Kiếm đạo độc thần

Chương 701: Hoành Thiên Luyện không tầng thứ ba (Hạ)


Bóp chết địch nhân chính là thiên tính của vạn vật.

Bốn con yêu thú bá chủ cùng lao thẳng về phía Sở Mộ, sắc mặt đám kiếm giả khác biến hóa, bọn họ cùng xuất kiếm.

Không phải bọn họ muốn trợ giúp Sở Mộ, mà là ngạo khí trong lòng bảo bọn họ xuất kiếm.

Bốn con yêu thú bá chủ lại không thèm quan tâm bọn họ, chúng đồng loạt đối phó Sở Mộ, chẳng phải là nói bọn họ không bằng Sở Mộ?

Trong mắt các kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại, Sở Mộ chẳng qua chỉ có tu vi Khí Hải Cảnh tiểu thành. Luận thực lực có thể so sánh với kiếm giả Khí Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong mà thôi, tuy lợi hại nhưng còn chưa tới mức làm bọn họ nhận thua.

Trong đó có một bộ phận kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại cho rằng mình có thể dễ dàng đánh bại Sở Mộ, đã như thế, tại sao bọn họ lại phải đứng sau Sở Mộ?

Thi triển chiêu kiếm uy lực cường đại, kiếm quang quét ngang bốn con yêu thú bá chủ. Những công kích này làm đám yêu thú cảm thấy bị uy hiếp, chúng liên tục buông tha Sở Mộ, quay người đối phó đám nhân loại ra tay với chúng.

Tốc độ của Lôi Sí Kim Bằng vô song, nó đã biến mất không thấy gì nữa, trực tiếp xuất hiện trên không một kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại, đôi cánh nó vỗ nhẹ, trên cánh xuất hiện lôi điện màu tím.

Lôi Sí Kim Bằng không chỉ có tốc độ không gì sánh kịp, nó càng có được năng lực điều khiển lôi điện, uy lực thập phần cường hãn.

Kiếm giả xuất kiếm thất bại, bóng mờ bao phủ đỉnh đầu hắn, ngay sau đó có hai đạo lôi điện uy lực cường đại đánh xuống, lúc này sắc mặt mọi người biến hóa.

Vừa muốn thi triển thân pháp tránh né, hai đạo lôi điện đánh nát kiếm khí hộ thể, ngay cả bảo giáp thượng phẩm trên người kiếm giả cũng không còn.

Kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại hét thảm thiết, hắn bị lôi điện đánh thành than đen, cho dù hắn chưa chết lại trúng thêm một đạo lôi điện khác, hắn đã nỏ mạnh hết đà cho nên sau khi trúng chiêu lền nổ tung.

Chỉ trong một hô hấp đã có một kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại chết dưới ba đạo lôi điện của Lôi Sí Kim Bằng, đám kiếm giả run lên khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy.

Lại có một kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại khác bị Hắc Sơn Ngưu xé nát thân thể, hai kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại khác cũng bị trảo của Ngân Cương Yêu Lang xé nứt, Liệt Sơn Viên đánh một người thành bánh thịt.

Bốn đầu yêu thú trung cấp bá chủ vừa ra tay đã thể hiện uy lực cường đại của chúng, không hổ là tồn tại chỉ có siêu cấp cường giả trong Kiếm Hào mới có thể đối kháng.

- Liên thủ, tàn sát chúng!

Một gã kiếm giả Khí Hải Cảnh quát.

Lúc này bọn họ đã hiểu rõ, một chọi một không có khả năng là đối thủ của bốn con yêu thú trung cấp bá chủ, nhìn kết cục của bốn gia hỏa kia là biết rõ, miểu sát!

Có lẽ trong bọn họ có được hai ba người có thực lực Kiếm Hào nhưng Kiếm Hào cũng phân cao thấp và mạnh yếu, thậm chí Kiếm Hào cường đại có thể dễ dàng đánh bại Kiếm Hào yếu kém.

Thực lực bốn đầu yêu thú trung cấp bá chủ chỉ có Kiếm Hào cường đại mới có thể đối kháng.

Bọn họ trong tình huống bất đắc dĩ mới liên thủ hành động với nhau.

Sau khi xác định liên thủ, những kiếm giả cũng liên thủ di động thật nhanh.

Vốn một ngàn kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại hiện tại còn thừa hơn chín trăm chín mươi, chín trăm chín mươi kiếm giả cường đại phân thành bốn phe, mỗi một phe hơn hai trăm người cùng xuất kiếm đối phó một con yêu thú bá chủ.

Hơn hai trăm kiếm giả Khí Hải Cảnh cường đại liên thủ công kích, uy lực thập phần đáng sợ, bốn đầu yêu thú trung cấp bá chủ càng đáng sợ, chúng cũng có thủ đoạn của mình.

Tốc độ Lôi Sí Kim Bằng vô song, vèo một tiếng đã biến mất, công kích của hơn hai trăm người thất bại, Hắc Sơn Ngưu rung động thân thể sinh ra vô số gợn sóng, trên làn da xuất hiện hào quang màu đen, tất cả công kích đánh trúng đều bị nghiền nát, Hắc Sơn Ngưu không bị thương chút nào.

Thân thể Ngân Cương Yêu Lang di động cực nhanh, từng hình ảo không phân biệt được thật giả xuất hiện nó né từng đạo kiếm chiêu công kích, đồng thời vung trảo đánh tan những chiêu kiếm không thể né tránh.

Liệt Sơn Viên chỉ ngửa mặt lên trời rống to, sóng âm vô hình biến thành gợn sóng thực chất, không khí biến thành sền sệt, nó mở bàn tay cực lớn đánh vào mây đen hình thành âm bạo đáng sợ hơn trước, khí lãng vô hình bộc phát, những gợn sóng kia di động theo tay của Liệt Sơn Viên, tất cả đều là yêu khí tinh thuần của nó hóa thành.

Tốc độ hai tay của nó hơi chậm lại, lực lượng khổng lồ ẩn chứa không khác gì biển gầm, những kiếm khí đủ màu sắc đánh tới bị bàn tay của nó nghiền nát.

Liệt Sơn Viên lại vỗ mạnh vào mặt đất, mặt đất phạm vi hơn mười mét bị phong áp đè ép lún xuống, vô số vết rách dùng hai tay của nó làm trung tâm lan ra ngoài như mạng nhện.

Oanh, đại địa chấn động, hai tay Liệt Sơn Viên vỗ xuống tạo thành mặt đất sụp đổ, âm thanh răng rắc vang lên không dứt bên tai, từng khe hở như mãng xà lan tới phía trước.

Cát đá bụi đất bị lực lượng chấn động bay lên cao, gợn sóng vô hình bộc phát, kiếm giả trong phạm vi chấn động không thể đứng vững..

- Sát!

Mặc dù công kích không có tác dụng nhưng các kiếm giả là người có ý chí kiên định, cũng không vì thế mà dao động, lúc này cùng xuất kiếm lần nữa.

Bốn con yêu thú bá chủ thân thể to lớn dùng biện pháp của chúng hóa giải công kích, các kiếm giả cũng không giữ lại, bọn họ không ngừng bộc phát lực lượng cường đại công kích từ xa.

Liệt Sơn Viên cao hơn hai mươi mét như tòa nhà cao tầng, các kiếm giả công kích nó chẳng khác gì gãi ngứa, nhiều lắm chỉ lưu lại miệng vết thương không lớn không nhỏ, không chỉ không gây tổn thương Liệt Sơn Viên, ngược lại chọc giận nó cuồng bạo hơn trước.

Nó vỗ hai chưởng vào nhau, mặt đất chung quanh nghiền nát biến thành phế tích, chỉ có điều nó thân thể nó to lớn nên tốc độ chậm chạp,các kiếm giả có chuẩn bị cũng chỉ gây tổn thương có hạn lên người của nó.

Thân thể Hắc Sơn Ngưu cường đại nhất, hơn nữa yêu lực hình thành hộ thể phân bố trên làn da, cho dù các kiếm giả công kích thế nào cũng khó gây tổn thương lên người nó, cũng may Hắc Sơn Ngưu chỉ có thân thể cường đại, thủ đoạn công kích không nhiều lắm, nó dùng cái đuôi trực lai trực vãng, chỉ cần phòng bị gớt sắt của nó sẽ không bị đánh trúng.

Còn con Ngân Cương Yêu Lang có tốc độ nhanh, phản ứng linh hoạt, hơn nữa công kích vô cùng sắc bén không gì không phá hủy, tuy thân thể của nó không cường đại bằng Liệt Sơn Viên và Hắc Sơn Ngưu, bị kiếm giả tạo ra ba vết thương dài hơn ba mét lên người của nó, máu tươi đầm đìa, dù như vậy cũng có hơn hai mươi người chết dưới móng vuốt của nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, loi excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.