Kiếm đạo độc thần

Chương 676: Trăm vạn linh thạch trung phẩm


Sau mười lần như thế Phong Dực Yêu Long mới nhắm mắt lại ngủ say, trong cơ thể nó có yêu lực cường đại bộc phát.

Sở Mộ nhìn tất cả, hắn thu Phong Dực Yêu Long vào Phong Thú Châu nội.

Sau đó Sở Mộ lại kiểm tra tiến độ tu hành của Âu Thành Lạc.

Có thù hận chèo chống nên tu vi kiếm khí của Âu Thành Lạc tăng lên nhanh hơn người thường gấp bội, hắn vừa mới đột phá kiếm khí chín đoạn không lâu, không có khả năng tiếp tục đột phá lên mười đoạn, mặc dù kiếm thuật của hắn chưa từng giết người nhưng lại mang theo một tia sát khí ác liệt kinh người.

Có thể nghĩ, nếu như Âu Thành Lạc ôm loại tâm tính này tiếp tục tu luyện, hắn sẽ trở thành sát thần làm người ta kinh hãi. Đồng dạng cuối cùng chính hắn cũng tự hủy diệt mình.

Những chuyện này không quan hệ với Sở Mộ, nên nói hắn cũng nói qua, có lĩnh ngộ hay không phải xem chính Âu Thành Lạc.

Sau khi hoàn thành đệ ngũ thư Cơ Nhục Thiên, Sở Mộ bắt đầu bắt tay tiến hành tu luyện đệ lục thư Bì Mô Thiên.

Hắn phải nhanh chóng luyện thành Thiên Hoang Kiếm Thể, đến lúc đó mới có thể tu luyện Thiên Hoang Kiếm Điển, nắm giữ Thiên Hoang kiếm khí, khi đó thực lực sẽ tăng lên rất nhiều.

Đến lúc đó Sở Mộ khẳng định mình hoàn toàn có đủ tư cách khiêu chiến Kiếm Hào, cũng nhất định xứng với danh hiệu.

Ngày hôm sau hắn lại quan sát tình hình Phong Dực Yêu Long như thường lệ, Sở Mộ lập tức phát hiện Phong Dực Yêu Long đã tiêu hóa toàn bộ số yêu hạch hôm qua, khí tức chấn động toàn thân mạnh hơn một ít.

Yêu hạch yêu thú khác nhau ẩn chứa yêu lực cũng khác nhau, bởi vì thời gian yêu thú nuốt yêu hạch cường hóa bản thân phải luyện hóa yêu khí trong yêu hạch, còn phải bài trừ tạp chất trong đó, chỉ giữ lại bộ pâận yêu lực tinh thuần nhất cho bản thân hấp thu..

Mỗi một viên yêu hạch đủ chỉ cung cấp cho yêu thú một ít yêu lực tinh thuần, cho nên đám yêu thú muốn trở nên càng cường đại hơn, nhất định phải nuốt rất nhiều rất nhiều yêu hạch.

Sở Mộ tính ra, nếu mình giao toàn bộ yêu hạch đang có cho Phong Dực Yêu Long nuốt. Đoán chừng cũng khó giúp Phong Dực Yêu Long đạt tới trung cấp cao giai, dù sao yêu thú trung cấp không thể dùng yêu hạch yêu thu đê cấp.

Có thể nghĩ một khi Phong Dực Yêu Long đạt tới trung cấp cao giai về sau, muốn tăng lên tới trung cấp siêu giai cần số lượng yêu hạch rất lớn.

- Nhà giàu ăn tiền!

Sở Mộ hít sâu một hơi, muốn bồi dưỡng một con yêu thú tọa kỵ phi hành không dễ dàng, cho dù kiếm giả táng gia bại sản cũng không nuôi nổi.

- Xem ra phải kiếm thêm yêu hạch, tốt nhất là yêu hạch trung cấp...

Sở Mộ cau mày, hắn lẩm bẩm một câu, cũng thu yêu thú vào trong Phong Thú Châu.

Có hai biện pháp thu hạch yêu hạch.

Đầu tiên: chính mình đi vào trong Loạn Yêu Nguyên và Loạn Yêu Sơn săn giết yêu thú trung cấp, dùng cách nào thu yêu hạch. Với thực lực của Sở Mộ hiện tại muốn săn giết yêu thú trung cấp không khó khăn, nhưng là, làm vậy tốc độ không nhanh, nghĩ mà xem, trước kia Sở Mộ tốn hao nhiều tháng như thế cũng mới săn giết hơn một trăm con yêu thú trung cấp.

Thứ hai: dùng linh thạch thu mua, hắn có thể mua của các kiếm giả, cũng có thể đến cửa hàng mua sắm, chỉ cần có đầy đủ linh thạch thì hắn sẽ tìm được rất nhiều yêu hạch trung cấp trong thời gian ngắn. Điều kiện tiên quyết là phải có rất nhiều linh thạch, bởi vì mua sắm yêu hạch cho Phong Dực Yêu Long sử dụng, Sở Mộ sẽ tiêu hao linh thạch mình đang có, nếu không phải hắn vừa cầm hai mươi bạch ngân linh thạch hạ phẩm tạp của Cuồng Sư Bang, chỉ sợ hắn đã biến thành người nghèo.

Phải kiếm thêm linh thạch.

Lúc này có tiếng gõ cửa phòng, Sở Mộ khẽ cau mày, hắn biết rõ người gõ cửa là người xa lạ, cảm ứng khí tức nói cho hắn biết.

- Ai?

Sở Mộ mở miệng.

- Hồng Y Hội Phó Thiết Sinh.

Giọng nói trầm ổn xuyên qua cánh cửa không khác gì sấm sét.

Sở Mộ bắn ra một đám kiếm khí, chốt cửa tự động mở ra, một đại hán mặc trường bào màu đỏ xuất hiện trước cửa, thân thể cao lớn cường tráng, hắn bước vào trong phòng giống như mãnh hổ cất bước, Sở Mộ chỉ cảm thấy cả phòng trọ chấn động.

Khí thế, khí thế cường đại bao phủ bốn phía, tràn ngập cả phòng trọ, rèn cửa căng cứng, ngay cả bụi trong không khí cũng đứng yên.

Khí thế vô cùng bá đạo, trong bá đạo còn ẩn chứa sắc bén như kiếm muốn chém giết Sở Mộ.

Cái bàn trước mặt Sở Mộ phát ra âm thanh kẽo kẹt kẽo kẹt giống như sắp vỡ vụn, thân thể Sở Mộ không si nhê gì cả, cái ghế hắn ngồi vẫn bình thường.

Dường như tất cả áp lực không tồn tại.

Mi mắt run lên, đôi mắt Sở Mộ lạnh như băng, trong đồng tử đôi mắt bắn ra quang mang màu vàng lợt đâm thẳng về phía đối phương.

Trong nháy mắt khí thế bá đạo bị kiếm quang sắc bén chém rách nát không còn lại gì, đôi mắt Phó Thiết co rút lại, hắn cảm thấy quang mang màu vàng lọt đang đâm vào mắt mình, hai mắt hắn đau đớn giống như bị xuyên thủng, hắn không tự chủ nhắm mắt lại.

Sắc mặt hắn biến hóa và ngưng trọng, khí thế bá đạo bàng bạc tán loạn, phòng khách khôi phục bình thường.

- Rất mạnh, mạnh phi thường!

Phó Thiết Sinh nói thầm trong bụng, hắn thu liễm lòng khinh thị của bản thân.

Quang mang trong mắt Sở Mộ biến mất, tu vi kiếm khí của Phó Thiết Sinh là Khí Hải Cảnh đại thành đỉnh phong, xem như cường đại nhưng Sở Mộ có thể dễ dàng giết hắn.

Lúc này Phó Thiết Sinh cũng nhìn thấy tu vi kiếm khí của Sở Mộ là Khí Hải Cảnh tiểu thành liền khiếp sợ, sợ hãi không che giấu. Đối phương chỉ hơn hai mươi tuổi lại có được tu vi kiếm khí Khí Hải Cảnh tiểu thành, ánh mắt còn làm mình run rẩy, rốt cuộc phải là thế lực như thế nào mới có thể bồi dưỡng ra cao thủ dạng này.

Thành Hám Yêu cũng có quy củ của mình, lực lượng bên ngoài không thể can thiệp, nếu không sẽ bị toàn bộ thế lực thành Hám Yêu phản kích, trong thành Hám Yêu có rất nhiều cao thủ.

Nếu không đến thời điểm bất đắc dĩ, thế lực trong thành Hám Yêu sẽ không trêu chọc những thế lực cường đại bên ngoài thành Hám Yêu, từ đó tạo thành phiền toái không cần thiết.

- Ta tới đàm phán.

Phó Thiết Sinh đi tới trước bàn và kéo ghế ngồi xuống, hắn nói thẳng với Sở Mộ.

Mục đích hắn tới tìm Sở Mộ là giải quyết mâu thuẫn, về phần phương thức giải quyết sẽ điều chỉnh theo thực lực Sở Mộ, nếu Sở Mộ có dấu hiệu chèo chống gian nan trước khí thế của hắn, Phó Thiết Sinh sẽ chiếm cứ chủ động và dùng tư thế bá đạo cường ngạnh éo Sở Mộ khuất phục.

Đáng tiếc, Sở Mộ không chỉ không lâm vào hạ phong trước khí thế của hắn, thậm chí đôi mắt của hắn đã đáng sợ như vậy, Phó Thiết Sinh không thể không cải biến kế hoạch, hắn chọn kế hoạch khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như may giat hang nao tot nhat, đồ chơi cho bé chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.