí, thực lực của hắn mạnh hơn lúc trước không chỉ âấp mười lần, thậm chí tăng lên gấp mấy chục lần.

Nghĩ lại xem, ngay cả kiếm giả kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn của Ma La Kiếm Tông cũng chết dưới kiếm Sở Mộ, có thể thấy được thực lực Sở Mộ hiện tại thập phần đáng sợ, thậm chí hắn có tâm tư tiến vào Đông Thánh phân vđện khiêu chiến danh xưng Kiếm Hào.

Sau khi nhớ tới Toái Kim Kiếm Hào và Cuồng Log Kiếm hào chiến đấu với nhau, Sở Mộ phát hiện, hiện tại hắn không phải đối thủ của bất cứ người nào trong hai người.

Nói cách khác, dùng thực lực Sở Mộ hiện hơn phân nửa không đủ tư cách khiêu chiến danh xưng Kiếm Hào, hiện tại hắn mới hai mươi mốt tuổi, thực lực một hai năm sau sẽ mạnh hơn nhiều, đến lúc đó hắn có thực lực khiêu chiến danh xưng Kiếm Hào.

- Sau khi kết thúc lần lịch lãm rèn luyện hiện tại, ta phải về gia tộc một chuyến, lại quay về kiếm phái, ta cũng nên thực hiện lời mình nói lúc trước.

Sở Mộ nói thầm:

- Không biết Tiêu sư huynh còn sống hay không, nếu còn sống thì hiện giờ đang ở nơi nào?

Nghĩ đi nghĩ lại, Sở Mộ dần dần ngủ quên, hắn ngủ trong nửa canh giờ, nước cũng biến mất, sau khi tỉnh lại tinh thần lực vô cùng dồi dào.

Đứng dậy ra khỏi thùng nước tắm, hắn mặc áo bào nhẹ nhàng lên người, Sở Mộ đi vào trong phòng ngủ, hắn cầm không gian oản luân trung cấp của người áo đen ra xem xét.

Bên trong có mấy thanh kiếm khí thượng phẩm và một thanh kiếm khí cực phẩm, ngoài ra còn có hai môn cổ kiếm thuật Nhân giai và một môn cổ kiếm thuật Địa giai, cũng có ba môn kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm, một môn kiếm khí quyết Huyền cấp thượng phẩm cùng một môn kiếm khí quyết Huyền cấp cực phẩm, ngoài ra còn có không ít linh thạch.

Trừ một môn kiếm khí quyết Huyền cấp cực phẩm ra, Sở Mộ không thèm nhìn những thứ khác, kiếm khí quyết Huyền cấp cực phẩm là kiếm khí quyết Kim hệ, Sở Mộ xem một lúc liền thu vào, nó không có tác dụng với hắn, chẳng qua giữ lại chờ ngày sau có tác dụng khác.

Trừ những thứ này còn có một môn bí kỹ tên là Xuyên Kim Kiếm Chỉ, từ trên ý nghĩa chân chính thì đây là một biện pháp điều khiển kiếm khí.

- Xuyên Kim Kiếm Chỉ?

Sở Mộ nao nao, đại lục Cổ Kiếm lấy kiếm giả làm chủ, mọi người đều luyện kiếm, trừ thân pháp bộ pháp và một ít thứ giúp tăng thực lực lên như bí kỹ ra, thủ đoạn chủ êếu chính là kiếm thuật kiếm chiêu kiếm kỹ, thứ như kiếm chỉ cực kỳ hiếm thấy, Sở Mộ mới gặp lần đầu tiên.

Cẩn thận xem nội dung bên trong, Xuyên Kim Kiếm Chỉ là một môn điều khiển, dường như Đông Kiếm Vực không có cách nói điều khiển, cũng không có ghi lại.

- Chẳng lẽ trước kia đại lục Cổ Kiếm có người tu luyện điều khiển?

Sở Mộ vô ý thức suy nghĩ vấn đề này, chợt lắc đầu, hắn hiểu đại lục Cổ Kiếm còn chưa đủ, chờ tới lúc thực lực đạt tới mức độ nhất định mới có thể tiếp xúc nhiều huyền bí hơn trước.

Bất kể nói như thế nào, hắn có thể tu hành Xuyên Kim Kiếm Chỉ, bởi vì hắn có ý cảnh tê liệt.

Có lẽ người áo đen sử dụng ngón tay thi triển kiếm quang màu vàng chính là Xuyên Kim Kiếm Chỉ, uy lực cũng không tầm thường, Sở Mộ lập tức quyết định tu luyện môn bí kỹ này.

Trừ muốn tu luyện Xuyên Kim Kiếm Chỉ ra, Sở Mộ còn muốn lại tiếp tục tìm hiểu Chấn Thạch Ba Động Kiếm và Liệt Không Kiếm Kích, cũng dung nhập 1% kiếm thế viên mãn vào bên trong giúp gia tăng uy lực.

Một khi thành công, thực lực của hắn sẽ tăng lên không ít.

Lúc này Sở Mộ trực tiếp giao nạp hai ngàn khối linh thạch hạ phẩm bao gian phòng trong hai mươi ngày.

Chém giết những kiếm giả Khí Hải Cảnh trong Loạn Yêu Sơn, Sở Mộ thu hoạch không ít linh thạch, tính toán sơ bộ cũng hơn mười vạn, hai ngàn không tính là cái gì, huống chi hắn còn đạt được không ít yêu hạch, nếu cầm đi bán còn được rất nhiều linh thạch.

Sở Mộ tu luyện Xuyên Kim Kiếm Chỉ trước tiên.

Tên như ý nghĩa, Xuyên Kim Kiếm Chỉ có quan hệ với Kim hệ, phải dùng lực lượng Kim hệ thúc dục mới có thể phát huy uy lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mau cho tre em dep, phong bep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.