Kiếm đạo độc tôn

Chương 1038: Sinh tử điện (2)

Thấy Diệp Trần đồng ý, sắc mặt ba người trở nên vui vẻ. Nói thật, ba người bọn họ liên thủ, tự nhiên không sợ gặp phải hung linh cao giai. Thế nhưng gặp phải hung linh đỉnh giai, chỉ sợ cũng phải chết mất một người. Hiện tại nếu có thêm Diệp Trần, chi dù có đụng phải hung linh đỉnh giai cũng có thể chống lại một phen. Nói không chừng có thể đánh chết hung linh đỉnh giai, kiếm được một khối Sinh Tử lệnh bài.

Sinh Tử điện nằm ở trung tâm của khu vực hạch tâm. Không tính là khó tìm, bốn người sóng vai nhau phi hành về phía trung tâm.

Khong biết có phải vận khí của ba người Tần Thiên Hùng quá kém hay không, hay là do vận khí của Diệp Trần tốt lên mà đi được khoảng chừng năm nghìn dặm, bốn người gặp được hai đầu cao giai hu hồn hung linh và ba đầu cao giai hung linh tự bạo. Ngoại trừ Diệp Trần và Tần Thiên Hùng ra thì hai người khác bị mọt hung linh u hồn xuyên thấu thân thể, một người bị hung linh tự bạo tạc chết. Chính vì tình huống phát sinh bất ngờ làm cho Diệp Trần không kịp thời cứu viện.

- Tình huống lần này và lần trước khác nhau. Lần trước không có nhiều cao giai hung linh hội tụ cùng một chỗ như vậy.

Sắc mặt Tần Thiên Hùng xấu xí nói.

- Cẩn thận!

Diệp Trần nhắc nhỏ đối phương.

...

Sinh Tử điện là một tòa đại điện có hai màu hắc bạch đan xen vào nhau. Quy mô cực kỳ khổng lồ, liếc mắt nhìn cũng không thể nào thấy được biên giới của cung điện. Tòa cung điện này dường như giống một thành phố lớn.

Trước cửa lớn của Sinh Tử điện có một cái sân rộng, tụ tập không ít thanh niên cường giả.

Thanh niên cường giả có thể ở lại khu vực hạch tâm, lại có thể đến trước Sinh Tử điện, tự nhiên không tầm thường. Tất nhiên tất cả đều là tinh anh trong tinh anh. Cường giả trong cường giả. Huyết Thiên đại lục có bảy người, phân biệt là Tượng thiếu, Xà thiếu, Ưng thiếu, Bất Tử ma thiếu, Thiết Cuồng Tôn, Lam Sơn Mi cùng với Lệnh Hồ Dực. Thiên Kiếm đại lục có sáu người, trong đó có ba ngườiKiếm Trận Hậu, Cự Kiếm Hầu, Đoản Kiếm Hầu. Bên phía Chân Linh đại lục, nhân số nhiều hơn, có La Thiên, Kỷ Hải Nhược, Bạch Vô Tuyết, Lục Thiếu Du, Hạ Hầu Tôn, Tiêu Sở Hà, Độc Vô Tuyệt, Đạm Thai Minh Nguyệt, Sở Trung Thiên, Yến Phượng Phượng. Tổng cộng có mười người.

Ngoại trừ ba đại lục lớn ra thì còn có người ở hải ngoại cũng có chừng mười người. Mà trong đó cũng có hai người quen biết với Diệp Trần là tiểu Nguyệt Linh Sương của Nguyệt Băng Tâm. Một người là đại thái tử Vương Thái của Hắc Thủy Liên Minh.

- Nhiều cường giả như vậy!

Sắc mặt Vương Thái có chút khó coi, thanh niên cường giả trước của Sinh Tử điện cũng là người có vận khí tốt, không có gặp phải nguy hiểm gì lớn. Nhưng cũng có nhiều người dựa vào một thân thực lực xông pha mà tới. Có mấy người, khiến cho Vương Thái phải cảm thấy sợ hãi, tỷ như Tượng thiếu của Huyết Thiên đại lục, thanh niên vân sam của Thiên Kiếm đại lục, La Thiên của Chân Linh đại lục. Ba người này, luận tu vi đều là Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong, khí tức rất kinh khủng.

- Quả nhiên là nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên. Không biết DIệp Trần có đến hay không. Lấy tiềm lực của hắn muốn xông vào khu vực hạch tâm không khó. Chỉ là sợ hắn đụng phải một ít siêu cấp cường giả, bị giết chết.

Nguyệt Linh Sương có thể đi tới Sinh Tử điện, vận khí chiếm phần lớn. Nàng tự nhiên sẽ không hoài nghi tiềm lực của Diệp Trần. Chỉ là trong Sinh Tử bí cảnh, không chỉ cần có thực lực cao mà còn cần một điểm vận khí. Vận khí không tốt, đụng phải những thiên tài đứng đầu bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh, chính là lành ít dữ nhiều.

Hưu!

Phía sau nhóm thanh niên thiên tài Huyết Thiên đại lục có một đạo thân ảnh được bao phủ bởi quang diễm bay tới với tốc độ cực nhanh. Loáng thoáng có thể nhìn ra đó là một nữ tử.

- Ân!

Ánh mặt mọi người nhìn tới. Thế nhưng trong lòng bọn họ lại không có một ai có thể nhận ra người đang tới là ai.

Đương nhiên ngoại trừ một người.

- Là nàng!

Vương Thái liếc mắt nhìn nữ tử đang phi hành đến, con mắt híp lại. Tiến nhập vào trong Sinh Tử bí cảnh, hắn đã đụng phải nữ tử này. Hơn nữa còn bị nàng mạnh mẽ khi nhục. Trong lòng hắn tự nhiên để lại ấn tượng sâu sắc.

- Hừ! Cư nhiên lại từ phía trên đám người Huyết Thiên đại lục bay qua. Chỉ sợ sẽ gặp phải đau khổ.

Vương Thái lạnh lùng cười.

- Hạ xuống cho ta.

Xà thiếu mặt mày dài nhỏ, tính cách âm lãng. Phía sau lưng hắn xuất hiện một hư ảnh cửu đầu xa. Hư ảnh cửu đầu xa cao tới trăm trượng, trong đó có một cái đầu rắn mọc sừng trông rất giữ tợn, đánh về phía đạo quang diễm kia.

Phanh!

Bên trong quang diễm, Từ Tĩnh để lộ một tay ra ngoài nắm lên chiếc sừng trên đầu ắn. Cố sức rút ra, nhất thời ngay cả gốc rễ của chiếc rừng cũng bị nhổ ra khỏi đầu nó. Lực đạo kinh khủng lan truyền từ đầu rắn xuống thân thể của nó. Hơn nửa thân thể bị nghiền nát, kình khí cường đại long trời lở đất, phóng xạ bay ra ngoài.

- Nữ tử này là ai? Thật mạnh! Xà thiếu cũng không ngăn được nàng?

Mọi người lấy làm kinh hãi.

Ở trước mặt mọi người, mặt mũi bị mất hét, Xà thiếu cảm thấy tức giận nhưng hắn cũng không dám xem thường Từ Tĩnh nữa. Cửu đầu xà, mỗi một đầu đều có một năng lực đặc biệt. Đầu xà có sừng vừa bị nổ tan nát kia là đầu xà có lực lượng lớn nhất. Ở Huyết Thiên đại lục ngoại trừ Tượng thiếu ra, không có bất kỳ ai dám cùng với đầu xà có sừng này đối diện trực tiệp. Thế nhưng đối mặt với Từ Tĩnh, cư nhiên lại không đỡ được một chiêu tiện tay của nàng. Từ đó có thể thấy được thực lực của Từ Tĩnh kinh khủng đến mức nào.

- Phong Vũ Lôi Băng!

Xà thiếu quát một tiếng, hư ảnh cửu đầu xà ở phía sau, có bốn đầu rắn lao tới phun về phía Từ Tĩnh phong nhận, thủy cầu, lôi điện cùng băng sương. Bốn loại năng lượng phân biệt rõ ràng. Cho dù là cường giả có cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng gặp phải cũng phải tránh lui ba thước, không dám đón đỡ.

- Phá!

Trên người Từ Tĩnh, quang diễm hoàng kim phun ra, mái tóc dài bay lượn trong gió. Một quyền đánh tới không gian chấn động, xuất hiên mấy cái lỗ hổng đen kịt.

Một tiếng nổ kinh thiên vang lên, bốn loại năng lượng được Từ Tĩnh xuất ra liền quay trở về.

- Lực lượng thật cường đại!

Bên phía Huyết Thiên đại lục, mọi người đều nghị luận, nhất là Tượng thiếu, ánh mắt sáng ngời. Hắn và Hổ thiếu khác nay, trong cơ thể hắn có huyết mạch Chiến Tượng đã phản tổ thành công, cùng với tổ tiên Thượng Cổ Chiến Tượng hoàn toàn giống nhau. Trời sinh lực lượng lớn vô cùng. Một quyền đánh ra vượt xa trăm vạn cân. Mà lực lượng của Từ Tĩnh cũng khiến cho bản thân hắn thấy cái mình thích mà thèm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status