Kiếm đạo độc thần

Chương 933: Sở Mộ, đi lên nhận cái chết (Hạ)


Còn chưa bắt đầu chiến, ngay trên phương diện khí thế đã áp bách đối thủ, mang tới áp lực vô hình cho đối thủ. Khiến cho còn chưa chiến trạng thái của đối thủ đã mất đi cân đối. Làm cho sau khi khai chiến, một thân thực lực không có cách nào phát huy được mười thành.

Đây là một loại chiến thuật.

Không thể không nói, loại người như Dương Liên Phong mặc dù thích làm náo động, cũng thích làm ra vẻ, nhưng mà thực lực lại có thực. Hơn nữa tâm trí cũng trên người bình thường, hắn có vốn liếng để cuồng ngạo.

Sở Mộ vừa sải bước đi lên trên đấu kiếm đài, đứng đối diện với Dương Liên Phong.

- Ta còn tưởng rằng đêm qua ngươi đã chạy ra khỏi Man Hoang cổ vực, không ngờ lá gan của ngươi không nhỏ, cũng dám tới.

Thân thể Dương Liên Phong bất động, chắp hai tay sau lưng đứng ở giữa đấu kiếm đài, phảng phất như hắn là trung tâm của mọi người. Lúc này hắn cười lạnh, nói với Sở Mộ:

- Như vậy cũng tốt, ta sẽ để cho ngươi chết toàn thây.

Nói xong, khí thế cường đại mà sắc bén tràn ra, khiến cho Sở Mộ biết rõ lập trường của hắn. Một bước cũng không nhường, chiếm cứ trung tâm, chiếm thế thượng phong trên phương diện khí thế, lực áp Sở Mộ.

Đối với chuyện này Sở Mộ vẫn ứng phó như mây trôi nước chảy.

- Là hắn.

Đột nhiên có người lớn tiếng kinh hô, chỉ vào Sở Mộ.

- Cái gì mà là hắn với không phải là hắn?

- Các ngươi có biết không? Trước đó có người đặt cược ở Cự Thú tiền trang, mua Sở Mộ một chiêu đánh bại Dương Liên Phong, ta còn suy đoán thân phận người nọ. Thật không ngờ người nọ lại là Sở Mộ này.,

- Cái gì? Tự đặt cược cho mình? Một chiêu đánh bại Dương Liên Phong?

- Điên, đúng là điên.

Lập tức bốn phía như nổ tung, tiếng nghị luận càng thêm náo nhiệt.

- Quá tự đại, quá tự đại...

Không ít Kiếm giả lắc đầu.

- Nghe nói hắn còn tự đặt cược cho mình một trăm vạn khối linh thạch cực phẩm, đây không phải là đưa tiền cho Cự Thú tiền trang hay sao?

- Đúng vậy, cho dù có nhiều linh thạch đi chăng nữa cũng không thể nào ngu như vậy chứ?

- Hóa ra lại đi đặt cược bản thân mình, không biết là tự tin hay là tự đại đây.

Cửu Man, Diệp Vô Song, Phong Thất liên tục trầm ngâm nói.

- Ca, Sở Mộ này thực sự là tự đại.

Tô Tiểu Tiểu nói.

- Tự đặt cược cho mình một trăm vạn khối linh thạch cực phẩm, một chiêu đánh bại Dương Liên Phong.

Tô Hạo Sa than nhẹ một tiếng, ánh mắt nhìn về phía Sở Mộ càng thêm hiếu kỳ.

- Ồ? Hóa ra đầu đất đặt cược một chiêu đánh bại ta là ngươi sao?

Dương Liên Phong lập tức dùng ánh mắt nhìn kẻ si ngốc nhìn qua Sở Mộ, trong ánh mắt mang theo chút thương cảm.

- Ngươi nói nhảm quá nhiều.

Sở Mộ lạnh nhạt nói.

Tất cả mọi người nghị luận hắn đều không đặt vào trong lòng, không thèm quan tâm. Sự thực sẽ chứng minh ai mới thực sự là kẻ ngu ngốc, đầu đất.

- Sở Mộ, ngươi có dám lập khế ước sinh tử với ta hay không? Chiến một trận sinh tử?

Vẻ mặt Dương Liên Phong trở nên khó coi, quát.

- Có gì không dám chứ?

Sở Mộ thản nhiên đáp.

- Rất tốt, ngươi ký tên xuống.

DƯơng Liên Phong hất tay lên, một cuộn giấy xuất hiện, ném về phía Sở Mộ. Sở Mộ vươn tay chộp, sau đó liếc nhìn bên trên. Nội dung bên trong rất đơn giản, có nói Sở Mộ và Dương Liên Phong chiến sinh tử, không phân thắng bại, chỉ phân sinh tử. Một khi bị đối phương giết chết cũng không thể dùng bất luận một phương thức gì trả thù đối phương. Dưới cùng là chỗ ký tên.

Dương Liên Phong đã ký tên mình xong, hiển nhiên tên này đã sớm có chuẩn bị.

Sở Mộ cũng ký tên mình xuống.

Trừ tên của hai người bọn hắn ra còn cần một công chứng viên.

Công chứng viên không phải ai cũng đảm đương được. Bởi vì một khi có người bội ước, cần Công chứng viên ra mặt giải quyết. Cho nên công chứng viên này phải là người có lực ảnh hưởng cường đại.

- Không bằng mời Tô Hạo Sa đại ca làm công chứng viên, được không?

Dương Liên Phong nhìn qua, ánh mắt rơi vào người Tô Hạo Sa, cao giọng nói.

- Ta làm công chứng viên?

Tô Hạo Sa nhìn Dương Liên Phong, lại nhìn Sở Mộ, dường như đang suy nghĩ. Sau ba tức, Tô Hạo Sa đứng dậy, vừa sải bước ra, cả người phảng phất như diều hâu bay lên đấu kiếm đài:

- Được, vậy ta làm công chứng viên lần này.

Nói xong hắn ký tên mình vào chỗ công chứng viên.

Về sau ba tấm giấy sinh tử chia ra, dương Liên Phong giữ một tấm, Sở Mộ giữ một tấm, công chứng viên như Tô Hạo Sa cũng giữ một tấm.

- Lời nói dư thừa ta sẽ không nói, trận chiến này một khi bắt đầu. Bất luận cuối cùng ai sống ai chết, đều phải tuân theo nội dung trên khế ước sinh tử này, nếu không Tô Hạo Sa ta sẽ truy cứu tới cùng.

Tô Hạo Sa lạnh nhạt nói, không phải là lời uy hiếp, nhưng mà so với lời uy hiếp còn có tác dụng hơn.

Tô Hạo Sa năm nay ba mươi tám tuổi, dùng tới thời gian không tới mười năm từ kiếm thú sơ cấp tăng lên tới kiếm thú cao cấp. Hơn nữa còn là cường giả chính thức trong kiếm thú cao cấp. bên trong Man Hoang thánh thành này, Tô Hạo Sa loáng thoáng có xu thế đứng đầu kiếm thú, cũng được xưng là đệ nhất nhân Kiếm Tôn Man Hoang thánh thành, tôn hiệu là Hạo Hãn Kiếm Tôn.

Mặt khác, Tô Hạo Sa còn có một tầng thân phận khác. Là một thành viên trong Thánh kiếm vệ của Man Hoang thánh thành. Hơn nữa lại là tồn tại cấp bậc Phó thống lĩnh trong Thánh kiếm vệ. Tục truyền, Tô hạo Sa còn có một vị sư tôn thần bí Kiếm Vương cấp, là người của Bách Thánh minh.

Đủ loại tin tức tạo nên thần thạo của Tô Hạo Sa trong Man Hoang thánh thành, căn bản không có ai dám đắc tội với Tô Hạo Sa. Mà ngay cả Man kiếm hội và Man Hoang lâu, loại thế lực nhất lưu như vậy cũng không dám khiêu chiến Tô Hạo Sa.

Bất luận là thực lực bản thân của Tô Hạo Sa hay là bối cảnh, chỗ dựa sau lưng hắn cũng không phải là thứ mà người khác có thể chống lại được.

- Hiện tại ta tuyên bố, cuộc chiến sinh tử giữ Dương Liên Phong và Sở Mộ chính thức bắt đầu.

Tô Hạo Sa cao giọng tuyên bố, thân thể bay ngược ra khỏi Đấu kiếm đài, đem chiến trường nhường lại cho Sở Mộ và Dương Liên Phong.

Thanh âm vang lên, Dương Liên Phong rút kiếm, trực chỉ Sở Mộ. Khí tức tiêu sát lập tức từ trên thân kiếm lan tràn ra, một đường cô đọng, chỉ thẳng về Sở Mộ.

Kiếm giả bốn phía lập tức im lặng, ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn về phía Dương Liên Phong, xem hắn định ra chiêu như thế nào.

- Một kiếm.

- Một kiếm miểu sát Sở Mộ.

Những Kiếm giả đặt cược Dương Liên Phong đánh bại Sở Mộ liên tục thầm hô trong lòng.

- Sở Mộ, ngươi cần phải cố gắng hết mình. Cho dù chết tối thiểu cũng phải sống qua ba chiêu của Dương Liên Phong nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich chan tinh, chanh tu duy ht thien su thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.