Kiếm đạo độc thần

Chương 986: Kiếm Tôn thập cường giả (Hạ)


- Sở huynh đệ, ba năm trước đây ta từng nói, có lẽ chúng ta sẽ có một trận chiến. Xem ra lần này có khả năng thực hiện được rồi.

Tô Hạo Sa ngồi ở phía đối diện Sở Mộ, khẽ cười nói.

- Ba năm không gặp, khí tức của Tô huynh càng mịt mờ, thâm bất khả trắc.

Sở Mộ cũng cười nói.

Hắn sẽ không ngây thơ tới mức cho rằng thực lực của hắn đang tăng lên, người khác không thể tăng lên. Mỗi một ngày trôi qua, chỉ cần dưới hoàn cảnh thích hợp cũng có thể khiến cho thực lực tăng lên một chsut.

Ba năm trước đây Tô Hạo Sa đã là đệ nhất kiếm thú trong Man Hoang thánh thành, ba năm sau thực lực của hắn ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Chỉ là không biết đạt tới cấp độ gì.

Hai người coi như có chút giao tình, ba năm gặp lại, lại là ở trong Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội, bởi vậy chủ đề có thể trò chuyện rất nhiều.

Vốn là chủ đề về Man Hoang thánh thành, Cự Thú tiền trang vốn từng cực thịnh không biết vì nguyên nhân gì bắt đầu suy sụp xuống. Cuối cùng chỉ là một giai thoại.

- Thanh danh của ngươi trong Man Hoang thánh thành vẫn vang dội như trước.

Tô Hạo Sa mỉm cười nói.

- Hư danh mà thôi.

Sở Mộ cười nói, loại thanh danh này đối với hắn mà nói, có cũng được mà không có cũng không soa.

- Ba năm trôi qua, ngươi có thể thông qua khảo hạch Kiếm Tôn, thực lực nhất định tăng lên rất nhanh. Bất quá người tham dự Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội lúc này đều là người nổi bật trong các Kiếm Tôn. Trong vạn người này, ngươi không có một ưu thế nào.

Tô Hạo Sa chuyển chù đề, nói.

- Ta biết, ta tham dự Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội chỉ là muốn chiến một trận với những cường giả trong Cổ Kiếm đại lục mà thôi.

Sở Mộ nói:

- Tô huynh, ngươi là người của Bách Thánh minh, có biết vì sao Bách Thánh minh đột nhiên tổ chức Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội hay không?

- Trong chuyện này quả thực có nguyên do, nhưng mà thân phận ta không đủ cho nên không biết được chi tiết.

Tô Hạo Sa ngẫm lại, nói:

- Yên tâm đi, Bách Thánh minh tồn tại là bởi vì thủ họ Cổ Kiếm đại lục, sẽ không làm chuyện gì có hại cho Cổ Kiếm đại lục. Về phần mục đích tổ chức Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội là gì, ta nghĩ, đợi sau khi Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội kết thúc. Có lẽ chúng ta sẽ biết được.

Sở Mộ gật gật đầu, không có xoắn xuýt vấn đề này. Có thể biết rõ đương nhiên là tốt nhất.

- Sở huynh đệ, đối với đám Kiếm Tôn lần này tham dự Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội ngươi hiểu rõ bao nhiêu?

Tô Hạo Sa lại chuyển chủ đề, hỏi:

- Không hiểu gì.

Sở Mộ nói.

- Lần này ta tới tìm ngươi, thứ nhất là ôn chuyện, thứ hai là muốn nói cho ngươi biết một tin tức.

Tô Hạo Sa cười nói.

- Mời Tô huynh nói.

Sở Mộ làm bộ rửa tai lắng nghe.

- Có một ít người giống như Sở huynh đệ vậy, một lòng tu luyện, không để ý tới chuyện khác. Nhưng mà có một ít người thì ưa thích tìm hiểu tình báo. Những tin tức này ta từ trong tay vài Kiếm Tôn am hiểu tìm hiểu tin tức mà có được.

Tô Hạo Sa cười nói:

- Có thể trong hơn mười vạn Kiếm Tôn trổ hết tài năng, tiến vào trong top một vạn Kiếm Tôn, mỗi một người thực lực đều rất mạnh. Phải biết rằng đây là số Kiếm Tôn được chọn ra từ hơn chục vạn Kiếm Tôn. Tuy rằng còn chưa trải qua chứng minh, nhưng mà cũng nói rõ thực lực những Kiếm Tôn này mạnh mẽ, bằng không sao có thể tiến vào trong top một vạn này chứ?

- Sở huynh đệ có lẽ cũng biết, Kiếm Tôn chúng ta phân thành mấy tầng. Kiếm Tôn sơ cấp, Kiếm Tôn trung cấp, Kiếm Tôn cao cấp, Kiếm Tôn đỉnh cấp và Kiếm Tôn cực hạn.

Tô Hạo Sa nói khiến cho Sở Mộ hiểu rõ một chút:

- Đối thủ lúc ngươi gặp phải khi khảo hạch Kiếm Tôn miễn cưỡng có thực lực Kiếm Tôn sơ cấp, đánh bại nó là có thể trở thành Kiếm Tôn. Chỉ có điều đại bộ phận Kiếm giả đều là Kiếm Tôn sơ cấp, phải trải qua thời gian dài tu luyện mới có thể mạnh mẽ hơn.

- Một vạn Kiếm Tôn tiến vào trong Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội, thấp nhất cũng có được thực lực Kiếm Tôn cao cấp.

- Kiếm tôn thập cường, mười người bên trong không có bài danh cao thấp. Chỉ là những người trước mắt được coi là tồn tại mạnh nhất trong một vạn Kiếm Tôn. Ta sẽ nói rõ từng người với ngươi.

Tô Hạo Sa cười nói:

- Thứ nhất gọi là Liệt Sơn Hổ, bốn mươi ba tuổi, danh xưng Liệt Sơn Kiếm Tôn, xuất thân từ một trong Thập đại kiếm tông, truyền thừa Sơn Nhạc Kiếm đạo. Hai mươi năm trước đã trở thành Kiếm Tôn, bế quan tiềm tu mười năm, đã có thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ hai gọi là Tiểu Lâu, ba mươi bảy tuổi, danh xưng Tiểu Lâu Kiếm Tôn, cũng xuất thân từ một trong thập đại kiếm tông. Truyền thừa Vô Cuwjcj kiếm đạo, mười lăm năm trước đã trở thành Kiếm Tôn, cũng có được thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ ba gọi là La Phỉ, ba mươi chín tuổi, danh xưng La Sát Kiếm Tôn, xuất thân từ một trong thập đại kiếm tông, truyền thừa La Sát kiếm đạo. Mười sáu năm trước đã trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ tư gọi là Phong Vô Tẫn, bốn mươi lăm tuổi, danh xưng Phong Vô kiếm tôn, đến từ kiếm vực hải ngoại, truyền thừa Phong Thiên kiếm đạo, hai mươi mốt năm trước đã trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ năm gọi là Vạn Thành Tiên, bốn mươi tám tuổi, danh xưng Phi Thiên Kiếm Tôn, tán Kiếm giả, truyền thừa Phi Thiên kiếm đạo, hai mươi năm trước trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ sáu là Cảnh Dương, ba mươi lăm tuổi, danh xưng Thiên Dương kiếm tôn, đến từ kiếm vực hải ngoại, truyền thừa Chân Dương kiếm đạo. Mười ba năm trước trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ bảy gọi là Hạ Hầu Vương, bam ươi sáu tuổi, danh xưng Vương Kiếm Tôn, truyền thừa Đại Địa kiếm đạo, xuất thân từ một trong Thập đại kiếm tông, hai mươi năm trước trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Thứ tám là Kế Thành Ngọc, ba mươi chín tuổi, danh xưng Kim Ngọc Kiếm Tôn, truyền thừa Ngọc Kiếm đạo, xuất thân từ một trong thập đại kiếm tông, mười bốn năm trước trở thành Kiếm Tôn, thực lực Kiếm Tôn cực hạn.

- Người thứ mười là ai?

Tô Hạo Sa đột nhiên dừng lại khiến cho Sở Mộ ngạc nhiên, hỏi.

- Là ta.

Tô Hạo sA cười nói.

Sở Mộ lập tức cả kinh, trước đó hắn từng đoán thực lực Tô Hạo Sa rất mạnh, thâm bất khả trắc, không ngờ lại mạnh mẽ tới tình trạng này, được công nhận là một trong Kiếm Tôn thập đại cường giả.

- Đây là dưới tình huống còn chưa chứng minh được gì, chẳng qua có một ít Kiếm Tôn căn cứ vào tin tức điều tra ra được mà sắp xếp vậy thôi. Cho nên danh sách này cũng không nhất định là sự thực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong bishop castle, cay tam xuan những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn