Kiếm đạo độc tôn

Chương 1022: Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng (1)

Hay nói theo một cách khác, đi tới giữa Sinh Tử kiều, đi về phía trước cũng bị công kích, mà lui về phía sau cũng sẽ bị công kích. Nếu như cứ hùng hùng hổ hổ bừa xông vào sẽ bị đánh nát ngay lập tức, không có khả năng xuất hiện việc bị đánh bay trở ra khỏi Sinh Tử kiều, trừ phi ngay cả đợt công kích thứ nhất ngươi cũng chưa xông qua được.

Dễ dàng thông qua Sinh Tử kiều, Diệp Trần không hề gặp một chút trở ngại nào tiến nhập vào bên trong khu vực nội vi. Về phần những người phía sau, muốn thông qua Sinh Tử kiều thì phải dựa vào bản lãnh của họ.

Trong khu vực nội vi, mật độ Sinh Tử hung linh so với khu vực ngoại vi lớn hơn gấp mấy lần. Ở khu vực ngoại vi vài ngày gặp được một đầu Sinh Tử hung linh đã tính như vận khí tốt. Ở bên trong khu vực nội vi, hầu như ngày nào cũng có thể gặp được một đầu Sinh Tử hung linh.

Đáng tiếc, cho dù là trong khu vực nội vi đi chăng nữa thì tỉ lệ trong cơ thể Sinh Tử hung linh có Sinh Tử thạch cũng không cao. Năm mươi đầu Sinh Tử hung linh cũng chỉ có thể có một Sinh Tử hung linh có Sinh Tử thạch trong cơ thể. Đây đã là tỷ lệ cao nhất rồi.

Phụt!

Đánh chết một đầu Sinh Tử hunh linh trâu rừng, Diệp Trần lắc đầu. Trong cơ thể con Sinh Tử hung linh này không có Sinh Tử thạch.

- Thảo nào mỗi lần Sinh Tử bí cảnh mở ra, có đến phân nửa người là không chiếm được Sinh Tử thạch. Trong những người còn lại có đến sáu thành chỉ có thể có được một khối. Muốn có được Sinh Tử thạch, thực lực không chỉ cần cao cường mà cũng phải cần có vận khí tốt. Không có vận khí cho dù ngươi có tiêu diệt năm mươi đầu Sinh Tử hung linh cũng thua người khác giết một đầu.

- Cũng may là có thể ngây ngốc ở Sinh Tử bí cảnh ba tháng. Hiện tại mới có hơn mười ngày. Còn chừng hai tháng nữa, không phải vội!

Diệp Trần cũng không có nóng lòng, trong khu vực nội vi không chiếm được Sinh Tử thạch thì còn có khu vực nội vi. Nơi nào có tỷ lệ Sinh Tử thạch cao cũng là nơi giao tranh của các cao thủ.

Thời gian Diệp Trần liệp sát Sinh Tử hung linh, những người khác cũng không nhàn rỗi. Mỗi lần tiến nhập vào trong Sinh Tử bí cảnh cũng có đến hơn một trăm người, xấp xỉ hai trăm người. Người có thể đi vào trong khu vực nội vi không được một trăm thì cũng phải tám mươi.

Nếu như không phải khu vực nội vi cũng rất lớn, nói không chừng Diệp Trần có thể gặp được những người này.

Hổn hển!

Ánh đao màu trắng xuyên phá không gian, một đao bổ ra mạnh mẽ đánh lên thân thể của Mãnh Hổ hung linh.

Mãnh Hổ hung linh cũng có thực lực rất cường đại, bị một đao bổ chúng, cư nhiên không có tiêu tán. Thân thể nó hơi gập lại, rít gào đánh về phía Độc Cô Tuyệt.

- Chết!

Mái tóc bạc Độc Cô Tuyệt phất phơ trong gió, thần tình lạnh lùng, trường đao ngay lập tức lướt ngang qua đầu Mãnh Hổ hung linh.

Phanh!

Mãnh Hổ hung linh mất mạng ngay lập tức, thân thể tiêu tán. Mà sau khi thân thể nó tiêu tán, một viên thạch có hai đạo khí lưu lượn lờ xung quanh xuất hiện giữa không trung.

- Sinh Tử thạch!

Nhãn thần lạnh lùng của Độc Cô Tuyệt cũng phải sáng lên.

Làm đệ nhất thiên tài của Độc Cô gia tộc, Độc Cô Tuyệt không có nhiều chân nguyên thủy tinh giống như Diệp Trần. Chỉ là trong gia tộc có vương giả Sinh Tử Cảnh tồn tại, cho nên muốn có có một ít chân nguyên thủy tinh để tu luyện cũng không phải khó. Dựa vào chân nguyên thủy tinh cùng với thiên phú tu luyện cực cao của mình, Độc Cô Tuyệt cũng bước vào cảnh giới Bán Bộ Vương Giả cao giai. Chỉ cần vận khí không kém, có được một viên Sinh Tử thạch, hắn hoàn toàn có thể đột phá lên Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng.

- Xem ra, khoảng cách giữa ta và bọn họ sẽ nhỏ đi nhiều.

Trong lòng Độc Cô Tuyệt, bọn họ là những tồn tại hàng đầu trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh.

Bên kia!

- Ha ha! Vận khí của ta không kém, chỉ mới giết hai mươi đầu hung linh đã có được một viên Sinh Tử thạch. Ta có Cương Linh thể, đến khi cảnh giới đề thăng tới Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng, còn có ai có thể gây cho ta cảm giác áp lực?

Sở Trọng Thiên để cho Sinh Tử thạch dung nhập vào trong cơ thể. Hắn rõ ràng có thể cảm giác được Sinh Tử thạch đang giúp cho tâm cảnh của hắn đề thăng. Quá trình này diễn ra rất thong thả, duy trì liên tục không dứt.

- Không được, làm thiên tài một đời không phải mong muốn của ta. Ta muốn vượt lên trước bọn họ. Thế nhưng Độc Cô Tuyệt, Đạm Thai Minh Nguyệt, còn có Liễu Vô Kiếm, Khương Thiên, đám người này cũng không dễ chọc. Nếu như cảnh giới bọn họ cao hơn ta, ta muốn chiến thắng bọn họ cũng sẽ gặp không ít khó khăn.

Bản thân ngộ tính của Sở Trung Thiên không tính là cao. Trong đoàn người tiến nhập vào trong Sinh Tử bí cảnh chỉ sợ là người có ngộ tính tối nhất. Cho nên một viên Sinh Tử thạch đối với hắn quá ít ỏi, hay nhất là có nhiều hơn một viên Sinh Tử thạch. Có như vậy cảnh giới của hắn mới nhanh chóng đột phá đến Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng. Như thế mới tốt.

Nháy mắt, đã hơn hai mươi ngày trôi qua.

Trong lúc này, bên trong khu vực nội vi, quá nửa số người đã có được một viên Sinh Tử thạch, tâm cảnh đề thăng không ít. Có một số người thậm chí còn đề thăng cảnh giới. Lòng tin của bọn họ tăng lên gấp trăm lần.

Vận khí của Diệp Trần, nói như thế nào đây?

Ngoan soa!

Tiến nhập vào bên trong khu vực nội vi, Diệp Trần tổng cộng chém giết hai mươi lăm đầu hung linh, cư nhiên một viên Sinh Tử thạch cũng không có.

- Hai đầu Sinh Tử hung linh, hi vọng vận khí tốt một chút.

Hôm nay, Diệp Trần đụng phải hai đầu Sinh Tử hung linh đi cùng với nhau. Đây là chuyện tình chưa từng ra trong quá khứ. Sinh Tử hung linh đều là đơn độc hành động.

- Đi!

Tàn Huyết Kiếm rời vỏ, hóa thành ba mươi ba kiếm ảnh bắn tới hai đầu hung linh.

Cười khúc khích!

Dưới sự công kích ngự kiếm thuật của Diệp Trần, hai đầu hung linh trở mình không nổi. Thân thể bị kiếm ảnh xuyên thủng vài trăm lỗ, lập tức tiêu tán.

- Có!

Con mắt Diệp Trần híp lại.

Trong hai đầu hung linh, có một đầu có Sinh Tử thạch. Cầm Sinh Tử thạch trong tay, Diệp Trần tinh tế quan sát một phen, hắn có thể cảm nhận được linh hồn lực đối với Sinh Tử thạch phát sinh ra một cảm giác huyền diệu. Cái loại cảm giác này giống như lần những lần kinh lịch của Diệp Trần, vượt qua sinh tử, huyết chiến. Tâm cảnh cứ như thế thong thả đề thăng.

- Sinh Tử thạch, giúp cho người ta cảm nhận được sinh tử. Thảo nào vật này có thể đề thăng tâm cảnh con người. Nhưng Sinh Tử thạch dù sao cũng chỉ là ngoại vật. Có nó, có thể giúp đề thăng cảnh giới trong phạm vi nhỏ, nhưng nếu như muốn đạt tới Sinh Tử Cảnh, Sinh Tử thạch không thể giúp được gì, tỷ lệ của nó là rất nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty name com, review khoa hoc dung tin nhan sms de marketing va remarketing tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status