Kiếm đạo độc tôn

Chương 1040: Ngươi có Sinh Tử lệnh bài? (2)

- Mọi người đừng lưu thủ, liên thủ đánh chết nó.

La Thiên hét lớn một tiếng, là người phát động công kích đầu tiên. Những người khác cũng không dám chậm trễ, đều xuất ra tuyệt chiêu của bản thân. Cả Từ Tĩnh nữa thì Chân Linh đại lục có tổng cộng mười một người. Mỗi người ai đều là thiên tài tuyệt đỉnh liên thủ công kích, uy lực cực lớn cho dù là hung linh đỉnh giai cũng không đỡ được.

Chỉ trong vài lần chớp mắt, hung linh hình người đã bị đánh nát, một khối Sinh Tử lệnh bài xuất hiện. Rất nhanh đầu hung linh đỉnh giai thứ hai được truyền tống tới.

Dựa theo ước định trước đó, đầu hung linh đỉnh giai này đến lượt đội hình hải ngoại công kích. Đội hình hải ngoại tuy nhân số kém Chân Linh đại lục, nhưng dưới sự liên thủ của bọn họ cũng có thể nhẹ nhàng giải quyết đầu hung linh đỉnh giai này, đoạt được một khối Sinh Tử lệnh bài.

Kế tiếp đó là Huyết Thiên đại lục và Thiên Kiếm đại lục.

Một vòng kết thúc, từng đội hình đều có khối Sinh Tử lệnh bài đầu tiên cho mình, có thể giúp cho bốn người tiến nhập vào trong Sinh Tử Cảnh. Ba đội hình chỉ thiếu một khối, còn Chân Linh đại lục còn thiếu hai khối.

- Quá dễ dàng!

Nguyệt Linh Sương cảm thán. Nàng trước đó đã gặp phải hung linh đỉnh giai, sợ đến mức chạy trối chết. Hiện tại hung linh đỉnh giai đơn giản bị giết dễ dàng như vậy, căn bản không tốn bao nhiêu khí lực.

Có thể nói bốn đội hình ở đây, đội hình ở Chân Linh đại lục là đứng đầu. Mà bốn thanh niên siêu cường giả đứng đầu cũng là người dẫn dắt bốn đội hình.

Đợt thứ hai kết thúc, bốn đội hình lại có được một khối Sinh Tử lệnh bài nữa.

- Chúng ta còn thiếu một khối!

Trong lòng La Thiên thầm nghĩ.

- Diệp Trần vì sao còn không có đến?

Sinh Tử điện một khi mở ra hung linh đỉnh giai sẽ không xuất hiện nữa. Lẽ nào hắn đã bji đánh chết? Hay là bị chết trên tay của hung linh đỉnh giai?

Kỷ Hải Nhược có gặp qua Diệp Trần, biết được thực lực của Diệp Trần rất mạnh. Trong số thanh niên cường giả ở đây, người có thể so với hắn không có được mười người.

Ngoại trừ Kỷ Hải Nhược ra cũng có mấy người trong đầu hiện lên hình ảnh của Diệp Trần. Tỷ như Độc Cô Tuyệt, Sở Trung Thiên, Từ Tĩnh. Còn có đám người Lam Sơn Mi.

-Xuất hiện rồi!

Nhãn tình La Thiên sáng lên, trong tầm mắt xuất hiện một đầu hung linh đỉnh giai.

- Sát!

Người ở Chân Linh đại lục không lưu tình một chút nào. Chỉ có Từ Tĩnh, Độc Cô Tuyệt và Sở Trung Thiên là không có xuất thủ. Bọn họ tựa hồ không muốn nhanh chóng giải quyết đầu hung linh đỉnh giai này. Bởi vậy mà đầu hung linh đỉnh giai này cũng phải trải qua một hồi chém giết, thì đội hình Chân Linh đại lục mới giết được. Sinh Tử điện mở ra, người không tới kịp sẽ mất đi cơ hội tiến nhập vào trong Sinh Tử điện.

Sinh Tử điện có một quy tắc tồn tại đặc biệt.

Mặc dù Chân Linh đại lục người đông thế mạnh, tuy có vài người không ra tay nhưng vẫn có thể diệt sát được đầu hung linh đỉnh giai này.Thời gian non nửa chém trà nhỏ trôi qua, một khối Sinh Tử lệnh bài xuất hiện.

Trong đầu La Thiên suy tư nhìn về phía ba người không xuất thủ, hắn chỉ biết than thầm một tiếng.

Hắt xì!

Đại môn Sinh Tử điện chậm rãi mở ra. Trên sân rộng, hung linh đỉnh giai không còn xuất hiện nữa.

- Chúng ta đi vào!

Người của Huyết Thiên đại lục dẫn đầu đi vào Sinh Tử điện trước, hai khối Sinh Tử lệnh bài cũng theo đó mà biến mất.

Sau đó mà Thiên Kiếm đại lục và hải ngoại.

- Chúng ta cũng vào đi thôi.

La Thiên đi đầu nói.

- Không còn kịp rồi!

Độc Cô Tuyệt có chút thất vọng. Kỳ thực ba khối leenhju bài đủ để cho mười hai người đi vào. Chân Linh đại lục có mười một người, nếu như Diệp Trần tới kịp thì vẫn còn cơ hội.

Tiến vào cuối cùng là Từ Tĩnh. Trước khi tiến vòa nàng quay đầu nhìn thoáng qua phía sau, rồi mới bước vào.

Ba!

Khối Sinh Tử lệnh bài cuối cùng biến mất không thấy đâu.

Một khối Sinh Tử bệnh bài chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Vượt qua thời gian này, khối Sinh Tử lệnh bài kia sẽ bị thu hồi.

- Không xong, chúng ta tới chậm.

Xa xa có hai đạo thân ảnh bay vút đến. Người vừa nói là Tần Thiên Hùng.

- Chưa chắc!

Diệp Trần lấy từ trong trữ vật linh giới ra một khối Sinh Tử lệnh bài.

- Cái gì? Ngươi có Sinh Tử lệnh bài?

Tần Thiên Hùng kinh ngạc, hắn tựa hộ gần như á khẩu.

Tần Thiên Hùng nhìn thấy Sinh Tử lệnh bài giật mình, ánh mắt dị thường nhìn về phía Diệp Trần. Mà Diệp Trần cũng không thèm để ý đến biểu hiện của Tần Thiên Hùng lúc này, hắn ném Sinh Tử lệnh bài vào đại môn Sinh Tử điện. Đại môn Sinh Tử điện đã mở ra, có một tàng năng lượng tráo hắc bạch đan xen vào nhau. Sinh Tử lệnh bài dán lên năng lượng tráo, năng lượng tráo lập tức mở ra một lỗ hổng.

- Đi! Chúng ta đi vào!

Diệp Trần lắc mình tiến vào trong Sinh Tử điện.

- Diệp Trần này, nhất định sẽ khiến cho cả thiên hạ phải khiếp sợ!

Tần Thiên Hùng tuy rằng không có hỏi Diệp Trần từ đâu mà có Sinh Tử lệnh bài, nhưng hắn biết muốn có Sinh Tử lệnh bài thì chỉ có hai cách. Một là cùng với những người khác liên thủ đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai. Hai là một mình một người đánh chết một đầu hung linh đỉnh giai. Khả năng trước rất khó xảy ra vì ở trong Sinh Tử bí cảnh, mọi người rất khó gặp được nhau để liên thủ giết chết hung linh đỉnh giai.

Vừa tiến vào Sinh Tử điện, lập tức có tới mười hai ánh mắ nhìn về phía Diệp Trần. Chủ nhân những ánh mắt này đều là những thanh niên cường giả tuyệt thế, ánh mắt như đao như kiếm. Cho dù là Diệp Trần cũng không thể bỏ qua. Về phần Tần Thiên Hùng, thân thể khẽ run rẩy, thiếu chút nữa không chịu đựng được.

- Diệp Trần!

- Diệp Trần! Ngươi cuối cùng cũng tới.

- Diệp Trần! Đã lâu không gặp!

- Diệp sư đệ.

Diệp Trần thật giống như một minh tinh siêu cấp, trở thành đối tượng để mọi người nhìn chăm chú. Tần Thiên Hùng thân là một trong thất kiệt của Chân Linh đại lục, theo lý thuyết cũng được coi là có danh tiếng. Thế nhưng giờ khắc này hắn trở thành một người mà không ai quan tâm đến hắn. Đi theo phía sau Diệp Trần, hầu như không có ai để ý đến hắn. Dường như mọi người bỏ qua sự tồn tại của hắn.

- Người này là ai? Vì sao lại nhận được sự quan tâm như vậy!

- Kỳ quái! Một tân nhân, vì sao được hoan nghênh như vậy.

Người của Huyết Thiên đại lục và Thiên Kiếm đại lục không thể nào giải thích được.

Kiếm Trận Hậu, Cự Kiếm Hầu cùng với Đoản Kiếm Hầu nhìn thấy Diệp Trần xuất hiện, thần sắc bị kiềm hãn. Kiếm Trong mắt Kiếm Trận Hậu hiện lên hàn quang, Cự Kiếm Hầu và Đoản Kiếm Hầu thì cực kỳ kiêng kỵ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như chuyen lang nho tap 1 full hd phim viet nam 1998, hai kich quang minh hong dao moi nhat tinh vien xu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status